Xem tử vi thứ 4 ngày 12/1/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi thứ 4 ngày 12/1/2022 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Xem thêm: Xem tử vi hôm nay thứ 4 ngày 12/1/2022 thứ tư của 12 con giáp

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ không được chia sẻ rất nhiều những quan điểm của bản thân trong ngày thứ 4 này. Cung hoàng đạo này mong muốn có được cảm giác an toàn hơn là cố gắng cạnh tranh với ai đấy. Bạch Dương sẽ có được sự nhiệt tình, trách nhiệm là tốt tuy nhiên bạn cũng không nên quá xen vào việc của người khác đấy nhé.

Cung hoàng đạo này vẫn đang duy trì được thể trạng tốt, bạn hãy cố gắng duy trì cuộc sống sinh hoạt điều độ, giữ tinh thần lạc quan. Cung hoàng đạo này hãy ăn thêm nhiều rau xanh và những thực phẩm thanh mát cho cơ thể thì sẽ rất tốt đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương là người hiểu rõ nhất cảm xúc của bản thân, chính vì vậy bạn đừng nghe lời ai đó xúi giục, hãy cảm nhận mọi thứ bằng trái tim của mình đi bạn đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 99

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu rất dễ bị mắc những vấn đề về thể chất, có thể một phần là do tinh thần của bạn vẫn đang không được tốt như trước nữa. Hiệu quả công việc trong ngày hôm nay đang rất tốt. Có thể thấy rằng chòm sao này vẫn có thêm ý tưởng hay ho liên quan đến vấn đề công việc viết lách của mình.

Về phương diện tài chính, dù cho đó là tiền bạc, tình yêu hoặc có thể là cuộc sống, hôm nay bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng một khi Kim Ngưu dám chấp nhận thử thách, và chấp nhận rủi ro.

Về tình hình sức khỏe, bạn hãy cho phép bản thân mình được nghỉ ngơi nhiều hơn, khoảng thời gian đó không hề lãng phí, chúng cho bạn có thể giúp nuôi dưỡng tâm hồn cũng như trí tưởng tượng của Kim Ngưu phong phú hơn rất nhiều đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 3, 16

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử cần giải thoát những cảm xúc của bản thân, Song Tử hãy nên khám phá khả năng sáng tạo của mình. Điều này rất tốt bởi vì chòm sao này có thể có thêm những ý tưởng mới. Việc hôm nay đòi hỏi Song Tử sẽ phải tương tác với nhiều người, chính vì vậy bạn sẽ có thể học hỏi được rất nhiều điều hay ho cho bản thân mình.

Về phương diện tài lộc, đây sẽ chưa phải thời điểm tốt để Song Tử đưa ra những quyết định để đầu tư tiền bạc cho mình đâu đấy nhé. Không nên dễ dàng tin người quá đáng như thế, cung hoàng đạo này sẽ cần tìm hiểu thêm.

Về phương diện tình cảm, các cặp vợ chồng đôi có việc nhà sẽ chẳng hề vui, nếu mệnh chủ là nam giới, hãy giúp nửa kia mình làm việc nhà một chút đấy nhé, miễn là gia đình hạnh phúc thì Song Tử cũng sẽ không  thiệt đâu.

Con số may mắn hôm nay: 10, 76

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải cảm thấy bối rối với những thông tin mà bản thân có được, tầm nhìn của cung hoàng đạo này lúc này cũng không được tốt như trước, bạn cần cẩn trọng hơn nữa. Các công việc quan trọng bạn hãy thực hiện từ buổi sáng do đó mà chòm sao này có thể thảnh thơi hơn vào buổi chiều thứ 4 này.

Cung hoàng đạo này sẽ cần có quần áo để mặc, tuy nhiên sẽ không cần thiết chòm sao này sẽ phải chi quá nhiều cho quần áo và hãy nhớ là Cự Giải sẽ có thể chi ít hơn nhiều cho số quần áo bản thân đang muốn mua. Hãy đảm bảo số tiền tiết kiệm sẽ chỉ tăng lên mà không giảm đi đấy nhé.

Về tình trạng sức khỏe, chòm sao này sẽ rất hay lo nghĩ quá và thường bỏ bữa nên sức khỏe lúc này sẽ không thực sự ổn định. Dù bận thế nào đi nữa bạn cũng không được quên bữa sáng đấy  nhé.

Con số may mắn hôm nay: 5, 67

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử sẽ không kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Bạn có người bực bản thân với thái độ không đúng mực của bạn. Hãy thông cảm cho ai đó phạm lỗi trong ngày này, bạn cũng có lúc mắc sai lầm, khi cần thiết bạn hãy nên biết bỏ qua, bạn đừng để mọi vấn đề trở nên quá trầm trọng.

Về phương diện tài chính, Sử Tử sẽ đang có thói quen xấu khi dùng tiền để thỏa mãn những sở thích. Cung hoàng đạo này nên cân đối lại và đừng quên dành một khoản dự phòng cho bản thân mình đấy nhé.

Hãy cân đối lại thời gian để có thể nghỉ ngơi bởi vì chòm sao này đang có dấu hiệu làm việc quá sức rồi đấy. Bạn không nên ôm đồm nhiều quá bởi vì khi bạn ốm đau thì cũng chỉ có một mình Sư Tử sẽ phải chịu mà thôi.

Con số may mắn hôm nay: 12, 56

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ cảm thấy thiếu tự tin chỉ vì bản thân tin rằng bố hoặc là mẹ thiên vị, có tình cảm với anh chị em khác hơn là dành cho bạn. Dù cho ai chơi xấu bạn thì bạn cũng đừng vội suy nghĩ cách trả thù. Bạn cứ làm mọi chuyện thật tốt trong khả năng của bản thân, người có tấm lòng lương thiện như mình rồi sẽ được đền đáp đấy nhé.

Cung hoàng đạo này sẽ đang gây hại cho sức khỏe khi mà không nghiêm túc thực hiện chế độ ăn và nghỉ ngơi của bản thân đấy. Bạn nên đi ngủ sớm, chứ đừng cố gắng lướt điện thoại mỗi tối mà quên giấc ngủ đấy nhé.

Về phương diện tình cảm, dường như đối phương đang rất cảm thấy khó chịu bởi sự kiểm soát của bạn thì phải. Hãy hiểu rằng, khi yêu chòm sao này vẫn mong có được sự tự do của mình, do đó hãy để cho nửa kia của bạn có được sự tự do riêng.

Con số may mắn hôm nay: 13, 27

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình rất dễ vứt bỏ vỏ bọc cũ kỹ của mình, cung hoàng đạo này có những tham vọng và có phần táo bạo hơn, hôm nay sẽ có rất nhiều người còn thể hiện khả năng và sự sáng tạo của mình. Cuộc sống của Thiên Bình sẽ vượt xa tầm nhìn của người khác khi chòm sao này luôn có lối đi riêng.

Thiên Bình nên nhận diện các kẻ mượn tiền của Thiên Bình để tiêu xài chứ không phải là đầu tư. Với mọi người không biết sử dụng tiền, Thiên Bình cho họ vay mượn bao nhiêu cũng sẽ hết mà thôi.

Thiên Bình đã quá phụ thuộc vào một nửa của mình do đó sẽ gây cho họ sự khó chịu. Hãy tự sẽ biết cách tự tạo cho bản thân khoảng không gian riêng để có được mặc sức thể hiện tình yêu với mình, được sống là chính bạn.

Con số may mắn hôm nay: 34, 68

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp rất hay bất an, và bất ổn. Mọi sự đánh giá của chòm sao này trong ngày này cũng không hoàn toàn chính xác. Bạn nên tối ưu các công việc của mình bằng việc ưu tiên việc quan trọng và chuyện ít quan trọng sẽ có thể để lại, trong trường hợp không cần thiết hay là không thể làm được, bạn sẽ dũng cảm từ chối một cách rất dứt khoát.

Về phương diện sức khỏe, với thời tiết như hiện tại, bạn để đảm bảo sức khỏe, Bọ Cạp nên hạn chế những thực phẩm có tính hàn, tăng cường rau xanh, và uống nhiều nước nữa chòm sao này đấy nhé.

Về vấn đề tình cảm, vào ngày hôm nay bạn sẽ khó kiểm soát cảm xúc của bản thân. Cung hoàng đạo này hãy hành xử không phù hợp, sẽ có thể sẽ khiến nửa kia phải phật lòng.

Con số may mắn hôm nay: 26, 78

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã rất muốn buông tay, bỏ cuộc khi đối vấn đề với những điều lạ hay sự đổi thay trong ngày này. Khó khăn sẽ luôn luôn có thể xảy ra, chòm sao này sẽ phải là người tích cực hơn nữa. Nếu có vấn đề, bạn cần trực tiếp đối mặt với nó và tìm hiểu những chiến lược để có thể quản lý.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này hãy sung sức, mạnh khỏe bởi vì thói quen rất ưa hoạt động, bạn sẽ không ngại tham gia việc tập luyện với những mục đích cải thiện tinh thần của bản thân trong ngày này.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ của hai bạn trong ngày này sẽ trở nên càng khăng khít. Năng lượng tích cực của nửa kia của mình sẽ mang đến sự ấm áp, điểm tựa vững chãi cho Nhân Mã nữa đấy.

Con số may mắn hôm nay: 44, 78

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết đang nhìn ra mục tiêu và mong muốn có được vị trí nhất định trong cuộc sống để có thể đạt đến một cuộc sống tốt hơn, hạnh phúc hơn. Bạn luôn cố gắng để có thể gặt hái được sự thành công cho bản thân mình.

Về phương diện tài chính, bạn không ngần ngại việc dành thêm thời gian và tiền bạc để có thể đầu tư vào học tập và trau dồi kinh nghiệm cho mình, Ma Kết sẽ ngày càng nâng cao giá trị của bản thân và từ đó sẽ kiếm được rất nhiều tiền hơn nữa.

Ma Kết hãy nên ăn hạt hoặc bánh mì nguyên cám bởi vì chúng có thể giúp giảm cholesterol và giảm nguy cơ mắc những căn bệnh liên quan tới tim mạch. Những chất dinh dưỡng trong thực phẩm nguyên cám cũng sẽ giúp cho cơ thể của bạn có thêm được sức đề kháng.

Con số may mắn hôm nay: 40, 88

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình cho thấy nhiều người phản đối khi chòm sao này có thể thể hiện cá tính bản thân trong công việc. Bạn hãy mặc kệ mọi lời đàm tiếu của họ và hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách xuất sắc nhất, rồi đến lúc sau sẽ không còn ai dám nói gì về bạn với những thành tích mà chòm sao này đã đạt được.

Cơ thể săn chắc, khỏe mạnh hơn trước, gần đây Bảo Bình đang ăn ngon miệng hơn và chọn chế độ ăn lành mạnh, chính vì vậy mà sức khỏe của chòm sao này đã được cải thiện rõ rệt hơn rất nhiều rồi.

Hôm nay Bảo Bình đang cảm thấy người ấy khó hiểu và sẽ thường có những hành động lạ lùng. Bạn không nên giận dỗi vì đối phương đã không dành thời gian cho bạn vào ngày hôm nay nhé, bởi vì họ đang xử lý những vấn đề khác quan trọng nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 30, 55

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư có phần khác biệt hơn bình thường, tuy nhiên bạn cũng vẫn biết cách lắng nghe, sẽ không một chút nào mà chòm sao này mong muốn cản trở ai đó trình bày ý kiến của bất kỳ ai cả. Hôm nay Song Ngư sẽ thể hiện được sự xuất sắc trong phương diện công việc của mình.

Song Ngư sẽ kiểm soát khá tốt nguồn tiền của bản thân trong thời gian này. Việc này sẽ rất cần thiết khi mà mọi chuyện sẽ gia tăng thu nhập gặp rất nhiều khó khăn, sẽ trở ngại hơn trước rất là nhiều.

Song Ngư hãy nên cân bằng thời gian để giữ gìn tình trạng sức khỏe của mình. Nghỉ ngơi không tốt trong một thời gian dài, và nghiện rượu và thức khuya… sẽ có thể gây ra cho bạn những vấn đề về gan nữa đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 24, 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *