Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Amumu trong game liên minh đẹp

Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Amumu (Xác Ướp U Sầu) trong game liên minh huyền thoại LOL (League Of Legends) với chất lượng full hd. Một linh hồn đơn độc và u sầu của Shurima cổ, Amumu đi khắp thế gian tìm kiếm bạn bè. Bị một phép thuật cổ xưa nguyền rủa, cậu phải sống xa cách mọi người suốt đời, bởi ai bị cậu chạm vào đều sẽ dần tan biến. Những kẻ từng thấy Amumu miêu tả cậu là một xác chết biết đi, nhỏ bé và quấn đầy băng vải. Amumu là nguồn cảm hứng cho thần thoại, truyện dân gian, và truyền thuyết được kể đi kể lại hàng thế kỷ – những thứ ta không thể phân biệt đâu là sự thật và đâu là tưởng tượng.

Xem thêm: Tuyển tập hình ảnh và hình nền tướng Alistar trong game liên minh đẹp

Tiểu sử tướng Amumu trong game liên minh:

Linh hồn đơn độc và u sầu của Shurima – Amumu – đi khắp thế giới tìm kiếm bạn bè. Bị ếm phép thuật cổ xưa, cậu phải sống một mình mãi mãi, bởi mỗi lần cậu chạm vào ai, cái chết sẽ đến với người đó. Những kẻ từng nhìn thấy miêu tả Amumu như một xác chết biết đi nhỏ bé và quấn đầy băng vải có màu như rêu. Amumu là cảm hứng cho thần thoại, truyện dân gian và truyền thuyết đã kể đi kể lại qua nhiều thế hệ – những thứ ta không thể phân biệt đâu là sự thật đâu là tưởng tượng.

Cư dân lâu đời ở Shurima đều nhất trí về một số điều: gió luôn thổi sang phía đông vào buổi sáng; mang thai vào đêm trăng non là điềm xấu; kho tàng chôn giấu dưới những tảng đá nặng nề nhất. Tuy nhiên, lại không có câu chuyện thống nhất nào về Amumu.

Thường gặp nhất là câu chuyện kể rằng Amumu là thành viên gia tộc vĩ đại đầu tiên từng cai trị Shurima. Họ mắc phải căn bệnh khiến da thịt bị ăn mòn với tốc độ khủng khiếp. Người con út, Amumu, bị cách ly trong phòng và kết bạn với một hầu gái vô tình nghe được tiếng khóc của cậu vẳng qua tường. Cô làm cậu bé cô độc thích thú bằng những tin tức ngắn gọn và những truyện kể về sức mạnh thần bí của bà mình.

Một sáng, cô gái báo tin anh trai duy nhất còn lại của Amumu đã qua đời, giờ cậu là Hoàng đế Shurima. Thương cảm trước cảnh cậu bé phải đón nhận nỗi đau này một mình, cô mở cửa phòng và chạy vào an ủi. Amumu quàng tay quanh người cô, nhưng ngay lúc đó, cậu vội lùi lại khi nhận ra mình đã kết án cô vào cùng số phận thảm khốc của chính gia tộc cậu.

Bà cô gái xuất hiện sau cái chết của người cháu ếm lên vị hoàng đế trẻ một lời nguyền. Với bà, Amumu chính là hung thủ đã sát hại họ hàng thân thiết. Phép thuật phát huy tác dụng, và Amumu bị kẹt trong giờ phút đau đớn đó như con châu chấu bị mật ong dính chặt vậy.

Câu chuyện thứ hai kể về một vương tử khác, một kẻ nóng nảy, tàn bạo, và kiêu ngạo. Theo những gì trong đó, Amumu lên ngôi Hoàng đế Shurima từ thời trẻ. Tin rằng mình được mặt trời ban phước, hắn buộc thần dân phải thờ phụng như thần thánh.

Amumu săn lùng Mắt Angor huyền thoại, một cổ vật ẩn sâu trong lăng mộ huy hoàng, nghe đồn sẽ ban cuộc sống vĩnh hằng cho những ai nhìn vào nó với trái tim thuần khiết. Hắn tìm kiếm kho báu này nhiều năm, dẫn hàng đoàn nô lệ len lỏi qua những hầm mộ rắc rối, hy sinh họ để phá bẫy nhằm bước tiếp bình an vô sự. Cuối cùng, Amumu đến được cánh cổng vòm bằng vàng khổng lồ, nơi hàng chục thợ đá làm việc ngày đêm để phá vỡ dấu niêm phong của nó.

Khi vị hoàng đế trẻ chạy vội vào để nhìn Mắt Angor, đám nô lệ chớp thời cơ và khóa kín lối vào. Có người nói hắn đã chịu đựng bóng tối bao năm ròng, đến khi sự cô đơn khiến hắn điên loạn và tự xé toạc da mình, kể từ đó hắn buộc phải quấn băng. Cuộc sống của hắn được Con Mắt kéo dài, chỉ để hắn mãi đắm chìm trong tội lỗi quá khứ và bị nguyền rủa phải sống một mình mãi mãi.

Khi một loạt trận động đất phá tan nền móng của lăng mộ, vị hoàng đế bị giam cầm bấy lâu thoát ra, tìm kiếm cách đảo ngược nỗi thống khổ hắn đã gây ra trong đời.

Còn một câu chuyện nữa kể về chúa tể Yordle đầu tiên và cuối cùng của Shurima, người tin vào lòng tốt vốn có trong trái tim con người. Để chứng tỏ những người phản đối mình là sai lầm, ông tuyên thệ sống như một kẻ ăn mày đến lúc tìm được bằng hữu chân chính và thuyết phục mọi người tụ hợp lại giúp đỡ cư dân Shurima.

Hàng ngàn người đi ngang qua chàng Yordle khốn khổ nhưng chẳng ai dừng lại chìa tay ra giúp đỡ. Nỗi buồn của Amumu lớn dần đến khi trái tim ông tan vỡ ra và băng hà. Nhưng cái chết không phải tận cùng, nhiều người thề rằng vị vua Yordle vẫn lang thang trên sa mạc, mãi mãi kiếm tìm người có thể phục hồi niềm tin của ông với nhân loại.

Những câu chuyện trên, dù khác biệt, vẫn được kể song song với nhau. Dù lý do có là gì, Amumu đều bị nguyền rủa phải tồn tại trong cảnh cô độc, vĩnh viễn không có bạn bè. Định mệnh buộc cậu mãi mãi kiếm tìm người đồng hành, nhưng lại ban cho người đó cái chết ngay khi cậu chạm vào. Trong những đêm đông khi lửa không bao giờ được phép lụi tàn, đôi khi người ta nghe thấy xác ước u sầu thổn thức giữa sa mạc, tuyệt vọng vì không bao giờ biết đến hơi ấm tình bằng hữu.

Dưới đây hình ảnh và hình nền tướng Amumu trong game liên minh đẹp:

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 1

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 2

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 3

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 4

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 5

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 6

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 7

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 8

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 9

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 10

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 11

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 12

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 13

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 14

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 15

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 16

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 17

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 18

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 19

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 20

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 21

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 22

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 23

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 24

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 25

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 26

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 27

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 28

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 29

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 30

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 31

Hình ảnh xác ướp u sầu Amumu trong liên minh số 32

Sưu tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *