Tử vi thứ 6 ngày 7/10/2022 của 12 con giáp : Thìn thuận lợi, Mão nhiều bất ngờ

Đón xem tử vi hằng ngày của 12 con giáp thứ 6 mùng 7/10/2022 có gì đặc biệt để cùng dự báo ngày mới với những thuận lợi, khó khăn gì để tìm cách đề phòng.

Xem thêm: Tháng 10/2022 12 chòm sao có ngày nào may mắn, vạn sự hanh thông

Tử vi thứ 6 ngày 7/10/2022 của 12 con giáp : 

1. Tuổi Tý ngày 7/10/2022

Tỷ Kiên sẽ chỉ cho con giáp tuổi Tý thấy rằng có những người tư duy hoàn toàn khác biệt so với bạn. Dù bạn có cố gắng tìm hiểu lý do nhưng cũng không hiểu được. Có lẽ bạn đang thường nhìn mọi việc theo cách mình muốn, đây chính là rào cản lớn mà bạn cần phải vượt qua.

Ngũ hành xung khắc gây bất lợi cho bản mệnh những vấn đề trong chuyện tình cảm. Người độc thân chớ liều lĩnh mà tỏ tình ai đó trong ngày hôm nay kẻo lại bị từ chối thì chỉ rước thêm muộn phiền mà thôi.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú nhắc nhở tuổi Tý trong ngày thứ 6, khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

Giờ tốt: 11h – 13h

Màu sắc cát tường: Vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Thân, Dần

2. Tuổi Sửu ngày 7/10/2022

Xuất hiện Tam Hợp dự báo là một ngày lãng mạn của con giáp tuổi Sửu. Tuy nhiên, bạn chớ nên giữ kỳ vọng quá cao, bằng không, bạn sẽ bị thất vọng đó, tốt hơn hết là đừng lặp lại những gì bạn từng làm trong quá khứ.

Ảnh hưởng của Thiên Quan nên bạn rất dễ mất tập trung chỉ vì những việc lặt vặt, thậm chí ai đó hỏi vài câu cũng làm bạn sao nhãng, để xảy ra sai sót. Tốt nhất, hãy dành năng lượng và thời gian cho những công việc hợp lý và hiệu quả hơn, nếu bạn muốn có một ngày giá trị.

Hỏa – Thổ tương sinh mang đến tin vui liên quan tới tình hình tài chính hiện tại vì có thể bạn đang được hỗ trợ để cải thiện thu nhập. Do đó, đừng phụ lòng mọi người, hãy làm việc chăm chỉ nhé.

Giờ tốt: 13h – 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi ngày 7/10/2022 của 12 con giáp chi tiết hay nhất 1

3. Tuổi Dần ngày 7/10/2022

Dần Tỵ Tương Hại dự báo tuổi Dần có nhiều bất lợi trước mắt nhưng đừng vì thế mà nản lòng hay tỏ ra bực mình. Có thể đó đơn giản là thử thách mà bạn cần phải chấp nhận trước khi muốn nghĩ tới điều gì xa hơn nữa.

Thương Quan cho thấy nay là một ngày căng thẳng với con giáp tuổi Dần. Dường như bạn không đủ linh hoạt để đối diện với những thay đổi trong đời sống hoặc dưới sự áp lực, bạn để xảy ra quá nhiều sai sót đáng tiếc.

Ngũ hành tương sinh giúp cho sức khỏe của tuổi Dần được đảm bảo. Dường như lối sống tích cực đã phần nào giúp bạn lấy lại được sự trẻ trung, vui tươi trước đây.

Giờ tốt: 11h – 13h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

4. Tuổi Mão ngày 7/10/2022

Xem tử vi chính xác nhất ngày 7/10/2022, Thực Thần mang lại sự tự tin không ngờ cho con giáp tuổi Mão. Không những thế, thời gian sắp tới sẽ là thời điểm tuyệt vời để bước khỏi vùng an toàn của mình, ổn định như thế đã đủ rồi, hãy thử thách bản thân nhiều hơn nữa bạn nhé.

Ngũ hành tương sinh khuyến khích bản mệnh mở rộng mối quan hệ của mình. Họ có thể trở thành đối tác tin cậy trong tương lai, thậm chí người độc thân còn có cơ hội thành đôi sau một thời gian tìm hiểu nữa đấy.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, nay là ngày 12 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 17h – 19h

Màu sắc cát tường: Tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

5. Tuổi Thìn ngày 7/10/2022

Nhờ sự giúp sức của Chính Quan mà các hoạt động học hành, nghiên cứu của người tuổi Thìn trong hôm nay diễn ra thuận lợi. Thời gian này, không quan trọng đó là khởi nghiệp, đi du lịch hay đơn giản là bắt chuyện với một người bạn đã chú ý từ lâu, bạn đều sẽ có can đảm để làm mọi việc.

Hỏa – Thổ tương sinh cho thấy bản mệnh đã cảm thấy an tâm hơn với số tiền mà mình tiết kiệm được. Đã đến lúc bạn tìm kiếm các cơ hội đầu tư, nhưng đừng vì thế mà vội vàng, bạn cần có nhiều thời gian tích lũy thêm kiến thức nữa nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong phòng và giường ngủ của thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 17h – 19h

Màu sắc cát tường: Đỏ, đen

Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi

6. Tuổi Tỵ ngày 7/10/2022

Tình hình tài chính tốt hơn với sức ảnh hưởng của Chính Tài giúp cho con giáp tuổi Tỵ trút bỏ được gánh nặng bao lâu nay mà bạn đang cố chịu đựng. Có thể ai đó cho rằng bạn keo kiệt nhưng thực sự bạn cần phải như thế trong hiện tại để đảm bảo tương lai không túng thiếu.

Hỏa khí vượng khiến bản mệnh cảm thấy cơ thể thường xuyên trong tình trạng mệt mỏi, đêm ngủ không ngon. Nếu cảm thấy lo lắng về sức khỏe thì đã đến lúc bạn đi khám bệnh xem tình hình thế nào để sớm tìm cách chữa trị nhé.

Ngày này được xem là ngày xấu. Thứ 6 này, bản mệnh lưu ý là cần kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 13h – 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

7. Tuổi Ngọ ngày 7/10/2022

Tam Hội xuất hiện là lúc bạn nên quan tâm những gì thiết thực, gần gũi với bạn hơn là nghĩ tới điều gì quá xa vời. Đây cũng là thời gian để bạn ở bên bạn bè, người thân, cho thấy sự tận tâm của bạn với họ như thế nào.

Thiên Tài ghé thăm mang lại nguồn tiền từ nghề phụ cho con giáp tuổi Ngọ, thậm chí có người còn được hỗ trợ về tiền bạc trong thời gian này. Nhờ đó mà bạn càng hiểu hơn giá trị của tiền bạc, quý trọng hơn từng đồng mà mình đã làm ra.

Hỏa khí vượng khiến sức khỏe của bản mệnh có nguy cơ bị giảm sút, nhất là những ai đang có bệnh nền càng phải thận trọng. Không được quên lịch trình uống thuốc hiện tại, nhớ ăn thêm hoa quả và luôn xem trọng sức khỏe của mình bạn nhé.

Giờ tốt: 5h – 7h

Màu sắc cát tường: Cam, nâu

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

8. Tuổi Mùi ngày 7/10/2022

Tam Hội có thể mang lại tin vui liên quan tới bạn bè, người thân, ví dụ như tuổi Mùi sẽ nhận được tin nhắn từ ai đó mà bạn luôn mong ngóng, chờ đợi. Ngoài ra, nếu bạn đang ở xa nhà thì nhớ gọi điện về hỏi thăm bố mẹ, anh em nữa nhé, nhớ rằng tình cảm gia đình luôn là thứ thiêng liêng nhất.

Thiên Quan đã chỉ ra rằng người tuổi Mùi đang vừa lãng phí thời gian lẫn nguồn lực của mình rồi đấy khi mà bạn cứ mãi loay hoay đi tìm câu trả lời cho những thắc mắc, nhưng đây lại không phải việc bạn nên làm. Nên lên kế hoạch cho một số việc cụ thể trong ngày và tập trung vào đó.

Hỏa – Thổ tương sinh mang tới tin vui liên quan tới sức khỏe, nhiều người mới ốm dậy, cơ thể đang được hồi phục nhanh chóng. Trong khi đó, ai hay căng thẳng thì lúc này đã giải tỏa được phiền muộn và có giấc ngủ ngon hơn.

Giờ tốt: 13h – 15h

Màu sắc cát tường: Trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

9. Tuổi Thân ngày 7/10/2022

Xem tử vi hàng ngày, nhờ có Lục Hợp mà những căng thẳng của tuổi Thân với bạn bè, đồng nghiệp hoặc người thân có thể được tháo gỡ trong ngày thứ 6 này. Đừng ngại ngần vì có một số việc chỉ cần bạn chia sẻ thẳng thắn, bao gồm cả những khó khăn ở hiện tại là bạn cũng có thể được thông cảm ngay thôi.

Chính Ấn trợ giúp khiến người tuổi Thân trở nên bận rộn hơn nhưng may mắn là một ngày hiệu quả. Có thể bản mệnh sẽ phải làm thêm giờ, hoặc bỏ nhiều công sức để có thể hoàn thành các công việc quan trọng.

Ngũ hành xung khắc cho thấy những cảnh báo về sức khỏe. Thay vì ngồi một chỗ, bạn nên vận động nhiều hơn. Các hoạt động thể chất sẽ giúp tinh thần bạn tích cực hơn, nhờ đó, tư duy, suy nghĩ của bạn cũng trở nên lành mạnh và tràn đầy ý tưởng.

Giờ tốt: 5h – 7h

Màu sắc cát tường: Hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tị

10. Tuổi Dậu ngày 7/10/2022

Tam Hợp mang tới cho tuổi Dậu cảm giác hạnh phúc bên một nửa của mình. Các bạn luôn thấy thú vị và nhẹ nhõm khi ở bên nhau. Bạn và người ấy có thể bàn luận với nhau đủ thứ chuyện trên trời, dưới đất mà không thấy chán.

Thiên Ấn tương trợ cho người tuổi Dậu làm việc liên quan đến chuyên môn cao như luật sư, bác sĩ, ca sĩ, nhân viên kỹ thuật, công nghệ,… Bạn có được thành quả đáng kể khi luôn chủ động tìm cách học hỏi và trau dồi thêm kỹ năng.

Hỏa – Kim xung khắc nhắc nhở bản mệnh nên để ý hơn tới chuyện tiền bạc kẻo có thể mất mát, thất thoát trong ngày hôm nay. Thậm chí nếu không thì cũng có thể là bạn mua sắm quá tay, không để ý tới ngân sách thực sự mà mình đang có.

Giờ tốt: 13h – 15h

Màu sắc cát tường: Nâu, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

11. Tuổi Tuất ngày 7/10/2022

Chính Quan cho người tuổi Tuất cảm giác như đang “say” trong công việc. Bạn cũng cần phải sắp xếp lại khối lượng công việc đang quá tải của mình. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy đặt ra những mục tiêu vừa phải, bạn sẽ có nhiều động lực hơn để thực hiện chúng.

Hỏa – Thổ tương sinh giúp cho sức khỏe của bản mệnh lúc này được cải thiện, chế độ ăn uống được điều chỉnh và bạn đã có thể cảm nhận rõ những thay đổi về cơ thể của mình trong thời gian này. Ngoài ra, đừng quên duy trì việc tham gia thể dục thể thao nữa nhé, đừng chỉ xem nó là phong trào.

Theo Lịch Ngày Tốt, bản mệnh nếu đi đâu nên ưu tiên hướng xuất hành: Hỷ thần: Hướng Đông Nam, hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Bắc.

Giờ tốt: 17h – 19h

Màu sắc cát tường: Đen, nâu

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

12. Tuổi Hợi ngày 7/10/2022

Ảnh hưởng của Lục Xung gây bất lợi, bạn có thể phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. May mắn, người thân trong gia đình có thể bù đắp, mang lại cho bạn cảm xúc hài lòng, vui vẻ mỗi khi trở về nhà.

Kiếp Tài xuất hiện trong ngày thứ 6. Những sự việc diễn ra sẽ khiến bạn buộc phải nhìn mọi việc dưới góc độ thực tế, vì dường như bạn đã mơ mộng quá nhiều trong khoảng thời gian qua, trở nên phân tâm trước thực tế. Hãy tỉnh táo trở lại đi nào!

Hỏa – Thủy xung khắc khuyên bản mệnh để ý hơn tới sức khỏe của mình vì bạn đang có nhiều kế hoạch cần hoàn thành, cần phải khỏe mạnh, sung sức mới làm việc thật tốt. Nếu cần bạn có thể uống thêm một ít thuốc bổ nhé.

Giờ tốt: 11h – 13h

Màu sắc cát tường: Đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

—————-

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 7/10/2022, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất.

Chúc bạn ngày mới vui vẻ!

Nguồn: Xemtuvi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *