Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo : Bạch Dương khó khăn

Blog dự đoán tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo về sự nghiệp, công việc, tình cảm : Bạch Dương gặp khó khăn, Kim Ngưu tương đối thuận lợi,… để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mai.

Xem thêm: Top 50 hình ảnh 12 con giáp mặc áo giáp chiến siêu ngầu

Tử vi thứ 7 ngày 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo:

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 26/11/2022: Vận trình tài lộc của Song Tử thuận lợi, các nguồn thu tăng bởi vì chòm sao này nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình công việc của Bạch Dương tương đối khó khăn do nảy sinh xung đột, tranh chấp với đồng nghiệp.

Tử vi ngày mai 26/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình công việc của Bạch Dương tương đối khó khăn. Chòm sao này có thể nảy sinh xung đột, tranh chấp với đồng nghiệp trong quá trình làm việc. Có vẻ như bạn sẽ cần phải hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút và chịu tiếp thu ý kiến của mọi người hơn để quá trình làm việc nhóm diễn ra trôi chảy và mang lại những thành tích cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được gắn kết. Nếu muốn tình cảm hài hoà, cung hoàng đạo này cần phải là người chủ động quan tâm, chia sẻ nhiều hơn với người bạn đời của mình. Dù là chuyện nhỏ nhặt hay quan trọng, bạn và nửa kia cũng cần thẳng thắn nói chuyện để cả hai thêm hiểu nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Người thuộc cung này có thể sẽ nhận được nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, giúp cho việc buôn bán cũng được mở rộng hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng sẽ mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho mình.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Bảy là một ngày làm việc dễ dàng và thuận lợi đối với Kim Ngưu. Tử vi cho biết mặc dù không nhận được sự hỗ trợ từ nhiều phía nhưng bạn vẫn có thể phát huy khá tốt năng lực làm việc độc lập của mình. Sự chủ động trong việc lên kế hoạch giải quyết các vấn đề đã giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được hiệu suất làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối bình ổn. Đời sống gia đình vui vẻ, hoà thuận mang tới cho các cặp đôi cảm giác vui vẻ. Song song đó, người độc thân cũng có thể tìm được người bạn tâm giao để chia sẻ những vui buồn sau khi gác bỏ những ký ức tổn thương trong quá khứ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, rủng rỉnh do đó cung hoàng đạo này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Tuy nhiên, bạn cũng nên trích ra một khoản để tiết kiệm, phòng những khi hữu sự.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 21/6

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc được dự báo phải đối diện với một vài ngáng trở. Nhìn chung, vấn đề này không quá phức tạp nhưng vẫn đòi hỏi chòm sao này phải có sự tập trung cao độ mới có thể hoàn thành tốt công việc. Chỉ cần bạn kiên trì theo đuổi tới cùng thì mọi khó khăn, thử thách đều có thể được giải quyết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh hiểu lầm. Song Tử và nửa kia nên biết nhường nhịn lẫn nhau, đừng vì một chút tức giận mà nói ra những lời làm tổn thương người kia. Theo tử vi, trong một cuộc cãi vã, quan trọng là việc giữ bình tĩnh, ôn hoà và tìm cách nói chuyện trong hoà bình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi, các nguồn thu tăng vì cung hoàng đạo này có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến cho bạn không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền hoang phí cho những khoản không cần thiết. Tử vi khuyên rằng bạn quản lý chi tiêu chặt chẽ hơn bởi vì việc kiểm soát tài chính tốt chính là chìa khóa để mở cánh cửa thành công bền vững.

Tử vi cung Cự Giải | 22/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc vẫn đang đi theo quỹ đạo như mong muốn. Vận may che chở giúp Cự Giải không tốn nhiều thời gian để giải quyết các vấn đề phát sinh trong công việc. Không những vậy, bạn còn có được quý nhân giúp sức nên làm việc gì cũng dễ dàng thành công hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa tìm được điểm dung hòa. Cung hoàng đạo này có xu hướng tỏ ra kiêu ngạo và chèn ép đối phương, điều này vô tình tạo ra khoảng cách cho tình cảm hai người. Nếu không muốn khiến cho tình cảm bị rạn nứt, bạn nên hạ thấp cái tôi của mình xuống một chút và tôn trọng ý kiến của nửa kia hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trung bình. Chòm sao này không nên toan tính, mưu sự lớn lao và thấy có lợi trước mắt mà vội vàng nhúng tay vào đầu tư. Thay vào đó bạn nên biết tự lượng sức mình tránh tự rước họa vào thân và gây ảnh hưởng đến túi tiền của chính mình.

tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc đang bị trì trệ. Chòm sao này để cho các cảm xúc cá nhân chi phối quá nhiều nên không thể tập trung làm bất cứ chuyện gì. Mặc dù biết có vấn đề phát sinh trong công việc nhưng bạn lại không có động lực để xử lý.

Tình cảm: Vận trình tình yêu ngọt ngào say mê. Sư Tử đang đắm chìm trong mật ngọt yêu thương nên cũng chẳng còn quan tâm nhiều tới những điều xung quanh. Bạn luôn muốn dành cho đối phương những điều tốt nhất ngoài sự chân thành, thuỷ chung.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có khá nhiều tin vui. Những khoản thưởng, hoa hồng hay lợi nhuận liên tục báo về khiến cho cung hoàng đạo này không khỏi mừng vui. Hãy cứ tiếp tục duy trì tình hình kinh doanh tốt như bạn đang làm hiện tại ắt hẳn tình hình tài chính của bạn sẽ được rạng rỡ hơn nhiều.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông dễ dàng. Tử vi cho biết đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này nhận lấy những cơ hội tốt tạo bước đệm vững chắc cho đường sự nghiệp. Bạn nên tranh thủ cơ hội này để thực hiện thêm một vài ý tưởng độc đáo và khẳng định năng lực của mình với cấp trên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có điểm sáng. Có vẻ như người độc thân sẽ cần nỗ lực nhiều hơn mới mong tìm được một nửa yêu thương. Theo tử vi, bạn nên hăng hái tham gia các hoạt động tập thể để nâng cao cơ hội tìm được người tâm đầu ý hợp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi. Nhìn chung, chuyện làm ăn tốt đẹp đã giúp cho Xử Nữ không phải vất vả quá nhiều trong việc kiếm tiền. Những người đang làm việc kinh doanh cũng tìm thấy được nguồn hàng tốt với giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc đón nhận nhiều cơ hội mới. Tinh thần hào hứng kết hợp với nguồn năng lượng tích cực chính là những yếu tố hàng đầu giúp cho cung hoàng đạo này dễ dàng vượt qua được các khó khăn trong hiện tại. Tử vi khuyên rằng bạn nên tin tưởng vào năng lực của mình hơn bởi vì bạn hoàn toàn có khả năng làm nhiều điều hơn thế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh một vài vấn đề phức tạp. Mặc dù đã có được một mối quan hệ tốt đẹp cho mình, nhưng tâm trạng bất ổn của Thiên Bình có thể gây cảm giác khó chịu cho người kia. Để không đẩy mối quan hệ đến bờ vực tan vỡ, bạn và nửa kia nên thành thật chia sẻ những nỗi niềm và học cách tôn trọng lẫn nhau để có thể bình tĩnh giải quyết mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có quá nhiều biến động gì nhiều. Chòm sao này đã có thể kiềm chế được thói quen mua sắm vô độ của bản thân và không chi tiêu quá nhiều cho những thú vui bất chợt của mình như trước nữa, từ đó giúp cho tình hình tài chính được duy trì ổn định hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc chưa như mong đợi. Tử vi cho biết chòm sao này cần phải nghiêm túc, nỗ lực hơn để có thể cải thiện tình hình hiện tại. Có vẻ như bạn đang không có nhiều tham vọng trong công việc nên để tìm được nguồn động lực phấn đấu không phải là việc dễ dàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc đắm say. Các cặp đôi có thể an tâm tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào, vui vẻ bên nhau mà không cần lo lắng điều gì. Cung hoàng đạo này có thể lên kế hoạch cho một chuyến đi chơi xa cùng nhau để giúp cho mối quan hệ thêm gắn kết, khăng khít hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn đang rất ổn định và thoải mái, túi tiền rủng rỉnh đủ để Bọ Cạp có thể mua sắm những gì mà bản thân yêu thích. Dường như bạn sẽ không cần chi tiêu gì nhiều cho lắm trong thời gian này nhờ vào các khoản tiết kiệm trước đó.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc đang phải đối diện ngáng trở. Nhân Mã dễ bị xuống tinh thần mỗi khi gặp khó khăn, thất bại. Bạn nên cố gắng cân bằng cảm xúc để tránh rơi vào những tình huống trớ trêu và ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu suất công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm may mắn trông thấy. Chòm sao này rất may mắn khi tìm được sự cảm thông từ người bạn đời cho những nỗi vất vả mà mình trải qua. Bên cạnh đó, người độc thân cũng trở nên thoải mái hơn với cuộc sống hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tin tốt đẹp hoặc gặp nhiều may mắn bất ngờ liên quan đến tiền bạc. Việc làm ăn thành đạt giúp cho người thuộc cung này dễ dàng kiếm thêm thu nhập cho bản thân. Nếu có người mời hợp tác, bạn nên nắm bắt cơ hội và cân nhắc kỹ càng trước nhận lời để không bỏ lỡ những mối lợi tự nhiên.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc tiến triển hanh thông. Ma Kết đang có khá nhiều dự định cho tương lai và không ngừng nỗ lực để hoàn thành chúng. Hãy tiếp tục kiên trì bởi vị mọi cố gắng và công sức của bạn sẽ sớm nhận được sự công nhận từ những người xung quanh, sự nghiệp cũng theo đó mà thăng tiến hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần phai nhạt. Có vẻ như cung hoàng đạo này đang dành phần lớn thời gian cho công việc, cho các kế hoạch cá nhân nên có dấu hiệu xao lãng tình cảm với nửa kia. Điều này khiến cho đối phương khó tránh khỏi cảm giác chạnh lòng trong mối quan hệ tình cảm này. Lời khuyên dành cho bạn là hãy cố gắng cân bằng thời gian và hâm nóng tình cảm với nửa kia để có thể hàn gắn sự rạn nứt trong mối quan hệ của cả hai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát, tiền bạc rủng rỉnh, chính vì thế mà chòm sao này không có quá nhiều thứ cần phải suy tư. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá chủ quan mà tiêu xài vô độ để rồi đến lúc hối hận thì cũng đã muộn.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình công việc không thuận lợi. Đặc biệt là những người thuộc cung Bảo Bình đang làm trong lĩnh vực kinh doanh sẽ cần phải chú ý hơn, bởi vì đây không phải thời điểm thích hợp để bạn tiến hành việc đầu tư hay tìm kiếm đối tượng hợp tác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lứa đôi hài hoà vui vẻ. Cả cung hoàng đạo này và đối phương đều dành cho nhau sự tin tưởng tuyệt đối và luôn thẳng thắn chia sẻ mọi buồn vui, từ đó giúp cho mối quan hệ hòa thuận, ấm êm hơn. Song song đó, người độc thân cũng nhận thấy sự thay đổi rõ rệt trong cảm xúc của mình khi có người làm mình rung động. Bạn đã trở nên mạnh dạn hơn và chuẩn bị sẵn sàng cho việc bày tỏ cảm xúc trong lòng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đánh giá là không mấy ổn định. Có vẻ như chòm sao này đang chi tiêu khá phóng tay cho sở thích của bản thân. Nếu đồ vật mà bạn đang có ý định mua không thực sự cần thiết cho bản thân lúc này, bạn nên cân nhắc kỹ càng hơn trong việc mua sắm để không phải rơi vào cảnh thiếu hụt.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bình ổn. Tính chất công việc đơn giản giúp người thuộc cung Song Ngư dễ dàng hoàn thành được các nhiệm vụ được giao với thành tích xuất sắc. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá chủ quan để tránh gây ra những sai sót không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn đầy hạnh phúc. Tình yêu mỉm cười vào lúc bất ngờ đã mang tới cho cung hoàng đạo này cảm giác hạnh phúc và ngọt ngào bên người bạn tâm giao của mình. Có thể thấy mối quan hệ của của bạn và nửa kia luôn được dung hòa tốt nhờ nỗ lực vun vén của người trong cuộc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá dư dả. Chòm sao này đã thoải mái hơn trong việc chi tiêu sau khoảng thời cố gắng tiết kiệm, với số tiền dư dả như hiện tại, bạn có thể sắm sửa cho mình một vài bộ trang phục mới hoặc là ra ngoài thưởng thức một bữa tối ngon lành cùng những người thân yêu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Nguồn: vietnammoi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *