Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Kled trong game liên minh đẹp

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Kled (Kị Sĩ Cáu Kỉnh) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Một chiến binh dũng cảm mà cáu kỉnh, Kled là truyền thuyết anh hùng nổi tiếng ở Noxus. Mang trong mình lòng can đảm đến điên cuồng của chính quốc gia này, hắn là biểu tượng được binh lính đế quốc yêu mến, bị các sĩ quan ngờ vực và bị giới quý tộc ghê tởm. Những truyện kể hoành tráng như “Khinh Kỵ Binh Vĩ Đại”, “Thống Lĩnh Tối Cao”, và “Đô Đốc Núi” đã có từ thời đế chế thành lập. Nhiều chiến binh quả quyết rằng Kled đã chiến đấu trong mọi chiến dịch do các quân đoàn phát động, “giành” được mọi danh hiệu, và chưa từng lùi bước khỏi một trận chiến nào. Dù tính chân thực của những lời đồn này vẫn còn phải xem xét, nhưng có phần trong đó không thể chối bỏ: xung trận trên con chiến mã “khó tin” của mình, Kled chiến đấu để bảo vệ thứ thuộc về hắn… và chiếm lấy bất kỳ thứ gì hắn có thể.

Truyện kể về Kled đã có từ thời đế chế còn non trẻ, trong trận Drugne. Giữa những ngọn đồi đầy bụi bặm nơi vùng đất khô cằn này, Quân Đoàn Thứ Nhất đang tháo chạy khỏi một bầy man tộc. Để thua hai trận chiến trước, sĩ khí giảm sút mạnh mẽ, họ buộc phải bỏ lại đoàn xe tiếp tế trong khi vẫn còn một tuần hành quân nữa mới đến được tiền đồn gần nhất.

Chỉ huy Quân Đoàn là một nhóm các quý tộc giàu có mang trên mình bộ giáp vàng không chút vấy bẩn. Họ lo lắng cho vẻ ngoài và mưu đồ quyền vị hơn là những người họ đang chỉ huy. Tệ hơn, đám tướng lĩnh này—dù rất tài tình trong ám sát và đấu giải—lại hoàn toàn chẳng có hy vọng trên chiến trường. Bị kẻ thù bao vây, họ lệnh cho tàn quân tạo thành một vòng tròn cố thủ, mong rằng sẽ nhờ đó mà thương thảo tiền chuộc cho chính họ.

Xem thêm: Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Kindred trong game liên minh đẹp

Dưới đây là hình ảnh và hình nền tướng Kled trong game liên minh đẹp:

Top 20 hình nền tướng Kled trong lol full hd

Top 20 hình nền tướng Kled trong lol full hd số 1

Top 20 hình nền tướng Kled trong lol full hd số 2

Top 20 hình nền tướng Kled trong lol full hd số 3

Top 20 hình nền tướng Kled trong lol full hd số 4

Top 20 hình nền tướng Kled trong lol full hd số 5

Top 20 hình nền tướng Kled trong lol full hd số 6

Top 20 hình nền tướng Kled trong lol full hd số 7

Top 20 hình nền tướng Kled trong lol full hd số 8

Top 20 hình nền tướng Kled trong lol full hd số 9

Top 20 hình nền tướng Kled trong lol full hd số 10

Top 20 hình nền tướng Kled trong lol full hd số 11

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *