Tử vi ngày mới thứ 2 ngày 21/11/2022 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới thứ 2 ngày 21/11/2022 của 12 cung hoàng đạo dự đoán sự nghiệp. công việc, tình cảm,… hằng ngày để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho 1 ngày của mình.

Xem thêm: Tử vi tuần mới từ 21/11 đến 27/11/2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày mới thứ 2 ngày 21/11/2022 của 12 cung hoàng đạo:

Thứ 2 của Bạch Dương (21/11/2022):

Tử vi ngày mới 21-11-2022 của cung hoàng đạo Bạch Dương

Tiếp nối tử vi hàng ngày 20/11/2022, sao Thủy tạo thành góc 144 độ với sao Thiên Vương thôi thúc Bạch Dương đặt ra nhiều mục tiêu và muốn chứng minh khả năng của mình cho tất cả mọi người.

– Công việc: Công việc gặp nhiều may mắn và đang tiến triển rất thuận lợi. Có những khó khăn gặp phải trước đó nhưng bạn được đồng nghiệp giúp đỡ nhiệt tình.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm có nhiều điều tốt đẹp. Cũng là bởi bạn luôn biết cách quan tâm, chia sẻ với người yêu.

– Tiền bạc: Tài chính trong ngày rất tốt, có thể bạn sẽ nhận được những khoản tiền bất ngờ về túi, đây là kết quả của những nỗ lực trong suốt thời gian vừa qua của bạn.

Thứ 2 của Kim Ngưu (21/11/2022)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, sao Kim và sao Hỏa cách nhau 120 độ, Kim Ngưu đang chứng minh cho mọi người thấy năng lực của mình, thể hiện rằng mình hoàn toàn xứng đáng với vị trí hiện tại.

– Công việc: Những gì hôm nay bạn nhận được chính là thành quả bạn đã cố gắng rất nhiều trong thời gian trước đó. Đừng quá tự ti vào bản thân mình mà hãy cho rằng vì bạn xứng đáng.

– Tình cảm: Bạn và người ấy có những phút giây lãng mạn bên nhau. Bản mệnh cảm thấy thật may mắn vì có một người yêu lý tưởng như vậy.

– Tiền bạc: Mặc dù giữa bạn và một người bạn có thể xuất hiện một vài mâu thuẫn nhỏ liên quan tới vấn đề tiền bạc nhưng cũng nhanh chóng giải quyết êm đẹp.

Thứ 2 của Song Tử (21/11/2022)

Tử vi ngày mới 21-11-2022 của cung hoàng đạo Song Tử

Mặt Trăng 72 độ sao Thiên Vương, Song Tử khá may mắn trong chuyện tình cảm khi nhận được sự yêu mến của nhiều người.

– Công việc: Song Song có thể có quý nhân giúp đỡ nên chỉ cần làm theo đúng kế hoạch đề ra thì không phải lo lắng gì, thành quả đạt được khiến chính bạn còn giật mình.

– Tình cảm: Phương diện tình cảm của bạn hôm nay được dự báo không có nhiều biến động. Tuy nhiên nếu cứ bình lặng ngày này qua ngày khác như vậy thì hai bạn rất dễ rơi vào trạng thái nhàm chán.

– Tiền bạc: Mặc dù đã có sự hỗ trợ từ gia đình nhưng có vẻ như gần đây bạn chi tiêu hoang phí quá nhiều. Bạn cần phải lên kế hoạch quản lý thu chi của mình cẩn thận hơn.

Thứ 2 của Cự Giải (21/11/2022)

Tử vi ngày mới 21-11-2022 của cung hoàng đạo Cự Giải

Mặt Trăng 120 độ sao Mộc, Cự Giải có nhiều việc cần phải thực hiện ngay trong hôm nay và sự chủ động sẽ giúp bạn biết mình cần làm gì.

– Công việc: Ngày này bạn gặt hái được những thành công nhất định. Bạn làm việc chu đáo, tỉ mỉ trong mọi nhiệm vụ, nghiêm túc hoàn thành đúng thời hạn.

– Tình cảm: Bạn và người ấy đang ngập trong những hi vọng đẹp đẽ, có vẻ những mong muốn tưởng chừng như mơ tưởng của bạn cuối cùng cũng dần trở thành hiện thực.

– Tiền bạc: Hôm nay bạn sẽ có những cơ may tài lộc đến bất ngờ. Khoản tiền bạn nhận được chủ yếu đến từ người thân trong gia đình.

Thứ 2 của Sư Tử (21/11/2022)

Tử vi ngày mới 21-11-2022 của cung hoàng đạo Sư Tử

Mặt Trăng 135 độ với sao Hải Vương cho thấy Sư Tử sẽ đối diện với những khó khăn trong công việc và khó lòng chờ đợi sự giúp đỡ của một ai.

– Công việc: Góc chiếu hôm nay khuyên Sư Tử cần giữ cho bản thân tránh đi vào lối mòn. Đôi khi bạn vì bảo thủ, khăng khăng làm theo ý mình mà không biết rằng nếu không chịu tiếp thu ý kiến của người khác sẽ vô tình ngăn bước đường phát triển của chính bạn.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm trong ngày này không được suôn sẻ cho lắm. Chòm sao này vẫn chưa thoát ra khỏi vỏ bọc của mình nên chấp nhận cuộc sống cô đơn.

– Tiền bạc: Do thể hiện sự hào phóng thái quá mà bạn dễ bị người khác lợi dụng tiền bạc. Hãy tỉnh táo trong khi đưa ra những quyết định chính xác cho bản thân.

Thứ 2 của Xử Nữ (21/11/2022)

Tử vi ngày mới 21-11-2022 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa, Xử Nữ cần phải thể hiện bản thân mình nhiều hơn để tranh thủ giành lấy cơ hội cho mình.

– Công việc: Dù có phải tự lực cánh sinh cũng đừng quá lo lắng. Có thể tiến độ chưa đạt được, nhưng sự cố gắng của bạn giúp bạn có được đánh giá tốt về thái độ làm việc

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không được vui vẻ cho lắm bởi bạn mắc kẹt trong những suy nghĩ đầy mâu thuẫn của bản thân. Bạn sợ bị từ chối, bỏ rơi và sợ cảm giác phải gắn bó sâu sắc lâu dài với một người.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn tương đối ổn định, bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền bạc của mình.

Thứ 2 của Thiên Bình (21/11/2022)

Tử vi ngày mới 21-11-2022 của cung hoàng đạo Thiên Bình

Ngày sao Thủy nằm cách 144 độ với sao Thiên Vương, Thiên Bình có cách thể hiện tình cảm của riêng mình chỉ là không phải ai cũng cảm nhận được điều đó.

– Công việc: Công việc của bạn đang tiến triển rất tốt. Dường như mọi sức lực được bạn dồn hết vào đây nên bạn nhận được những điều xứng đáng với công sức mình bỏ ra.

– Tình cảm: Bạn trở nên thu hút đặc biệt với những người khác giới. Bạn nhận được rất nhiều lời tỏ tình mang lại cho bạn cảm giác bối rối, nhưng cũng rất vui và hạnh phúc.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn ngày này khá ổn, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.

Thứ 2 của Hổ Cáp (21/11/2022)

Tử vi ngày mới 21-11-2022 của cung hoàng đạo Hổ Cáp

Sao Kim 120 độ sao Hỏa, Hổ Cáp bắt đầu ngày mới với nhiều may mắn khi mà công việc lẫn chuyện tình cảm đều vô cùng thuận lợi.

– Công việc: Bạn tận dụng tốt các mối quan hệ xã hội của mình để công việc được suôn sẻ hơn. Và bạn đừng quên cảm ơn những người đã giúp đỡ mình nhé.

– Tình cảm: Người độc thân có thể được nhiều người đem lòng yêu lắm đấy. Tuy nhiên hãy lựa chọn thật kĩ để tìm được người phù hợp nhất với mình nhé.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu giảm sút. Dường như bây giờ bạn chỉ muốn được nghỉ ngơi và không dành nhiều thời gian để kiếm tiền.

Thứ 2 của Nhân Mã (21/11/2022)

Tử vi ngày mới 21-11-2022 của cung hoàng đạo Nhân Mã

Mặt Trăng 72 độ sao Thiên Vương, Nhân Mã sẽ có một ngày tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn.

– Công việc: Khối lượng công việc cũng không nhiều nên bạn có thể thoải mái, không gặp phải áp lực nào quá lớn. Dù vậy bạn vẫn phải tập trung để hoàn thành tốt nếu không bạn sẽ rất dễ mắc phải sai sót đấy.

– Tình cảm: Vận tình duyên của bạn trong hôm nay rất khởi sắc đấy. Đừng bất ngờ nếu bạn bất chợt nhận ra ai đó dành cho mình những sự quan tâm đặc biệt.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính ổn định, cuối ngày bạn có được những khoản thu bất ngờ từ việc đi làm thêm.

Thứ 2 của Ma Kết (21/11/2022)

Tử vi ngày mới 21-11-2022 của cung hoàng đạo Ma Kết

Mặt Trăng 120 độ sao Mộc, Ma Kết có khả năng hơn bạn nghĩ, vì thế hãy tự tin trong việc mở rộng các nguồn lực của mình.

– Công việc: Công việc của bạn diễn ra khá tốt. Tinh thần làm việc chăm chỉ và hết mình giúp bạn thành công trong sự nghiệp của mình.

– Tình cảm: Bạn đang có tâm trạng khá mâu thuẫn. Dù tình yêu tràn đầy lãng mạn và hào hứng nhưng đôi lúc bạn vẫn cảm thấy lo lắng, bất an rằng những chuyện tốt sẽ chẳng được lâu và sóng gió sẽ ập đến bất cứ lúc nào.

– Tiền bạc: Hãy mua cho bản thân món đồ mà bạn yêu thích nhưng chần chừ bấy lâu nay chưa rút hầu bao. Miễn là đó không phải quyết định vội vàng, thiếu suy nghĩ thì bạn sẽ ổn thôi.

Thứ 2 của Bảo Bình (21/11/2022)

Tử vi ngày mới 21-11-2022 của cung hoàng đạo Bảo Bình

Mặt Trăng 135 độ với sao Hải Vương nhắc nhở Bảo Bình nên kiềm chế nhu cầu chỉ trích, vùi dập người khác một cách không chính đáng.

– Công việc: Bạn có quyền tự hào về bản thân mình nhưng không có nghĩa là bạn nghĩ mình hơn người. Hãy thật khiêm tốn và cố gắng duy trì mối quan hệ hòa hảo với đồng nghiệp xung quanh.

– Tình cảm: Tính cách bảo thủ trong tình yêu khiến bạn và người ấy xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi. Ai cũng cho là mình đúng và không chịu nhường nhịn nhau chỉ khiến mối quan hệ ngày càng trở nên mệt mỏi.

– Tiền bạc: Bạn đang có những kế hoạch chi tiêu hợp lí và bạn đang làm nó rất tốt, vậy nên bạn không cần lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính của mình.

Thứ 2 của Song Ngư (21/11/2022)

Tử vi ngày mới 21-11-2022 của cung hoàng đạo Song Ngư

Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa, Song Ngư nếu không cẩn thận có thể sẽ tham gia vào những cuộc tranh cãi với người ngoài.

– Công việc: Bạn nên tập trung hơn trong công việc. Đây là thời điểm bạn vô cùng bận rộn vậy nên bạn cần biết sắp xếp thời gian hợp lý.

– Tình cảm: Cái tôi lớn có thể khiến cho cục diện tình cảm không được tốt đâu nhé. Bạn nên thấu hiểu cho người ấy nhiều hơn chứ không phải áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác như vậy.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính không mấy lý tưởng, chòm sao này nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm thóp và lấy mất cơ hội của bạn.

Nguồn: Lichngaytot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *