Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Camille trong game liên minh đẹp

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Camille (Bóng Thép) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd.  Được vũ trang để hành án bên ngoài ranh giới luật pháp, Camille là điệp viên tinh nhuệ đảm bảo cho cỗ máy Piltover và khu Zaun bên dưới hoạt động trơn tru. Sức mạnh thực sự của Camille nằm ở khả năng thích nghi và lưu tâm đến từng chi tiết; cô coi mọi kỹ thuật vụng về là một sự xấu hổ cần phải đặt lại đúng chỗ. Trưởng thành giữa gia quy và tiền bạc, cô là Đội Trưởng Tình Báo của Nhà Ferros, nhận trách nhiệm giải quyết những sự vụ hắc ám với độ chính xác của một bác sĩ phẫu thuật. Sở hữu trí tuệ cũng sắc bén như lưỡi dao cô sử dụng, Camille theo đuổi sự ưu việt thông qua nâng cấp cơ thể bằng Hextech, khiến nhiều kẻ thắc mắc liệu phần máy trong cô có nhiều hơn phần người không.

Tài sản của gia đình Camille phần lớn có được nhờ khai thách tinh thể hiếm từ sinh vật bản địa ngoài sa mạc xa xôi. Những ma-tinh-thể đầu tiên, hay “tinh thể đầu tiên,” chứa sức mạnh thường chỉ dành cho ai có tiềm năng ma thuật bẩm sinh. Bà cố của Camille, Elicia, đã mất một cánh tay, thậm chí suýt mất mạng, trong công cuộc khám phá sơ khai ấy. Sự hy sinh đó mãi được ghi nhớ, và vẫn còn hiện hữu trong châm ngôn của Nhà Ferros ngày nay, “Vì gia tộc, tôi hiến dâng.”

Giống loài Elicia tìm ra, tộc Brackern, không phải nguồn tài nguyên vô tận, và gia đình Camille phải tìm cách nâng cấp các tinh thể họ đã tích lũy được. Sau một số vụ đầu tư mờ ám vào hóa kỹ và giả kim thuật cổ ngữ, Nhà Ferros tung ra thị trường loại ma-tinh-thể tổng hợp tuy không mạnh nhưng dễ sản xuất hơn. Những thứ như thế thường đi kèm nhiều hậu quả, và quá trình sản xuất tinh thể tổng hợp nghe đồn có “đóng góp” to lớn vào Zaun Xám.

Sinh ra trong một gia tộc giàu có ở Phố Gió Xanh nổi tiếng Piltover, Camille là người con thứ sáu của Rhodri và Gemma, sau này là tộc trưởng Nhà Ferros. Tuy nhiên, chỉ có Camille và em trai, Stevan, là qua được đến tuổi trưởng thành.

Xem thêm: Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Caitlyn trong game liên minh đẹp

Dưới đây là hình ảnh và hình nền tướng Camille trong game liên minh đẹp:

hình nền nữ tướng Camille được mệnh danh Bóng Thép trong LOL

hình nền nữ tướng Camille được mệnh danh Bóng Thép trong LOL số 1

hình nền nữ tướng Camille được mệnh danh Bóng Thép trong LOL số 2

hình nền nữ tướng Camille được mệnh danh Bóng Thép trong LOL số 3

hình nền nữ tướng Camille được mệnh danh Bóng Thép trong LOL số 4

hình nền nữ tướng Camille được mệnh danh Bóng Thép trong LOL số 5

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *