Tuyển tập STT có mối quan hệ đáng sợ hơn tình yêu và đó là bạn thân cũ

Tuyển tập câu status xót xa về tình bạn Có một mối quan hệ đáng sợ hơn tình yêu, đó chính là bạn thân cũ – những người đã từng sống hết lòng vì nhau. Có một mối quan hệ còn đáng sợ hơn cả người yêu cũ, đó là bạn thân cũ. Nghe cũng lắm tréo ngoe, cũng lắm xót xa, cũ mà vẫn là bạn, cũ mà vẫn còn thân… Bạn thân cũ là không còn quan tâm nhau như trước. Bạn làm gì, như thế nào và ra sao cũng chẳng còn ai quan tâm nữa.

Xem thêm : Tổng hợp stt những điều gì làm mất đi tình bạn mãi mãi

Dưới đây là những câu status xót xa về tình bạn Có một mối quan hệ đáng sợ hơn tình yêu, đó chính là bạn thân cũ:

Bạn thân cũ là không còn quan tâm nhau như trước. Bạn làm gì, như thế nào và ra sao cũng chẳng còn ai quan tâm nữa. Cũng chẳng còn ai lảm nhảm bên tai “Cậu đừng làm như thế, lẽ ra cậu nên,…” hay “Cậu bị sao? Nói tớ nghe coi”,…hàng trăm câu hỏi dù tình cảm sướt mướt hay khô khan như vô tình như thế vẫn là câu cửa miệng khi một trong hai đứa có chuyện.

Bạn thân cũ là không còn liên quan đến cuộc sống của nhau. Bạn có buồn, hay vui thì cũng chẳng là chuyện của đứa kia nữa rồi. Lúc trước chỉ cần một câu “Cậu ơi, tớ ghét con nhỏ đó” là y như rằng dù bạn có hay không biết “con nhỏ đó” là ai thì bạn cũng ghét nó không kém đứa bạn của bạn dù chẳng cần lí do. Đơn giản là vì bạn của bạn ghét nó.

tuyen-tap-stt-co-moi-quan-he-dang-so-hon-tinh-yeu-va-do-la-ban-than-cu-1

Bạn thân cũ là không còn được vô tư đùa với đứa kia như trước nữa. Cho dù muốn hay không, thì cái tôi cũng không cho phép bạn mở lời trước. Nên đôi khi vì thế mà cái tôi trở thành lí do cho những tình bạn rạn nứt.

Bạn thân cũ là không còn những lúc hai đứa kéo nhau chen qua hàng người đông nghẹt trong chợ chỉ để mua hai cái kẹp tóc giống nhau, là không còn những buổi tối hai đứa rảnh rỗi dẫn nhau đi bộ ra biển chỉ để ngắm biển đêm rồi dẫn nhau về dù quãng đường đi không hề gần,…

Bạn thân cũ là cách gọi khác của mối quan hệ đã không còn. Là từ đây, hai đứa đi hai đường, là hai đứa có những đứa bạn mới, là hai đứa quay về xuất phát điểm-người dưng.

Cuộc đời chúng ta luôn hối hận vì những điều đã làm mà không nghĩ rằng, nếu không làm chúng ta cũng sẽ hối hận như thế. Chúng ta chỉ còn là những người bạn thân cũ, không hơn không kém. Tình cảm dành cho nhau nhạt phai dần theo cách chúng ta quan tâm, chia sẻ những chuyện trong cuộc sống.

Tớ không trách cậu, sẽ không bao giờ trách cậu nữa, đơn giản vì tớ biết nếu tớ là cậu tớ cũng sẽ làm như thế. Dù sao thì thật sự xin lỗi vì những tháng ngày như thế, thanh xuân của tớ đã cậu chỉ như vậy thôi. Bản thân tớ biết, tớ không phải người mà có thể nói được những tình cảm dành cho người khác một cách suôn sẻ, hay có thể để người khác biết rằng tình cảm của tớ dành cho cậu.

Cậu là một cô gái xinh đẹp, hoàn hảo trong mắt tớ. Bản thân là một đứa con gái nhưng tớ vẫn hoàn toàn tin rằng, người con gái như cậu chắc chắn ai cũng muốn chọn làm người phụ nữ để theo cùng năm tháng

Tớ quen cậu khi còn học chung lớp, chúng ta đã có khoảng thời gian trải nghiệm cuộc sống cùng nhau.Dù không dài, nhưng tớ luôn ý thức được rằng, mỗi khoảng thời gian trong đời đều có ý nghĩa của chính nó. Vì vậy tớ hiểu rằng khoảng thời gian đó thực sự đã dạy tớ rất nhiều điều về quan niệm tình bạn của mình. Ngay cả như bây giờ tớ viết ra không có mục đích gi khác, đôi khi chỉ là dùng văn để trải lòng mình – điều mà tớ muốn làm như vậy trong suốt sau này.

tuyen-tap-stt-co-moi-quan-he-dang-so-hon-tinh-yeu-va-do-la-ban-than-cu-2

Tớ chưa bao giờ nói với cậu rằng. Thật sự tớ xin lỗi cậu, không phải vì tớ không có lỗi mà tớ luôn cảm thấy rằng, rồi cậu sẽ hiểu thôi. Tớ cũng từng nói với cậu rằng mối quan hệ phải được xây dựng từ 2 phía, tình bạn đôi khi phải là sự hòa hợp về tình cách. Nhưng cậu thấy đấy khi cậu dễ dàng chia sẻ tình cảm với người khác thì tớ lại rất khó để nói ra. Nhưng tớ biết, do tớ vì tớ nên cậu mới như vậy.

Hãy để mọi thứ bây giờ thật tự nhiên như lúc chúng ta chơi với nhau khi còn bé, không suy nghĩ, không còn lo ngày mai còn chơi với nhau hay không. Chúng ta từng có chừng ấy kỷ niệm, có chừng ấy thời gian bên nhau nhưng kết cuộc cũng chỉ là hai người lướt qua nhau nhưng để lại trong nhau những thứ đặc biệt khó quên.

Thời gian là liều thuốc độc tàn nhẫn nhất đối với một mối quan hệ, và mối quan hệ của tớ với cậu củng không ngoại lệ. Cậu còn nhớ không những lúc tựa đầu vào vai nhau khóc vì những lần vấp ngã, còn nhớ chứ cô bạn? Có thể cậu không nhớ nhưng tớ chẳng thể nào quên được.

Đã bao lâu rồi chúng ta không gọi nhau một tiếng thân thiết? Đã bao lâu rồi chúng ta không còn hiện diện trong những cuộc vui cùng nhau? Đã bao lâu rồi chúng ta không còn lăng xăng đứng trước mặt nhau than vãn về những thăng trầm trong cuộc sống? Câu trả lời có lẽ là “Rất lâu rồi!”.

Từ bao giờ từ “Bọn mình” lại trở thành “Tớ và cậu” thế? Tớ không biết, cậu cũng không biết, có lẽ mọi thứ về nhau chúng ta đều không còn biết. Một câu hỏi thăm về nhau có lẽ là thứ gì đó khá xa vời.

Không còn như trước, không còn nhắn tin tán gẫu với nhau qua facebook, không còn tag nhau vào những bài share để có đề tài tranh luận, không còn cùng nhau ghét một vài đứa nào đó, cũng không còn cùng nhau mua những món đồ đôi, mọi thứ củng chỉ vỏn vẹn ở hai từ “Không còn.”

Đối với tớ những thứ đã cũ bao giờ cũng đẹp. Chúng ta từng có chừng ấy kỷ niệm, có chừng ấy thời gian bên nhau nhưng kết cuộc củng chỉ là hai người lướt qua nhau nhưng để lại trong nhau những thứ đặc biệt khó quên.

Cậu còn nhớ không những lúc tựa đầu vào vai nhau khóc vì những lần vấp ngã, còn nhớ chứ cô bạn? Có thể cậu không nhớ nhưng tớ chẳng thể nào quên được. Chúng ta cứ vậy, cứ tự huyễn hoặc nhau với bản nhạc buồn ở quá khứ rồi lại tự cười vì chỉ là quá khứ thôi nhưng tại sao lại đẹp đến như thế? Chắc có lẽ, đẹp là vì ta đã từng gắn bó với nhau.

tuyen-tap-stt-co-moi-quan-he-dang-so-hon-tinh-yeu-va-do-la-ban-than-cu-3

Cũng muốn gửi đến cậu một lời hỏi thăm từ tận đáy lòng, muốn vắt cạn nỗi nhớ gửi gắm vào từng lời lẽ lắm chứ! Nhưng liệu cậu có nhớ tớ là ai không hay chỉ đơn giản là nhớ được mỗi cái tên của nhau?

Điều tớ lo ngại nhất cũng chính là cuộc sống này quá khắc nghiệt, nó không hề trải đầy hoa hồng như cậu nghĩ, tớ biết chắc cũng sẽ có những phút cậu chợt nhận ra những thứ kia thật sự quá cay độc thì đừng quên sau lưng cậu còn có tớ, tớ vẫn như trước, vẫn là nơi để trải lòng…

Lời kết: Sau này sẽ không còn những ngày nằm cùng nhau nghĩ ra những trải nghiệm sẽ cùng nhau trải qua, không còn những buổi tối đến 4h sáng để kể cho nhau về những chuyện trong cuộc sống nhưng vẫn hy vọng 1 ngày mình vẫn là bạn của nhau.

nguồn : stthay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *