Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Illaoi trong game liên minh đẹp

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Illaoi (Nữ Tu Thủy Thần) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Sức mạnh hình thể của Illaoi chẳng là gì so với đức tin mãnh liệt của bà. Là nhà tiên tri của Thủy Thần Vĩ Đại, bà sử dụng một tượng thần khổng lồ bằng vàng để lôi linh hồn kẻ địch ra khỏi thể xác và đập tan nhận thức của chúng về thực tại. Mọi kẻ dám thách thức “Người Nắm Giữ Chân Lý Của Nagakabouros” nhanh chóng khám phá ra bà không bao giờ chiến đấu một mình – vị thần của Quần Đảo Mãng Xà luôn ở bên bà.

Những ai gặp Illaoi đều kinh ngạc trước ngoại hình của bà. Một phụ nữ mạnh mẽ, một nữ tu dành hết thời gian để trải nghiệm cuộc sống. Bà lấy đi những gì mình muốn, tiêu diệt những gì mình ghét, và tận hưởng những gì mình thích

Tuy nhiên, để thực sự biết Illaoi bạn phải hiểu được tôn giáo bà đã nguyện dâng hiến cả cuộc đời. Nagakabouros, vị thần trong tín ngưỡng của bà, thường được miêu tả như một sinh vật đầu mãng xà với xúc tu cuộn xoắn xung quanh, chuyển động không có điểm bắt đầu cũng không có điểm kết thúc. Còn được gọi là Mẹ Rắn, Thủy Thần Vĩ Đại, hoặc thậm chí là Quý Bà Râu, Nagakabouros là vị thần của sự sống, bão tố, và chuyển động. (Tên của thần được dịch theo nghĩa đen là “quái vật bất tận đi khắp biển và trời.”) Cột trụ của giáo lý nằm ở ba điều: mọi linh hồn được sinh ra để phục vụ cho vũ trụ; vũ trụ đưa khát khao vào trong mọi thể sống; vũ trụ chỉ tiếp tục vận hành khi các sinh vật theo đuổi khát khao của mình.

Xem thêm: Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Heimerdinger trong game liên minh đẹp

Dưới đây là hình ảnh và hình nền tướng Illaoi trong game liên minh đẹp:

Những hình nền nữ tướng Illaoi trong game LOL

Những hình nền nữ tướng Illaoi trong game LOL số 1

Những hình nền nữ tướng Illaoi trong game LOL số 2

Những hình nền nữ tướng Illaoi trong game LOL số 3

Những hình nền nữ tướng Illaoi trong game LOL số 4

Những hình nền nữ tướng Illaoi trong game LOL số 5

Những hình nền nữ tướng Illaoi trong game LOL số 6

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *