Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Karthus trong game liên minh đẹp

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Karthus (Tiếng Ru Tử Thần) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Kẻ báo hiệu cho sự diệt vong, Karthus là một linh hồn bất tử ngân nga những bài hát ám ảnh như khúc dạo đầu cho nỗi kinh hoàng của sự hiện diện ác mộng của hắn. Người sống sợ sự vĩnh hằng của những hoạt tử nhân, nhưng Karthus chỉ thấy vẻ đẹp và sự thuần khiết trong đó, một kết hợp hoàn hảo giữa sinh và tử. Karthus rời khỏi Quần Đảo Bóng Đêm để mang đến niềm vui của cái chết cho đám người phàm, vị thánh tông đồ của những kẻ “không sống.”

Karthus sinh ra trong cảnh nghèo khó trong một khu nhà lụp xụp bên ngoài những bức tường của thủ phủ Noxus. Mẹ của hắn chết trong khi sinh, để lại người cha một mình nuôi hắn và ba cô chị. Họ cùng chen chúc trong một nhà tế bần dột nát đầy chuột với nhiều gia đình khác, ăn chuột bọ và uống nước mưa để sống qua ngày. Trong đám trẻ, Karthus là kẻ bắt chuột giỏi nhất, và thường mang được đầy thịt cho vào nồi.

Cái chết là chuyện thường ngày tại khu ổ chuột của Noxus, và rất nhiều buổi sáng bắt đầu với tiếng than khóc của những bậc cha mẹ thức giấc và thấy con họ nằm cạnh, lạnh ngắt và vô hồn. Karthus đã học được cách yêu thích những âm thanh này, và hắn ngắm nhìn một cách mê hoặc khi những thành viên của Kindred vạch thêm một dấu ấn trên cây trượng và đưa thi thể ra khỏi nhà tế bần. Ban đêm, thằng nhóc Karthus sẽ rình mò quanh những căn phòng chật hẹp, tìm kiếm những người tính mạng đang chỉ mành treo chuông, hy vọng được chứng kiến giây phút linh hồn họ chuyển từ sự sống sang cái chết. Qua nhiều năm, những cuộc du hành hàng đêm trở nên vô ích, vì không thể đoán được chính xác khi nào một người sẽ qua đời. Hắn không được chứng kiến thời khắc tử vong cho tới tận khi nó đến với gia đình hắn.

Xem thêm: Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Karma trong game liên minh đẹp

Dưới đây là hình ảnh và hình nền tướng Karthus trong game liên minh đẹp:

Tuyển tập hình nền tướng Karthus (Tiếng Ru Tử Thần) full hd

Tuyển tập hình nền tướng Karthus (Tiếng Ru Tử Thần) full hd số 1

Tuyển tập hình nền tướng Karthus (Tiếng Ru Tử Thần) full hd số 2

Tuyển tập hình nền tướng Karthus (Tiếng Ru Tử Thần) full hd số 3

Tuyển tập hình nền tướng Karthus (Tiếng Ru Tử Thần) full hd số 4

Tuyển tập hình nền tướng Karthus (Tiếng Ru Tử Thần) full hd số 5

Tuyển tập hình nền tướng Karthus (Tiếng Ru Tử Thần) full hd số 6

Tuyển tập hình nền tướng Karthus (Tiếng Ru Tử Thần) full hd số 7

Tuyển tập hình nền tướng Karthus (Tiếng Ru Tử Thần) full hd số 8

Tuyển tập hình nền tướng Karthus (Tiếng Ru Tử Thần) full hd số 9

Tuyển tập hình nền tướng Karthus (Tiếng Ru Tử Thần) full hd số 10

Tuyển tập hình nền tướng Karthus (Tiếng Ru Tử Thần) full hd số 11

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *