Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Kalista trong game liên minh đẹp

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Kalista (Mũi Giáo Phục Hận) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Khi còn sống, Kalista từng là một chiến tướng kiêu hãnh, cháu gái vị vua của một đế chế giờ chẳng còn ai nhớ đến. Cô sống theo những nguyên tắc nghiêm ngặt của danh dự, phục vụ vương quốc với một lòng trung thành tối cao. Nhà vua có rất nhiều kẻ thù, và khi họ cử một sát thủ đến để hạ sát ông, chính sự cảnh giác cao độ của Kalista đã ngăn chặn một thảm kịch.

Nhưng dù cứu được nhà vua, cô lại vô tình làm hại người mà ông yêu thương nhất—lưỡi dao tẩm kịch độc của tên sát thủ bị chệch hướng và cắt vào tay hoàng hậu. Dù những thầy tu hay những y sĩ giỏi nhất đã được hiệu triệu, không một ai trong số họ có thể lấy được chất độc ra khỏi cơ thể bà. Đau buồn tột độ, nhà vua ra lệnh cho Kalista rời đi để tìm một phương thuốc chữa trị, trong khi Hecarim của Hội Sắt sẽ thay cô ở lại bên ông.

Kalista đi thật xa, tìm kiếm phương thuốc từ các học giả ẩn sĩ hay cả những truyền thuyết… nhưng rồi đều thất bại. Rồi cuối cùng, cô cũng đã tìm kiếm được một nơi, được che giấu khỏi thế giới bên ngoài bởi một màn sương mỏng lấp lánh, lời đồn nói những cư dân nơi đây nắm giữ bí mật của cuộc sống vĩnh hằng. Cô dong buồm cho một chuyến hải trình cuối cùng mang tên hy vọng, đến chốn Đảo Thiêng huyền thoại.

Những vệ binh thủ phủ Helia hiểu được ý định trong sáng của Kalista, và đã vén màn sương cho phép cô vào trong an toàn. Cô cầu xin họ chữa trị cho hoàng hậu, và sau khi cân nhắc rất lâu, các thành chủ rốt cuộc đã đồng ý. Thời gian là sống còn. Chỉ cần hoàng hậu còn hơi thở, bà sẽ có hi vọng được chữa trị bởi Suối Nguồn Sự Sống truyền thuyết. Kalista được truyền đạt một bùa chú giúp cô có thể một mình quay trở lại Helia, nhưng được cảnh báo không chia sẻ điều này với bất kỳ ai.

Xem thêm: Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Kai’Sa trong game liên minh đẹp

Dưới đây là hình ảnh và hình nền tướng Kalista trong game liên minh đẹp:

Tuyển tập hình nền nữ tướng Kalista (Mũi Giáo Phục Hận) full hd

Tuyển tập hình nền nữ tướng Kalista (Mũi Giáo Phục Hận) full hd số 1

Tuyển tập hình nền nữ tướng Kalista (Mũi Giáo Phục Hận) full hd số 2

Tuyển tập hình nền nữ tướng Kalista (Mũi Giáo Phục Hận) full hd số 3

Tuyển tập hình nền nữ tướng Kalista (Mũi Giáo Phục Hận) full hd số 4

Tuyển tập hình nền nữ tướng Kalista (Mũi Giáo Phục Hận) full hd số 5

Tuyển tập hình nền nữ tướng Kalista (Mũi Giáo Phục Hận) full hd số 6

Tuyển tập hình nền nữ tướng Kalista (Mũi Giáo Phục Hận) full hd số 7

Tuyển tập hình nền nữ tướng Kalista (Mũi Giáo Phục Hận) full hd số 8

Tuyển tập hình nền nữ tướng Kalista (Mũi Giáo Phục Hận) full hd số 9

Tuyển tập hình nền nữ tướng Kalista (Mũi Giáo Phục Hận) full hd số 10

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *