Xem tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 14/1/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 14/1/2022 thứ Sáu (Âm lịch: ngày 12-12 – Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem thêm: Xem tử vi hôm nay thứ 6 ngày 14/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

I. Thông tin chi tiết về tử vi thứ Sáu ngày 14/1/2022 dương lịch:

Thứ 6: 14-1-2022 – Âm lịch: ngày 12-12 – Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa], tháng Tân Sửu 辛丑 [Hành: Thổ], năm Tân Sửu, ngày: Hoàng đạo [Kim Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tỵ, Quý Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão.
Sao: Cang – Trực: Mãn – Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: 15: Là Diệt Một Nhật, Kiêng làm rượu, xây dựng nhỏ, vào làm hành chính, thừa kế sự nghiệp, nhất là đi đường thuỷ chẳng khỏi nguy hại; Mùi: trăm việc đều tốt. Thứ nhất tại Mùi.; Hợi: trăm việc đều tốt.; Mão: trăm việc đều tốt.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam – Tài Thần: Chính Đông – Hạc Thần : Chính Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Bạch Hổ Túc: Cấm đi xa. Làm việc gì cũng không thành công. Rất xấu trong mọi việc.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

II. Mời các bạn xem tử vi thứ Sáu ngày 14/1/2022 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Tý – Mão -> Hình hại vô lễ cho thấy lúc này tuổi Tý thường thích làm theo ý mình mà không để ý đến cảm nhận của người khác. Hãy biết đặt mình vào vị trí của người khác, đừng coi việc mọi người chiều theo ý mình là hiển nhiên. Bạn cũng nên tránh đối đầu với người lớn tuổi.

Thiên Quan gây rối, người tuổi Tý lúc này dễ rơi vào tình huống khó xử, có thể đó là bất đồng ý kiến với cấp trên của mình. Bạn đừng quá cố chấp khiến cấp trên cảm thấy rằng bạn là một người không biết điều.

Ngũ hành xung khắc khuyên bản mệnh trong chuyện tình cảm, bạn cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho bản thân. Hãy nhanh chóng lên kế hoạch hâm nóng cảm xúc cho đôi bên nếu không muốn tình cảm giữa cả hai trở nên lạnh nhạt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu trở nên cởi mở hơn với những ý tưởng và những quan điểm mới mẻ mà Thực Thần đưa tới, nhưng bạn vẫn muốn tiếp nối những ý kiến, quan điểm cá nhân cũ. Hãy chia sẻ với những người có kinh nghiệm sống để có thể có được những lời khuyên giá trị hơn.

Ngũ hành tương sinh tương trợ cho mối quan hệ trong gia đình, con giáp này là một người dịu dàng và biết quan tâm, săn sóc các thành viên. Bạn luôn chia sẻ với nửa kia mọi suy nghĩ của mình để vợ chồng cùng thảo luận đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất. 

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bạn nên làm: Mọi việc đều tốt, tốt nhất là các vụ khởi tạo, chôn cất, cưới gả, xây cất, đào ao giếng, khai mương rạch, các vụ thủy lợi, khai trương, dọn cỏ phá đất.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Thân

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày Tam Hội trợ giúp, người tuổi Mão gặp được nhiều điều thuận lợi trong công việc khi có đồng nghiệp nhiệt tình giúp sức. Thứ 6 này là một ngày may mắn, vì vậy bạn nên bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ, chớ để lỡ thời cơ.

Mặt tích cực của ngày mà con giáp tuổi Dần có Chính Ấn nâng đỡ là bạn sẽ tìm ra một cách thức mới cho đời sống, thay vì bỏ cuộc. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng mình đã có mọi thứ đủ rồi, bạn vẫn nên có những động lực để dấn bước.

Ngũ hành tương sinh giúp cho mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Nửa kia luôn sẵn sàng lắng nghe tâm sự của bạn, đừng giấu trong lòng, hãy nói chuyện và thảo luận với người ấy để cùng tìm ra cách giải quyết hợp lý.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mão

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Thiên Ấn nâng đỡ để con giáp tuổi Mão có thể phát huy được khả năng liên quan tới nghệ thuật của mình. Một số việc bạn làm trong ngày có tính thẩm mỹ cao, nhận được lời khen ngợi từ mọi người.

Ngũ hành tương sinh cho thấy thay vì đắm chìm vào công việc, bản mệnh hãy tạo cho mình thời gian thư giãn. Massage hoặc một liệu pháp giúp thư giãn tinh thần sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt đấy nhé.  

Ngày 14/1/2022 dương lịch là ngày Can Đinh: Ngày can Đinh không trị bệnh ở tim. Vì thế, bản mệnh nên tránh tác động lên vị trí này trong ngày.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay nhiều tác động xấu do cục diện Tương Hại gây ra, vì thế hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại thị phi chốn công sở. Những lời đặt điều sai trái có thể khiến bạn ức chế, thậm chí tổn thương.

Người tuổi Thìn dễ suy nghĩ bi quan dưới tác động tiêu cực của Thương Quan, thậm chí bạn còn có suy nghĩ bỏ cuộc vì áp lực công việc quá nặng nề. Tuy nhiên, nếu hành động nông nổi thì sau này bạn sẽ phải hối tiếc đấy.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 12 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Kiếp Tài giáng họa, người tuổi Tỵ dễ vướng vào chuyện tranh chấp với đồng nghiệp trong ngày. Bạn quá cứng đầu nên không muốn nghe theo sự sắp xếp cũng như không chịu thỏa hiệp với bất cứ ai.

Hỏa khí vượng ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, do đó, thay vì để bản thân bận rộn với quá nhiều công việc, hãy cố gắng thư giãn và cho mình được thả lỏng. Khi nạp đủ năng lượng thì bạn mới có thể có một tinh thần tích cực cho ngày mới. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của nhà kho và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới, di chuyển hoặc sửa chữa những nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tý

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Mão Ngọ Tương Phá khuyên người tuổi Ngọ khi xích mích nổ ra, bản mệnh nên đặt mình vào vị trí của người ấy để có thể hạn chế bản thân lỡ lời gây tổn thương cho đối phương. Bạn có biết rằng những lời nói tuy vô hình nhưng lại có lực sát thương rất lớn và lâu dài hay không?

Tỷ Kiên cho thấy trong lĩnh vực sự nghiệp, con giáp tuổi Ngọ dễ vướng phải những phi vụ tranh quyền đoạt lợi với đồng nghiệp. Chẳng ai muốn bản thân phải chịu thiệt thòi, nhưng bạn cũng không nên vì thế mà chủ động tổn hại tới người khác. Đừng biến mình thành con giáp dễ vướng vào thị phi.

Ngày 14/1/2022 là ngày Tam nương sát. Ngày này được xem là ngày xấu. Bản mệnh lưu ý lúc này kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tam Hợp xuất hiện rất tốt cho người tuổi Mùi độc thân có thể tìm được người tâm đầu ý hợp, ai đã có gia đình dễ gặp phải đào hoa dữ trong ngày hôm nay. Vì vậy, hãy luôn chú ý và giữ khoảng cách với những đối tượng khác giới có ý định tiếp cận mình, tránh để bản thân sa ngã vì ham vui.

Thực Thần khiến người tuổi Mùi cảm thấy nhiệt huyết hơn trong những việc mình là và hăng hái tham gia các thử thách mới. Bản mệnh thường bắt tay vào làm việc ngay mà không hề chần chừ, do dự, dù đó là công việc khó khăn đi chăng nữa.

Ngũ hành tương sinh cho bản mệnh cơ hội để thể hiện một phần năng lực, tài năng của mình, điều mà từ trước tới giờ bạn chưa có cơ hội. Tuy nhiên hãy lắng nghe lời khuyên của những người xung quanh để biết mình có thể làm được những điều gì giá trị hơn với năng lực đó nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết dưới sự trợ giúp của Chính Tài, sự cố gắng suốt một thời gian dài của người tuổi Thân đã được cấp trên ghi nhận. Hôm nay, bạn có thể nhận được tiền thưởng, còn tương lai, bạn sẽ tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. 

Ngũ hành xung khắc khuyên bạn nếu gặp khó khăn thì bạn không nên giấu tất cả suy nghĩ vào trong lòng, như vậy chỉ càng khiến bạn cảm thấy nặng nề hơn mà thôi. Hãy tâm sự với nửa kia hoặc với những người mà bạn luôn tin cậy. 

Theo Lịch Vạn Niên, ngày thứ 6 này đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Nam, hoặc hướng Tài thần: Hướng Đông, hạn chế hướng Hắc thần: Hướng Nam.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tị, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Lục Xung khiến người tuổi Dậu lúc này dễ vướng phải những tranh chấp với bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bạn cần phải giữ vững lập trường của mình, không để những lời đồn thổi hoặc tiền tài che mờ mắt.

Thiên Tài khuyến khích con giáp tuổi Dậu muốn mở rộng tầm hiểu biết của mình về tiền bạc, nhờ đó mà bạn tháo gỡ được những thắc mắc liên quan. Khi bạn sáng tỏ hơn các vấn đề liên quan tới tài chính bạn càng cảm thấy tự tin hơn.

Ngũ hành xung khắc không tốt cho việc bạn vội vàng, dù bạn sẵn sàng là người đi tiên phong, thế nhưng nếu quá nóng vội, bạn sẽ rất dễ gặp phải trở ngại và tốn thời gian để khắc phục hậu quả mà thôi. Bạn không muốn lúc nào mình cũng phải một mình khắc phục mọi khó khăn chứ?

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Tuất

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Lục Hợp xuất hiện cho thấy mối quan hệ giữa con giáp tuổi Tuất và người nhà rất hòa hợp. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mỗi khi gặp phải khó khăn hoặc bế tắc để cùng tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Trong công việc, cho thấy dù bản mệnh là người thẳng thắn, nhiệt tình nhưng đôi khi con giáp tuổi Tuất trở nên bốc đồng, nóng vội, thậm chí là hành động mù quáng trong ngày ảnh hưởng bởi Thương Quan. Nếu không sửa đổi mặt tính cách này, bạn khó nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. 

Thổ – Hỏa tương sinh hỗ trợ cho vấn đề tiền bạc của bản mệnh, lối sống tiết kiệm cũng giúp ích bạn rất nhiều trong thời điểm này. Trong khi mọi người còn đang vất vả kiếm tiền thì bạn vẫn luôn dư dả, thậm chí còn có tiền đầu tư. Hãy duy trì lâu dài thói quen tốt đẹp này nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Ngọ

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tam Hợp xuất hiện cho thấy tình cảm của hai người ngày càng mặn nồng. Lúc này, quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Mọi người thường xuyên trò chuyện và tâm sự với nhau. Mỗi khi gặp khó khăn, bạn tin tưởng rằng người nhà luôn ủng hộ mình.

Chính Quan hỗ trợ cho con giáp tuổi Hợi có ý thức, nhạy cảm nên cư xử rất phải phép. Cách bạn thể hiện bản thân tế nhị, biết lắng nghe sẽ giúp bạn được yêu mến trong ngày hôm nay. 

Ngũ hành xung khắc báo hiệu một ngày làm việc vất vả với người tuổi Hợi. Dù kết quả đạt được chưa chắc đã như mong muốn, nhưng bạn cũng đừng quá bi quan hay chán nản. Hãy coi như đây là cơ hội để rèn luyện bản thân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thìn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *