Tuyển tập STT mùa xuân về trăm hoa đua sắc, nhà nhà quây quần đón tết

Tuyển tập câu status mùa xuân về trăm hoa đua sắc, nhà nhà quây quần đón tết trong không khí vui vẻ đầm ấm cùng nhau đón chào một năm mới sang. Tết là lúc chúng ta gác lại mọi công việc để trở về với mái ấm gia đình, với quê hương, xóm làng, trang trọng thắp nén hương lên bàn thờ tổ tiên vào giây phút giao thừa, cùng nâng ly chúc nhau một năm mới tràn đầy sức khỏe và hạnh phúc. Tết sum vầy mới đích thực là Tết trọn niềm vui.

Xem thêm : Stt buồn Yêu một người vô tâm, là ta sai rồi. Nên từ bỏ thôi…

Dưới đây là những câu status mùa xuân về trăm hoa đua sắc, nhà nhà quây quần đón tết:

Xuân về hiện diện trên khắp các nẻo đường Việt Nam yêu dấu, len vào từng ngóc ngách thân quen và nở bừng trên những cánh đồng xanh mát…

Một mùa xuân mới đang sắp về trên mọi nẻo đường, len lỏi vào từng ngôi nhà, thổi bùng lên trong chúng ta mong muốn sum họp cùng người thân dưới mái ấm yêu thương bên mâm cỗ Tết.

tuyen-tap-stt-mua-xuan-ve-tram-hoa-dua-sac-nha-nha-quay-quan-don-tet-2

Trong tiết xuân còn vương vấn chút se lạnh của mùa đông, rong ruổi trên những con đường về với những bản làng Tây Bắc thấy khắp nơi tràn ngập sắc xuân.

Trên khắp các bản làng, hoa đào, hoa mận bắt đầu bung nở xua tan những ngày đông lạnh giá để đón chào một mùa xuân đầm ấp, một cái tết đoàn viên.

Xuân về, đâu đâu cũng tràn ngập sắc hoa, hoa bạt ngàn trên những triền nương, khoe sắc ven đường, trên triền núi, dọc các con đèo hay trước hiên nhà. Vậy là một mùa xuân nữa lại về trên quê hương ta.

Xa xa, thấp thoáng bên những ngôi nhà nhỏ là bạt ngàn những hoa đào, hoa mận. Những màn sương bảng lảng ven sườn núi ôm trọn những nóc nhà, quấn lấy những cây mận bung nở hoa trắng cả một góc trời.

Phố phường Hà Nội cuối đông trầm mặc, tĩnh lặng là thế nhưng chỉ sau vài ngày đã rợp lên sắc đỏ. Đỏ của sắc cờ, đỏ của những chậu hoa, đỏ của những tà áo dài tung bay…

tuyen-tap-stt-mua-xuan-ve-tram-hoa-dua-sac-nha-nha-quay-quan-don-tet-1

Một mùa xuân nữa lại về, đâu đâu cũng cảm nhận rõ không khí Xuân qua màu trắng hoa ban, hoa mận, hoa mơ và sắc đào thắm, sắc mai vàng… Cả đất nước bừng lên một sức sống mãnh liệt…

Nắng xuân ấm áp, hoa xuân nở rộ, len lỏi đến từng ngôi nhà, góc phố, báo hiệu xuân đang về trên khắp nẻo đường quê.

Lời kết: Không khí Tết đã rộn ràng mọi nẻo đường. Người mua người bán, người đi lại tấp nập. Từ thành phố đến các làng quê, Xuân đã đến rất gần. Cùng sự tất bật thì gương mặt mỗi người cũng thêm nhiều nét vui vì không gian đã ngập tràn sắc Xuân.

theo : stthay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *