Tử vi ngày mai thứ Hai ngày 27/12/2021 của cung hoàng đạo

Ngày 27/12/2021, Bảo Bình đạt được thành công nhờ nỗ lực nhưng chính điều đó khiến bạn bị đâm sau lưng. Trong khi đó, Bạch Dương gặp hoạ vì lôi vào cuộc chiến nơi văn phòng.

Xem thêm: Xem tử vi ngày 26/12/2021 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương
Văn phòng đang căng thẳng vì những cuộc đấu đá ngầm và bạn vô tình bị kéo vào nó. Bạn bối rối với tình huống bất ngờ này. Bạch Dương nên đi trước một bước. Hãy từng bước rút ra khỏi mớ rắc rối từ trên trời rơi xuống.
Kim Ngưu
Trong ngày hôm nay, bạn có thể sẽ chấm dứt một mối quan hệ hoặc điều gì đó. Kim Ngưu thấy buồn chán, thấy bị xúc phạm. Trong một số tình huống, bạn dễ dàng trong việc đưa ra quyết định mà không nhìn thấu đáo hậu quả nó mang lại. Rõ ràng, bạn sẽ có ngày thứ Hai rực lửa.
Song Tử
Ngày thứ Hai, bạn phải đưa ra một số quyết định và lựa chọn cuối cùng sẽ khiến những người thân yêu bất ngờ. Có thể quyết định ấy không quá quan trọng, nhưng nó lại tác động đến người thân của Song Tử theo cách khác.
Cự Giải
Cự Giải sẽ có một ngày bận rộn với những lịch trình làm việc chuẩn đến từng phút. Điều này khiến bạn phớt lờ mọi người. Và, đôi lúc, Cự Giải thấy thật tồi tệ khi chẳng thể quan tâm đến người thân lúc họ cần.
Sư Tử
Cảm giác bất an sẽ ập đến với Sư Tử trong ngày thứ Hai. Nó dữ dội đến mức khiến bạn chẳng muốn gặp ai và cũng không muốn làm gì. Bạn cố gắng tỏ ra mình ổn và né tránh mọi người.
Xử Nữ
Ngày thứ Hai của bạn tràn ngập cảm giác ấm áp khi được ở bên người ấy. Một số người thuộc cung Xử Nữ xuất hiện ghen tuông nhưng rồi mọi thứ đều qua rất nhanh và niềm vui lan toả.
Thiên Bình
Bạn dường như đang nung nấu ý định về một chuyến đi chơi lãng mạn với người ấy. Điều đó thật tuyệt vời. Ngay cả khi bạn còn độc thân, một kế hoạch nghỉ xả hơi trong những ngày cuối năm cũng sẽ rất tốt.
Tuy nhiên, tại nơi làm việc, mọi thứ khá lộn xộn. Bạn sẽ phải sống trong bầu không khí rực lửa.
Bọ Cạp
Bạn trở nên nhạy cảm hơn bình thường. Tất cả là vì cảm giác mệt mỏi khiến bạn không hứng thú điều gì. Hãy tham vấn ý kiến bác sĩ để có một cơ thể khoẻ mạnh và tinh thần tốt.
Nhân Mã
Bạn là người biết cảm thông, khoan dung và chính điều này khiến Nhân Mã gặp một tình huống khá khó chịu. Thậm chí, bạn còn nổi giận và muốn trút giận. Nhưng rất may, Nhân Mã kìm chế được và trốn đi một nơi để tự cân bằng.
Ma Kết
Thứ Hai, Ma Kết bay bổng với đủ loại ý tưởng xa xôi. Bạn giàu trí tưởng tượng nhưng chúng thực sự không thể áp dụng được. Bạn sẽ bực bội vì những đề xuất của mình bị từ chối.
Bảo Bình
Bảo Bình hoà đồng vào ngày thứ Hai. Một số điều bất ngờ sẽ đến với bạn và đừng ngạc nhiên khi đồng nghiệp ghen tỵ, thậm chí đâm sau lưng.
Song Ngư
Thứ Hai, Song Ngư tràn đầy ý tưởng công việc và rất hào hứng. Những thành công nho nhỏ trong công việc khiến bạn tự hào về bản thân. Đây cũng là một ngày tốt để lên kế hoạch dài hơi.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *