Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Gragas trong game liên minh đẹp

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Gragas (Gã Bợm Rượu) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Thứ duy nhất Gragas thích hơn uống rượu là đánh nhau. Cơn khát rượu không thể xoa dịu dẫn dắt hắn tìm kiếm những thứ nguyên liệu mạnh nhất và kì quái nhất để ủ rượu. Bốc đồng và khó đoán, gã bợm này thích đập thùng rượu cũng như thích đập đầu kẻ khác. Nhờ vào những thứ rượu lạ kì và tính khí thất thường của hắn, nhậu chung với Gragas luôn là một cuộc phiêu lưu.

Gragas có một tình yêu bất diệt dành cho rượu ngon, nhưng cơ thể khổng lồ của hắn khiến cho việc đạt tới cảnh giới tuyệt đỉnh lưu linh là không thể. Một đêm nọ, khi đã nốc hết thùng này đến thùng khác mà vẫn chưa đã, trong đầu Gragas nảy lên một ý tưởng chứ không phải nảy sao khi bị ghế quán rượu đập vào đầu: tại sao hắn không thể tự mình ủ ra một thứ có thể khiến hắn say thực sự? Đó là lúc hắn thề phải tạo ra bằng được thứ rượu thượng đẳng.

Hành trình của Gragas dẫn hắn đến với vùng Freljord, nơi mà hắn có thể tìm thấy thứ nước địa cực tinh khiết nhất ở những hoang mạc hoang vu. Khi đang lạc trong một cơn bão tuyết khủng khiếp, Gragas tìm thấy một vực gió hú khổng lồ. Ở đó hắn đã tìm thấy thứ mình cần: một mảnh băng hoàn hảo nhất mà hắn từng thấy. Mảnh băng vĩnh cửu này không chỉ đem lại cho rượu của hắn những đặc tính ảo diệu, nó còn có một tác dụng phụ tiện lợi khác – nó khiến cho hỗn hợp rượu luôn mát lạnh ở nhiệt độ phù hợp.

Dưới sự tác động của thứ thành phẩm mới này, Gragas tìm về với văn minh, háo hức được chia sẻ thành quả của mình. Định mệnh đã an bài rằng đám đông đầu tiên mà Gragas bắt gặp sẽ là những người định hình tương lai của vùng Freljord. Hắn loạng choạng tiến tới một cuộc thương thuyết đang đi vào ngõ cụt của hai bộ tộc về việc liên minh với Ashe. Dù Ashe cũng không phản đối việc có cái gì đó để giảm căng thẳng, những chiến binh khác bực bội với sự đường đột này và chửi rủa gã béo say rượu. Đúng với bản chất của mình, Gragas đáp lại bằng một cú húc đầu ngoại giao, khởi đầu cho một trận chiến xứng đáng đi vào huyền thoại Freljord.

Xem thêm: Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Gnar trong game liên minh đẹp

Dưới đây là hình ảnh và hình nền tướng Gragas trong game liên minh đẹp:

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 1

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 2

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 3

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 4

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 5

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 6

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 7

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 8

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 9

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 10

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 11

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 12

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 13

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 14

Bộ tuyển tập hình nền tướng Gragas trong liên minh số 15

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *