Xem tử vi ngày 16/2/2022 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 16/2/2022 thứ 4 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Xem thêm: Tử vi hàng ngày thứ Tư ngày 16/2/2022 của 12 con giáp

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương vào ngày hôm nay sẽ rất dễ bị tổn thương, chòm sao này mong muốn tất cả mọi người yêu quý bạn thật lòng. Lời khuyên cho bạn không nên  mãi chùn chân ở những chuyện không đáng kể nhé. Hãy dồn hết tâm sức mở ra cho mình một khung trời mới càng sớm càng tốt đấy nhé.

Nếu Bạch Dương vẫn còn đang có cảm giác bất lực, sẽ cảm thấy bị cuộc sống ép tới nỗi mà không thể thở nổi. Lúc này, điều mà quan trọng nhất sẽ chính là giảm bớt gánh nặng và thả lỏng tâm trí đấy nhé.

Nếu Bạch Dương đang làm sai điều gì, và gây ra sự tổn thương cho một nửa của mình thì bạn hãy nên chủ động xin lỗi để có được cơ hội hàn gắn lại đấy nhé. Điều đó sẽ khiến cho cả hai có thêm được cơ hội để gắn bó và tiến xa với nhau hơn nữa.

Con số may mắn hôm nay: 15, 42

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu rất mong muốn có thể kiểm soát được tình hình hiện tại, bạn hãy nên nhớ rằng khó khăn là chuyện quá bình thường, và quan trọng là thái độ khi mà phải đối mặt với những khó khăn đó.

Về tình trạng sức khỏe, tiết kiệm sẽ là đúng nhưng có những việc mà chòm sao này sẽ cần làm ngay đấy nhé, dùng tiền để mua thời gian là giải pháp đầu tiên giúp cho chòm sao này sẽ có thể sớm đạt đến niềm hạnh phúc đấy nhé.

Về phương diện sức khỏe, hầu như nước ngọt có ga sẽ đều chứa nhiều đường và những chất làm ngọt nhân tạo. Việc uống quá nhiều các đồ uống đó sẽ không tốt cho sức khoẻ, do đó Kim Ngưu cần phải hạn chế uống đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 68, 71

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử có thái độ biết tuốt và tự tin thái quá. Nếu cứ như thế thì mọi người phải tỏ ra e ngại khi tiếp xúc với bạn đấy nhé. Có nhiều việc chòm sao này biết trước, tuy nhiên bạn vẫn phải tỏ thái độ khiêm nhường. Những ai biết đối nhân xử thế là người luôn biết mình biết ta và thể hiện đúng lúc đúng chỗ.

Cung hoàng đạo này sẽ cần phải nhớ rằng sẽ không ai trở thành triệu phú bằng cách tiết kiệm từ tiền lương tháng của mình đâu đấy nhé. Cung hoàng đạo này sẽ cần làm thêm việc để có thêm nguồn thu mới cho bản thân để tốt hơn nữa nhé.

Để bản thân có thể thoát khỏi cuộc sống độc thân thì Song Tử sẽ cần chủ động mở rộng mối quan hệ hơn nữa đấy nhé. Với những cặp đôi vào ngày hôm nay sẽ rất dễ gặp căng thẳng, chòm sao này hãy nên nhường phần thắng cho đối phương thì tốt hơn rất nhiều đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 54, 67

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải đang liên quan với những mối quan hệ tình cảm phức tạp, vì bản thân bạn đang xu hướng nhầm lẫn giữa thực tế với sự tự lừa dối của mình. Khôn ngoan trong công việc tuy nhiên điều đó sẽ không có nghĩa là lọc lõi lươn lẹo đâu đấy bạn nhé.

Hôm nay nếu như bạn đang cảm thấy mệt mỏi hãy nhớ đi ngủ càng sớm càng tốt. Ngủ sớm sẽ giải thoát chúng ta khỏi những sự âu lo của cuộc sống một cách nhẹ nhàng và dễ dàng nhất đấy nhé.

Cung hoàng đạo này có lẽ hãy nên dứt khoát trong các mối quan hệ cũ nếu không muốn tự chuốc khổ vào thân, tình cảm hiện tại của Cự Giải sẽ càng chẳng thể có được hạnh phúc như những gì đang mong muốn.

Con số may mắn hôm nay: 2, 53

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử có cảm giác ai cũng kém hơn bản thân. Thực tế là tầm nhìn của chòm sao này sẽ chưa đủ tốt để nhận ra những điều tích cực từ người khác mà thôi. Cung hoàng đạo nào cũng nên thoát khỏi những so sánh mù quáng trong cuộc sống đấy nhé. Hạnh phúc chính là phải cảm nhận chứ không phải xác nhận.

Bạn đang cố gắng phủ định vai trò của tiền bạc trong cuộc sống của mình, bởi vì cảm giác an toàn trong cuộc sống này sẽ chủ yếu đến từ số tiền mà bản thân mình đang sở hữu. Do đó bạn cũng cần phải cố gắng, phấn đấu thêm nhiều hơn nữa đấy nhé.

Sư Tử nên làm một việc gì bản thân yêu thích hoặc có ích để cơ thể không bị rơi vào trạng thái thụ động đấy nhé, cụ thể hơn đó là việc chăm chăm lướt mạng xã hội, xem phim hoặc ngủ quá nhiều nhé.

Con số may mắn hôm nay: 45, 66

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ cảm thấy rất bất an, bởi vì chòm sao này rất thất vọng về một điều bạn mong chờ bao lâu nay. Chòm sao này sẽ không sẵn lòng để đối mặt với khó khăn hiện tại. Cung hoàng đạo này cũng mong có kết quả ngay dù bạn bắt tay vào bất cứ làm việc gì. Xử Nữ cũng hãy nên đặt tầm nhìn xa rộng đấy nhé.

Thời tiết này Xử Nữ hãy nên ăn cam thường xuyên hơn đấy nhé, cam sẽ giúp bổ sung vitamin C, vitamin A, canxi, chất xơ. Ăn nhiều loại quả này sẽ còn giúp bảo vệ cơ thể tránh virus, truyền nhiễm, giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể nữa đấy nhé.

Xử Nữ hãy nên dành cho đối phương một sự quan tâm nho nhỏ, dễ thương. Điều này sẽ khiến cho đối phương cảm thấy rất thích thú khi hồi tưởng lại các khoảnh khắc ngọt ngào khi mà ở bên cạnh bạn.

Con số may mắn hôm nay: 37, 09

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình dễ dàng thích nghi được với mọi loại môi trường, hoặc là hoàn cảnh nào. Chòm sao này có niềm tin vững chắc vào tất cả những gì bản thân đang làm. Bạn cũng sẽ không quá nghĩ tới kết quả, mà hãy nỗ lực hết mình đấy nhé.

Chòm sao này sẽ có thể tiết kiệm 20% thu nhập của bản thân, tuy nhiên trong đó nên để một phần cho những mục tiêu ngắn hạn như mua nhà trong năm tới, và để trang trải chi phí khẩn cấp, hoặc chi trả cho các kỳ nghỉ của gia đình.

Bạn cũng không nên dùng những gì trong phim để có thể so sánh với đời thực Thiên Bình sẽ thất vọng đấy. Điều quan trọng là chòm sao này sẽ phải cảm nhận được sự chân thành từ nửa kia của mình.

Con số may mắn hôm nay: 21, 35

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp nên giải quyết triệt để những vấn đề mà chòm sao này đang đối mặt ở hiện tại nếu như mà không chòm sao này sẽ thêm phiền lòng khi đối mặt với chúng trong tương lai. Chòm sao này hãy nên cân nhắc rõ hãy nên tập trung vào việc gì trước việc gì sau đấy nhé.

Chế độ ăn của Bọ Cạp cần nên cần đa dạng, sẽ không nên ăn thức ăn nhanh, và bạn hãy tăng cường ăn các sản phẩm chứa nhiều vitamin và chất xơ tự nhiên như là hoa quả, rau xanh, ngũ cốc đấy nhé.

Bọ Cạp đừng nên nói dối hay chối quanh co, chòm sao này sẽ không thể lấy lại được lòng tin từ nửa kia của mình như trước nữa đâu đấy nhé. Nếu cần hãy thành thật để có thể mong đối phương bao dung và tha lỗi cho bạn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 36, 79

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã sẽ thể hiện được năng lượng cảm xúc dồi dào và sẽ không thích đi theo những lề lối một cách truyền thống. Hôm nay thì khuyên cho bạn là nhất định phải biết tự lượng sức mình đó nhé. Chúng ta sẽ cần phải biết sống và làm việc theo sự nguyên tắc đã định từ trước.

Về vấn đề tài chính, nên chỉ nợ vừa phải, nợ có mục đích chính đáng là một chuyện tốt, tuy nhiên bạn cũng đừng quá, nếu như mà không thì chỉ một xáo trộn nhỏ nhoi thôi cũng sẽ có thể đẩy mình vào bước đường cùng đó nhé.

Nhân Mã hãy nên cân đối lại thời gian để được ngủ đúng giấc, việc mà bạn tăng ca thâu đêm, và lại vừa thức khuya chơi game, vừa dùng những đồ chăm sóc da, bồi bổ sức khỏe sẽ cũng không bù lại được những thói quen xấu đấy đâu nhé.

Con số may mắn hôm nay: 56, 99

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết là một người rất thông minh, tuy nhiên bạn cũng đừng vì thế mà hay mỉa mai người khác và nhạy cảm khi mà ai đó chê bai mình nhé. Trên đời sẽ không có việc gì là tuyệt đối, và cũng không có ranh giới giữa đúng và sai một cách chính xác cao độ được.

Bạn cần là một người có mục tiêu tiền bạc rõ ràng hơn để có thể nâng cao hơn cho cuộc sống của mình trong tương lai nhé. Có nhiều tiền thì bạn sẽ có thể làm được vô số chuyện trên đời đấy nhé.

Cung hoàng đạo này sẽ không cần các sản phẩm bồi bổ sức khỏe đắt tiền, điều quan trọng nhất là bạn nên cải thiện được thói quen sống không lành mạnh bấy lâu nay đó nhé. Hãy nên tập rèn luyện và thay đổi ngay từ bây giờ đi nhé.

Con số may mắn hôm nay: 68, 70

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình trong thời điểm hiện tại sẽ khó chấp nhận được những sự cố đang diễn ra với bản thân. Bạn nên tận dụng quãng thời gian này để sống chậm lại nhé. Như thế, Bảo Bình mới có thể tập trung để có thể tu dưỡng bản thân và làm những việc trước kia mà bản thân đã bận mà chưa làm được.

Khi chòm sao này đầu tư tiền, bạn cũng đừng ngần ngại và chấp nhận rủi ro nhiều hơn một chút để có thể đổi lấy cơ hội thu được lợi nhuận hợp lý hoặc là tốt từ những khoản đầu tư của bản thân.

Nếu như bạn đang stress quá độ, thì cũng đừng nghĩ đến chuyện mượn rượu giải sầu. Hãy nên kiên nhẫn chờ đợi, buông bỏ những suy tư và cho mình một giấc ngủ thật ngon đấy nhé!

Con số may mắn hôm nay: 21, 35

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư có nét tính cách độc đáo cũng là bởi vì xem thừa hưởng nét tính cách thú vị từ người thân trong gia đình. Hãy tự tin bởi vì quyết định của bản thân cho dù có chút khác biệt với mọi người. Bạn cũng đừng vì ai đó chỉ trích mà bạn cũng tự dằn vặt bản thân nhé.

Bạn đừng nên cần cảm thấy vui tươi là chòm sao này đã cảm thấy mình khỏe mạnh trong ngày thứ 4 này. Tâm trạng vui vẻ rất có lợi đối với sức khỏe của chòm sao này, bởi vì người lạc quan thường sống lâu hơn những người không mất sự lạc quan.

Để có thể tăng sức hút của mình trong mắt người khác giới, có lẽ Song Ngư hãy nên học cách tăng sự hài hước của bản thân, tuy nhiên bạn cũng sẽ cần có chừng mực và chú ý cả hoàn cảnh giao tiếp đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 23, 86

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *