Xem tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 16/1/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: Xem tử vi ngày 15/1/2022 thứ 7 của 12 cung hoàng đạo

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 16/1/2022 chủ nhật:

Âm lịch: ngày 14, tháng Chạp, năm 2021 tức ngày Kỷ Tỵ, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Tiểu Hàn, Trực: Định, Ngày Hoàng Đạo: Ngọc Đường Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Ất Sửu (1h-3h): Ngọc Đường Mậu Thìn (7h-9h): Tư Mệnh
Canh Ngọ (11h-13h): Thanh Long Tân Mùi (13h-15h): Minh Đường
Giáp Tuất (19h-21h): Kim Quỹ Ất Hợi (21h-23h): Bảo Quang
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Đại Lâm Mộc
Ngày: Kỷ Tỵ; tức Chi sinh Can (Hỏa, Thổ), là ngày cát (nghĩa nhật).
Nạp âm: Đại Lâm Mộc kị tuổi: Quý Hợi, Đinh Hợi.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Tân Mùi, Kỷ Dậu, Đinh Tỵ thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tỵ lục hợp Thân, tam hợp Sửu và Dậu thành Kim cục.
Xung Hợi, hình Thân, hại Dần, phá Thân, tuyệt Tý.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Tân Hợi, Đinh Hợi; Xung tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Nam
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Nam

Tử vi ngày 16/1/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, người tuổi Tý làm trong các lĩnh vực khoa học, nghệ thuật, dịch vụ… nhận được sự đánh giá cao của mọi người xung quanh một phần nhờ có Thiên Ấn nâng đỡ. Hãy nhân cơ hội này để phát huy điểm mạnh của mình.

Điều bản mệnh cần chú ý là hãy mở rộng mối quan hệ với người khác, cũng như chủ động giúp đỡ mọi người xung quanh. Nếu bạn giúp đỡ mọi người vào lúc này thì lúc khác, mọi người cũng sẽ giúp đỡ bạn, thậm chí đối phương có thể trở thành quý nhân của bạn.

Tuy nhiên, trong chuyện gia đình, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không được như ý muốn. Hai bên thường xuyên có những quan điểm trái ngược với nhau. Bản mệnh không nên khăng khăng theo ý mình mà hãy thử lắng nghe suy nghĩ của người ấy.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

Tử vi ngày 16/1/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, Thiên Tài chiếu cố, đây là thời điểm người tuổi Sửu gặp nhiều may mắn về đường tài lộc. Bạn có thể phát tài nhanh chóng nhờ nghề tay trái của mình hoặc nhận thành quả xứng đáng với công sức.

Một số người có cơ may phát tài nhờ những trò may rủi. Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ đến việc sống phụ thuộc vào vận may của mình. Hãy cố gắng lao động và không sớm thì muộn, bạn cũng sẽ được hưởng cuộc sống dư dả.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi này rất hòa hợp với nửa kia của mình. Cho dù phải đối diện với chuyện gì đi nữa, bạn cũng sẽ tâm sự và thảo luận cùng người ấy để đưa ra những quyết định thống nhất.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tị, Dậu

Tử vi ngày 16/1/2022 tuổi Dần

Trong ngày phạm cục diện Tương Hình, người tuổi Dần sẽ phải làm nhiều việc nặng nhọc. Để có thể giải quyết mọi việc nhanh chóng hơn thì bạn nên có thái độ tích cực, chủ động chứ không nên phụ thuộc, đùn đẩy cho người khác.

Dù công việc chồng chất, bạn cũng chớ nên sốt ruột mà hãy chú ý giải quyết từng công việc một cho thật tốt. Bởi nếu làm cẩu thả để rút ngắn thời gian, bạn sẽ rất dễ mắc sai sót và thậm chí phải bắt đầu lại từ đầu.

Hôm nay là ngày 14 âm lịch. Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 14 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Tuất

Tử vi ngày 16/1/2022 tuổi Mão

Hôm nay mối quan hệ giữa người tuổi Mão và gia đình rất hòa hợp. Dù việc bất đồng ý kiến là khó có thể tránh khỏi, song các thành viên trong nhà thường bình tĩnh để trao đổi với nhau.

Nửa kia của bạn là một người rất thấu hiểu và tâm lý. Nhiều khi người ấy có thể đoán được suy nghĩ và cảm nhận của bạn mà không cần bạn phải cất lời. Theo tuvingaynay.com hãy trân trọng tình cảm mà hai người đang có và vun đắp mỗi ngày.

Tuy nhiên, trên phương diện sự nghiệp, Tỷ Kiên ảnh hưởng khiến bản mệnh dễ vướng vào chuyện mâu thuẫn, thị phi với đồng nghiệp. Bạn thường khăng khăng làm theo ý mình, bỏ ngoài tai lời góp ý của người khác.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/1/2022 tuổi Thìn

Chính Tài là dấu hiệu đáng mừng trên phương diện tài lộc của người tuổi Thìn. Người làm công ăn lương có thể được thưởng nóng hoặc tăng lương nhờ những cống hiến suốt thời gian qua cho tập thể.

Ngoài ra, lối sống tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch giúp bạn lúc nào cũng được dư dả. Bạn không phung phí tiền cho những hoạt động vô bổ cũng như những món đồ không thực sự cần thiết.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Định là ngày làm hầu hết mọi việc đều tốt. Tránh những việc phá vỡ sự ổn định như hội họp tranh luận, cử tướng xuất binh hay chữa bệnh.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân, Tị

Tử vi ngày 16/1/2022 tuổi Tỵ

Thương Quan gây ra nhiều tác động xấu trong sự nghiệp của người tuổi Tỵ. Quan hệ giữa bạn và cấp trên trở nên khá căng thẳng, thậm chí nhiều người tính đến chuyện bỏ việc.

Hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định cho mình. Bạn không nên làm việc gì trong cơn nóng nảy, bởi như vậy có thể gây ra sai sót hoặc hối tiếc sau này. Bạn nên hành xử lý trí hơn chứ đừng cảm tính.

Hôm nay con giáp chớ nên giữ những cảm xúc tiêu cực ở trong lòng. Nếu có việc gì gây khó chịu, bạn nên tâm sự với những người đáng tin cậy xung quanh mình để có thể được giải tỏa phần nào.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 16/1/2022 tuổi Ngọ

Nhờ có Tam Hội nâng đỡ, công việc của người tuổi Ngọ tiến triển thuận lợi, chỉ cần hết mình vì công việc thì bạn sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí là vượt xa mong đợi.

Các mối quan hệ xã giao của con giáp này cũng phát triển vô cùng hài hòa. Càng may mắn hơn, bạn có cơ hội gặp được quý nhân vào chính ngày hôm nay. Người đó sẽ vạch ra giúp bạn những hướng đi đúng đắn, khiến mọi việc càng trở nên thuận lợi.

Nếu có việc cần phải xuất hành trong ngày hôm nay, bản mệnh nên đi về hướng Đông Bắc để gặp Hỷ thần hoặc Nam để gặp Tài Thần. Hai hướng đi này sẽ giúp công việc của bạn gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 16/1/2022 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi còn độc thân trở nên cực kỳ đào hoa trong ngày hôm nay. Những mặt tính cách nổi bật giúp bạn dễ dàng tạo được ấn tượng tốt với rất nhiều người khác phái. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ kĩ trước khi quyết định đến với ai đó.

Những người đã lập gia đình có một ngày rất bình yên. Sự quan tâm và thấu hiểu của nửa kia khiến bạn luôn tin tưởng tâm sự với người ấy mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống. Nhờ có người ấy, bạn có động lực cố gắng mỗi ngày.

Thiên Tài mang đến cơ may phát tài cho bạn. Bạn có thể nhận được phần thưởng hậu hĩnh nhờ các công việc tay trái. Bạn thấy đấy, chỉ cần cố gắng thì bạn sẽ có của ăn của để, không cần trông chờ vào may rủi.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dậu

Tử vi ngày 16/1/2022 tuổi Thân

Dưới tác động của Nhị Hợp, người tuổi Thân vốn có tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng lại càng được dịp phát huy điểm mạnh của mình. Bạn nhanh chóng tiếp thu kiến thức mới.

Trong cuộc sống, bạn luôn hăng hái giúp đỡ tất cả mọi người, song không phải ai cũng biết ơn lòng tốt của bạn, thậm chí những kẻ tiểu nhân còn sẵn sàng nhân cơ hội để tổn hại đến bạn nữa. Vì vậy, bạn cần chú ý để đánh giá và kết giao với đúng người.

Trong chuyện tình cảm, mệnh chủ dễ khắc khẩu với nửa kia vì những quan điểm bất động trong cuộc sống. Khi cả hai người đều đang nóng nảy thì tốt nhất nên tạm dừng cuộc nói chuyện và tìm thời điểm thích hợp hơn để thảo luận lại.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Tử vi ngày 16/1/2022 tuổi Dậu

Nhờ có Tam Hợp phù trợ, người tuổi Dậu dễ dàng thể hiện được khả năng lãnh đạo của mình và được mọi người tôn trọng. Bạn có thể trở thành người dẫn dắt, giúp tập thể đạt được thành công ngoài mong đợi.

Tuy nhiên, bạn cần chú ý thói quen nói năng, cư xử quá mức thẳng thắn của mình. Dù là lãnh đạo thì khi có ý định phê bình cấp dưới, bản mệnh cũng nên sử dụng những từ ngữ uyển chuyển, giúp người nghe dễ tiếp thu hơn.

Trong gia đình, mối quan hệ giữa bản mệnh và con cái không quá thuận hòa, có thể là vì bạn luôn áp đặt suy nghĩ của mình và bắt con trẻ nghe theo. Hãy học cách lắng nghe con cái nhiều hơn, đừng lúc nào cũng coi mình là chuẩn mực.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn, Tị

Tử vi ngày 16/1/2022 tuổi Tuất

Hôm nay, mối quan hệ giữa người tuổi Tuất và người lớn trong nhà rất hòa thuận. Bản mệnh luôn tôn trọng ý kiến của cha mẹ và những người đi trước và chú ý sửa mình để hoàn thiện hơn.

Với nửa kia, bạn là một người vợ, người chồng có trách nhiệm. Dù có đi làm vất vả thì khi về nhà, bạn cũng luôn giúp đỡ nửa kia của mình trong các công việc gia đình. Trò chuyện với nửa kia cũng khiến bạn cảm thấy như trút đi gánh nặng.

Chính Tài cho thấy những người làm ăn kinh doanh đang thu về được lợi nhuận cho mình. Những quyết sách trước đó của bạn là chính xác và nay là lúc bạn có thể yên tâm tận hưởng thành quả.

Giờ tốt: 11h-13h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Hợi

Tử vi ngày 16/1/2022 tuổi Hợi

Dưới tác động xấu của Tương Xung, người tuổi Hợi thích thể hiện quan điểm của bản thân mình nhưng lại không ý thức được hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp với mình. Nếu cứ tiếp tục “múa rìu qua mắt thợ”, bạn có thể tự đẩy mình vào tình huống khó xử đấy.

Dù có tham vọng muốn chứng minh bản thân thì trước hết, bạn vẫn cần phải có một khoảng thời gian dài cố gắng chứ không nên vội vàng và nôn nóng. Hãy lập cho mình một kế hoạch với đích đến cụ thể để không chán nản, bỏ cuộc giữa chừng.

Trong chuyện tình cảm, bạn và nửa kia chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn có thể cảm thấy bất mãn vì nửa kia không hiểu được ý muốn của mình. Đừng để cảm xúc bất mãn ấy bùng nổ, khiến bạn vô tình tổn thương đối phương.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi, Tý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *