Xem tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Xem thêm: Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 24/1/2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng đi qua nhà Hổ Cáp, đây là thời điểm thích hợp để Bạch Dương làm công việc nhà, sắp xếp ngăn nắp lại mọi thứ sau một năm vất vả.

– Sự nghiệp: Bạn đi làm rất nghiêm túc, chú trọng vào công việc của mình và ghét bất kỳ ai cản trợ trật tự thời gian biểu bạn đề ra trong ngày. Hôm nay Cừu muốn hoàn thành hết mọi tồn đọng của năm cũ thật sớm, bạn không muốn ôm việc qua ngày rộng tháng dài nữa.

– Tình cảm: Về mặt tình cảm, nếu bạn cảm thấy có gì đó vướng mắc trong lòng thì hãy tìm thời điểm thích hợp để chia sẻ với nửa kia và cùng tìm cách giải quyết. Đừng cố chịu đựng một mình trong ngày này nhé, có điều gì còn khó chịu cứ nói thẳng ra, trút sạch nỗi lòng.

– Tiền bạc: Chiêm tinh mang đến vận may phát tài cho Cừu, nhờ may mắn cộng với khéo léo mà tiền bạc rủng rỉnh, lương thưởng có dấu hiệu tăng lên. Nên nhân đôi niềm vui bằng cách chia sẻ với gia đình, đầu tư vào các lĩnh vực tiềm năng để lãi mẹ đẻ lãi con.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 8, 32

Tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao, hôm nay là ngày Mặt Trăng ngũ chiếu sao Hải Vương tạo ra cơ hội để Kim Ngưu chữa lành mọi vết thương của trái tim trong thời gian vừa qua, bạn đã vất vả nhiều rồi.

– Sự nghiệp: Có lợi cho các dự án đang được thực hiện, kinh doanh hoặc thi cử. Hôm nay Ngưu là một trong số ít người luôn tìm được niềm vui dù công việc, học tập có bận rộn, áp lực đến đâu. Tinh thần lạc quan đáng để tuyên dương.

– Tình cảm: Cơ hội để những đôi đang giận dỗi nhau làm lành trong hôm nay là rất lớn. Ngưu cũng sẽ có cơ hội giao tiếp cũng như mở rộng các mối quan hệ đúng như mong muốn, đó không hẳn là yêu đương, đó có thể là một người bạn mới, cộng sự mới hoặc người quen lâu ngày không gặp.

– Tiền bạc: Chi tiêu nên dè xẻn một chút, đừng có thấy đồ ăn ngon rồi sáng mắt lên tung tiền ra mua như đại gia. Bạn nên cân đo xem tiền của mình đang ở mức nào, ai biết được tiền lương thưởng của bạn sắp tới ra sao nên mạo hiểm mua đồ ăn ngon đắt tiền quả là sai lầm.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 2, 20

Tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của Song Tử

Ngày đầu tuần, cảm xúc sâu sắc và kỳ lạ có thể xuất hiện đột ngột bên trong con người Song Tử, đôi khi bạn còn không hiểu nổi mình, đây là hiện tượng do Mặt Trăng chiếu góc 45 độ với sao Diêm Vương tạo ra.

– Sự nghiệp: Hôm nay nếu có bực dọc với cấp trên thì cố gắng nhẫn nhịn, chờ căng thẳng qua đi rồi muốn nói gì cũng được. Bạn cũng dễ vấp phải ý kiến bất đồng, bị đồng nghiệp phản đối vì những lý do cá nhân.

– Tình cảm: Song Nhi có thái độ khó chịu với nhiều người do tâm trạng của bạn không thoải mái. Áp lực cuộc sống khá lớn khiến bạn quên đi gia đình, người thân. Trong ngày dễ có cãi nhau to tiếng giữa các đôi đang yêu vì bạn không có thời gian quan tâm người ta như trước.

– Tiền bạc: Được cái bạn biết cách kiểm soát tốt chi tiêu nên hôm nay tiêu pha rất đúng mực, không phá phách gì cả. Có vẻ như nhiều bạn định mua một tờ vé số, cũng tốt thôi, vận may đang tăng lên biết đâu bất ngờ đến với bạn.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 1, 5

Tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của Cự Giải

Mặt Trăng lục hợp với sao Hỏa cho biết ngày thứ 2 Cự Giải đang hòa hợp với những mong muốn và bản năng tự nhiên của mình.

– Sự nghiệp: Bạn bày tỏ cảm xúc của mình một cách trung thực nên có thể khi đi làm sẽ bị nhiều người ghét bỏ tạm thời do phật ý. Đi làm đừng quá quan tâm tới chuyện người khác đôi khi họ sẽ cảm thấy ngột ngạt cho dù lời khuyên của bạn mang mục đích tốt.

– Tình cảm: Cua nhỏ độc lập, tháo vát và có cá tính riêng, đây là điểm cộng lớn cho hội độc thân trong ngày hôm nay để thu hút người khác giới. Người có đôi có ngày ngập tràn trong hạnh phúc, bạn cứ thoải mái thả lỏng và hành động theo trái tim của mình.

– Tiền bạc: Hôm nay tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định và tiến triển tốt, tuy nhiên không có nguồn tiền nào mới nào trong ngày. Tham gia giao thông nên đi cẩn thận kẻo lại tốn tiền, cứ đi từ từ không phải vội.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 21, 24

Tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của Sư Tử

Sư Tử ngày thứ 2 đầu tuần có tham vọng mạnh mẽ và có thể trở nên độc đoán nếu bị đe dọa do chịu ảnh hưởng từ hiện tượng sao Hỏa đi vào nhà Ma Kết.

– Sự nghiệp: Leo không thích ai đó góp ý và săm soi công việc của mình trong hôm nay. Làm gì cũng thích độc lập một mình, bạn biết khả năng của mình đến đâu, nên làm gì, không cần người khác xen vào. Công việc vẫn tiến triển, chỉ có điều đồng nghiệp không ưa bạn lắm.

– Tình cảm: Trong tình yêu, bị mang tiếng đào hoa nhưng thực ra cung hoàng đạo này sống cực kỳ có trách nhiệm với người thân, bạn bè, người yêu. Ngày này nhiều bạn sẽ giao lưu với bạn bè trong bữa tiệc cuối năm và nhận được nhiều lời khen có cánh.

– Tiền bạc: Bất kì chuyện gì liên quan đến tiền trong hôm nay thì cũng nên suy nghĩ thật kỹ, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định. Thiếu bình tĩnh hoặc nóng vội thì bạn sẽ không có những cái nhìn thấu đáo và hoàn toàn có thể đưa ra những quyết định sai lầm, tiền mất tật mang.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 16, 33

Tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của Xử Nữ

Ngày mới của Xử Nữ không chú trọng quá nhiều đến mặt tình cảm, bạn có nhiều áp lực đè nén khiến tâm trạng ủ rũ, đây là tác động từ Mặt Trăng 45 độ với tiểu hành tinh Juno.

– Sự nghiệp: Bạn không thích bị ai đó quản lý hoặc giám sát trong hôm nay. Không đổ lỗi cho ai, không tranh cãi, chỉ đơn giản là hiểu, đây là thông điệp vũ trụ tặng bạn. Cứ bình tâm làm hết việc của mình rồi đi về, đừng sân si drama.

– Tình cảm: Trên đời của mình mà có một người lắng nghe được mình, hiểu được mình thì mình là người may mắn nhất, hãy trân trọng người đó. Chỉ khi là chính mình, bạn mới thực sự đẹp nhất, hôm nay Xử đừng thay đổi bản thân vì bất kỳ ai cả.

– Tiền bạc: Bạn sẽ có một cái nhìn rõ ràng về chi tiêu ngắn hạn trong tương lai của bạn. Giờ là lúc bạn nên tin tưởng vào khả năng kiếm tiền của bản thân. Chòm sao này có thể làm được nhiều tiền hơn nữa, chẳng qua do bạn lười mà thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 9, 25

Tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của Thiên Bình

Ngày này Mặt Trời quá cảnh ở Bảo Bình nên Thiên Bình tự do hơn, phóng khoáng hơn, cho phép bản thân nuôi dưỡng và thực hiện những ý tưởng lạ lùng.

– Sự nghiệp: Dự là sẽ có nhiều dự án và ý tưởng hay ho được ra đời trong thời gian này. Bình Nhi cứ thỏa sức sáng tạo và đề bạt ý tưởng với cấp trên, khả năng cao là sẽ được chấp thuận, đặc biệt là các bạn làm truyền thông.

– Tình cảm: Được sinh ra với cơ thể lành lặn và có cuộc sống bình thường là diễm phúc, đừng nặng lời với cha mẹ, hãy quan tâm họ nhiều hơn. Đang yêu thì hãy trân trọng những giây phút thật lòng với nhau, tình yêu sẽ thăng hoa lên gấp vạn lần.

– Tiền bạc: Bình Nhi thông minh, biết kiếm tiền biết tiết kiệm tiền. Hôm nay bạn bắt đầu nhận ra một vài chân lý liên quan đến chuyện tiền bạc. Nhiều bạn bắt đầu trưởng thành hơn, biết chắt góp để lo cho tương lai.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 7, 20

Tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của Bọ Cạp

Mặt Trăng đi vào nhà Bọ Cạp nên cuộc tranh cãi trong thời gian này có lẽ cũng đã được dồn nén trong một thời gian dài.

– Sự nghiệp: Ngày hôm nay, bạn sẽ cố gắng để cho mọi người sẽ không thể nghi ngờ về sự trung thành của mình. Bạn sẽ thành công bằng việc sống sao cho xứng đáng với hình tượng này, nhờ đó Bọ Cạp được đồng nghiệp tin tưởng và quý mến.

– Tình cảm: Bọ Cạp cảm thấy cần phải có một cảm giác an toàn trước khi đến với một ai đó, bạn sẽ phát hiện ra ai đó đang lừa mình. Đừng đánh bừa vào bụi rậm trong mối quan hệ với một ai đó trong lần hẹn đầu tiên. Hãy thật thà với bản thân và những người xung quanh.

– Tiền bạc: Thật khó để chòm sao này biết tiết kiệm, cứ có tiền là thích mua sắm cho bản thân và gia đình. Mục đích chi tiêu của bạn tuy không xấu nhưng hơi quá đà, trong ngày này nhiều bạn sẽ chi ra một khoản tiền khá lớn so với mức tài chính hiện tại.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 6, 18

Tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của Nhân Mã

Sự nhạy cảm sẽ biến mất trong hôm nay do sao Hỏa quá cảnh ở nhà bạn, Nhân Mã cần hết sức thận trọng, cân nhắc với mỗi quyết định liên quan đến tình cảm, tiền bạc.

– Sự nghiệp: Một đồng nghiệp sẽ đưa cho bạn một ý tưởng hay ngày hôm nay, vì thế, đừng có giữ nguyên ý kiến của riêng mình. Đây cũng là lúc bạn cần sắp xếp các tài liệu hành chính và pháp lý theo thứ tự, để giải quyết một vấn đề quan trọng mà bạn đã bỏ qua từ trước.

– Tình cảm: Có vẻ như bạn đang rất vui vẻ với một người, nhưng sự chú ý có thể đổ dồn vào người khác, không được làm như vậy nhé. Được cái bạn vui tính và rất thẳng thắn nên người yêu sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán khi ở bên cạnh bạn trong hôm nay.

– Tiền bạc: Sự hỗ trợ của những người xung quanh sẽ giúp bạn tiếp tục củng cố tình hình tài chính của mình. Đừng phớt lờ lời khuyên của ai đó trong chuyện tiền bạc hôm nay, có thể nó sẽ có ích cho bạn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 1, 21

Tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của Ma Kết

Ngày hôm nay, sao Mộc quá cảnh ở cung Song Ngư giúp Ma Kết có khả năng tự nhận thức tốt cùng với trí tưởng tượng và khả năng thấu cảm tuyệt vời.

– Sự nghiệp: Sự tốt bụng của bạn giúp bạn tìm niềm vui khi hỗ trợ những người có năng lực thấp hơn mình trong công việc. Hôm nay nhiều bạn sẽ có tin vui trong công việc, được sếp khen ngợi và thưởng nóng.

– Tình cảm: Những “khúc cua gấp” xuất hiện trong cuộc sống tình cảm của bạn nhiều hơn. Người độc thân chợt nhận ra mình suýt rơi vào bẫy tình của ai đó và kịp thoát ra. Những người có gia đình sẽ quan tâm tới bố mẹ nhiều hơn, muốn nhanh chóng được về nhà.

– Tiền bạc: Có thể ngày thứ 2 này sẽ dùng tiền để mua lấy niềm vui, gạt bớt nỗi buồn trong lòng mình. Bạn không muốn phải tạo niềm vui khiên cưỡng như vậy nhưng chẳng còn cách nào khác. Nhiều bạn nữ sẽ đi spa để massage hoặc gội đầu thảo dược để giảm căng thẳng.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 9, 10

Tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của Bảo Bình

Bảo Bình nhạy cảm hơn mọi ngày, bạn dễ nổi nóng khi có ai đó nói đểu mình hoặc khiêu khích mình do sao Thủy đang ở đây.

– Sự nghiệp: Sao Thủy sẽ thúc đẩy sự khao khát học hỏi và trải nghiệm. Bạn sẽ trải nghiệm cuộc sống, sáng tạo và đi công tác gần trong hôm nay. Nhờ có tư duy đổi mới sáng tạo, sự nghiệp đi lên như diều gặp gió.

– Tình cảm: Ngày thứ 2 này là 1 chuỗi những nỗi buồn của tình yêu. Bạn chợt nhận ra những gì trước đó mình theo đuổi thực sự phù phiếm.Chỉ mải đuổi theo cái bóng mà chẳng thể tìm thấy bóng dáng thực sự của người ấy, tình cảm dần phai nhạt như nước ốc.

– Tiền bạc: Bảo Bảo thiếu cẩn thận nên hay vứt đồ tùm lum, tiền bạc đi mua đồ về còn thừa cũng bạ đâu quẳng đó, kết quả là có khi vứt tiền đi vào thùng rác cũng chẳng hay luôn ấy chứ. Hôm nay nên cẩn thận cất tiền đúng chỗ, đừng tùy tiện.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 2, 15

Tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của Song Ngư

Sao Mộc – hành tinh may mắn đi vào nhà Song Ngư đem lại nhiều tin vui trong ngày đầu tuần, kéo Ngư đứng dậy sau chuối ngày mệt mỏi.

– Sự nghiệp: Ngư Nhi khá tài giỏi, bạn sẽ phải khiến cho đồng nghiệp phải gật gù thán phục. Bạn tin tưởng vào bản thân trên con đường riêng của mình. Chỉ cần kiên nhẫn chờ đợi thời cơ đến là chòm sao này hoàn toàn có thể đạt được thành công cuối năm.

– Tình cảm: Tâm trạng tốt như này, đừng bỏ lỡ những cuộc gặp gỡ bạn bè. Biết đâu trong cuộc gặp đó hội FA lại tìm thấy người trong mộng, ngại gì mà không thử vận may của mình. Các cặp đôi tận hưởng giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh nhau, các bạn sẽ đi mua thứ gì đó cùng nhau.

– Tiền bạc: Ngư nhi cần phải học lại cách nhìn người đi thôi. Bạn cả tin quá mức, chẳng hề ngờ được lòng tin của mình bị lợi dụng triệt để, tiền bạc chỉ có đi chứ chẳng thấy về, gần Tết đòi nợ mà như đi cầu xin người ta.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 10, 18

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *