Tuyển tập những Status chào tháng 10 hay nhất

Thời gian trôi, chúng ta đều có những tâm trạng riêng, và những câu STT tháng 10 này đã thể hiện được khi tháng 10 vừa mới gõ cửa.

Xem thêm: 49+ hình ảnh những câu Status về biển hay và lãng mạn nhất

Tháng 10 đã đến rồi, tiết trời bắt đầu trở gió kéo theo những cơn mưa đến bất chợt rồi vội đi nhanh. Cảnh vật thật yên tĩnh, làm cho bản thân như muốn hét thật to lên xua tan đi không khí ảm đạm. Cũng giống như những tháng khác, tháng Mười cũng có nhiều tâm trạng khác nhau khiến người ta phải tốn rất nhiều giấy mực để viết nên.

Số mười tròn trĩnh là con số đạt mức tối đa trong thang điểm, liệu tháng này có thể giúp em chạm tay vào sự trưởng thành đỉnh cao hơn không. Hãy cứ sống cho bản thân mình em nhé, bớt suy nghĩ miên man, cho đi thật nhiều để nhận lại hơn thế nữa. Nếu em không thể định hướng cho bước chân của mình, hãy chậm rãi xem qua Tuyển tập những Status chào tháng 10 hay nhất, biết đâu ngõ nào đó trong tâm hồn em sẽ nhận lấy câu từ ấy.

Hình ảnh nhũng stt chào tháng 10 hay nhất-ảnh số 1
Tháng Mười ghé về nhưng rát lạ. Không heo may cũng chẳng cúc rợp chiều. Em có thấy tháng Mười xanh xao quá? Có ngập ngừng nhớ kẻ đã từng yêu?
Hình ảnh nhũng stt chào tháng 10 hay nhất-ảnh số 2
Tháng mười về em có nhớ rằng mình còn một cuộc hò hẹn với yêu thương? Và em có buồn hay chăng khi biết tháng Mười năm nay sẽ thêm một lần lỗi hẹn?
Hình ảnh nhũng stt chào tháng 10 hay nhất-ảnh số 3
Tháng Chín lạnh lùng tiễn biệt, này em có buồn không? Liệu có một khoảng trời nào đủ rộng cho những yêu thương đã sớm phôi pha tận cùng trong đôi mắt ấy? Nơi tôi ở, và cũng là nơi em ở, chiều nay đón tháng Mười sang…
Hình ảnh nhũng stt chào tháng 10 hay nhất-ảnh số 4
Chiều nay tôi đợi tháng Mười rơi, và con gì nữa? Không, chỉ đợi thàng mười, đợi tháng Mười thôi…
Hình ảnh nhũng stt chào tháng 10 hay nhất-ảnh số 5
Tháng mười về chẳng rét buốt nàng Bân. Nhưng vẫn gái con tim gầy giữ phố. Ôi! Đâu hỡi! Những chiều xưa nắng đổ. Của một thời hai đứa vẫn còn yêu?
Hình ảnh nhũng stt chào tháng 10 hay nhất-ảnh số 6
Tháng mười sang, trong những cơn gió chớm mùa haong lạnh ấy. Có bao giờ em thấy nhớ một cử chỉ thân thương, một nụ cười quen thuộc? Có bao giờ vô tình mở ra một bản nhạc xưa rồi bất chợt bâng khuâng, nhung nhớ một ngày…?
Hình ảnh nhũng stt chào tháng 10 hay nhất-ảnh số 7
XIn chào tháng 10 xinh đẹp, tôi đã gạt bỏ hết nước mắt để chờ đợi “người” tới đây.
Hình ảnh nhũng stt chào tháng 10 hay nhất-ảnh số 8
Tháng 10 về đến đây rồi, anh có nhớ lời hẹn ngày xưa không?
Hình ảnh nhũng stt chào tháng 10 hay nhất-ảnh số 9
Tán cây bắt đầu rụng lá, con đường đầy lá vàng xá xơ. Mùi hương mộc mạc thân quen thoang thoảng đâu đây như nhắc ta phải nhớ, một tháng mới lại về. Hello October!
Hình ảnh nhũng stt chào tháng 10 hay nhất-ảnh số 10
Nếu biết tình ta trọn vẹn như thế này, tôi đã yêu em vào tháng 10 năm ấy.
Hình ảnh nhũng stt chào tháng 10 hay nhất-ảnh số 11
Mỗi sớm mai nắng lên ta bắt gặp nụ cười ngày mới, hôm nay nụ cười có vẻ rất hạnh phúc vì tháng 10 đã đến, mùa của yêu thương ghé qua.
Hình ảnh nhũng stt chào tháng 10 hay nhất-ảnh số 12
Một chút nhớ thương đấy, một chút mưa cho đầy để hoàn thiện tháng 10 yêu thương.
Hình ảnh nhũng stt chào tháng 10 hay nhất-ảnh số 13
Tháng 9 và tháng 10 cách nhau bởi một giây được di chuyển bởi kim đồng hồ, chỉ mới tối thôi mà tỉnh mắt đã bước sang một khung giờ khác của tháng mới.
Hình ảnh nhũng stt chào tháng 10 hay nhất-ảnh số 14
Tháng 10! Không suy nghĩ quá nhiều, không đau buồn vô cớ, gạt hết nước mắt qua một bên. Đón chào nụ cười mới, tình yêu mới và con người mới.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *