Tử vi tuần mới từ ngày 14/2/2022 – 20/2/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi tuần mới của 12 con giáp của bạn, dự báo những biến động trong cuộc sống tuần mới của 12 con giáp từ ngày từ ngày 14/2/2022 – 20/2/2022 xem vận trình tài lộc và giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Xem thêm: Tử vi ngày 13/2/2022 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

1. Tử vi tuổi Tý từ ngày 14/2/2022 – 20/2/2022

Tử vi tuần mới tuổi Tý có một tuần khởi đầu năm mới khá thuận lợi. Tuần này, những người bắt đầu quay trở lại làm việc không gặp phải nhiều khó khăn. Thậm chí Chính Ấn và Thiên Ấn soi chiếu còn giúp bạn lập tức tìm được cơ hội để khẳng định giá trị bản thân.

Phương diện tài lộc của bản mệnh chủ yếu khởi sắc vào thời điểm cuối tuần, khi mà tất cả mọi người đều đã tìm lại nhịp độ sống thường ngày. Người làm ăn kinh doanh có thể tiếp tục gặt hái được lợi nhuận thông qua các mối hợp tác, làm ăn, khách hàng quen thuộc.

Sao Dịch Mã chiếu mệnh khuyên bản mệnh lúc nào cũng nên suy nghĩ tích cực hơn và không nên ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu. Ai rồi cũng sẽ nhận được thành quả xứng đáng với công sức của mình. 

Phương diện tình cảm của bản mệnh lại chưa có nhiều cải thiện đáng kể, nhất là đối với những ai còn độc thân. Thời điểm hiện tại không có nhiều cơ hội gặp gỡ, tụ họp bạn bè, người thân, bạn dù mở lòng cũng khó gặp được người phù hợp.

2. Tử vi tuổi Sửu từ ngày 14/2/2022 đến 20/2/2021

Tử vi tuần mới, tài lộc của người tuổi Sửu có dấu hiệu tăng tiến do được Thiên Tài chiếu mệnh. Bạn có thể nhận được những khoản tiền mừng do cấp trên, đồng nghiệp, bạn bè dành cho mình. Khoản tiền đó có thể không nhiều nhưng có tác dụng thúc đẩy tinh thần, để bạn làm việc, hợp tác tích cực hơn.

Sự nghiệp của bản mệnh tương đối thuận lợi vào đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì cần chú ý đến tác động của Kiếp Tài và Tỷ Kiên. Khi trao đổi, thảo luận các vấn đề với đồng nghiệp, bạn bè, bạn cần hết sức bình tĩnh, tránh nổi nóng gây ra các cuộc tranh cãi gay gắt.

Sao Thái Dương chiếu mệnh cho thấy người độc thân vốn có nhân duyên khá tốt, đặc biệt là thời điểm đầu tuần. Các mối quan hệ của bạn phát triển một cách hài hòa. Nếu bạn chịu mở lòng hơn với mọi người thì rất có thể bạn sẽ tìm được một người thích hợp hoặc một cơ hội đáng quý. Chớ nên chần chừ do dự quá lâu, bởi cơ hội sẽ chẳng chờ đợi ai.

Với người đã lập gia đình, nếu đầu tuần là khoảng thời gian khá yên bình thì đến cuối tuần, một vài vấn đề mâu thuẫn bắt đầu xuất hiện. Hai người cần phải dành thời gian để trao đổi, bàn luận với nhau nhiều hơn, tránh làm mọi việc theo ý muốn của mình.

3. Tử vi tuổi Dần từ ngày 14/2/2022 – 20/2/2022

Tử vi hàng tuần dự báo sự nghiệp của người tuổi Dần đã có những tác động tốt xấu đan xen. Đầu tuần, dưới tác động của Kiếp Tài và Tỷ Kiên, bạn cần hạn chế bản tính độc đoán, thích làm theo ý muốn cá nhân của mình để mọi việc trôi qua suôn sẻ hơn. Cuối tuần là lúc bạn cần khẳng định điểm mạnh của mình cho cấp trên và đồng nghiệp thấy.

Chuyện làm ăn không có nhiều biến động trong tuần này. Do những ảnh hưởng khách quan hoặc chủ quan, bạn chưa thể bắt vào với guồng quay như khoảng thời gian trước đó. Cuối tuần, một vài người có cơ hội phát tài nhờ vận may dưới sự tác động của Thiên Tài.

Thái Tuế khuyên bạn nên cẩn thận trong bất cứ công việc gì, đặc biệt là khi cần ra khỏi nhà… Trước khi rời nhà, bạn nên có cách ăn mặc và bảo vệ bản thân phù hợp, đồng thời đi theo hướng tốt hoặc vào giờ hoàng đạo để gặp được nhiều may mắn hơn, giảm bớt những ảnh hưởng xấu.

Chuyện tình cảm của người tuổi Dần dần có dấu hiệu hơn vào khoảng thời gian cuối tuần. Sau một vài khúc mắc thì hai người đã dần hiểu nhau hơn. Sự bao dung, thấu hiểu sẽ giúp hai người vượt qua nhiều khó khăn, trắc trở trong tương lai.

4. Tử vi tuổi Mão từ ngày 14/2/2022 – 20/2/2022

Tử vi 12 con giáp cho rằng một số hiểu lầm có thể xảy đến với các cặp đôi tuổi Mão vào thời điểm đầu tuần, khiến hai bạn hiểu lầm nhau. Tuy nhiên, nếu đôi bên chịu bình tĩnh tâm sự, chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì sau đó, mọi vấn đề đều có thể giải quyết nhẹ nhàng.

Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này vốn có những nét hấp dẫn rất riêng. Bạn còn là con giáp giỏi ăn nói nữa. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên dễ dãi, chấp nhận tất cả mọi người có ý định tiếp cận. Người độc thân phải tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình. 

Trên phương diện sự nghiệp, những ngày đi làm đầu tiên của tuần mới đem lại cho bản mệnh nhiều điều may mắn. Dưới sự nâng đỡ của Chính Ấn và Thiên Ấn, người làm lãnh đạo có thể nhận được sự nể phục của cấp dưới, trong khi đó, những người làm công ăn lương có thể tìm được cơ hội làm vừa lòng cấp trên.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động trong tuần này. Mọi việc đều đang ở bước khởi động nên bản mệnh chớ vội trông đợi lợi nhuận sẽ đến ngay với mình. Bạn cần tiếp tục cố gắng thì trong khoảng thời gian không xa, bạn sẽ gặt hái được kết quả như ý muốn.

5. Tử vi tuổi Thìn từ ngày 14/2/2022 đến 20/2/2021

Tử vi tuần mới cho biết chia buồn với người tuổi Thìn làm công ăn lương, bởi bạn có 1 tuần làm việc không được may mắn như kỳ vọng. Hãy hạn chế bản tính nóng nảy của mình, dù không hài lòng với bạn bè, đồng nghiệp thì cũng hãy nêu ý kiến nhẹ nhàng, chớ nên nảy sinh mâu thuẫn không đáng có.

Sao Thiên Cẩu chiếu mệnh chỉ ra dù có gặp phải nhiều rắc rối, bản mệnh cũng chớ nên suy nghĩ bi quan, hoặc cố gắng quá sức rơi vào tình trạng lao lực. Bạn cần phải cân bằng cảm xúc của mình cũng như cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, cũng không nên ôm hết việc vào người. 

Tuy nhiên, với người làm ăn kinh doanh thì đây lại là 1 tuần tài lộc cực vượng. Bạn có thể nhận được lời lãi từ những khoản đầu tư từ trước đó. Đây là tín hiệu tích cực cho năm mới, báo hiệu 1 năm suôn sẻ hơn, khắc phục được những khó khăn còn tồn tại.

Chuyện tình cảm của bản mệnh lên bổng xuống trầm, và phần lớn phụ thuộc vào cách ứng xử của bạn với nửa kia hoặc với mọi người xung quanh. Mỗi khi có bất đồng xuất hiện, bạn chớ nên đẩy mọi việc đi quá xa, hãy trao đổi với đối phương bằng thái độ ôn hòa.

6. Tử vi tuổi Tị từ ngày 14/2/2022 – 20/2/2022

Tuần này tuổi Tị vì đường tình duyên của bạn có dấu hiệu rất ảm đạm trong suốt cả tuần này. Người độc thân vẫn sống trong thế giới riêng, không muốn mở lòng với người khác. Dù có người chủ động tiếp cận bạn đi chăng nữa, bạn vẫn chọn cách làm ngơ. 

Trong khi đó, người đã lập gia đình thường rơi vào cảnh vợ chồng xa cách do đôi bên ít tâm sự, thường giấu mọi chuyện trong lòng. Nếu vẫn còn quý trọng gia đình mình đang có, bạn cần nhanh chóng tìm cách cải thiện tình trạng này, không nên để mặc mọi chuyện.

Sao Thiên Đức và Thực Thần chiếu mệnh sẽ mang đến một vài cơ hội làm ăn vào khoảng thời gian đầu tuần Bạn có thể thu hồi được một khoản lời lãi kha khá, bù đắp cho những khó khăn trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, vì cơ hội không có nhiều nên bạn cần nhanh chóng và mạnh dạn nắm bắt ngay. Hãy tin tưởng hơn vào tiềm năng của bản thân mình.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn nhanh chóng tìm được cơ hội khẳng định tài năng của mình do có Thiên Ấn và Chính Ấn trợ giúp. Trong khi mọi người xung quanh vẫn còn vương vấn không khí Tết thì bạn đã nhanh chóng tập trung hoàn toàn vào nhiệm vụ và gặt hái thành công bước đầu.

7. Tử vi tuổi Ngọ từ ngày 14/2/2022 đến 20/2/2021

Tử vi tuần mới những ngày đầu tiên đi làm của người tuổi Ngọ khá may mắn. Tâm trạng lạc quan và cởi mở giúp bạn xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Nhờ tinh thần đoàn kết mà công việc nào bạn cũng có thể hoàn thành nhanh chóng. 

Tiếc rằng tình hình tài chính của bản mệnh chưa có dấu hiệu tăng tiến rõ rệt trong khoảng thời gian này. Thực Thần mang lại 1 khoản tiền nhỏ cho người làm nghề tự do, song khoản tiền đó cũng không đem lại những tác động quá lớn. Bạn cần tiếp tục cố gắng hơn trong khoảng thời gian tiếp theo.

Bạch Hổ mang lại điềm báo bạn cần phải quan tâm đến sức khỏe của chính mình và những người thân yêu. Bạn cần tập trung chú ý khi tham gia giao thông, đồng thời có những biện pháp thích hợp để nâng cao sức đề kháng của cơ thể.

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ cũng lắm nỗi buồn. Lứa đôi thường xuyên mâu thuẫn có thể chỉ vì những vấn đề rất nhỏ nhặt. Cả hai quá cứng đầu, không ai chịu nhường ai, không ai muốn xuống nước, khiến mọi chuyện dễ lâm vào bế tắc.

8. Tử vi tuổi Mùi từ ngày 14/2/2022 – 20/2/2022

Tử vi tuần mới nói rằng, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi suôn sẻ vào thời điểm đầu tuần, nhưng đến cuối tuần thì có rắc rối phát sinh. Dù là người độc thân hay đã có gia đình thì đều cần phải giữ khoảng cách hợp lý với người khác, chớ để mình vướng vào những mối quan hệ phức tạp.

Kiếp Tài và Tỷ Kiên cho thấy tuần đầu tiên đi làm của bạn không được thuận lợi cho lắm. Bạn có thể phải nhận lấy sự gièm pha của đồng nghiệp xung quanh. Hãy giữ vững quan điểm, lập trường của mình, đồng thời tập trung vào giải quyết tốt nhiệm vụ được giao, cố gắng bỏ ngoài tai lời thị phi.

Sao Tử Vi mang lại ít nhiều may mắn cho người tuổi này. Nếu còn trẻ tuổi, bạn hãy không ngừng cố gắng rèn luyện bản thân, thách thức hoàn cảnh, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, chờ đón những cơ hội tốt đẹp sẽ tới trong thời gian sắp tới.

Vận trình tài lộc lại có những dấu hiệu khá khả quan vào đầu tuần. Bạn có thể nhận được tiền thưởng, tiền mừng từ cấp trên hoặc bè bạn. Với người làm ăn, kinh doanh, bạn dần nhận được những mối hàng triển vọng, có khả năng mở rộng đầu tư, kinh doanh, đem lại nhiều lời lãi hơn.

9. Tử vi tuổi Thân từ ngày 14/2/2022 đến 20/2/2021

Tuần mới tuổi Thân có điều kiện tiếp xúc với nhiều cơ hội làm ăn triển vọng. Thiên Tài và Thực Thần mang tới nhiều hi vọng cho người làm nghề tự do hoặc người làm chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp. Nếu nhanh chóng nắm bắt, bạn có thể ngay lập tức thu lại được những khoản tiền lời lãi đáng ngưỡng mộ.

Người tuổi Thân có điều kiện tiếp xúc với nhiều cơ hội làm ăn triển vọng. Thiên Tài và Thực Thần mang tới nhiều hi vọng cho người làm nghề tự do hoặc người làm chủ cửa hàng, chủ doanh nghiệp. Nếu nhanh chóng nắm bắt, bạn có thể ngay lập tức thu lại được những khoản tiền lời lãi đáng ngưỡng mộ.

Sự nghiệp của bản mệnh vẫn tiến triển tương đối bình ổn. Mới bước qua kỳ nghỉ lễ, bạn có thể vẫn còn dấu hiệu lơ là, thiếu tập trung, đừng để đó trở thành nguyên nhân khiến bạn mắc phải những lỗi sai không đáng có, đánh mất sự tin tưởng của cấp trên.

Chuyện tình cảm lại có nhiều tín hiệu đáng mừng, đặc biệt là với người độc thân. Bạn có thể thể hiện được sức hút của mình, vì thế mà dù không có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu với người khác đi chăng nữa, bạn vẫn có thể nhận được những lời mời làm quen, kết bạn của nhiều người.

10. Tử vi tuổi Dậu từ ngày 14/2/2022 – 20/2/2022

Tử vi tuần mới cho thấy là 1 tuần cực kỳ may mắn đối với người tuổi Dậu trên phương diện tình duyên. Dư âm Tết vẫn còn, gia đình bạn duy trì bầu không khí ấm áp và hòa thuận. Các thành viên luôn quan tâm đến nhau, sẵn sàng tâm sự, chia sẻ mọi chuyện với nhau.

Đáng tiếc, sự nghiệp lại không có được những bước tiến thuận lợi như vậy. Bản mệnh thường xuyên kiêu ngạo, cho mình là người đúng nhất nên sẵn sàng mâu thuẫn với cả cấp trên. Bạn cần khiêm tốn hơn trong công việc, có như vậy bạn mới có thể tiến bộ được.

Tình hình tài chính của bản mệnh có dấu hiệu phát triển tích cực vào thời điểm giữa tuần. Bạn có thể tự tìm ra hoặc được giới thiệu cho những mối làm ăn triển vọng. Hãy nắm bắt cơ hội thuộc về mình nhưng vẫn cần cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. 

Tiểu Hao khuyên bản mệnh làm việc gì cũng cần phải có chừng mực, nhất là với chuyện chi tiêu trong thời điểm ra Tết này, nếu không, dù có dư dả đến đâu, bạn cũng rất dễ rơi vào tình trạng hao tài tốn của mà lợi ích thu lại thì không được bao nhiêu.

11. Tử vi tuổi Tuất từ ngày 14/2/2022 đến 20/2/2021

Theo tử vi tuần mới tuổi Tuất cần chuẩn bị tinh thần đối diện với nhiều khó khăn xuất hiện ngay từ những ngày đầu tiên đi làm sau Tết. Thương Quan và Tỷ Kiên cho thấy ngọn nguồn rắc rối của bạn có thể bắt nguồn từ bất cứ ai, như là cấp trên hoặc đồng nghiệp. 

Ngũ Quỷ chiếu mệnh cho thấy đó có thể là kẻ tiểu nhân muốn gây hại cho sự nghiệp của bạn, khiến công việc rơi vào tình trạng trì trệ. Cùng với đó, bản mệnh cũng cần quan tâm đến tình hình sức khỏe trong tuần này, hạn chế suy nghĩ tiêu cực hoặc ăn uống không điều độ.

May mắn, tài lộc của bản mệnh lại phát triển rất tốt vào thời điểm đầu tuần. Những mối đầu tư trước đó mang lại cho bạn nguồn lợi nhuận khả quan bất ngờ. Điều đó cho thấy bạn là người có tầm nhìn, những quyết định bạn đưa ra là hoàn toàn đúng đắn. 

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Một số mâu thuẫn, khúc mắc có thể xảy ra giữa bạn và người ấy. Với người trẻ tuổi thì đây chính là cơ hội để hai người hiểu nhau hơn, đồng thời cùng học hỏi, tìm cách để hòa hợp với nhau.

12. Tử vi tuổi Hợi từ ngày 14/2/2022 – 20/2/2022

Tử vi hằng tuần dự báo, Thái Âm chiếu mệnh, nhân duyên của người tuổi Hợi độc thân phát triển theo chiều hướng khá tốt đẹp vào thời điểm giữa tuần, đặc biệt là với nữ mệnh. Bạn có thể giữ quan hệ được với những người chân thành và thẳng thắn, thậm chí nhận ra ai là người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn.

Tuy nhiên, với người đã lập gia đình thì quan hệ giữa hai vợ chồng lại khá ảm đạm. Có lẽ những áp lực của cuộc sống đã khiến hai người dần dần dành ít thời gian hơn để quan tâm đến nhau. Tình trạng này cần được giải quyết càng nhanh càng tốt, chớ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Tuy nhiên, với người đã lập gia đình thì quan hệ giữa hai vợ chồng lại khá ảm đạm. Có lẽ những áp lực của cuộc sống đã khiến hai người dần dần dành ít thời gian hơn để quan tâm đến nhau. Tình trạng này cần được giải quyết càng nhanh càng tốt, chớ tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xuất hiện.

Tình hình tài chính phát triển rực rỡ vào thời điểm cuối tuần. Thiên Tài và Thực Thần chiếu mệnh cho thấy người làm nghề tự do và người làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập. Quý nhân có thể xuất hiện giới thiệu cho bạn những mối hợp tác nhiều triển vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *