Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 3-9/1/2022

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu vốn là những người rất đáng tin cậy, chỉ có điều bạn khá trầm lặng và ít nói mà thôi. Sang năm 2022, bạn nên cởi mở hơn để có thể mở rộng các mối quan hệ của mình. Quen biết nhiều người, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên thú vị và nhiều cơ hội hơn.

Xem thêm: Tử vi thứ 2 ngày 3/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cụ non Ma Kết

Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 3/1/2022 – 9/1/2022 tức từ ngày 1/12 đến ngày 7/12 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương 

Trong tuần đầu tiên của năm mới 2022, Bạch Dương nên kín đáo hơn trong việc thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình, không nên kể mọi chuyện với hết người này đến người khác, nếu không, bạn sẽ khiến chính mình chịu thiệt đấy.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn còn độc thân có thể tìm được người khiến bạn cảm thấy vô cùng tin tưởng. Hãy thử bước về phía trước để đến với tình yêu của mình nào.
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy duy trì được bầu không khí hài hòa, vui vẻ. Sang năm mới, cả hai bạn đều mong mình có thể trưởng thành hơn trong tình cảm.

Công việc: ★★★★

Các bạn học sinh có vẻ không tập trung vào việc học cho lắm. Bạn vẫn còn muốn nghỉ ngơi chứ không thích ngồi vào bàn học.
 
Nếu đã đi làm, bạn cảm thấy việc làm thêm giờ gây cho mình nhiều mệt mỏi và áp lực. Chính vì vậy, bạn luôn cố gắng hoàn thành công việc trước giờ tan làm.

Tiền bạc: ★★★★

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, trước khi đưa ra quyết định đầu tư, bạn cần phải nghiên cứu kỹ tình hình thực tế đã, tránh hấp tấp vội vàng mà đẩy mình vào nguy hiểm.

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu 

Kim Ngưu vốn là những người rất đáng tin cậy, chỉ có điều bạn khá trầm lặng và ít nói mà thôi. Sang năm 2022, bạn nên cởi mở hơn để có thể mở rộng các mối quan hệ của mình. Quen biết nhiều người, bạn sẽ thấy cuộc sống trở nên thú vị và nhiều cơ hội hơn.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn còn độc thân có thể tìm được cơ hội để thoát cảnh FA. Bạn gặp được một đối tưởng lý tưởng và mối quan hệ của hai người ấm lên nhanh chóng.
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn dành nhiều thời gian để quan tâm đến người ấy và vun đắp tình yêu của hai người. Mối quan hệ của hai bạn được nhiều người ngưỡng mộ.

Công việc: ★★★★

Tiếp nối tử vi tuần trước, các bạn học sinh có thể nhận được lời tuyên dương của thầy cô vì đã luôn cố gắng trong công việc. Bạn tìm thấy nhiều động lực để có thể cố gắng hơn nữa.
Nếu đã đi làm, bạn phải đối diện với sự cạnh tranh của đồng nghiệp ngay từ những ngày đầu năm mới. Nhưng xét trên phương diện tích cực, cạnh tranh sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng.

Tiền bạc: ★★★★★

Cung hoàng đạo này có thể tìm được những mối đầu tư khá tốt trong tuần này. Hãy mạnh dạn thử sức mình xem sao.

3. Tử vi tuần mới của Song Tử 

Song Tử hãy trở thành một người có trách nhiệm hơn khi bước sang năm mới 2022 này. Một khi đã nhận nhiệm vụ gì, hãy cố gắng hoàn thành tốt nhất có thể, như vậy bạn mới chiếm được lòng tin của mọi người.

Tình cảm: ★★★

Các bạn còn độc thân nhận được sự quan tâm, chú ý của nhiều người khác giới. Bạn cần đưa ra sự lựa chọn chính xác để đến với người chân thành với mình.
Nếu đã tìm được nửa kia của mình, bạn không nên tiếp tục dây dưa với người yêu cũ. Hành động của bạn có thể khiến người ấy nghi ngờ và tổn thương.

Công việc: ★★★★

Các bạn học sinh cần dành nhiều thời gian cho những môn học mình còn yếu. Đừng ngại đối diện với khó khăn nếu bạn muốn tiến bộ và dành thứ hạng cao.
Nếu đã đi làm, bạn nên nắm bắt những cơ hội đáng quý giúp mình tích lũy thêm kiến thức và kinh nghiệm. Những điều bạn học hỏi được bây giờ sẽ giúp ích nhiều trong tương lai.

Tiền bạc: ★★★

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đầu tư một khoản tiền lớn vào công việc nào đó, nếu không, bạn sẽ phải chịu thiệt hại đấy.

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải 

Vừa bước sang năm mới nhưng Cự Giải đã có vẻ khá bận rộn. Bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý để vừa có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao lại vừa không tốn quá nhiều sức lực, khiến bản thân mệt mỏi.

Tình cảm: ★★★★

Các bạn còn độc thân có vẻ chưa thực sự muốn đến với ai trong thời điểm này. Bạn vẫn thích dành thời gian bên những người thân thiết trong gia đình hơn.
Nếu còn độc thân, bạn và người ấy nên thẳng thắn với nhau trong mọi chuyện, đừng để hiểu lầm xảy ra, vì lúc ấy mọi chuyện sẽ trở nên khó giải quyết hơn nhiều.

Công việc: ★★★★

Các bạn học sinh cảm thấy nhẹ nhõm và tự tin hơn mỗi khi ngồi vào bàn học, tất cả là nhờ bạn đã tập trung nghe giảng, nếu có vấn đề gì chưa hiểu thì trao đổi lại ngay.
Nếu đã đi làm, bạn cần phải cẩn thận hơn trong công việc, không nên có thái độ ghen tị với người khác. Muốn đạt thành tích cao, bạn cần phải cố gắng bằng sức của chính mình.

Tiền bạc: ★★★★

Một số khoản lời lãi nho nhỏ sẽ khiến tài chính của cung hoàng đạo này có bước phát triển tích cực. Bạn có thể trả dần những khoản nợ từ trước đây.

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo khuyên Sư Tử hãy giữ mối quan hệ tốt đẹp với mọi người trong tuần mới này. Đừng ngại mở rộng quan hệ với bạn bè mới, bởi họ có thể sẽ là những người đem lại cho bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống đấy.

Tình cảm: ★★★★

Các bạn còn độc thân nên để quá khứ phía sau lưng và đi tìm tình yêu mới cho mình. Bạn chớ dành quá nhiều thời gian cho những người đã đi qua đời mình.
Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy có thể tìm cách để hâm nóng tình cảm của mình, giúp quan hệ đôi bên lại ngọt ngào như thuở mới yêu.

Công việc: ★★★★

Một khi đã ngồi vào bàn học, các bạn học sinh cần phải tập trung hơn vào nhiệm vụ của mình. Bạn chớ để đầu óc treo ngược cành cây, gây ra lỗi sai không đáng có.
Nếu đã đi làm, bạn nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và khách hàng, nhờ thế mà công việc cũng trở nên suôn sẻ hơn hẳn. Đây là tín hiệu tích cực đầu năm mới.

Tiền bạc: ★★★★★

Phương diện tài chính của bạn nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, nhờ thế mà thu nhập không ngừng tăng cao.

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ 

Xử Nữ nên chú ý hơn trong việc hợp tác với mọi người, bởi sức mạnh của tập thể sẽ giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bạn cũng đừng vì ngại ngần mà che giấu những điều mình chưa biết nhé.

Tình cảm: ★★★

Các bạn còn độc thân nên phân biệt rõ ràng cảm xúc của mình, đừng nên nhầm lần giữa yêu thích và quý mến, có như vậy, bạn mới tìm được người phù hợp.
Nếu đã tìm được nửa kia, hai người không nên đặt cái tôi cá nhân lên quá cao mà gạt bỏ ý kiến của nữa kia. Khi có mâu thuẫn, hai người nên bình tĩnh trao đổi.

Công việc: ★★★★

Các bạn học sinh tìm ra hướng đi mới giúp nâng cao kết quả học tập, nhờ vậy mà bạn cảm thấy rất vui mừng và hăng hái. Ai cũng nhận ra sự tiến bộ của bạn đấy.
Nếu đã đi làm, bạn nên tập trung hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ của mình, đừng để đến lúc “nước đến chân mới nhảy”, bạn sẽ gây ra nhiều sai sót đấy.

Tiền bạc: ★★★

Tài chính của bạn không quá khởi sắc trong tuần này. Có thể bạn sẽ phải vay mượn bạn bè hoặc gia đình để mua sắm một vài món đồ cần thiết.

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Dù là tuần đầu tiên của năm mới, nhưng Thiên Bình làm việc gì cũng phải cẩn thận, chớ nên lơ là hoặc chểnh mảng. Sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào, chỉ có nghiêm túc, chú ý thì bạn mới tránh được sai lầm.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân có vẻ khá sốt ruột khi chưa tìm được nửa kia của mình, chính vì thế mà bạn dành nhiều thời gian để kết bạn mới hơn.
 
Nếu đã có đôi có cặp, bạn nhường nhịn nửa kia và tìm mọi cách để người ấy cảm thấy vui vẻ. Mối quan hệ giữa hai bạn khiến mọi người xung quanh ngưỡng mộ lắm đấy.

Công việc: ★★★★★

Các bạn học sinh đã giải tỏa được áp lực học tập trong tuần này, nhờ vậy mà bạn làm việc gì cũng cảm thấy nhẹ nhõm và tự tin hơn hẳn.
 
Nếu đã đi làm, bạn và đồng nghiệp biết nghĩ cho người khác, luôn thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề nên mọi việc trở nên đơn giản và thuận lợi hơn hẳn.

Tài chính: ★★★

Bạn cần phải lên kế hoạch chi tiêu hợp lý hơn, không thể tiêu tiền quá bừa bãi được, nếu không bạn sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng thiếu thốn mất thôi.

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp 

Bước sang năm mới, Hổ Cáp hãy dành thời gian để lên kế hoạch phấn đấu và bắt tay vào những công việc mới mẻ. Hãy luôn duy trì tinh thần lạc quan, tích cực và hăng hái, rồi bạn sẽ đạt được thành tích cao trong tương lai.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân chỉ cần chân thành với người mình thầm mến thì ắt sẽ được đáp lại bằng một tình cảm tương tự. Bạn cũng có thể tìm thời điểm thích hợp để bày tỏ với người ấy.
Người đã có đôi có cặp bao dung hơn với những tật xấu nho nhỏ của người ấy. Mối quan hệ của hai người ngày một vững bền hơn qua thời gian.

Công việc: ★★★★

Các bạn học sinh nên chú ý lắng nghe bài vở ở trên lớp để đỡ tốn thêm thời gian học tập ở nhà. Khi nghe giảng, bạn chớ bị phân tâm bởi yếu tố bên ngoài.
Nếu đã đi làm, bạn phải đối diện với sự cạnh tranh với đồng nghiệp. Hãy luôn giữ vững ý chí phấn đấu, đừng nên đầu hàng khó khăn, thử thách nhé.

Tiền bạc: ★★★★

Tình hình tài chính của bạn khá ổn định, tuy nhiên, bạn sẽ phải dành một khoản nho nhỏ để chi tiêu cho những mặt hàng nhu yếu phẩm.

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã 

Nhân Mã cần nhận thức rõ khoảng cách giữa mình và mọi người xung quanh, có như vậy mới xác định được phương hướng phấn đấu cho mình. Đừng ngại đối đầu với thử thách, bởi chỉ cần bạn cố gắng thì thách thức sẽ biến thành cơ hội.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân đã không còn phải ngưỡng mộ tình cảm của người khác nữa. Trong tuần đầu tiên của năm mới, bạn có thể nhận được lời bày tỏ của đối tượng thầm mến đã lâu.
Nếu đã tìm được nửa kia, mối quan hệ của bạn và người ấy nhận được sự ủng hộ của cha mẹ và bạn bè. Hai người có thể tính đến những chuyện xa xôi hơn.

Công việc: ★★★★

Các bạn học sinh nên có hành động cụ thể để thể hiện quyết tâm của mình, chứ không chỉ là những lời nói suông. Hãy nghiêm túc khi mở sách vở học bài nhé.
Nếu đã đi làm, bạn cảm thấy khá lo lắng, bất an khi thấy mọi người xung quanh đều đang cố gắng. Hãy tự tin hơn và làm việc hết sức mình, bạn sẽ không bị tụt hậu đâu.

Tiền bạc: ★★★★

Có thể bạn sẽ cho bạn bè xung quanh vay mượn một ít tiền của mình. Hãy đánh giá xem đối tượng ấy là ai trước khi đưa ra quyết định nhé!

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết 

Ma Kết hãy kiên định với mục tiêu của mình, một khi đã bắt tay vào làm việc gì là kiên nhẫn đến cùng. Có thể quá trình thực hiện kế hoạch, bạn sẽ vấp phải khó khăn đấy, song khó khăn cũng là yếu tố giúp bạn tiến bộ mỗi ngày.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn độc thân dần dần quên những tình cảm trong quá khứ để có thể đối diện với những người chân thành với mình trong hiện tại. Bạn sẽ tìm được bến bờ mới cho mình sớm thôi.
Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, người đã có đôi có cặp hãy dành nhiều sự quan tâm cho nửa kia của mình. Nếu có khó khăn, hai người hãy cùng nhau vượt qua.

Công việc: ★★★★★

Các bạn học sinh chăm chỉ hơn mỗi khi ngồi vào bàn học. Bạn cho rằng mình nên dành nhiều thời gian để luyện tập nếu muốn tăng điểm số của mình.
Nếu đã đi làm, bạn đến công ty với tinh thần hăng hái và tích cực, nhờ vậy mà những vấn đề xảy ra cũng không khiến bạn cảm thấy chán nản, sờn lòng.

Tiền bạc: ★★★★

Tài chính của Song Tử ở mức ổn định trong tuần này. Dường như bạn cũng không chi phí vào quá nhiều hoạt động mua sắm hoặc giải trí.

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Bảo Bình hãy chủ động hơn trong việc tiếp xúc những điều mới mẻ, đừng tiếp tục giới hạn bản thân trong vùng an toàn. Bước chân ra ngoài, bạn mới biết mình mạnh ở đâu, yếu ở đâu và tìm ra phương hướng để phát triển. 

Tình cảm: ★★★

Các bạn độc thân nên chủ động hơn trong việc tìm kiếm tình yêu của đời mình. Nếu có thiện cảm với ai đó, bạn nên tìm cách kéo gần khoảng cách với đối phương.
Nếu đã có đôi có cặp, bạn không nên nói đi nói lại những sai lầm của người ấy, nhất là khi đối phương đã sửa lỗi. Hành động của bạn có thể gây sứt mẻ tình cảm đấy.

Công việc: ★★★★★

Các bạn học sinh nghe theo lời thầy cô giáo và hoàn thành tốt bài tập của mình, nhờ thế mà thành tích của bạn rất ổn định và có dấu hiệu tăng tiến.
Nếu đã có việc làm, bạn nhận được sự ủng hộ của người làm lãnh đạo. Bạn có thể được giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng, hãy cố gắng giải quyết cho tốt nhé.

Tiền bạc: ★★★

Có thể bạn sẽ mất khối tiền để chi tiêu và mua sắm trong tuần lễ này đấy. Dù sao thì nếu tiền bạc đổi lại được niềm vui, bạn vẫn sẽ thấy rất hài lòng.

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư 

Song Ngư cần phải giữ tính tự giác và kỉ luật hơn trong những ngày đầu năm mới. Nhiệm vụ nào thuộc về bạn thì bạn nên hoàn thành cho tốt và đúng thời hạn, đừng nên nghĩ đến việc dựa dẫm hoặc đùn đẩy cho người khác.

Tình cảm: ★★★★

Các bạn độc thân có thể được bạn bè giới thiệu cho một vài đối tượng khá triển vọng. Hãy thử mở lòng mình ra và tiếp nhận đối phương nhé.
Nếu đã tìm được nửa kia của đời mình, bạn nên bao dung hơn với những lỗi lầm mà người ấy không cố tình thực hiện. Hãy đặt mình vào vị trí của đối phương để hành xử phù hợp.

Công việc: ★★★★

Các bạn học sinh nên tích cực hơn trong việc trao đổi, thảo luận bài vở với bạn bè. Quá trình trao đổi sẽ giúp bạn vỡ ra được nhiều kiến thức hữu ích.
Nếu đã là người đi làm, bạn có thể thử sức mình trong những nhiệm vụ mới. Dù quá trình ban đầu có không ít va vấp, nhưng rồi bạn sẽ bắt được vào guồng quay thôi.

Tiền bạc: ★★★

Tài chính của Nhân Mã có vẻ không mấy khả quan vì bạn đã “nướng” hết vào các hoạt động mua sắm rồi. Bạn cũng không nên vì muốn vội vàng kiếm lại mà lựa chọn những mối đầu tư không chuẩn xác nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *