Tuyển tập STT viết đến tuổi 30 chỉ có một mong muốn là cuộc đời yên ổn

Tuyển tập câu status cuộc sống viết đến tuổi 30 chỉ có một mong muốn là cuộc đời yên ổn mà thôi chứ không hề có chút khát vọng tình yêu nữa. Chúng ta đều hiểu rõ những điều cần thiết để thành công và sống hạnh phúc. Nếu bạn sắp 30 tuổi và chưa hài lòng với cuộc sống của mình, hãy ngưng đổ lỗi cho việc quản lý tài chính kém của bản thân. Đừng tự lừa dối mình trong những năm tiếp theo của cuộc đời!

Xem thêm : Status cuộc sống Học cách sống, tức là học cách tự do, và tự do tức là chấp nhận việc gì phải đến sẽ đến !

 Dưới đây là những câu status cuộc sống viết đến tuổi 30 chỉ có một mong muốn là cuộc đời yên ổn:

Đến tuổi 30, Và tình yêu thật sự là càng yêu càng thấy mình dũng cảm, kiên định, tận tâm… Là sẽ bỏ ngoài tai những tò mò thắc mắc bấp bênh xa xôi hay khó nhọc…Là khi bất chợt cô đơn hay tủi thân kéo về làm tổ thì lòng tin vào điều duy nhất sẽ vực dậy tất cả mọi yêu thương!

Đến tuổi 30, vẫn biết có những người bạn sẽ không bao giờ có thể quên được, dù có hiểu lầm hay ít liên lạc, có còn được thường xuyên gặp nhau hay xa cách. Thì bạn bè là thứ không dễ đổi thay hay dối trá. Có chăng vì cuộc sống vội vã và xô bồ sẽ quăng mỗi người ra một góc mà thôi, chứ điều gì đã có thì nó vẫn sẽ là như vậy, không thể phủ nhận được!

tuyen-tap-stt-viet-den-tuoi-30-chi-co-mot-mong-muon-la-cuoc-doi-yen-on-1

Đến tuổi 30,, và đã có lúc biết thế nào là cảm giác chùn chân mỏi gối nhưng vẫn có thể gượng dậy, hạnh phúc và đớn đau, cay đắng và ngọt bùi luôn song hành trong cuộc sống này. Quan trọng là mình sống trung thực và dám đối diện với chính nó.

30. Người ta có thể ngồi hàng giờ trước màn hình máy tính không làm gì cả, chỉ để nghĩ ra 1 cái gì đó mới mẻ có giá trị. Không còn hí hoáy đọc những câu chuyện cổ tích và thần thoại nhiều nữa, thay vào đó là Chiến Tranh và Hòa Bình, Đắc Nhân Tâm hay Sống Để Làm Gì…

30. Người ta đi xe chậm hơn, cầm gi-đông bằng cả 2 tay và sẵn sàng dừng trước đèn đỏ nơi ngã tư đường. Người ta sẵn sàng nở 1 nụ cười và nói câu xin lỗi khi va quệt trên đường dù chẳng phải lỗi của ai cả. Người ta biết rõ tác dụng của những chiếc khẩu trang. Họ chỉ liếc ngang dọc, nhạy cảm với màu da thịt lúc đường vắng và an toàn. Ko suýt soa, không reo hò cổ vũ.

30 tuổi, chúng ta không có khát vọng về tình yêu, mà chỉ mong cuộc đời yên ổn. Chúng ta không trao đi tất cả mà giữ lại cho mình những khoảng lặng rất riêng. Người này chỉ còn là một phần trong cuộc đời của người kia.

Khi bạn 30, tình yêu không phải là tuyệt đối, không phải là duy nhất, tình yêu có thể chỉ như một cơn gió khe khẽ thổi qua đời, nhưng thay vì là cơn bão thổi qua rồi mất sạch, chúng ta bình lặng đi qua cuộc đời, không sôi nổi, không cuồng nhiệt, nhưng đủ trưởng thành để giữ chặt tay nhau.

30. Người ta im lặng nhiều hơn, họ nhận ra sự tàn phá khủng khiếp của lời nói còn hơn cả gươm dao khi nóng giận. Thay vì những lời trách móc, đay nghiến và cay độc, họ thích những từ toàn dân, thích những từ vô thưởng vô phạt. Họ ngại vô tình làm tổn thương ai đó, và tổn thương chính mình. Họ biết 1 lời nói ra thì dễ, nhưng để hàn gắn vết sước của nó tạo ra thì phải mất rất nhiều thời gian. Đôi khi chẳng còn gì.

Khi người ta 30 tuổi, tình yêu cũng không còn cuồng nhiệt và bất chấp như tuổi 18 nữa. Thay vào đó là sự nâng niu, cẩn trọng và chấp nhận tất cả.

tuyen-tap-stt-viet-den-tuoi-30-chi-co-mot-mong-muon-la-cuoc-doi-yen-on-2

Đến tuổi 30, vẫn chỉ cố học cách để mà biêt “nắm – buông”, “cho – nhận” với những thứ ở trong đời, với những người ở quanh ta. Cố gắng hiểu cho được một phần sự bao dung, nhẫn nhịn của đất trời.

Đến tuổi 30, Cố gắng hiểu cho đúng một phần cái tùy duyên của vạn vật nhân tình thế thái… Để khi trở về với cát bịu vẫn sẽ được thênh thang vẹn nguyên như hạt cát ngày nào, không khắc khoải không hoang hoải không tê tái…

Đến tuổi 30,, mới nhận ra gia đình là cái nôi của đạo đức tình cảm, và tài sản quý giá nhất mà bố mẹ để lại cho con cái là cội nguồn và ý chí.

Đến tuổi 30, mới nhận ra, nếu mất anh chị em ruột thì sẽ không bao giờ có thêm nữa vì máu chảy ruột mềm là thế.

Anh cứ bảo phụ nữ 30 người ta cần nhiều, đòi hỏi nhiều bởi vì họ đã đi qua cái tuổi mơ mộng thuở đôi mươi lâu rồi để biết tin và đặt niềm tin một cách vô tư lần nữa. Nên các cô tuổi này mà không lấy chồng là ế. Thật ra thì lấy chồng có phải mục tiêu lớn nhất của đời người không?

Phụ nữ 30 nếu còn độc thân là vì họ tự tin, tự tại và cũng đủ quyến rũ để có thể sống một mình đàng hoàng và ý nghĩa. Và nếu họ lấy muộn, đơn giản vì phụ nữ 30 không cần nhiều, họ chỉ cần một mái nhà dung dị thôi, nhưng những người chồng của họ đã đủ trưởng thành và bản lĩnh để biết nghệ thuật giữ lửa trong gia đình

Đến tuổi 30 sẽ tin rằng: Tình yêu là định mệnh và những người là định mệnh của nhau sẽ tìm đúng đường về, bởi một số người sinh ra vốn là dành cho nhau nên vẫn chờ nhau nhé – những người là của nhau.

Đến tuổi 30, Người đời có thể tung hô hay dè bỉu mình nếu họ muốn, nhưng điều đó không hề quan trọng vì có những điều không phải ai cũng xứng đáng để hiểu, và có những thứ chỉ cần mình biết riêng mình và ta biết riêng ta!

tuyen-tap-stt-viet-den-tuoi-30-chi-co-mot-mong-muon-la-cuoc-doi-yen-on-3

Khi người ta 30, một người phụ nữ mạnh mẽ chính là biết cương nhu, mềm mỏng, biết độc lập trong chính kiến, biết tự chủ về kinh tế nhưng ở nhà, họ sẽ mãi là chú mèo nhỏ ngoan ngoãn, vô hại trong vòng tay người đàn ông mà họ yêu. Đối với họ, sự mạnh mẽ duy nhất còn lại là để giữ bình an, hạnh phúc chứ không còn cần để chứng tỏ một điều gì đó như ngày trẻ nữa

Đến tuổi 30,, mới học được giá trị cốt lõi của cuộc sống nó nằm ở chính những niềm vui giản dị, ở tình người mộc mạc, ở những điều giám vì nhau mà cố gắng, ở những lúc dù khó khăn chông chênh nhưng sẽ phấn đấu thật tâm thật lòng!

30 tuổi, người ta có một tờ giấy hôn thú, một sự nghiệp ổn định, một gia đình để đi về chăm sóc nhưng dường như người ta lại thấy mất mát rất nhiều.

Lời kết: Và quan trọng nhất, Đến tuổi 30 mà mình vẫn được khỏe mạnh, được yêu thương, được sống tự lập, được tự mình quyết định và chịu trách nhiệm về những việc liên quan. Vì vậy thêm một tuổi mới thấy vỡ vạc ra được nhiều điều, mới thấy trân quý nhiều thứ! Và cứ thênh thang đón nhận tuổi 30 thôi. bởi vì một điều giản đơn và ai cũng thế, rằng: Khi con người ta ba mươi, con người ta sẽ khác!

theo : stthay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *