Xem tử vi hôm nay thứ 7 ngày 15/1/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ 7 ngày 15/1/2022 (Âm lịch: ngày 13-12 – Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn

Xem thêm: Xem tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 14/1/2022 của 12 con giáp

I. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15/1/2022 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 15-1-2022 – Âm lịch: ngày 13-12 – Mậu Thìn 戊辰 [Hành: Mộc], tháng Tân Sửu 辛丑 [Hành: Thổ], năm Tân Sửu, ngày: Hắc đạo [Bạch Hổ].

Tuổi xung khắc ngày: Canh Tuất, Bính Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão.
Sao: Đê – Trực: Bình – Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Thân: Trăm việc đều tốt.; Tí: Trăm việc đều tốt.; Thìn: Trăm việc đều tốt, nhưng Thìn là tốt hơn hết vì Sao Đê Đăng Viên tại Thìn.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Nam – Tài Thần: Chính Bắc – Hạc Thần : Chính Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Huyền Vũ: Xuất hành thường gặp cãi cọ, gặp việc xấu không nên đi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

– Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

II. Mời các bạn xem tử vi ngày 15/1/2022 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy Tam Hợp che chở, công việc của người tuổi Tý trở nên thuận lợi hơn trước khá nhiều. Nhất là với những người theo đuổi con đường công danh, khoa cử, sẽ sớm có được thành tích đáng ngưỡng mộ.

Ngoài ra, sự xuất hiện của Chính Tài còn mang đến cho con giáp này không ít tin vui liên quan đến tiền bạc. Với sự thể hiện xuất sắc của mình, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội thăng chức tăng lương trong khoảng thời gian này đó.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lại chẳng mấy tốt đẹp trong ngày có ngũ hành Thổ khắc Thủy như hôm nay. Bất đồng quan điểm khiến cho những mâu thuẫn tranh cãi giữa hai người trở nên căng thẳng hơn trước. Nếu không ai chịu nhún nhường thì nguy cơ tan vỡ là điều khó tránh.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay cục diện Sửu Thìn Tương Phá sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến các mối quan hệ xã giao của người tuổi Sửu trong ngày 15/1/2022 này. Những quan điểm trái chiều là nguyên nhân khiến cho bầu không khí trở nên nặng nề hơn. Đây chính là cơ hội để kẻ tiểu nhân xen vào phá hỏng mọi thứ mà bạn gây dựng suốt bấy lâu nay. 

Sự xuất hiện của Kiếp Tài, con giáp này khó giữ được tiền bạc trong tay. Nhất là khi bạn dễ dàng tin vào những lời ngon ngọt của kẻ xấu bụng. Đừng để bị che mắt bởi những lợi ích bên ngoài, bạn có thể đưa ra quyết định sai lầm khó có thể sửa chữa được. 

Trong ngày Thổ khí vượng này, mệnh chủ nên chú ý quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân, đề phòng các bệnh liên quan đến máu huyết, tim mạch, hay các bệnh thường gặp liên quan đến dạ dày, đường ruột. Chỉ cần chủ quan lơ là một chút thôi, bệnh tật có thể tìm đến với bạn đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày cục diện Tam Hội sẽ giúp sức cho người tuổi Dần trên con đường chinh phục những mục tiêu mới. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể thực hiện những dự án đã ấp ủ bấy lâu.  

Thiên Quan ngáng trở vận trình, bạn cần hết sức cẩn trọng trong cách hành xử, đặc biệt là khi đối đầu với những người có chức có quyền. Nếu không kiềm chế được cảm xúc mà nóng giận buông lời trách mắng thì mọi việc sẽ càng chuyển biến xấu hơn mà thôi. 

Mộc khắc Thổ, mối quan hệ giữa bạn và các thành viên trong gia đình không mấy hài hòa. Đôi bên vì hiểu lầm mà trở nên xa cách, những lời nói tưởng như vô tình lại chính là mũi dao cứa sâu vào lòng của đối phương.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay sự xuất hiện của quý nhân Tương Hội sẽ mang đến cho người tuổi Mão những ảnh hưởng vô cùng tích cực. Công việc nhanh chóng được hoàn thành và mang về cho con giáp những thành quả bước đầu vô cùng hứa hẹn.

Chính Quan nhập cục, năng lực của con giáp này được chứng minh một cách rõ ràng nhất trong những ngày này. Chẳng ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của bạn. Hãy cùng nhau chung tay để bản thân và tập thể ngày càng lớn mạnh hơn.

Ngũ hành Mộc Thổ xung khắc nhắc nhở bạn nên dành sự quan tâm chăm sóc đến người ấy nhiều hơn. Đừng để mối quan hệ mà bạn dày công vun đắp trở nên xa cách để rồi tan thành mây khói.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thìn – Thìn Tự Hình ảnh hưởng không nhỏ đến tâm trạng của người tuổi Thìn trong ngày thứ 7 này. Bạn sẽ khó thoát khỏi cảm giác buồn phiền, chán nản bởi mọi việc chẳng diễn ra như bạn mong muốn. 

Tỷ Kiên xuất hiện càng khiến cho sự cô độc của con giáp này tăng hơn lên. Lúc này bạn cần một người bạn có thể chia sẻ và trải bày nỗi lòng mình. Chắc chắn bạn sẽ nhận được những lời khuyên vô cùng quý giá. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 13 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết sự xuất hiện của Thiên Ấn trong ngày thứ 7 này chắc chắn sẽ đem đến cho người tuổi Tị sự can đảm và dũng mãnh hơn bao giờ hết. Bạn có thể dùng tài trí của mình để xử lý công việc một cách nhanh chóng mà không vướng bất cứ trở ngại nào.

Vận trình tình duyên của con giáp này trở nên sáng rõ hơn nhiều trong ngày Hỏa sinh Thổ. Người độc thân sẽ nhanh chóng có được cơ hội tìm thấy một nửa phù hợp của mình, hãy cứ mở lòng đón nhận tình cảm của đối phương đi nhé.  

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, ngày 15/1/2022, bạn có thể khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là chôn cất, tu bổ mồ mả, trổ cửa, khai trương, xuất hành, các việc thủy lợi (như tháo nước, đào kênh, khai thông mương rãnh,…).

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Chính Ấn trợ mệnh, vận trình công danh sự nghiệp của người Ngọ đang trên đà tăng tiến rõ rệt. Nhờ tài trí và sự nhanh nhạy của bản thân, con giáp này sớm đã có thể chiếm được niềm tin của mọi người xung quanh. 

Hỏa Thổ tương sinh, chuyện tình cảm của các cặp đôi đang chuyển biến vô cùng tích cực. Sau bao thử thách đều vượt qua, cả hai có tính đến chuyện về chung một nhà rồi đó. Mối quan hệ giữa vợ chồng cũng trở nên khăng khí gắn bó hơn nhờ sự đồng cảm và sẻ chia mà cả hai dành cho nhau. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của phòng thai phụ, giường nằm ngủ và phòng vệ sinh. Do đó, bạn không nên lui tới, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa những nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi sẽ khó tránh khỏi việc mất tiền trong ngày có Kiếp Tài chiếu mệnh. Bạn có thể đưa ra những quyết định nóng vội, để rồi tự mình bắt đầu những sai lầm nối tiếp sai lầm về sau.

Tiền bạc có thể vì sự liều lĩnh của bạn mà một đi không trở lại. Họa phá tài cận kề, tốt nhất bạn nên giữ chặt túi tiền của mình và đừng vội vàng đầu tư vào những cạm bẫy đang giăng sẵn, việc thất thoát tiền bạc lúc này là điều khó tránh.

Sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng ít nhiều trong ngày Thổ khí vượng này. Đã đến lúc bạn cần chú ý nhiều hơn đến bản thân mình, đừng lơ là thêm nữa. Sự mệt mỏi uể oái có thể là dấu hiệu đầu tiên của bệnh tật mà cơ thể muốn cảnh báo cho bạn đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết cục diện Thân Thìn Bán Hợp, người tuổi Thân có thể thở phào nhẹ nhõm khi mọi việc đang diễn tiến theo chiều hướng thuận lợi hơn trước khá nhiều. Dù là người đã đi làm hay vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, những thành tích mà bạn đạt được sẽ chính là minh chứng cho năng lực khó ai sánh bằng của bạn. 

May mắn có Thực Thần ghé thăm, bạn sẽ nhận được cơn mưa tiền bạc trong ngày thứ 7 này. Những dự án đầu tư từ trước đã mang lại cho bạn khoản lợi nhuận đáng kể. Số tiền mà bạn có được trong tay chắc hẳn sẽ khiến không ít người đem lòng ganh ghét đâu.  

Ngày Thổ sinh Kim, sẽ chẳng có điều gì có thể ngăn cản hai người đến với nhau. Được sự chấp thuận của hai bên gia đình, cả hai hãy chuẩn bị tinh thần về chung nhà ngay trong khoảng thời gian này đi nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay nhờ sự che chở của Lục Hợp mà người tuổi Dậu có thể dễ dàng kiểm soát được những tình huống bất ngờ phát sinh trong ngày này. Bạn còn có cơ hội hợp tác đầu tư với những đối tác đáng tin cậy, hứa hẹn sẽ mang về những lợi ích đáng giá trong tương lai. 

Thương Quan giáng mệnh khiến cho vận trình của con giáp nàytrở nên bấp bênh hơn. Chỉ cần một nước đi sai lầm, bạn sẽ phải trả giá đắt và mất tất cả những gì mà bản thân vất vả bao lâu mới có được.  

May mắn là tình hình tài chính của bạn không có quá nhiều biến động trong ngày Thổ Kim tương sinh này. Có vẻ như những hoạt động kinh doanh buôn bán không phải là sở trường của bạn. Đây là lúc bạn nên tìm kiếm và trải nghiệm những điều mới mẻ luôn cập nhật và thay đổi mỗi ngày.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay chịu ảnh hưởng của cục diện Thìn Tuất Tương Xung, mối quan hệ giữa bạn với mọi người xung quanh trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Xuất phát từ những điều nhỏ nhặt, những mâu thuẫn theo đó cứ thế lớn dần lên, và trở thành vật cản ngăn bạn tiến đến những mục tiêu mà bản thân đã đề ra.

Tỷ Kiên xuất hiện nhắc nhở bản mệnh chớ tự tin thái quá vào bản thân để rồi gây ra sai lầm đáng tiếc. Hãy dành thời gian để giao lưu, gặp mặt mọi người xung quanh cũng như mở mang thêm tầm mắt.

Thứ 7 này là ngày Sát chủ. Theo quan niệm dân gian, ngày này thuộc Bách kỵ, trăm sự đều kỵ, không nên làm các việc trọng đại, bất kể đối với tuổi nào trong ngày.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Tài ghé thăm mang theo tin vui tài lộc bất ngờ có thể đến với người tuổi Hợi trong ngày. Hãy vận dụng sự nhạy bén của bạn để có thể nhanh chóng mang tiền về đầy tay.

Thủy Thổ bất dung, những mâu thuẫn tranh cãi trong khoảng thời gian gần đây chính là nguyên nhân khiến cho chuyện tình cảm của bạn dần rơi vào bế tắc. Nếu hai người không sớm ngồi lại để trò chuyện thẳng thắn, hóa giải mọi muộn phiền thì sẽ chẳng thể có được một kết thúc tốt đẹp cho câu chuyện tình cảm của bạn đâu.

Trong ngày thứ 7 này, nếu muốn xuất hành đi xa, bản mệnh có thể chọn giờ tốt và hướng tốt để mọi việc được thêm phần thuận lợi hanh thông. Theo đó, hướng tốt sẽ là hướng Đông Nam và hướng Bắc, hướng nghênh đón Hỷ thần và Tài thần

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *