Tuyển tập những câu STT ý nghĩa một đời hạnh phúc của mẹ tất cả là con

Tuyển tập những câu status ý nghĩa viết một đời hạnh phúc của mẹ tất cả là con, mẹ luôn làm mọi thứ vì con, dành tất cả cho con chỉ mong con được hạnh phúc. Hạnh phúc của mẹ giống như đèn hiệu, soi sáng tương lai nhưng cũng phản chiếu lên quá khứ trong vỏ ngoài của những ký ức yêu thương.

Xem thêm : Những status cảm động về cha mẹ khiến bạn muốn bỏ tất cả để trở về với gia đình

Dưới đây là những câu status ý nghĩa viết một đời hạnh phúc của mẹ tất cả là con:

Hạnh phúc của mẹ là ngày mẹ biết ông trời đã ban cho bố mẹ một đứa con. Có lẽ lúc đó mẹ vừa bỡ ngỡ, lo lắng nhưng chắc mẹ hạnh phúc lắm đúng không hả mẹ? Tình yêu của bố mẹ đã tạo nên thành quả.

Hạnh phúc của mẹ là mỗi ngày được mang con theo trên mọi cung đường, được kể cho con nghe những câu chuyện, được nghe con đạp trong bụng… Con biết mẹ mệt lắm, nhưng hơn ai hết mẹ luôn mong đứa con trong bụng mình luôn được mạnh khoẻ để chào đời bình yên.

Hạnh phúc của mẹ là khi con cất tiếng khóc chào đời, mẹ đặt con lên ngực, áp sát con vào bầu sữa, mẹ được chạm tay vào đứa con mà mình mang nặng đẻ đau. Mẹ đã vượt cạn thành công, mẹ đã làm tất cả để con được chào đời trong sự chào đón của hai bên nội ngoại và bạn bè, hàng xóm. Mẹ đã khóc, nhưng con biết đó là giọt nước mắt hạnh phúc.

tuyen-tap-nhung-cau-stt-y-nghia-mot-doi-hanh-phuc-cua-me-tat-ca-la-con-1

Hạnh phúc của mẹ là nhìn thấy mỗi ngày con một lớn hơn. Vậy là một tháng đã trôi qua, con bé đỏ hỏn bây giờ đã có làn da trắng hồng, có đôi môi và đôi mắt đầy quyến rũ như mẹ, có hàng mi dài và đẹp như bố. Vậy thì còn điều gì sung sướng hơn khi con đã được thừa hưởng lại những nét đẹp của bố mẹ. Mẹ tin rằng, không xa, bố mẹ sẽ có một cô công chúa vô cùng đáng yêu và xinh xắn.

Hạnh phúc của mẹ là ngày con bước những bước đi đầu đời. Có những lần con ngã con khóc, mẹ thương lắm, đau lắm. Nhưng rồi mẹ chợt mỉm cười khi con lại tự mình đứng lên và tiếp tục bước đi những bước đầu đời của mình.

Hạnh phúc của mẹ là ngày con cất tiếng gọi “mẹ”. Mẹ cười thật tươi nhưng không sao kìm được hai dòng nước mắt. Phải chăng từ “mẹ” cao quý và thiêng liêng đến vậy. Mẹ ôm con vào lòng và vỗ về “ giỏi lắm con yêu”.

Hạnh phúc của mẹ là ngày con cắp sách đến trường. Tối trước hôm đó, mẹ đã hào hứng đồ dùng cho con. Rồi mai, mẹ mặc cho con thật đẹp, mẹ trao cánh tay con cho cô giáo, mẹ rời ngôi trường mầm non nhưng lòng luôn cầu nguyện “đừng khóc con nhé, hãy mạnh mẽ lên. Từ nay, con sẽ có thật nhiều bạn bè và cô giáo”.

Hạnh phúc của mẹ là được đưa đón con đi học mỗi ngày từ ngày con học mẫu giáo đến ngày con học hết tiểu học. Mẹ hào hứng đợi con sau mỗi giờ tan học, mẹ hồi hộp chờ đợi con khoe những con điểm mười cô cho…

Hạnh phúc của mẹ là chuẩn bị cho con những món thật ngon sau mỗi buổi đi học về, được con sà vào lòng mẹ, khoe mẹ những niềm vui ở trường của ngày hôm đó.

Hạnh phúc của mẹ là nhìn con gái ngày càng trưởng thành và trở thành một cô thiếu nữ xinh đẹp. Đi đâu, ai cũng khen con gái học giỏi, chăm ngoan, hiền lành, xinh đẹp mẹ vui mừng lắm. Lớn lên, mẹ chẳng khen con nhiều, nhưng nhìn ánh mắt mẹ con hiểu được rằng mẹ đang tự hào về con lắm.

tuyen-tap-nhung-cau-stt-y-nghia-mot-doi-hanh-phuc-cua-me-tat-ca-la-con-2

Hạnh phúc của mẹ là con vượt qua xuất sắc những mốc quan trọng trong quãng đời học sinh. Đó là các kì thi chuyển cấp, kì thi học sinh giỏi…

Hạnh phúc của mẹ vỡ oà khi con cầm trên tay giấy báo nhập học. Vậy là mơ ước bao lâu nay của mẹ đã trở thành hiện thực. Con gái đã đậu vào ngôi trường đại học danh giá. Dẫu biết rằng cuộc sống sau này khi con học đại học sẽ nhiều chật vật hơn nhưng mẹ không màng. Bố mẹ sẽ cố gắng vì tương lai của con.

Hạnh phúc của mẹ là mỗi lần về quê con đều mua cho mẹ những món quà nhỏ. Dẫu biết đó là tiền của bố mẹ gửi ra, nhưng mẹ vẫn cười hạnh phúc và đón nhận nó. Bởi mẹ biết rằng, con gái đã trưởng thành, đã biết yêu thương và quan tâm mẹ nhiều hơn.

Hạnh phúc của mẹ là những lần con gọi điện tâm sự cùng mẹ. Chuyện vui mẹ cười cùng con, chuyện buồn mẹ khóc cùng con. Lúc nào con cần mẹ đều luôn ở bên vỗ về và an ủi. Mẹ giống như một người bạn tri kỉ mà con luôn muốn kể hết tất cả mọi điều.

Hạnh phúc của mẹ khi con tự tìm cho mình một công việc yêu thích và phù hợp sau khi ra trường. Mẹ không chờ đợi những đồng lương con gửi về, mẹ chỉ cần con gái của mẹ luôn tự lập và mạnh mẽ trong cuộc sống đầy bon chen ở thị thành.

Hạnh phúc của mẹ là ngày con tìm cho mình được một nửa cuộc đời. Cũng sẽ có chút chạnh lòng, chút buồn khi con gái ít tâm sự với mẹ hơn. Nhưng mẹ hiểu ra rằng, mẹ không thể theo con và che chở cho con đến hết cuộc đời, bởi vậy mẹ luôn cầu chúc con tìm được một đức lang quân yêu thương con hết mực.

Hạnh phúc của mẹ là ngày tiễn con gái theo chồng. Mẹ nhỏ những giọt nước mắt hạnh phúc vì mẹ đã làm tròn bổn phận của một người mẹ. Vậy là hai mươi lăm năm lo lắng và chăm sóc, nay con cũng đã trưởng thành và yên bề gia thất. Làm mẹ, thấy con gái hạnh phúc như vậy là mẹ vui lắm rồi.

tuyen-tap-nhung-cau-stt-y-nghia-mot-doi-hanh-phuc-cua-me-tat-ca-la-con-3

Rồi hạnh phúc của mẹ là ngày mẹ lên chức bà ngoại. Ngày đó không chỉ con khóc mà chính mẹ cũng không kìm được giọt nước mắt hạnh phúc của mình. Bế cháu trên tay, mẹ luôn nhoẻn cười và nói “đừng khóc nữa nhé, ngoại thương, ngoại thương”.

Hạnh phúc của mẹ là vào ngày tết, ngày lễ con cháu về đông đủ, ngồi bên mâm cơm, trò chuyện cười đùa vui vẻ. Và con đang thực hiện điều đó rất tốt đấy mẹ. Chẳng biết mai sau như thế nào, nhưng chúng con sẽ cố gắng về với mẹ nhiều nhất có thể mẹ ạ.

Lời kết: Công sinh thành của mẹ bao la nhưng hạnh phúc của mẹ thật giản đơn. Đôi khi đó chỉ là nụ cười của con, là tiếng khóc của cháu, là bữa cơm gia đình… Với mẹ, dường như mọi thành viên trong gia đình hạnh phúc thì đó cũng chính là hạnh phúc của mẹ. Cảm ơn mẹ, người phụ nữ vĩ đại nhất của lòng con.

theo : stthay.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *