Xem tử vi hôm nay ngày 10/2/2022 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 10/2/2022 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Xem thêm: Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 10/2/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương là người vô cùng nhiệt tình, có vẻ như điều đó lại càng được thể hiện rõ vào thời điểm sắp tới khi mà mọi người xung quanh cần tới sự giúp đỡ của bạn. Cung hoàng đạo này sẽ sẵn sàng giúp đỡ người khác mà không cần tới bất cứ lợi ích nào cả.

Trong vấn đề công việc, chòm sao này sẽ không nên đặt ra cho bản thân những mục tiêu quá cao xa, vì có vẻ như là trong thực tế thì không lý tưởng như những gì mà cung hoàng đạo này nghĩ đâu, và điều đó sẽ khiến cho bạn trở nên rất thất vọng.

Về mặt tình cảm, chòm sao này sẽ thường dễ dàng động lòng với người khác, do đó mà Bạch Dương mà khó có thể tìm được cho bản thân một mối tình ổn định. Có lẽ chòm sao này sẽ cần tự kiểm điểm lại mình đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 88

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có được một tinh thần vô cùng tích cực, lạc quan, chính vì thế mà cung hoàng đạo này sẽ luôn luôn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc nào. Sự nhiệt tình sẽ dẫn lối cho chòm sao này sẽ có thể đến thành công. Cứ tập trung vào nhiệm vụ của mình, rồi cấp trên sẽ ghi nhận sự cố gắng và chăm chỉ của bạn.

Về mặt tình cảm, các bạn vẫn còn độc thân sẽ trở nên rất đào hoa trong ngày này nhé. Nếu Kim Ngưu giữ được sự tự tin trò chuyện với mọi người, thì chắc chắn rằng bạn sẽ càng có thêm nhiều cơ hội lọt vào mắt xanh của những người khác giới đấy nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này có cơ hội được thưởng nóng trong ngày thứ 5 này, chính vì thế mà túi tiền của bạn cũng sẽ trở nên dư dả hơn rất nhiều đấy nhé. Hãy tặng cho mình một món quà khích lệ đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 22, 45

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử phải hết sức cẩn thận với những mối quan hệ quá mức rộng rãi của bản thân nhé. Hãy dành thời gian để lọc bớt bạn bè ra nhé, giữ khoảng cách với những kẻ xấu có ý định tiếp cận với ý định lợi dụng bạn. Cung hoàng đạo này nên cố gắng hơn nữa để thể hiện được năng lực của bản thân.

Về mặt tình cảm, khi đã đến với bất kỳ một ai đó, thì có lẽ chòm sao này hãy nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh đấy nhé, đừng để những lời bàn ra tán vào làm tổn thương tới đối phương đấy nhé.

Tình hình tài chính của Song Tử sẽ có thể sẽ phải tốn một khoản tiền cho vấn đề sức khỏe đó nhé. Hãy sống khoa học hơn để về sau chòm sao này sẽ không còn phải mất nhiều tiền cho những vấn đề này nữa đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 88

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải thường xuyên cảm thấy rất bất an. Bạn đang rất sợ rằng bản thân kém cỏi hơn người khác dù bản thân đã rất cố gắng, thế nhưng vẫn không tránh khỏi cảm giác tự ti. Lời khuyên cho bạn cứ thoải mái và chú tâm tới mục tiêu mà bản thân đã đặt ra là được, rồi mọi thứ sẽ đâu vào đấy.

Về mặt tình cảm, chòm sao này đang có vẻ như vẫn chưa thể bước qua khỏi mối tình trong quá khứ. Đấy chính là lý do khiến cho bạn sẽ không thể mở lòng với những người muốn tiếp cận mình đấy nhé.

Tình hình tài chính, bạn đừng nên chần chừ, do dự sẽ khiến cho mình sẽ rất dễ bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền triển vọng đó nhé. Cũng may là chòm sao này đang chi tiêu khá hợp lý do đó túi tiền vẫn đang rất rủng rỉnh để có thể mua sắm đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 66

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử thể hiện được những điểm mạnh của mình. Bạn sẽ có thể nhanh chóng thu hút sự chú ý của mọi người và sẽ tìm được cơ hội để tỏa sáng vào phút cuối. Chòm sao này là một người rất chủ động trong việc giải quyết những nhiệm vụ của bản thân.

Về mặt tình cảm, chòm sao này có thể dễ dàng thu hút được ánh mắt của những người bạn khác giới. Nếu ai còn đang độc thân sẽ có thể tìm ra người phù hợp với những tiêu chuẩn mà bản thân đưa ra.

Chòm sao này sẽ có được các cơ hội nhận được tiền lương, tiền thưởng trong ngày thứ 5 này. Các khoản tiền dư dả giúp cho bạn sẽ có thể thoải mái chi tiêu cho việc mua sắm mà sẽ không cần phải quá tính toán gì nhiều cả đấy.

Con số may mắn hôm nay: 35, 44

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ là người rất nhạy cảm trong ngày này. Cung hoàng đạo này sẽ thường xung đột với mọi người xung quanh, dù chuyện cung không có gì to tát. Điều này sẽ có thể đẩy bạn vướng vào rất nhiều những sự rắc rối. Thay bằng việc mâu thuẫn với mọi người, chòm sao này cần bình tĩnh và trao đổi, nói chuyện lại với họ để giải quyết cho dứt điểm đấy nhé.

Về mặt tình cảm, cả hai người vẫn không thể nào có được sự bình yên trong ngày thứ 5 này. Nếu ai cũng vẫn đang đề cao cái tôi cá nhân thì vấn đề chiến tranh lạnh sẽ là một điều khó mà tránh khỏi được đấy nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này sẽ không có nhiều biến động. Cung hoàng đạo này sẽ chi tiêu có kế hoạch nên dù cho dịp tết đã cận kề cũng sẽ không lo mua sắm đến mức cháy túi đâu đấy bạn nhé.

Con số may mắn hôm nay: 46, 77

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay Thiên Bình rất cởi mở và thoải mái, nhưng bạn lại không nên quá cả tin, để rồi bị rơi vào bẫy của những kẻ xấu đấy nhé. Nếu như gặp rắc rối trong công việc, thì có lẽ chòm sao này hãy tự chủ động tìm cách giải quyết, chứ cũng đừng nên nóng vội chuốc giận vào thân đó nhé.

Thiên Bình có vẻ như đang rất thờ ơ trong phương diện tình cảm của bản thân thì phải. Nếu vẫn còn yêu thương và trân trọng đối phương, thì bạn cần phải chấn chỉnh lại chính lại mình nhé, và dành nhiều nữa  thời gian quan tâm và chăm sóc cho đối phương đấy nhé.

Cung hoàng đạo này vẫn đang rất cố gắng tiết kiệm tiền để dành cho những mục đích lớn hơn nữa đấy nhé. Dù cho đã là những ngày rất cận tết rồi, thế nhưng bạn cũng không mua sắm gì quá nhiều gì vào thời điểm này cả.

Con số may mắn hôm nay: 44, 46

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp cần kiềm chế bản tính nóng nảy của chính mình nhé. Khi bạn nói năng và hành động thiếu suy nghĩ, cung hoàng đạo này sẽ gây ra sự tổn thương cho nửa kia đó nhé. Bạn cũng đừng cố chấp với quan điểm của mình. Hãy thử mở lòng và lắng nghe ý kiến của người khác đấy nhé.

Bọ Cạp là một người vô cùng bướng bỉnh, và thích làm theo ý kiến riêng của bản thân, và điều đó sẽ khiến cho đối phương sẽ dần dần phải cảm thấy mệt mỏi. Cung hoàng đạo này cần phải học cách đặt mình vào vị trí của người kia để suy nghĩ cho họ nữa đấy nhé.

Cung hoàng đạo này vẫn đang chi tiêu một cách hết sức tiết kiệm trong ngày này, vì có lẽ bạn biết rằng từ giờ đến tết, mình sẽ còn phải tốn tiền cho nhiều khoản phải tiêu nữa đấy nhé. Hiện tại bạn càng tiết kiệm được bao nhiêu thì sẽ càng tốt cho sau này đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 23, 66

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã sẵn sàng có thể học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ trong ngày hôm nay. Bạn sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó dễ dàng, và điều đó chắc hẳn sẽ khiến cho ai cũng đều sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Hãy tiếp tục duy trì tinh thần này đi nhé.

Về mặt tình cảm, sẽ có rất nhiều người đang có mong muốn âm thầm dành tình cảm cho bạn đấy nhé. Nếu như những ai còn đang độc thân, thì hãy thử cho một người nào đó mà Nhân Mã đang cảm thấy có thiện cảm cơ hội xem sao nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn tương đối là ổn định, sẵn sàng thử thách chính mình trong những cơ hội đầu tư, thế nhưng Nhân Mã cũng đừng quá vội vàng mà đưa ra quyết định nhé. Gần tết rồi, tốt nhất là cung hoàng đạo này không nên để mất tiền một cách đáng tiếc đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 48, 99

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết thường xuyên thể hiện một cách thái quá cảm xúc của mình. Cung hoàng đạo này muốn mọi người nghe theo ý kiến của mình, nếu không, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy rất khó chịu. Bạn sẽ có thể đấu tranh để bảo vệ lẽ phải, tuy nhiên nếu chòm sao này là người sai thì bạn không nên cứ mãi cứng đầu đấy nhé.

Về mặt tình cảm, chòm sao này sẽ rất chung thủy với nửa kia của mình. Trước khi bắt tay vào làm bất cứ vấn đề gì, bạn sẽ luôn luôn để ý đến cảm nhận của nửa kia đó nhé. Cung hoàng đạo này cũng hãy nên biết lắng nghe và quan tâm đến những cảm xúc của họ.

Tình hình tài chính của chòm sao này vào ngày hôm nay, cũng hãy nên biết suy nghĩ cẩn thận trước khi mà hãy nên quyết định đưa ra những quyết định đầu tư. Thời điểm cuối năm như thế này, chòm sao này hãy tốt nhất cần bảo vệ số tiền trong ví của mình đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 10, 36

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình rất khó mà có thể đưa ra những quyết định dứt khoát mà sự do dự, không dứt khoát cứ luôn kìm hãm bạn. Nếu như có vấn đề gì chưa rõ, cung hoàng đạo này sẽ có thể học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước để vượt qua được những sự khó khăn này đấy nhé.

Cung hoàng đạo này sẽ không nên trút hết sự nóng nảy, bực bội lên đầu của nửa kia. Ngược lại, Bảo Bình hãy nên tâm sự san sẻ với nửa kia, cung hoàng đạo này sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn rất nhiều. Và hai bạn cũng sẽ cùng nhau vượt qua được sự khó khăn và trở ngại của bản thân.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng không nên vội vàng để lựa chọn đầu tư trong ngày này đâu nhé. Tốt nhất chòm sao này hãy nên chuẩn bị cho mình những kiến thức một cách đầy đủ, và bản lĩnh để có thể bắt tay vào thực hiện những dự định đầu tư của mình đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay: 2, 22

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy Song Ngư thường có những cảm xúc rất tiêu cực và thường xuyên thất vọng về chính mình. Cung hoàng đạo này đang cảm thấy bản thân đang không làm được điều bất kì một điều gì cả, trong khi mọi người đồng trang lứa lại rất thành công và gặt hái được nhiều thắng lợi.

Điều mà cung hoàng đạo này đang cần làm bây giờ sẽ không phải là trách móc mình. Mà Song Ngư hãy nên bình tĩnh để tìm ra cho bản thân mình một hướng đi mới trong tương lai, và sẽ không cần dựa dẫm đến mọi người xung quanh nữa đấy nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này cũng cần phải được chú ý nhiều hơn đấy nhé, chòm sao này đang chi tiêu quá mức trong dịp này rồi đấy. Song Ngư sẽ cần phải phân phối các khoản tiền hợp lý hơn nữa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 35, 66

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *