Tử vi ngày mai Chủ Nhật ngày 26/12/2021 của 12 con giáp

Ngày 26/12/2021, tuổi Mão cần thận trọng, bạn có thể khiến đồng nghiệp bất mãn vì quá hồn nhiên. Trong khi Mùi lên như diều gặp gió nhờ suy nghĩ phá cách.

Xem thêm: Tử vi hôm nay: thứ Bảy ngày 25/12/2021 của 12 con giáp đầy đủ nhất

 

Âm lịch: ngày 23, tháng Mười Một, năm 2021 tức ngày Mậu Thân, tháng Canh Tý, năm Tân Sửu, Tiết khí: Đông Chí, Trực: Thành, Ngày Hoàng Đạo: Thanh Long Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Thanh Long Quý Sửu (1h-3h): Minh Đường
Bính Thìn (7h-9h): Kim Quỹ Đinh Tị (9h-11h): Bảo Quang
Kỷ Mùi (13h-15h): Ngọc Đường Nhâm Tuất (19h-21h): Tư Mệnh
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Đại Dịch Thổ
Ngày: Mậu Thân; tức Can sinh Chi (Thổ, Kim), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Đại Dịch Thổ kị tuổi: Nhâm Dần, Giáp Dần.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Thân lục hợp Tỵ, tam hợp Tý và Thìn thành Thủy cục. Xung Dần, hình Dần, hình Hợi, hại Hợi, phá Tỵ, tuyệt Mão.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Canh Dần, Giáp Dần; Xung tháng: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

Tử vi ngày 26/12/2021 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, Tam Hợp nâng đỡ giúp cải thiện năng suất làm việc cho người tuổi Tý. Khó khăn không hề làm bạn chùn bước mà ngược lại, càng khó khăn lại càng khiến bạn cảm thấy hăng hái, quyết tâm hơn.

Bạn hoàn toàn có thể đặt nhiều hi vọng hơn vào thời gian tới, bởi bạn đang nhận được sự đánh giá tích cực đến từ cấp trên. Dù công việc có bận rộn cũng hãy cố gắng, bởi bạn bỏ ra bao nhiêu công lao thì sẽ được nhận lại bấy nhiêu.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Bạn và nửa kia luôn tin tưởng vào nhau, cùng nhau thảo luận mọi vấn đề trong cuộc sống. Nhờ tình yêu, hai người có thể vượt qua mọi khó khăn.

Giờ tốt: 7h-9h
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

Tử vi ngày 26/12/2021 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, Chính Tài chiếu mệnh giúp người tuổi Sửu có tình hình tài chính ổn định. Cho dù công việc hiện tại của bạn có mức lương cao hay thấp thì chỉ cần bạn chi tiêu hợp lý, chú ý tiết kiệm sẽ không sợ không có của ăn của để.

Một số người làm ăn buôn bán có thể nhận được một khoản kha khá xứng đáng với công sức lao động. Bạn có thể dùng khoản tiền này để tiến hành đầu tư, giúp lãi mẹ đẻ lãi con.

May mắn hơn nữa, người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hãy tự tin thể hiện cá tính rồi mọi người sẽ nhận ra sức hấp dẫn của bạn, và người bạn chờ đợi suốt bấy lâu sẽ xuất hiện.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

Tử vi ngày 26/12/2021 tuổi Dần

Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần sẽ phải làm việc mọi việc một mình. Cho dù xung quanh không có ai chủ động giúp đỡ bạn đi nữa, bạn cũng chớ nhụt chí hay than thân trách phận. Hãy tự nhắc nhở bản thân rằng đây là thử thách nếu muốn phát triển cao hơn.

Để tăng hiệu quả làm việc, một khi đã bắt tay vào công việc gì, theo tuvingaynay.com bản mệnh không nên xao nhãng hoặc làm nhanh chóng cho xong việc. Vì như vậy, bạn càng dễ mắc sai sót trong công việc và tốn nhiều thời gian hơn để khắc phục.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 23 âm lịch, ngày này nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

Tử vi ngày 26/12/2021 tuổi Mão

Kiếp Tài gây rối, người tuổi Mão dễ vướng vào chuyện tranh chấp, thị phi với đồng nghiệp. Những lúc như vậy, bạn chớ nên hành xử nóng nảy bốc đồng, tránh đổ thêm dầu vào lửa, khiến “chuyện bé xé ra to”, mọi vấn đề càng thêm khó giải quyết.

Một số người quá tự tin vào khả năng của mình nên thành ra kiêu ngạo, không muốn hợp tác với ai, tự làm mọi việc theo ý của mình. Bạn nên biết rằng việc tiếp thu ý kiến là rất quan trọng, mình không phải là người vạn năng, điều gì cũng biết.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa con giáp này và người nhà không quá yên bình. Có lẽ đôi bên cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn, còn nếu cứ tiếp tục ai làm việc nấy như bây giờ, quan hệ giữa mọi người sẽ càng lúc càng xa cách.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

Tử vi ngày 26/12/2021 tuổi Thìn

Nhờ có Tam Hợp giúp sức mà người tuổi Thìn bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi. Chỉ cần luôn chú ý vào nhiệm vụ được giao, bạn chắc chắn sẽ gặt hái được những thành quả khả quan, khiến mọi người tin tưởng.

Tuy nhiên, con giáp này cần cởi mở hơn trong cách giao tiếp. Dường như bạn không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Hãy thoải mái hơn khi trao đổi ý kiến, bởi cũng là cách hữu hiệu giúp bạn nhận ra thiếu sót của bản thân để khắc phục.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Thành là ngày tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú và tránh kiện tụng, tranh chấp. Bạn nên sắp xếp lựa chọn công việc thực hiện cho phù hợp để gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

Tử vi ngày 26/12/2021 tuổi Tỵ

Nhờ Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tỵ rất thông minh, nhanh trí nên sẽ nhanh chóng nắm bắt được vấn đề mà cấp trên giao phó. Đồng thời, bạn cũng là người khiêm tốn, chịu khó thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh.

Trong cuộc sống, có thể bạn là người rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên bạn cần chú ý quan sát để nhận ra ai mới là người xứng đáng để mình dành tình cảm. Đồng thời, một khi đã quyết định giúp đỡ ai thì hãy cứ vô tư, đừng so đo thiệt hơn.

Hôm nay mối quan hệ gia đình của bạn mệnh không mấy êm ấm. Những quan điểm bất đồng liên tiếp xuất hiện khiến vợ chồng bạn có thể chiến tranh lạnh. Những lúc thế này, điều cần nhất là hai người hãy bình tĩnh ngồi lại và trò chuyện với nhau.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ, Mùi

Tử vi ngày 26/12/2021 tuổi Ngọ

Có vẻ như người tuổi Ngọ đang dành quá nhiều thời gian cho công việc nên lạnh nhạt với gia đình của mình. Bạn cần biết rằng dù tiền bạc quan trọng thật đấy nhưng tình thân mới là điều quý giá nhất.

Những người trẻ tuổi có thể nảy sinh mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng của mình vì những suy nghĩ khác biệt. Khác biệt trong tư duy của mỗi thế hệ thì khó có thể dung hòa, nhưng dù sao đi nữa thì bạn cũng nên thử lắng nghe và tôn trọng ý kiến của người đi trước.

Thương Quan giáng họa cho thấy con giáp này có bản tính bướng bỉnh nên dễ mâu thuẫn với cấp trên. Bạn cần khiêm tốn hơn trong quá trình làm việc, bởi ai cũng có những điểm xứng đáng để bạn học tập.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

Tử vi ngày 26/12/2021 tuổi Mùi

Chính Tài giúp sức, người tuổi Mùi với bản tính cần cù, chăm chỉ ắt sẽ đạt được cái đích mà mình đặt ra. Bạn nhận được sự đánh giá cao của mọi người, đồng thời được hưởng thành quả lao động xứng đáng với công sức của mình.

Muốn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp, bạn cần học cách xác định mục tiêu của mình sao cho tham vọng hơn. Đừng đánh giá thấp bản thân và lập cho mình cái đích quá dễ dàng, tài năng của bạn vẫn chưa được phát huy hết đâu.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh và người bạn đời luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời, và để có thể được như vậy thì một phần lớn là nhờ trước nay hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi chuyện.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Tử vi ngày 26/12/2021 tuổi Thân

Thiên Quan chiếu mệnh, người tuổi Thân cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối diện với kẻ tiểu nhân trong ngày hôm nay. Bạn chớ lơ là trong công việc của mình, dù đó là việc bạn đã rất quen thuộc đi chăng nữa.

Khi đối diện với sự khích bác của người ngoài, bạn chớ nên nóng nảy, kích động, bởi như vậy thì càng dễ phạm sai lầm. Nếu mình không làm gì sai thì không việc gì phải nóng giận, hãy để thực tế chứng minh.

Hôm nay bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người lớn tuổi chú ý vận động vừa phải, trong khi đó thì người trẻ tuổi làm văn phòng chớ nên ngồi một chỗ quá lâu mà cần đứng lên đi lại thường xuyên hơn.

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi ngày 26/12/2021 tuổi Dậu

Công việc của người tuổi Dậu tiến triển thuận lợi nhờ có sự che chở của Tam Hội. Bạn sẵn sàng học hỏi những điều mới từ mọi người và mọi việc xung quanh, đồng thời cũng chẳng ngại thử thách mình trong những lĩnh vực mới, nhờ thế mà bạn tiến bộ nhanh chóng.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân. Đối phương có thể truyền dạy cho bạn những kinh nghiệm quý báu, giúp ích cho công việc sau này. Vì vậy, hãy tận dụng cơ hội này để nhờ người ấy giải đáp những điều mình còn chưa rõ.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Đông Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Bắc sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

Tử vi ngày 26/12/2021 tuổi Tuất

Thiên Tài là dấu hiệu may mắn của người tuổi Tuất trên phương diện tài lộc. Bạn có thể kiếm được một khoản kha khá nhờ chăm chỉ làm thêm trong suốt khoảng thời gian dài vừa qua. Hãy có cách chi tiêu số tiền đó hợp lý.

Một số người có thể phát tài bất ngờ nếu tham gia các trò chơi đen đỏ. Tuy nhiên, bạn không nên sống phụ thuộc vào số tiền này, hãy làm giàu chân chính dựa trên sức lao động của chính mình.

Hôm nay người tuổi này rất vượng đào hoa. Nếu còn độc thân và có đối tượng muốn làm quen thì hãy cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu. Chắc hẳn bạn cũng mong muốn tìm được người cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn từ rất lâu rồi đúng không?

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

Tử vi ngày 26/12/2021 tuổi Hợi

Tương Hại giáng họa khiến người tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối, khó có thể giải quyết ngay lập tức được. Tiểu nhân có thể xuất hiện ném đá giấu tay, tuy nhiên bạn càng nóng nảy, mất bình tĩnh thì lại càng dễ rơi vào bẫy.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động sẽ dẫn bạn đến những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, nếu còn chưa chắc chắn thì không nên làm theo ý mình mà nên thử thảo luận, trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn.

Trong chuyện tình cảm, nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho bạn. Nếu có điều gì khiến bạn khó xử, hãy trò chuyện với người ấy chứ không nên giấu trong lòng. Biết đâu nếu hai người cùng suy nghĩ thì sẽ tìm ra một giải pháp thích hợp?

Giờ tốt: 13h-15h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *