Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Lux trong game liên minh đẹp

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Luxanna Crownguard sinh ra ở Demacia, nơi ma thuật bị e dè và nghi kỵ. Sở hữu khả năng điều khiển ánh sáng, cô lớn lên trong nỗi sợ bị phát hiện và lưu đày, và buộc phải giữ bí mật sức mạnh của mình để bảo toàn danh tiếng cho gia tộc. Dẫu vậy, sự lạc quan và kiên cường của Lux dần giúp cô đón nhận tài năng độc nhất vô nhị này, và giờ cô đang tìm cách biến quê hương mình thành một nơi nhiều khoan dung và thấu hiểu hơn.

Xem thêm: Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Lulu trong game liên minh đẹp

Tiểu sử tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends):

Luxanna—hay Lux, cô thích được gọi thế hơn—lớn lên nơi thành phố Thượng Silvermere thuộc Demacia, cùng với người anh trai Garen của mình. Họ thuộc gia tộc Crownguard cao quý, những người đã bảo vệ hoàng tộc Demacia trong suốt nhiều thế hệ. Chính ông nội của họ đã cứu mạng nhà vua trong chiến trận Nanh Bão, trong khi dì Tianna đã trở thành chỉ huy của Đội Tiên Phong Bất Khuất tinh nhuệ trước cả khi Lux ra đời.

Garen kế tục truyền thống của gia tộc bằng niềm nhiệt huyết, tham gia quân đội ngay từ khi vẫn chỉ là một đứa trẻ. Lux, bởi sự vắng mặt của anh trai, được giao phó nhiệm vụ giám hộ dinh thự của gia tộc—một nhiệm vụ mà Lux vô cùng chán ghét, ngay từ khi là một đứa bé. Cô muốn khám phá thế giới, muốn được nhìn thấy những cảnh vật bên kia bức tường thành, bên kia biên giới Demacia. Cô thần tượng Garen, nhưng luôn gạt đi ý kiến của anh rằng cô nên gác khát vọng của mình sang bên.

Những gia sư của Lux, những người sẽ giúp cô chuẩn bị cho một cuộc đời nặng trĩu bổn phận đã được đặt sẵn lên vai một người Crownguard, lúc nào cũng phải phát cáu bởi cô luôn thách thức những điều mà họ chỉ dạy, tranh luận từ những góc độ khác và tìm kiếm những kiến thức mới vượt ngoài tầm chuẩn bị của bọn họ. Dù vậy, chẳng ai có thể giận Lux lâu cả, bởi sự yêu đời và tâm hồn tràn đầy lạc quan mà cô mang đến.

Chẳng ai biết rằng một biến chuyển lớn sắp xảy đến thế giới này. Ma thuật đã từng đưa Runeterra đến bờ vực của diệt vong, và Demacia là nơi mà những quyền năng như thế là thứ cấm kị. Nhiều câu chuyện cổ xưa của vương quốc đã kể về những trái tim thuần khiết đã dần bị vấy bẩn bởi sự cám dỗ từ ma thuật. Hơn nữa, một người bác của Lux và Garen đã bị một tên pháp sư lang thang sát hại chỉ mới vài năm trước.

Và đã có những tiếng xầm xì, những lời đồn đại từ phía bên kia những dãy núi vĩ đại, rằng ma thuật đang một lần nữa trỗi dậy trên thế giới này…

Khi quay về nhà trong một đêm tối định mệnh, Lux và chiến mã của cô đã bị tấn công bởi một bầy sói hoang hung hãn. Trong khoảnh khắc của nỗi sợ hãi và sự tuyệt vọng, cô gái trẻ đã phóng thích một luồng năng lượng ánh sáng từ nơi tận cùng sâu thẳm trong cô, đánh tan tác lũ sói nhưng để lại đó một cô gái run sợ, khiếp hãi. Ma thuật, nỗi kinh hoàng trong truyền thuyết người Demacia, lại tồn tại chính trong Lux, trong dòng máu gia tộc Crownguard.

Nỗi sợ và sự nghi hoặc gặm nhắm cô từng ngày. Liệu cô sẽ trở thành kẻ xấu? Liệu cô có phải là một sinh vật đáng kinh tởm, một thứ sẽ bị giam cầm hoặc lưu đày mãi mãi. Hoặc ít nhất, nếu quyền năng của cô bị phát hiện, gia tộc Crownguard có thể vĩnh viễn bị người đời phỉ nhổ.

Bởi sự vắng mặt thường khi của Garen ở Thượng Silvermere, Lux luôn cô độc trong ngôi nhà của chính mình. Dù vậy, dần dần, cô lại càng trở nên thuần thục với ma thuật của bản thân mình hơn, và những đêm cô không ngủ—những khi cô nắm chặt tay, chỉ ước rằng ánh sáng trong cô vụt tắt—cũng dần trở nên ít đi. Cô bắt đầu bí mật thử nghiệm nó, chơi đùa với ánh sáng mặt trời trong vườn, bẻ cong nó theo nhiều cách khác nhau, và thậm chí tạo nên những hình nhân nhỏ tí, lấp lánh nằm gọn trong lòng bàn tay mình. Dù vậy, cô vẫn cố hết sức để giữ bí mật về nó.

Khi lên mười sáu, Lux cùng bố mẹ là Pieter và Augatha chuyển đến ngôi nhà cũ của họ tại Đại Đô Demacia, để chứng kiến Garen vinh dự được gia nhập hàng ngũ của Đội Tiên Phong Bất Khuất.

Đại Đô khiến Lux choáng ngợp. Đó chính là tượng đài cho lý tưởng cao đẹp của vương quốc này, rằng mỗi công dân bên trong đều được bảo vệ và chăm nom; và cũng tại đó, Lux đã gia nhập Những Kẻ Khai Sáng, một giáo hội từ thiện chuyên giúp những người nghèo khó, bệnh tật. Dù trải qua nhiều lần đính ước từ phía gia đình, cô lại trở nên thân thiết với một hiệp sĩ của hội mang tên Kahina, người đã hướng dẫn Lux những kĩ năng về võ thuật, cận chiến và tập luyện cùng cô ngay tại khu vườn bên trong gia viên nhà Crownguard.

Khi sinh sống nơi thủ phủ Demacia, Lux mới dần học được về thế giới rộng lớn ngoài kia—sự phong phú, và lịch sử lâu đời của nó. Giờ đây, cô mới hiểu rằng lối sống của người Demacia chẳng phải thứ duy nhất trên thế giới này, và với lòng yêu thương hết mực đối với quê nhà của mình, cô mang khát khao biến nó trở thành một nơi công bằng hơn… có lẽ là một nơi mà những pháp sư như cô được chấp nhận.

Dưới đây là hình ảnh và hình nền tướng Lux trong game liên minh đẹp:

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 1

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 2

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 3

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 4

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 5

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 6

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 7

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 8

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 9

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 10

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 11

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 12

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 13

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 14

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 16

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 17

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 18

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 19

 

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 21

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 22

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 23

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 24

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 25

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 26

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 28

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 30

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 31

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 32

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 33

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 34

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 35

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 36

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 37

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 38

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 39

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 40

Top 40 hình nền nữ tướng Lux (Tiểu Thư Ánh Sáng) trong game lol số 41

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *