Tử vi thứ 4 ngày 4/5/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi thứ 4 ngày 4/5/2022 (Âm lịch: ngày 4-4 – Đinh Tỵ 丁巳 [Hành: Thổ]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem thêm: Xem tử vi ngày 3/5/2022 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

I. Thông tin chi tiết về tử vi thứ 4 ngày 4/5/2022 dương lịch:

Thứ 4: 4-5-2022 – Âm lịch: ngày 4-4 – Đinh Tỵ 丁巳 [Hành: Thổ], tháng Ất Tỵ 乙巳 [Hành: Hỏa], năm Nhâm Dần, ngày: Hắc đạo [Câu Trần].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Mùi.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tỵ.
Sao: Chẩn – Trực: Trừ – Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh.

Ngoại lệ các ngày: Tỵ: Đều tốt (Đăng Viên là ngôi tôn đại, mưu động ắt thành danh); Dậu: Đều tốt; Sửu: Đều tốt (Vượng Địa, tạo tác thịnh vượng)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam – Tài Thần: Chính Đông – Hạc Thần : Chính Đông

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thuận Dương: Xuất hành tốt, đi về cũng tốt, nhiều thuận lợi. Được người tốt giúp đỡ. Cầu tài như ý muốn.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

– Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

II. Mời các bạn xem tử vi thứ 4 ngày 4/5/2022 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi Tý dễ bị những đối tượng xấu mà Thiên Quan đưa tới gây hại, ảnh hưởng tới tiền bạc của bạn. Đừng để những cơn bốc đồng mua sắm kiểm soát bạn. Hãy thận trọng và tính toán kỹ lưỡng trước mọi kế hoạch shopping, nếu không bạn có thể bị “lố” hầu bao đấy.

Hỏa – Thủy xung khắc cho thấy những mạo hiểm, liều lĩnh có thể không mang lại những điều mà bạn hy vọng. Thế nên, liên quan đến tài chính thì cách tốt nhất là hãy thận trọng một chút và chờ đợi sự ổn định đi.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, bản mệnh nên làm: Khởi công tạo tác mọi việc đều tốt, nhất là xây dựng nhà, chôn cất, cưới gả, xuất hành, đi thuyền, mưu sự, cắt áo.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu được Tam Hợp che chở nên có được ngày hạnh phúc đong đầy, thậm chí có người còn giới thiệu cho người độc thân một người vô cùng ưng ý. Nếu mở lòng thì cơ hội thành đôi rất cao, hứa hẹn hai bạn sẽ có cuộc sống như mơ.

Một ngày thứ 4 thú vị cho tuổi Sửu nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, các tương tác thú vị với bạn bè, người thân,… dưới sự nâng đỡ của Thực Thần. Quãng thời gian đầy hoạt động sôi nổi này sẽ mang lại cho bạn năng lượng, tiếng cười và niềm vui.

Ngũ hành tương sinh cho thấy nguồn năng lượng mới cũng sẽ đem lại cho nhiều cảm hứng để luyện tập thể thao, cải thiện sức khỏe. Về mặt tình yêu, nếu không chắc về tình cảm của mình, bạn đừng nên trêu đùa với cảm xúc của người khác.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, Dần – Tỵ Tương Hại khiến người tuổi Dần cảm thấy lúng túng khi có người đẩy bạn vào nhiệm vụ mà bạn không quen. Thế nhưng nếu bạn biết tận dụng nguy thành cơ, trở nên chủ động hơn thì mọi việc sẽ hanh thông.

Cái tôi của tuổi Dần cần được khẳng định dưới sự chỉ dẫn của Chính Ấn. Đặt bản thân bạn lên trên hết nhé, cũng đừng cho rằng bạn đang ích kỷ với mọi người xung quanh. Bạn xứng đáng được nuông chiều, sau những cố gắng và những đóng góp của mình đấy. 

Hỏa – Mộc tương sinh cho thấy mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn cũng hài hòa và yên ấm hơn so với thời gian trước đó. Đôi bên đã cùng nhau ngồi lại để trò chuyện hóa giải mọi khúc mắc. Tình cảm đôi bên nhờ thế mà nồng nàn, ấm áp hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Thiên Ấn tốt cho những ý tưởng táo bạo mà con giáp tuổi Mão có thể thử thách bản thân với điều gì đó mới mẻ, trong khi những người xung quanh quay lưng lại, hay không đánh giá cao điều đó. Khi bạn tự tin làm mới mình thì không điều gì là không thể.

Hỏa – Mộc tương sinh cũng có cơ hội gặp gỡ, kết giao với những người có sức ảnh hưởng, tạo tiền đề vững chắc cho các dự án cá nhân của bạn sau này. Nếu có thể, bạn nên ưu tiên những người ở gần vì cơ hội gặp lại rất cao.

Ngày 4/5/2022 dương lịch là ngày Can Đinh: Ngày can Đinh không trị bệnh ở tim. Bản mệnh nên lưu ý tránh tác động lên vị trí này ngày hôm nay.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thương Quan ngăn trở không hẳn là điều xấu vì đó là lúc bạn tuổi Thìn cần tìm cách điều chỉnh bản thân. Giảm tốc độ chính là từ khóa dành cho bản mệnh vì dù bạn có nóng lòng muốn chinh phục điều gì đó như thế nào, bạn vẫn nên dừng lại để xem xét sự việc từ nhiều khía cạnh khác nhau.

Ngũ hành tương sinh cho thấy bạn bè giúp cân bằng một cách hoàn hảo và làm cho tinh thần của bạn trở nên tích cực hơn rất nhiều ngày hôm nay. Vậy thì đây là cơ hội để bạn gần gũi hơn với những người bạn và cùng nhau chia sẻ những phút thật ý nghĩa.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 4 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Kiếp Tài đưa tới khó khăn thì con giáp tuổi Tỵ càng cần phải kiên nhẫn hơn. Nhất là trong việc đối xử với anh chị em trong nhà cần từ tốn, thấu hiểu hơn là cố gắng chỉ đạo, bắt ép ai đó phải làm theo ý mình.

Hỏa khí vượng cho thấy sức khỏe giảm sút, nhất là đối với ai đang mang bệnh, bạn nên nghỉ ngơi sớm, tránh làm việc quá sức hay thức quá muộn. Để tinh thần được tốt bạn có thể xem một bộ phim hài trước khi ngủ.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay có Tam Hội hậu thuẫn cho mối quan hệ của tuổi Ngọ được cải thiện. Tình bạn chân chính phát triển từ sự ngưỡng mộ và tôn trọng lẫn nhau. Hãy chia sẻ sự khác biệt của bạn với mọi người và cùng nhau tìm kiếm sự đồng điệu nhé.

Tỷ Kiên giúp người tuổi Ngọ nhận ra những khó khăn hơn bạn có thể tưởng tượng. Ngày hôm nay có thể không mang lại nhiều tiến bộ như  kỳ vọng, nhưng đừng vì bất cứ lý do nào mà từ bỏ. Chắc chắn bạn không muốn mình trở thành kẻ bỏ cuộc rồi rơi vào trạng thái hối tiếc vì bất cứ lý do nào, phải không?

Trong ngày thứ 4 bạn nên hạn chế việc thực hiện tham vọng vì những gì bạn nghĩ quá to tát nhưng lại lười thực hiện từng bước nhỏ. Thay vì nghĩ, bạn có thể bắt tay vào hành động và dựa vào thực tế để có thể điều chỉnh tình hình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay khó khăn để tuổi Mùi và một người bạn của mình có thể tìm thấy sự đồng điệu, thấu hiểu khi có Tam Hội che chở. Vậy thì đây chính là cơ hội tốt cho một kết nối sâu sắc, ý nghĩa hơn với họ đấy

Người tuổi Mùi sẽ trở nên hoạt bát hơn thường lệ dưới sự nâng đỡ của Thực Thần. Mức năng lượng của bạn sẽ luôn được đong đầy bởi những con người sôi nổi xung quanh. Đây là một chuyện vô cùng tích cực, nhưng bạn cũng đừng nên ham vui quá mà chấp nhận mọi lời mời từ bạn bè, người quen.

Hỏa – Thổ tương sinh giúp vận trình tình cảm của bản mệnh lúc này diễn ra suôn sẻ, người độc thân sẽ có buổi hẹn hò như ý. Ngày này cũng là lúc bạn được hậu thuẫn để xử lý các vấn đề liên quan tới tiền nong.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy Lục Hợp nhắc nhở tuổi Thân cần phải hiểu rằng sự trung thực là chìa khóa cho một mối quan hệ, nhất là quan hệ bạn bè. Thế nên đây là ngày mà bạn hãy cứ cởi mở và thẳng thắn những suy nghĩ của mình, với người bạn quý mến và tôn trọng.

Chính Tài hỗ trợ để con giáp tuổi Thân tự tin trong các quyết định liên quan tới tiền bạc. Bạn biết chọn lọc hơn để tránh bị vướng phải những cái bẫy tài chính đang bày ra trước mắt mình.

Ngũ hành xung khắc mang tới tin vui liên quan tới sức khỏe, có thể là bản mệnh trải qua cuộc phẫu thuật thành công hoặc tìm được bác sĩ có tâm chữa trị. Một số người đã cân bằng được cuộc sống và giảm thiểu stress trong cuộc sống.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tam Hợp xuất hiện hứa hẹn tuổi Dậu độc thân cũng cơ may tìm được ý trung nhân ưng ý khi tụ tập cùng bạn bè hoặc trong một buổi học kỹ năng, học bơi, học vẽ… Khi hai người có tâm hồn đồng điệu càng dễ có cơ hội tiến xa trong tình cảm.

Nhờ có Thiên Tài mà người tuổi Dậu có thể may mắn được hỗ trợ tiền bạc. Những ai làm ăn kinh doanh, nhất là đang làm chủ những lĩnh vực bán hàng online dễ chốt được hợp đồng lớn, doanh thu về ào ạt. 

Ngũ hành xung khắc khiến tâm trạng của bản mệnh không được tốt, lý do chủ yếu đến từ sức khỏe không đảm bảo mà thôi. Nếu bạn chưa có chế độ tập luyện phù hợp thì nên bắt đầu từ bây giờ và chỉ cần khởi động bằng những động tác nhẹ nhàng, không cần quá sức.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Thương Quan nhắc nhở người tuổi Tuất chớ ngạo mạn, quá tự tin kẻo tự nhận lấy bài học của riêng mình. Thế nên bạn nên học cách nhũn nhặn, khiêm tốn khi đứng trước một sự việc nào đó, nhằm tránh những vấn đề không mong muốn xảy ra và khiến bạn cảm thấy hối tiếc.

Hỏa – Thổ tương sinh mang lại trải nghiệm thú vị, vui vẻ cho bản mệnh. Đó có thể là tình cảm chớm nở và bạn có cảm giác lâng lâng như người đi trên mây.

Sức khỏe cũng là vấn đề cần lưu tâm trong những ngày này do đó, bản mệnh chớ chủ quan. Hãy xem lại việc ăn uống của mình xem đã đủ chất hay chưa để tìm cách bổ sung bạn nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Lục Xung khiến tuổi Hợi dễ bị lạc lối khi phải đưa ra quyết định khi khó khăn. Bạn không nhất thiết phải đạp đổ mọi thứ để xây dựng chúng lại từ đầu như bạn lo lắng, hãy từ từ tháo gỡ từng khúc mắc một.

Chính Quan có vẻ như là điều kiện tốt cho con giáp tuổi Hợi nhưng dường như mọi thứ đang diễn ra nhanh hơn mức độ mà mong đợi, thế nên là cơ hội để bạn có thể chậm lại một chút. Hãy cưỡng lại tốc độ đó bằng cách tự điều chỉnh đi nào.

Ngũ hành xung khắc cho thấy có thể bản mệnh phạm sai lầm liên quan tới tiền bạc do chủ quan. Thậm chí, nếu bất cẩn có thể bị trộm cướp không chừng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *