Tử vi tuần mới từ 21/11 đến 27/11/2022 của 12 con giáp

Blog chia sẻ tử vi tuần mới từ ngày 21/11 đến 27/11/2022 của 12 con giáp Tuổi Tý tương đối khả quan, Tuổi Thân gặp khó khăn từ đầu tuần,…. với những dự đoán về công việc, sức khỏe, tình cảm, … để bạn có những dự định, chuẩn bị cho suốt một tuần.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh 12 con giáp mặc áo giáp chiến siêu ngầu

Tử vi tuần mới từ 21/11 đến 27/11/2022 của 12 con giáp:

1.Tuổi Tý

Top 50 hình ảnh và nền 12 con giáp mặc áo giáp cực ngầu số 64

Tử vi tuần mới 21/11-27/11 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý tương đối khả quan trong ba ngày đầu tuần (thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư) và ba ngày cuối tuần (thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật). Nhưng vào ngày thứ Năm, bạn sẽ có thể gặp một vài vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc, do đó hãy hết sức thận trọng để tránh “rước” họa thị phi.

Công việc: Dự báo của tử vi cho hay, người tuổi Tý sẽ có một tuần làm việc thăng trầm, Hung Cát đan xen. Công việc đang rất suôn sẻ khi được Ấn Quan nâng đỡ, có thể giải quyết được nhiều các vấn đề tồn đọng từ lâu, đồng thời còn trả lại sự thư thái để phát huy bản thân nhiều hơn. Song, Thiên Quan xuất hiện nhắc nhở, mọi vận may của bản mệnh sẽ tan biến và bị tiểu nhân cướp mất nếu chủ quan trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa ổn định. Mặc dù con giáp này có khoản thu từ công việc chính lẫn phụ nhưng vẫn rơi vào cảnh “không một xu dính túi” do nhẹ dạ cả tin người khác. Do đó, người tuổi này hãy cẩn thận và đề phòng những người xung quanh hoặc người có ý định tiếp cận mình với mục đích xấu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm suôn sẻ, tốt đẹp bù đắp phần nào những khó khăn về mặt công việc, tài chính. Lúc nào, bạn cũng nhận được lời khuyên hữu ích, lời an ủi từ người ấy. Đồng thời, người độc thân được hoa tinh Bách Việt chỉ đường dẫn lối giúp tìm thấy được người phù hợp với mình.

2.Tuổi Sửu

Top 50 hình ảnh và nền 12 con giáp mặc áo giáp cực ngầu số 28

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới chẳng đáng lo ngại vào các ngày trong tuần và Chủ Nhật. Song, thứ Bảy là ngày mà bạn cần chú ý điều chỉnh thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đồng thời hình thành thói quen sinh hoạt tốt để tránh làm ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân.

Công việc: Thiên Ấn nâng đỡ ngay từ đầu tuần nên người tuổi Sửu có thể tranh thủ thời gian này để thực hiện những kế hoạch, mục tiêu mà mình ấp ủ bấy lâu nay. Tuy nhiên, công việc sẽ tăng một cách đáng kể nên bản mệnh phải hết sức chú ý đến sức khỏe để bản thân luôn ở trạng thái tốt nhất khi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bắt đầu vượng từ giữa tuần đến cuối tuần. Vận trình tài chính ổn định nếu con giáp này nắm chắc nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh trong tuần mới. Điều này sẽ giúp bạn có được một khoản tiền khấm khá để có thể mua sắm theo sở thích. Bên cạnh đó, người tuổi này còn có được một khoản thu bất ngờ từ công việc phụ giúp cải thiện nguồn tích lũy một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm như ý. Đối phương lúc nào cũng bên cạnh quan tâm và chăm sóc bạn từng li từng tí. Thế nhưng, công việc bận rộn khiến cho cả hai không có nhiều thời gian ở bên nhau, do đó hãy trân trọng những khoảnh khắc ở bên đối phương để mối quan hệ luôn trong trạng thái tốt đẹp.

3.Tuổi Dần

Hình ảnh tuổi Dần con Hổ mặc áo giáp xịn xò ngầu đét

Bước sang tuần mới, vận may của tuổi Dần xuất hiện liên tục từ thứ Hai đến Chủ Nhật nhờ được cả Chính Tài và Thực Thần nhập mệnh. Đặc biệt là bạn sẽ được đào hoa vượng vào thời điểm giữa tuần và vượng tài lộc trong khoảng thời gian thứ Sáu.

Công việc: Với tuổi Dần làm công ăn lượng, công việc vẫn duy trì nhịp điệu ổn định. Được biết, cát tinh nâng đỡ giúp người tuổi này nhận được sự tín nhiệm từ cấp trên, từ đó tạo bước đà tăng tiến trong tương lai. Chính vì điều này, bản mệnh không cần lo lắng quá nhiều đến vận trình sự nghiệp trong tuần này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Các khoản thu trong khoảng thời gian này sẽ tăng lên nhanh chóng, kể cả là những người theo lĩnh vực kinh doanh và người làm công ăn lương. Qua đó, tuổi này có thể tích lũy được một khoản không nhỏ để chuẩn bị cho những kế hoạch tương lai may sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được tốt đẹp. Vì bận rộn ngược xuôi với công việc hiện tại nên bạn ít thời gian quan tâm đến người yêu của mình. Với người lập gia đình, tử vi khuyên bạn cần kiểm soát cảm xúc bản thân thật tốt để tránh nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm với người ấy. Đồng thời còn có sự hâm nóng kịp thời để mối quan hệ cải thiện hơn trước.

4.Tuổi Mão

Top 50 hình ảnh và nền 12 con giáp mặc áo giáp cực ngầu số 32

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão “thuận buồm xuôi gió” vào hai ngày đầu tuần (thứ Hai, thứ Ba) và 4 ngày cuối tuần (từ thứ Năm đến Chủ Nhật). Trong đó, thứ Tư là khoảng thời gian mà bạn gặp một vài vấn đề trên phương diện công việc, do đó hãy chú ý đề phòng tiểu nhân làm điều xấu gây hại đến mình.

Công việc: Tuần này, người tuổi Mão sẽ phải vất vả khi gặp nhiều vấn đề rắc rối xảy ra nhưng không kịp trở tay. Song song đó, tinh thần làm việc giảm sút phần nào do ảnh hưởng của Thương Quan. Không những thế, người tuổi này còn gặp Bạch Hổ Hung Tinh trong quá trình làm việc. Do đó, tốt nhất là bản mệnh không nên mở rộng quy mô kinh doanh trong tuần này, bởi tỉ lệ thành công không được cao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút đáng kể. Do ảnh hưởng của công việc kinh doanh nên con giáp này sẽ phải gặp rắc rối nhiều về nguồn vốn nên tình hình tài chính tuần này sẽ là vấn đề khiến cho tuổi này phải đau đầu, mất ăn mất ngủ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy tốt đẹp. Dù người độc thân vất vả kiếm tìm người yêu, song vẫn chưa thể tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Người có đôi cần phải cùng người ấy vượt qua nhiều thử thách hơn nữa trong chuyện tình cảm mới có thể kiếm chứng được tình yêu này có thực sự bền vững hay không.

5.Tuổi Thìn

Top 50 hình ảnh và nền 12 con giáp mặc áo giáp cực ngầu số 20

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn diễn ra suôn sẻ trong ngày thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Trong đó, thứ Tư là mà bạn có tâm trạng không được ổn định, có thể rơi vào trạng thái mệt mỏi do khối lượng công việc tăng “chóng mặt”.

Công việc: Chính Ấn bất ngờ xuất hiện giúp người tuổi Thìn tìm thấy được những cơ hội để nâng cao chuyên môn cũng như phát huy được thế mạnh của mình. Tuy rằng khối lượng công việc tăng cao trong tuần này nhưng may mắn là bản mệnh luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Và, khả năng cao là người tuổi này sẽ hoàn thành sớm công việc được giao trong tuần này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Cả nguồn thu nhập chính lẫn phụ đều tăng vào thứ Bảy, Chủ Nhật cuối tuần. Nhờ đó, con giáp này có được tiền bạc dồi dào, có thể tiêu xài thoải mái mà không cần suy nghĩ quá nhiều. Song, tuổi này vẫn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc một chút. Dường như là bạn khá bận rộn và không dành nhiều thời gian ở bên người ấy trong tuần mới. Nhưng may mắn là bạn luôn có một người luôn luôn thấu hiểu và cảm thông cho mình. Do đó hãy trân trọng mối quan hệ này để không phải hối hận về sau.

6.Tuổi Tỵ

Top 50 hình ảnh và nền 12 con giáp mặc áo giáp cực ngầu số 49

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ diễn ra tốt đẹp trong ba ngày đầu tuần (thứ Hai, thứ Ba và thứ Tư). Vào ngày cuối tuần, khả năng cao là bạn sẽ gặp Hung Vận nên cần chuẩn bị tinh thần để có thể bình tĩnh đối diện với những xảy cố bất ngờ ập đến với mình.

Công việc: Người tuổi Tỵ sẽ có một tuần làm việc trải qua nhiều thăng trầm do chưa thực sự tập trung cao độ khi làm việc – việc chính không lo mà lại chỉ lo lắng những việc ngoài luồng. Tử vi nhắc nhở, bản mệnh khó tránh khỏi những sai lầm lớn nếu không sớm thay đổi lại thái độ làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp những điều bất lợi do Đại Hao Hung Tinh xuất hiện vào tuần này. Sự nhẹ dạ cả tin người khác một cách mù quáng của con giáp này khiến cho nguồn tài chính hao tổn không ít. Bên cạnh đó, tiểu nhân bày mưu hãm hại, phá hoại và chiếm đoạt lợi ích nên phương diện tài chính ngày càng giảm sút một cách đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm theo tình tình chạy, chạy tình tình theo. Khi được theo đuổi thì người độc thân ỡm ờ không rõ ràng, song đến lúc người ta chạy mất hút mới bắt đầu nảy sinh rung cảm. Điều này khiến cho bạn gặp nhiều phiền muộn vì đường tình duyên không mấy suôn sẻ của mình.

7.Tuổi Ngọ

Hình ảnh tuổi Ngọ con Ngựa mặc áo giáp xịn xò ngầu đét

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ khó mà được thảnh thơi trong ngày thứ Sáu khi hung vận của bạn lất ái cái vận. Song, các ngày còn lại trong tuần đều diễn ra thuận lợi về mọi mặt do gặp Quý Nhân phù trợ và nâng đỡ.

Công việc: Theo tử vi, công việc không như mong đợi khiến cho tinh thần của người tuổi Ngọ bất ổn, từ đó nảy sinh nhiều suy nghĩ tiêu cực và tự gây áp lực lên bản thân. Chính vì lý do đó, những mối quan hệ xã giao cũng dần trở nên xấu đi nên bản mệnh cần phải sớm điều chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt để tránh làm mất uy tín cá nhân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Tiểu Hao nhắc nhở, con giáp này có nguy cơ mất tiền vì người khác hoặc tiêu tốn nhiều tiền cho những mục đích không thật sự cần thiết. Chính vì thế, tuổi Ngọ nên thận trọng với túi tiền của mình hơn nếu không muốn rơi vào tình trạng “rỗng túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Những mâu thuẫn chưa giải quyết thì lại xuất hiện nhiều vấn đề hiểu lầm khác. Có lẽ bạn và nửa kia chưa đủ kiên nhẫn để lắng nghe người trong cuộc giãi bày tâm sự.

8.Tuổi Mùi

Top 50 hình ảnh và nền 12 con giáp mặc áo giáp cực ngầu số 37

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi có nguy cơ đụng độ tiểu nhân khiến bạn mưu sự khó thành, do ảnh hưởng của Hung Tinh. Do đó, bạn cần phải cẩn thận đề phòng mọi người xung quanh (bạn bè, đồng nghiệp, người quen,… Đồng thời còn phải học cách nhìn người để tránh hạn chế tối đa những rắc rối trong quá trình làm việc.

Công việc: Người tuổi Mùi sẽ chịu phải áp lực khá lớn trong công việc do vừa phải duy trì tốt mối quan hệ xã giao, vừa phải “gồng mình” để hoàn thành nhiệm vụ đúng theo tiến độ. Việc này chính là nguyên nhân làm cho kết quả cuối cùng không được như mong muốn. Chính vì vậy, bản mệnh cần phải xem lại phương pháp làm việc để đạt được hiệu quả trong các kế hoạch sắp tới.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Tử vi cho biết, không phải là con giáp này không biết cách nắm bắt vận may bất ngờ mà là do chịu ảnh hưởng từ họa hao tài tốn của. Chỉ cần một chút sơ hở, chủ quan là có thể khiến cho số tiền mà mình vất vả kiếm được đều “không cánh mà bay”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lao đao và lận đận bởi sự xuất hiện của Hung Tinh. Vì quá mải mê kiếm tiền nên bạn không còn dành thời gian nhiều cho chuyện tình cảm. Trong đó, tình cảm của người đã kết hôn có xu hướng phai nhạt, xung đột ngày càng tăng. Còn những người độc thân vẫn chưa nghĩ tới chuyện yêu đương vào lúc này.

9.Tuổi Thân

Hình ảnh tuổi Thân con Khỉ mặc áo giáp xịn xò ngầu đét

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân sẽ gặp một chút trở ngại trong ngày đầu tuần. Song, những ngày còn lại thì mọi việc diễn ra tương đối tốt đẹp và không có gì phải lo lắng quá nhiều.

Công việc: Nếu người tuổi Thân chăm chỉ và nỗ lực làm việc thì công việc ắt sẽ “đầu xuôi đuôi lọt”, thậm chí là có cơ hội “thăng quan tiến chức”. Song song đó, đây còn là thời điểm thích hợp để bản mệnh thực hiện khởi nghiệp với tỉ lệ thành công khá cao. Ngoài ra, những người làm kinh doanh đang có dự định mở rộng quy mô sản xuất thì triển khai càng sớm càng tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Dù có đồng ra đồng vô nhưng nhìn chung, tình hình tài chính vẫn nằm trong tầm kiểm soát tốt của con giáp này. Đó là do tuổi này có kế hoạch quản lý tài chính một cách thông minh, chặt chẽ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động trong tuần này. Các mối quan hệ trong gia đình vẫn tốt đẹp do tìm được tiếng nói chung cùng nhau. Người độc thân sớm tìm được hạnh phúc riêng mình nhờ có đào hoa chiếu mệnh.

10.Tuổi Dậu

Top 50 hình ảnh và nền 12 con giáp mặc áo giáp cực ngầu số 14

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần, đặc biệt là ngày thứ Hai và các ngày từ ngày giữa tuần đến cuối tuần. Riêng thứ Ba là thời điểm không được suôn sẻ, có thể sẽ có nhiều khúc ngoặt và kết quả không như ý trên phương diện công việc.

Công việc: Trong quá trình làm việc, sự chủ động là cách giúp cho người tuổi Dậu biến thách thức thành cơ hội phát triển phù hợp với bản thân. Nếu còn bất cứ điều gì khiến bản mệnh lăn lăn thì có thể trao đổi với những người đi trước để hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ quan trọng được giao trong tuần này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá vượng, đặc biệt là trong khoảng thời gian cuối tuần. Con giáp này được Quý nhân trợ vận nên việc buôn bán kinh doanh đều có lời. Ngoài ra, những khoản nợ trước đó cũng đòi lại được trong tuần này, giúp tình hình tài chính cải thiện hơn trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, êm ấp. Người tuổi này sẽ gặp được đối tượng hẹn hò phù hợp trong những chuyến đi du lịch một mình. Người đã kết hôn cần tránh xa những cám dỗ trong cuộc sống để giữ gìn hạnh phúc hiện tại.

11.Tuổi Tuất

Top 50 hình ảnh và nền 12 con giáp mặc áo giáp cực ngầu số 15

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới khả quan vào ngày thứ Hai, thứ Ba và các ngày thứ Năm đến Chủ Nhật. Với ngày thứ Tư thì tử vi khuyên bạn cần nên nói ít làm nhiều, nhất là không nên ngồi lê đôi mách kẻo làm mất lòng người khác mà không biết.

Công việc: Có thể thấy, mọi khó khăn và thử thách mà người tuổi Tuất gặp phải trước đó đang được tháo gỡ dần bằng sự quyết tâm, nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian vừa qua. Đây chính là lúc người tuổi này hưởng những quả ngọt cho sự cố gắng của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tiến triển hanh thông từ ngày giữa tuần trở lên. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này nâng cao nguồn tài chính cá nhân qua những cơ hội kiếm tiền liên tục ập tới trong khoảng thời gian này. Tuy rằng số tiền kiếm được không nhiều nhưng đủ để tuổi này có thể mua sắm những món đồ mà mình thích.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Nam độc thân cần cởi mở hơn nữa thì mới tìm được người tâm đầu ý hợp với mình trong khi nữ độc thân gặp đào hoa vượng nên sớm tìm được “bến đỗ” hạnh phúc cho đời mình. Người có đôi có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên người bạn đời của mình.

12.Tuổi Hợi

Top 50 hình ảnh và nền 12 con giáp mặc áo giáp cực ngầu số 71

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi sẽ gặp Thái Tuế chiếu mệnh vào ngày thứ Năm khiến bạn lao đao một phiên khi con đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất định. Thế nhưng, những ngày khác thì mọi việc dường tư tiến triển khá hanh thông nên không cần nghĩ nhiều.

Công việc: Người tuổi Hợi sẽ gặp một chút trở ngại trên phương diện công việc vào những ngày cuối tuần. Dự đoán, người tuổi này có thể phạm phải những sai sót trong công việc, có thể bị cấp trên khiển trách. Dù rằng bản mệnh trước đó được lãnh đạo ưu ái ra sao thì lần này lại rất bất lợi cho bạn nên hãy cẩn thận.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Con giáp này làm nhiều nhưng năng suất vẫn chưa có sự cải thiện kéo theo lợi nhuận cũng kém xa mức mong đợi. Thế nhưng, tuổi này cũng đừng vì thế mà nóng vội đầu tư mạo hiểm kẻo mất tiền một cách oan uổng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Các cặp đôi yêu nhau không còn cãi vã với nhau như trước nữa. Thay vào đó, mọi mâu thuẫn, hiểu lầm đều được xóa bỏ để trân trọng những hạnh phúc mà mình đang có vào thời điểm hiện tại.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *