Tử vi thứ 2 ngày 17/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bực bội

Tử vi thứ 2 ngày 17/1/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ bực bội. Một vấn đề từng bị chôn vùi từ lâu hoặc sự bực bội giờ đây có thể trở thành vấn đề nhức nhối đối với Xử Nữ do ảnh hưởng từ hiện tượng Mặt Trăng đối góc sao Diêm Vương.

Xem thêm: Xem tử vi hôm nay thứ 2 ngày 17/1/2022 của 12 con giáp

Thứ 2 của Bạch Dương (17/1/2022)

Tiếp bước tử vi ngày 16/1/2022, đây là thời gian để Bạch Dương vui chơi, thỏa sức sáng tạo và tâm hồn trở về thời thơ ấu và tận hưởng cuộc sống khi Mặt Trăng quá cảnh nhà Song Tử.
 
– Sự nghiệp: Bạn cảm thấy tự hào về bản thân mình, đi làm với phong thái ung dung tự tại chẳng lo nghĩ gì nhiều. Đầu tuần tràn đầy năng lượng phấn khởi, chấp nhận đương đầu với những thử thách mới. Hôm nay ai có buổi phỏng vấn hoặc gặp khách hàng sẽ có tin vui.
 
– Tình cảm: Cừu có một tình yêu lý tưởng. Bạn có sự nhạy cảm và tinh tế khiến cho đối phương không thể rời mắt. Tính cách vui vẻ của bạn cũng là sức hút với đối phương. Người độc thân có nét hấp dẫn riêng với người khác phá, bạn biết làm thế nào để tỏa ra sức hút của riêng mình mà không bị lố.
 
– Sức khỏe: Sức khỏe không có gì biến động xấu, Cừu cảm thấy mình tràn đầy sức khỏe để tiếp tục sống với những đam mê. Tuy nhiên buổi sáng đừng bỏ bữa vì ngue nướng thêm vài phút, như vậy là không tốt cho dạ dày đâu nhé.

Thứ 2 của Kim Ngưu (17/1/2022)

Kim Ngưu hành động một cách kiêu ngạo một cách mất kiểm soát, bạn có xu hướng chiều hư bản thân hơn do ảnh hưởng từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Mộc.
 
– Sự nghiệp: Hôm nay việc tự mãn với khả năng của bản thân sẽ xảy ra. Bạn thích làm việc độc lập không thèm dựa dẫm vào ai. Hôm nay ai góp ý bạn cũng mặc kệ xem như không nghe thấy nhưng hễ ai nhờ giúp đỡ lại nhiệt tình như chưa từng thấy, thật kỳ lạ so với mọi hôm.
 
– Tình cảm: Ngưu đang yêu không được vui bởi chuyện tình cảm không như ý. Bạn cảm thấy gò bó và ngột ngạt trong mối quan hệ hiện tại của mình.Người ấy không dành cho bạn nhiều thời gian, họ đang bận với kế hoạch riêng. Hội bạn thân thì ngày càng xa cách, bạn cảm thấy họ không còn nhiệt tình với mình như trước.
 
– Sức khỏe: Ngưu mặc kệ bản thân, không có khuynh hướng xem xét hậu quả của việc ăn quá nhiều, uống quá nhiều hoặc làm quá sức. Bạn để cơ thể trôi theo dòng chảy vô định, làm những gì mình thích mặc cho bao người xung quanh chỉ trích.

Thứ 2 của Song Tử (17/1/2022)

Bạn sắp xếp lý trí và trái tim rất logic, việc nào ra việc đó, không để những yếu tố khách quan bên ngoài làm ảnh hưởng đến cuộc sống của mình do chịu ảnh hưởng từ góc tam hợp giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Pallas.
 
– Sự nghiệp: Song Nhi không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc nên những việc bạn làm hôm nay cực kỳ đúng đắn. Bạn có thể phát huy năng lực của mình thêm về nhiều mảng, tuy nhiên đừng để công việc chính bị ảnh hưởng nhé. 
 
– Tình cảm: Bạn thân thiện, tươi vui và thích giúp đỡ người khác nhưng lại có khuyết điểm là hay xen vào chuyện của người khác. Hôm nay, bạn cũng rất hay để ý tới những người khác giới có vẻ ngoài năng động. Nếu còn độc thân, bạn nhận ra rằng đôi khi mình cũng muốn có người che chở và bảo vệ như bạn bè cùng trang lứa. 
 
– Sức khỏe: Tinh thần thông tuệ, minh mẫn và tỉnh táo giúp cung hoàng đạo này biết yêu thương cơ thể nhiều hơn. Bạn không thích đồ ăn nhanh nhiều dầu mỡ, chiên xào, hôm nay bạn sẽ ăn uống lành mạnh bất ngờ khiến người nhà cũng phải sốc.

Thứ 2 của Cự Giải (17/1/2022)

Cự Giải có cảm giác bất an trong ngày hôm nay, khá mẫn cảm và ủ rũ, sợ sai lầm, sợ vướng phải những tin đồn nhảm nhí do Mặt Trăng trùng tụ với tiểu hành tinh Juno.
 
– Sự nghiệp: Đi làm đừng bị cám dỗ ham vui tham gia drama kẻo lại rước họa vào thân, cứ làm hết việc của mình rồi đi về, đừng tham lam chuyện người. Đi học cũng nên tập trung vào bài giảng, đừng buôn dưa lê bán dưa chuột với bạn bè, kiến thức hôm nay rất quan trọng.
 
– Tình cảm: Cua nhỏ là một người nhạy cảm và khả năng cao hôm nay nhiều người sẽ khiến bạn phiền lòng. Tuy nhiên không vì thế mà nên nổi nóng, tỏ thái độ. Tự cô lập bản thân không phải là ý hay, đặc biệt khi không ai cố ý làm tổn thương bạn. Cố gắng kiềm chế cảm xúc nhé.
 
– Sức khỏe: Bạn đã học được gì sau những lần ốm đau, nhậu nhẹt bê tha? Hôm nay là ngày tốt tạo cơ hội cho bạn sửa chữa lỗi lầm trong quá khứ về việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân, hãy làm chúng ngay và luôn đừng chần chừ thêm nữa.

Thứ 2 của Sư Tử (17/1/2022)

Ngày thứ 2 này có thể Sư Tử sẽ căng thẳng và xuất hiện cảm giác bồn chồn hoặc thiếu kiên nhẫn, không yên tâm vì một việc gì đó bởi Mặt Trăng đang ngũ chiếu với sao Hỏa.
 
– Sự nghiệp: Thường ngày bạn rất dũng cảm và thích nổi bật nhưng hôm nay lại ưa sự ổn định và khá hiền lành. Bạn bị mất đi một chút dũng khí và động lực để thực hiện nốt công việc trong ngày, sẽ cảm thấy bị áp lực về mọi mặt.
 
– Tình cảm: Hãy tự nhủ với bản thân bạn rằng chẳng có lí do gì khiến bạn cảm thấy không thoải mái khi giao tiếp với người khác giới. Nếu mạnh mồm hơn nữa thì có lẽ Leo đã thoát ế hoặc ký kết được hợp đồng mới có lợi cho bản thân chỉ bằng tài ăn nói của mình.
 
– Sức khỏe: Chòm sao này được khuyến khích dành cả ngày hôm nay để chăm sóc sức khỏe của họ. Những triệu chứng mà bạn đang gặp phải như sốt, đau đầu mặc dù rất đơn giản nhưng trên thực tế thì đây là biểu hiện của căn bệnh rất nghiêm trọng.

Thứ 2 của Xử Nữ (17/1/2022)

Một vấn đề từng bị chôn vùi từ lâu hoặc sự bực bội giờ đây có thể trở thành vấn đề nhức nhối đối với Xử Nữ do ảnh hưởng từ hiện tượng Mặt Trăng đối góc sao Diêm Vương.
 
– Sự nghiệp: Những sự kiện trong quá khứ bị lật lại và bạn không hề muốn điều đó xảy ra chút nào. Hôm nay muốn công việc được suôn sẻ thì bạn cần phải buông bỏ cái tôi cá nhân và lòng tự ái để được quý nhân trợ giúp. Người làm lãnh đạo nên khắt khe một chút, dễ dãi quá cũng là cái tội.
 
– Tình cảm: Bạn có cảm giác cô đơn trong chính mối quan hệ của 2 người. Đôi khi dễ tủi thân và hờn dỗi chỉ vì vài chuyện vặt vãnh. Khả năng thành đôi của bạn và crush là không cao bởi họ vẫn chưa buông bỏ được quá khứ về mối quan hệ trước.
 
– Sức khỏe: Điều quan trọng nhất trong ngày là nên dành thời gian rảnh để tận hưởng không khí trong lành bằng những bài tập thể dục rèn luyện sức khỏe. Đây là khoảng thời gian bạn thấy cơ thể yếu hơn so với trước đây. 

Thứ 2 của Thiên Bình (17/1/2022)

Hôm nay Mặt Trăng đối góc với Mặt Trời khiến Thiên Bình có xu hướng phức tạp nhu cầu cũng như mong muốn của mình trong cuộc sống hơn là những người khác.
 
– Sự nghiệp: Hãy dùng sức mạnh ngôn từ để thể hiện con người mình nhé Bình Nhi. Bạn không nhận ra rằng bản thân mình có cách tiếp cận bằng ngôn ngữ vô cùng tuyệt diệu. Con người bạn đầy chất thơ, vậy nên hãy thể hiện điều này ra bên ngoài để cấp trên thấy được năng lực tuyệt vời của bạn.
 
– Tình cảm: Hãy cẩn thận với những lời hứa hẹn của những kẻ đang tán tỉnh bạn. Chòm sao này có thể gặp rắc rối nếu tin tưởng vào những người hời hợt không sẵn sàng đi đến cùng. Cứ tự do tham gia vào một buổi hẹn hò với người nào đó trong hôm nay nhưng đừng tin những lời hứa hẹn.
 
– Sức khỏe: Bình Nhi hôm nay nên học cách sống một cuộc sống cân bằng hơn chứ đừng nghiêm trọng hóa việc giảm cân, tăng cân trong ăn uống. Hãy học cách lắng nghe cơ thể của bạn, có những phương pháp phù hợp với người này nhưng lại không phù hợp với cơ thể người kia.

Thứ 2 của Hổ Cáp (17/1/2022)

Hổ Cáp tìm kiếm sự cảm thông và bảo vệ từ người khác lúc bấy giờ, bạn thèm muốn được hòa hợp vào những niềm vui bên ngoài xã hội do Mặt Trời vuông góc với tiểu hành tinh Ceres.
 
– Sự nghiệp: Bạn sẽ dễ chịu và an tâm hơn khi được đồng nghiệp ra tay giúp đỡ. Việc dành thời gian làm chậm lại tiến độ công việc là rất quan trọng. Bạn thường xuyên bị quá tải và căng thẳng, hôm nay cứ chậm một chút cũng được.
 
– Tình cảm: Tình cảm khá tốt đẹp, sự dịu dàng và chu đáo của bạn sớm muộn cũng khiến người ta động lòng. Người độc thân thiên về gia đình nhiều hơn, bạn thích ở bên cha mẹ cùng ăn một bữa cơm ngon hơn là đi la cà với bạn bè.
 
– Sức khỏe: Cáp Nhi có thể chăm sóc người khác rất tốt, nhưng bạn lại không coi trọng sức khỏe của chính bản thân mình. Vậy thì hôm nay, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn đi nha. Đã đến lúc bạn cần làm mới lại mình để lấy lại nguồn năng lượng cho tuần mới rồi đó, đừng làm việc quá sức nữa.

Thứ 2 của Nhân Mã (17/1/2022)

Sao Hải Vương trùng tụ với tiểu hành tinh Pallas nên nhờ đó mà Nhân Mã có thể đưa ra quyết định mà không phải đấu tranh tư tưởng quá nhiều.
 
– Sự nghiệp: Bạn làm việc nhanh gọn lẹ, được lòng cấp trên, đơn giản vì bạn không có xu hướng căng não ra để tìm tất cả những vấn đề lặt vặt. Hãy hành động khi trong người tràn đầy năng lượng. Và khi cảm thấy cạn pin thì đừng cố nữa, ngưng lại và chờ đợi đến thời điểm thích hợp. 
 
– Tình cảm: Hôm nay là ngày mà bạn nhận được khá nhiều lời khuyên từ gia đình. Nhưng đừng vội ngó lơ những góp ý đó bởi có thể họ đang nói đúng đấy. Ra ngoài giao lưu với bạn bè thì nên cẩn thận một chút chuyện tiền bạc, cứ phải công bằng thì mới chơi với nhau lâu bền được.
 
– Sức khỏe: Không nên ăn đồ ăn bên ngoài hoặc đồ ăn nhanh quá nhiều, không có lợi cho dạ dày của bạn. Dù có cơ thể rắn chắc nhưng đôi khi sức khỏe của bạn lại dở chứng như ông cụ 80 tuổi, một phần cũng là do chế độ ăn uống chưa tốt.

Thứ 2 của Ma Kết (17/1/2022)

Ngày của các mối quan hệ ngoại giao, càng khéo ăn khéo nói thì càng thu được nhiều thành công về cho bản thân, đây là lời nhắc cho Ma Kết khi Mặt Trời bước vào nhà Bảo Bình.
 
– Sự nghiệp: Khi bạn quyết định đi làm một việc gì đó thì lại có một cái gì đó kéo bạn ngược lại, làm cho bạn nghi ngờ quyết định của mình. Bạn bắt đầu lơ mơ không biết mình làm đúng chưa. Lúc này nên dùng tài ăn nói của mình để cầu cứu sự trợ giúp từ bạn bè hoặc đồng nghiệp nhé.
 
– Tình cảm: Chuyện tình yêu không có nhiều tiến triển. Bạn và người ấy vẫn đang giữ mối quan hệ bình lặng. Những đôi đang tán tỉnh nhau còn chút rụt rè và không muốn tiến thêm một bước xa hơn, tạm hài lòng với những gì mình đang có. Thận trọng là tốt, nhưng đừng khó tính.
 
– Sức khỏe: Nên nhớ rằng chỉ khi thể trạng tốt thì mọi thứ xung mới cũng tự nhiên mà tốt lên, bạn có thêm nhiều năng lượng để cống hiến cho công việc, hãy quan tâm đến sức khỏe. Việc vận động chỉ nên giữ ở mức vừa phải để tránh làm tổn thương cơ xương khớp.

Thứ 2 của Bảo Bình (17/1/2022)

Mặt Trời đi vào nhà của Bảo Bình khiến chòm sao này sống cực kỳ độc đáo và tinh tế, hữu ích và thân thiện nhất 12 cung hoàng đạo.
 
– Sự nghiệp: Bảo Bảo hôm nay được phát huy năng lực thực sự nếu làm trong lĩnh vực truyền hình, làm đẹp, hoặc bất cứ nơi nào mà sự độc đáo của bạn có thể được thể hiện một cách tự do. Các bạn học sinh thì thông minh và tiếp thu bài cực kỳ nhanh nhẹn.
 
– Tình cảm: Chuyện tình cảm của Bảo Bảo vô cùng tuyệt, hội FA có thể mạnh dạn tỏ tình với người mình thầm thương trộm nhớ từ lâu. Nhưng nếu được tỏ tình mà không thích thì cũng hãy khéo léo từ chối nhé đừng phũ phàng quá kẻo sau này hối hận không kịp.
 
– Sức khỏe: Dù giàu hay nghèo thì cũng nên chú ý bồi dưỡng cơ thể, không nên tham công tiếc việc mà lao lực khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược quá độ. Cơ thể bạn chưa bị suy nhược nhưng nếu cứ xem thường thì dơm muộn cũng có bệnh.

Thứ 2 của Song Ngư (17/1/2022)

Sao Kim quá cảnh ở nhà Ma Kết khiến Song Ngư sống thiên về truyền thống hơn, khá cứng nhắc trong việc thể hiện bản thân.
 
– Sự nghiệp: Bạn làm việc có nguyên tắc, quy củ và không ngại theo đuổi đam mê của mình. Hôm nay bạn là con sâu trong công việc, dành nhiều thời gian để nghiên cứu và sáng tạo những lĩnh vực mà bản thân đam mê, không thích xen vào chuyện người khác.
 
– Tình cảm: Yêu đương hãy tỉnh táo lên kẻo kẻ thứ 3 lại qua mặt bạn lúc nào không hay đó nha. Nếu còn độc thân bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ với đối tượng mình thích, song đừng vội vã quá, cứ để mọi thứ thuận theo tự nhiên.
 
– Sức khỏe: Sức khỏe của cung hoàng đạo này nhìn chung ổn định và có chuyển biến tốt, phần lớn là do bạn thông minh, có ý thức tự chăm lo cho bản thân mình, bắt đầu sinh hoạt theo chế độ tích cực. Hãy cứ duy trì phong độ này càng lâu càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *