Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Kassadin trong game liên minh đẹp

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Kassadin (Lữ Khách Hư Không) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Kassadin sinh ra là một kẻ bị bỏ rơi, phải đi theo các đoàn thương buôn qua Sa Hải để dụ bầy thú săn mồi ra xa đống hàng quý giá. Sống sót sau nhiều chuyến đi, anh không còn làm mồi nhử nữa mà được làm dẫn đường.

Câu hỏi để thuê anh, “Kas sai a dyn?” (“Ai là người sa mạc quen biết?”), thường bị người Shurima nói nhịu, và thế là ở những khu chợ tại Bel’zhun, anh được gọi là Kassadin. Anh dành nhiều năm khám phá các di tích ở quê nhà, khiến những ai thuê anh trở nên giàu có, nhưng trong một vụ khai quật gần Zirima, anh mới tìm ra kho báu của riêng mình—anh yêu một phụ nữ.

Cùng vợ và con gái mới sinh, Kassadin định cư ở một ngôi làng nhỏ gần hẻm núi phía Nam. Anh thường xuyên bôn ba bởi công việc đôi khi buộc anh phải hộ tống những cổ vật vô giá đến chỗ chủ nhân ở xa tít tắp. Nhưng dù đi đến đâu, Kassadin cũng trở về với đầy truyện kể thú vị.

Trong chuyến hành trình từ Piltover về, Kassadin và những người khác đang cho lũ thú uống nước ở một ốc đảo thì bắt gặp những người sống sót loạng choạng bước ra từ sa mạc. Họ kể về thảm họa ập xuống quê hương họ, như thể cái miệng dưới âm ti mở ra để nuốt chửng tất cả vậy. Họ suýt soát chạy được.

Lo cho an nguy của gia đình, Kassadin phi ngựa đến kiệt sức về nhà. Khi đến nơi, anh chỉ thấy cát và đá sỏi. Anh đào bới đống đổ nát đến khi tay đổ máu, thét gào tên vợ và con. Nhiều ngày sau, thương đoàn của Kassadin đuổi kịp anh, giờ chỉ còn là một kẻ suy sụp thổn thức dưới ánh mặt trời cháy bỏng.

Xem thêm: Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Karthus trong game liên minh đẹp

Dưới đây là hình ảnh và hình nền tướng Kassadin trong game liên minh đẹp:

Tuyển tập hình nền tướng Kassadin (Lữ Khách Hư Không) full hd

Tuyển tập hình nền tướng Kassadin (Lữ Khách Hư Không) số 1

Tuyển tập hình nền tướng Kassadin (Lữ Khách Hư Không) số 2

Tuyển tập hình nền tướng Kassadin (Lữ Khách Hư Không) số 3

Tuyển tập hình nền tướng Kassadin (Lữ Khách Hư Không) số 4

Tuyển tập hình nền tướng Kassadin (Lữ Khách Hư Không) số 5

Tuyển tập hình nền tướng Kassadin (Lữ Khách Hư Không) số 6

Tuyển tập hình nền tướng Kassadin (Lữ Khách Hư Không) số 7

Tuyển tập hình nền tướng Kassadin (Lữ Khách Hư Không) số 8

Tuyển tập hình nền tướng Kassadin (Lữ Khách Hư Không) số 9

Tuyển tập hình nền tướng Kassadin (Lữ Khách Hư Không) số 10

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *