Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 8/1/2022 của 12 con giáp chính xác

Xem tử vi thứ 7 ngày 8/1/2022 thứ bảy của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: Tử vi thứ 6 ngày 7/1/2022 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 8/1/2022 thứ bảy:

Âm lịch: mùng 6, tháng Chạp, năm 2021 tức ngày Tân Dậu, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Thành, Ngày Hắc Đạo: Câu Trận Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Mậu Tý (23h-1h): Tư Mệnh Canh Dần (3h-5h): Thanh Long
Tân Mão (5h-7h): Minh Đường Giáp Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Ất Mùi (13h-15h): Bảo Quang Đinh Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Thạch Lựu Mộc
Ngày: Tân Dậu; tức Can Chi tương đồng (Kim), là ngày cát.
Nạp âm: Thạch Lựu Mộc kị tuổi: Ất Mão, Kỷ Mão.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Dậu lục hợp Thìn, tam hợp Sửu và Tỵ thành Kim cục. Xung Mão, hình Dậu, hại Tuất, phá Tý, tuyệt Dần.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi; Xung tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Nam

 

Tử vi ngày 8/1/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, Tý Dậu Tương Phá khiến việc thuyết phục một ai đó trở thành thách thức của tuổi Tý ngày hôm nay. Có vẻ như đó là một đối thủ “khó nhằn”, khiến bạn gặp khó khăn trong việc chinh phục. Tâm lý bạn cũng vì thế mà có ảnh hưởng không ít trong ngày này đấ

Điều gì đó cuối cùng đã diễn ra theo cách mà con giáp tuổi Tý cũng không nghĩ tới dưới sức ảnh hưởng của Thiên Quan. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ cần mất thời gian để xác định xem điều gì thực sự đang diễn ra và các kế hoạch của bạn sẽ phải thay đổi như thế nào.

Sức khỏe của bản mệnh lúc này khá tốt, bạn thấy rõ lợi ích của việc tập luyện dù đó chỉ là vài động tác trong thời gian ngắn nhưng quan trọng là bạn duy trì đều đặn mỗi ngày.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tử vi ngày 8/1/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, nhờ có Tam Hợp mà con giáp tuổi Sửu hôm nay có sức hút với người khác giới hơn bao giờ hết, bạn cũng không hiểu vì sao có quá nhiều người quan tâm, để ý tới bạn. Vận trình tình cảm đôi lứa lúc này mặn nồng, có nhiều cặp đôi nhân cơ hội này ra mắt gia đình hai bên.

Hôm nay được xem là người có nhiều may mắn và niềm vui đối với con giáp tuổi Sửu. Thực Thần ghé thăm còn là cơ hội cho bạn tụ tập, gặp gỡ bạn bè và có một buổi ăn uống thú vị bên nhau.

Các kế hoạch tiền bạc của bản mệnh khá suôn sẻ, có thể ai đó chỉ cho bạn đi đúng hướng trong việc đầu tư, kinh doanh, giúp gia tăng thu nhập, bạn có thể nghe và làm theo gợi ý này, áp dụng vào thực tế công việc của mình luôn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi ngày 8/1/2022 tuổi Dần

Chính Ấn hỗ trợ cho cuộc sống tuổi Dần thêm phần hanh thông, thuận lợi, bạn có cuộc sống được đảm bảo nên cảm thấy thoải mái, tự do hơn trước rất nhiều. Hơn nữa, sự tự tin giúp bạn có quyền nói ra ý kiến cá nhân mà không còn cảm thấy e ngại hay dè dặt.

Vận trình tình cảm của con giáp tuổi Dần đang độc thân không mấy khả quan, bạn thực sự không muốn thu hút sự chú ý của ai đó, bạn đơn thuần chỉ muốn tập trung cho công việc của mình mà thôi. Theo tuvingaynay.com giữa các cặp đôi lúc này có khoảng cách do hai người thiếu thời gian tâm sự, chia sẻ.

Theo xem ngày tốt Nhị thập bát tú, bản mệnh hôm nay khởi công tạo tác việc chi cũng hung hại. Hung hại nhất là chôn cất, xây đắp, trổ cửa dựng cửa, tháo nước, đào ao lũy, làm thủy lợi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Tử vi ngày 8/1/2022 tuổi Mão

Con giáp tuổi Mão nên lưu ý rằng hôm nay có Lục Xung nên trước khi dấn thân làm bất cứ việc gì, bạn nên có suy nghĩ đến tính hậu quả của vấn đề, và xem xét xem những hành động ấy sẽ ảnh hưởng như thế nào đến những người xung quanh bạn.

Thiên Ấn dự báo, hôm nay là một khởi đầu mới đầy thú vị và sáng tạo cho con giáp tuổi Mão, nhất là khi bạn nỗ lực làm việc dưới mọi áp lực. Đây chính là cơ hội tốt để khám phá và trải nghiệm, thế nên đừng e dè hay sợ hãi bất cứ điều gì nhé.

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, một phần là vì thời gian này cuối năm với bao nhiêu kế hoạch chưa hoàn thành khiến bạn lo lắng, bận tâm khá nhiều. Việc bạn bị mất ngủ thường xuyên cũng là nguyên ngân gây ra bệnh tật trong thời gian này.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 8/1/2022 tuổi Thìn

Mối quan hệ của con giáp tuổi Thìn với bạn bè, người thân có cơ hội được cải thiện trong ngày có Lục Hợp. Thậm chí người bạn hoặc người thân xa quê chủ động liên lạc với bạn, hãy thể hiện sự quan tâm chân thành đến họ bạn nhé.

Cản trở do Thương Quan cũng là lúc con giáp tuổi Thìn cần phải tăng trí tưởng tượng lên một chút để có thể nhìn nhận mọi việc ở nhiều góc độ đa chiều. Dường như bạn đang xem xét ở góc độ quả tiêu cực, bi quan, và điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn đấy.

Hãy yên tâm rằng bạn hoàn toàn có thể đối phó với những áp lực và khó khăn một cách dễ dàng khi bạn tin vào sức mạnh của bản thân. Có những việc khi bạn thực sự đối mặt bạn mới hiểu sức mạnh của mình tới đâu.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi ngày 8/1/2022 tuổi Tỵ

Tam Hợp hối thúc con giáp tuổi Tỵ mong muốn làm điều gì đó thật dễ thương cho một nửa của mình, tuy nhiên đó không phải là lý do khiến cho bạn gạt bản thân sang một bên và chỉ chăm chăm cho đối phương. Hãy yêu thương chính mình trước khi có thể yêu thương bất cứ ai ngày hôm nay nhé.

Đừng đổ lỗi do hoàn cảnh mà Kiếp Tài mang đến, đây là ngày mà có lẽ tuổi Tỵ sẽ khó lòng có thể toàn tâm toàn ý cho những trách nhiệm của mình. Điều này cũng có thể khiến cho những người xung quanh có những ấn tượng tiêu cực về bạn đấy.

Hôm nay bản mệnh nên xem lại chế độ ăn uống hiện tại của mình, có thể bạn chỉ tập trung vào món ăn mà mình yêu thích, không cân bằng dinh dưỡng mỗi ngày nên có thể bị béo phì nhưng vẫn thiếu chất. Hãy xây dựng lại kế hoạch ăn uống khoa học hơn bạn nhé.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi ngày 8/1/2022 tuổi Ngọ

Một số rắc rối mà tuổi Ngọ đối mặt trong ngày xuất hiện Tỷ Kiên không chỉ là căng thẳng trong mối quan hệ mà còn là vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên điều này cũng đồng nghĩa với sự đầu tư tài chính, đòi hỏi bạn phải có sự nghiên cứu thật kỹ lưỡng.

Tình hình tài chính của bản mệnh hôm nay không khả quan, có nhiều người tổng kết và nhận ra rằng trong năm qua không tích lũy được bao nhiêu. Bạn cảm thấy khó khăn hơn khi ngày Tết cận kề, bạn cần tập trung giải pháp hơn vào vấn đề của mình bạn nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Nam phía ngoài nhà kho, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi ngày 8/1/2022 tuổi Mùi

Khi có Thực Thần nâng đỡ nên tuổi Mùi sẽ có một cơ hội rất tốt để thảo luận với ai đó về một chủ đề quan trọng, liên quan đến việc bạn có thể biến niềm đam mê của mình thành một điều gì đó nghiêm túc hơn.

Hôm nay bản mệnh có phần nhạy cảm với phản ứng của mọi người xung quanh, và điều này sẽ giúp bạn có thể đồng điệu với cảm xúc của họ nhiều hơn. Điều này giúp cho bạn có được sự thấu hiểu, sẻ chia và được mọi người xung quanh mình yêu mến hơn.

Ngày 6 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

Tử vi ngày 8/1/2022 tuổi Thân

Tam Hội nâng đỡ nên con giáp tuổi Thân được thấu hiểu hơn, đây cũng là ngày mà bạn sẽ có cơ hội để thảo luận cá nhân về những vấn đề hết sức quan trọng, từ đó xin ý kiến của mọi người và chọn ra được một hướng đi phù hợp.

May mắn liên quan tới tiền bạc do Chính Tài mang tới trong ngày này không nên là lý do để bạn trở nên chủ quan và bất cẩn đâu đấy nhé con giáp tuổi Thân. Nhất là những ai có nhiều tiền đừng để lộ thông tin kẻo có kẻ xấu muốn tìm cách hãm hại bạn để lấy tiền.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay không khả quan, nhất là những ai có thể trạng yếu. Nếu bạn dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết thì đừng quên xem nhiệt độ của ngày hôm nay để chuẩn bị trang phục cho phù hợp bạn nhé.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi ngày 8/1/2022 tuổi Dậu

Dậu Dậu Tự Hình khiến con giáp tuổi Dậu hay suy nghĩ mông lung về những gì còn chưa diễn ra. Đừng đánh giá mọi việc ở góc độ phiến diện nhé, như thế bạn sẽ đánh mất cơ hội của mình. Hãy bình tĩnh cân nhắc và tìm hiểu thêm nhiều thông tin cho mình bạn nhé.

Thiên Tài ghé thăm cho thấy tuổi Dậu có khoản tiền kha khá, có thể là người khác cho hoặc bạn kiếm thêm từ nghề phụ của mình. Nhìn chung, ngày may mắn về tài chính vì nếu có khó khăn bạn cũng được giúp đỡ ngay lập tức, thế nhưng khuyên bạn đừng nhờ dựa vào người khác quá nhé.

Hôm nay là ngày Trực Thành, là ngày thích hợp bắt đầu kinh doanh, nhập học, kết hôn, nhận chức, dọn nhà mới… Ngoài ra, việc tố tụng là việc cần được giải bỏ thì không nên chọn ngày có trực Thành.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi ngày 8/1/2022 tuổi Tuất

Tam Hội dự báo con giáp tuổi Tuất hết sức quan tâm đến một thành viên nào đó trong gia đình của bạn. Tuy nhiên, người ấy dường như không muốn chia sẻ nhiều về những gì mà họ đang trải qua. Hãy là một người tinh tế để cảm nhận và chia sẻ thôi nhé, đừng khiến họ cảm thấy khó xử.

Có thể nhiều rắc rối xuất hiện trong hôm nay khiến tuổi Tuất không kịp trở tay dưới ảnh hưởng của Thiên Quan, thế nhưng đừng suy nghĩ quá tiêu cực. Đừng quên rằng sự chủ động của bạn sẽ luôn giúp cho bạn biết cách xử lý trong mọi tình huống.

Sức khỏe của bản mệnh hôm nay khá tốt, nhất là những ai có bệnh liên quan tới da thì lúc này bạn đã tìm được giải pháp giúp làn da được cải thiện, bạn cũng quan tâm hơn tới các vấn đề ăn uống vì chúng ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 17h-19h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 8/1/2022 tuổi Hợi

Nhờ có Chính Quan, hôm nay người tuổi Hợi nên dành thời gian cho những việc mà bạn làm bất kể là bạn vội vã đến mấy đi chăng nữa. Có rất nhiều những mạo hiểm, rủi ro trong các chi tiết nhỏ nhặt mà quan trọng, vì thế tuyệt đối đừng nên bỏ qua chúng nhé.

Ngũ hành tương sinh là cơ hội để bản mệnh được mở rộng mối quan hệ, do đó, nếu có lời mời gặp gỡ, tụ họp thì bạn đừng vội vàng từ chối, hãy nhận lời. Một người mới quen trong hôm nay có thể là đối tác phù hợp cho công việc hoặc trở thành bạn thân của bạn đấy nhé.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 6 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *