Tử vi ngày 9/5/2022 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

Xem tử vi 9/5/2022 thứ 2 của 12 cung hoàng đạo dự đoán về tình cảm, công việc, may mắn của Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chi tiết nhất.

Xem thêm: Xem tử vi ngày 9/5/2022 thứ 2 của 12 con giáp chi tiết nhất

1. Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ tỉnh táo hơn nhiều so với thời gian trước đấy. Hôm nay bạn tỏ ra thông thái hơn nhiều khi đưa ra bất cứ quyết định nào cả. Chia sẻ mọi điều với tất cả đồng nghiệp chòm sao này cũng nên hạn chế giữ riêng cho mình.

Về mặt sức khỏe của Bạch Dương cũng cần được chú ý trong ngày thứ 2 này. Cân nặng sẽ không thể đánh giá đúng về sức khỏe của bạn được đâu nhé. Cung hoàng đạo này cần tập trung vào từng thực phẩm có trong bữa ăn của mình nhiều hơn nữa.

Về mặt tình cảm, những bộ phim lãng mạn sẽ khiến cho chòm sao này tin vào tình yêu kéo dài mãi mãi. Thế nhưng sự thật không phải như thế. Bạch Dương sẽ cần hiểu rằng bản thân cần biết nắm và buông lúc nào mới là thích hợp nhất.

Con số may mắn hôm nay: 30, 98

2. Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay Kim Ngưu có tâm lý so sánh bản thân với người khác. Có người cho rằng bạn cố gắng thể hiện được đánh giá cao hơn người đối diện. Cung hoàng đạo này sẽ hào hứng với những cơ hội hợp tác khác nữa, cho dù rất phù hợp thế nhưng bạn vẫn cần thêm thời gian suy nghĩ nhiều hơn nữa.

Về phương diện tài chính, Kim Ngưu sẽ không còn phải những áp lực tiền bạc gì diễn ra trong thời gian này nữa đâu nhé. Tuy nhiên để gia tăng thu nhập thì bạn cũng cần phải tìm hiểu và thực hành nhiều đấy.

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu cần được chú ý hơn nữa, nhất là ở trong loại gia vị phổ biến, thế nhưng tốt nhất là bạn không nên sử dụng nhiều thực phẩm nhiều đường vì chúng sẽ khiến cho lượng mỡ trong cơ thể của Kim Ngưu sẽ tăng cao đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 39, 99

3. Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi ngày mới Song Tử làm việc gì cũng sẽ cần phải hết sức từ tốn, bạn nên quan tâm hơn đến các chi tiết dù là nhỏ nhất, hãy bình tĩnh quyết định chứ không nên đưa ra quyết định vội vàng đấy nhé. Chỉ cần một sơ xuất nhỏ trong công việc sẽ khiến cho bạn phải gánh chịu những sai lầm lớn đó nhé.

Tình hình tài chính của cung hoàng này cần được chú ý, quản lý tiền bằng cách lập ngân sách trong mỗi tháng, bạn không nên chi tiêu hoang phí như thời điểm hiện tại. Có rất nhiều sự bí quyết giúp bạn có thể tiết kiệm được số tiền mà mình đang có.

Về mặt tình cảm, có lẽ rằng trong ngày hôm nay sẽ có những tín hiệu vui cho người đang độc thân và đang muốn hẹn hò với một người nào đó rất thú vị nhé. Các cặp đôi vẫn đang ở trong trải qua giai đoạn hết sức vui vẻ và hạnh phúc.

Con số may mắn hôm nay: 68, 76

4. Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải trở nên kỹ tính hơn bình thường, bạn soi xét những điều dù là nhỏ nhặt nhất đến mức tạo ra sự khó chịu cho mọi người. Thái độ của bạn sẽ còn quan trọng hơn vấn đề đấy. Bạn cần lưu ý rằng không nên chia sẻ những chuyện đời tư của người khác ra để làm vấn đề bàn tán đâu đấy nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này trong hôm nay sẽ không còn phải là điều gì đó rất quan trọng cả. Điều quan trọng là bạn nên bắt đầu ngay lập tức vấn đề và quản lý số tiền mà mình đang có.

Về mặt tình cảm, những cặp đôi đang hạnh phúc khi mà được người vợ được chồng chiều chuộng, và chăm sóc, thế nhưng ngày này các cặp đôi mới yêu sẽ dễ gặp phải sự mâu thuẫn, bởi vì đối phương đã quá đào hoa.

Con số may mắn hôm nay: 31, 35

5. Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử gặp phải khó khăn khi mà bạn cần giải quyết các vấn đề liên quan tới cảm xúc và tư duy đối nghịch nhau. Hôm nay cung hoàng đạo này cũng muốn nói ra tất cả thế nhưng bạn lại cảm thấy lo sợ. Đôi khi Sư Tử đang suy nghĩ quá nhiều lại khiến vấn đề trở nên rắc rối hơn nhiều đấy nhé.

Chỉ nên vay tiền khi mà khoản tiền đấy sẽ giúp cho mình có thể sinh lời nhiều hơn số lãi mà bản thân sẽ phải trả. Chòm sao này cần tiết kiệm hơn và dừng việc tiêu tốn quá nhiều tiền để đi du lịch như trước kia nữa đấy nhé.

Về mặt tình cảm, để có được một mối quan hệ lâu dài, cả hai người sẽ cần phải hết sức nỗ lực để cùng nhau vun vén cho nhau. Chòm sao này nên biết sẽ không tồn tại tình yêu trong mối quan hệ mà chỉ có một người cố gắng mãi như thế được.

Con số may mắn hôm nay: 12, 16

6. Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi nói rằng Xử Nữ là người hay quên, cung hoàng đạo này đã hứa điều gì đó thế nhưng lại không nhớ ra làm cho đối phương cảm thấy rất thất vọng. Trước khi đưa ra bất cứ một quyết định gì thì Xử Nữ cũng hãy nên suy nghĩ thật thấu đáo đấy nhé.

Về mặt tài chính, Xử Nữ không nên để phải mượn tiền tiêu trong ngày này đấy nhé. Chòm sao này chỉ nên sử dụng trong các khoản tiền bạc có trong khả năng trang trải và chi trả mà thôi

Về mặt sức khỏe, cung hoàng đạo này cũng không nên quên bữa sáng của mình đâu đấy nhé, dù cho có bận tới đâu đi nữa, bạn cũng có thể ăn bột yến mạch nóng vào buổi sáng thì sẽ tốt hơn nhiều cho hệ tiêu hóa đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 5, 88

7. Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi hôm nay cho biết Thiên Bình luôn tỏ ra hiểu biết và khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu về sự thể hiện đấy. Để đạt được đích đến cho mình thì bạn cần phải nỗ lực hết hết mình và kiên trì theo đuổi chúng nhé.

Về mặt tài chính, bây giờ đã đến lúc bạn cần lưu ý để chi tiêu ít hơn số tiền mà mình đã kiếm được và dùng số tiền tiết kiệm đấy để đầu tư khôn khéo hơn rồi, trong một khoảng thời gian dài hạn đó nhé.

Tình trạng sức khỏe của Thiên Bình sẽ cần được lưu tâm nhiều hơn nữa đấy nhé, sự giúp đỡ nhiều người hơn sẽ mang đến cho cho bạn thật nhiều niềm vui, nụ cười đấy nhé. Đây cũng sẽ chính là liều thuốc tinh thần quý giá cho bạn.

Con số may mắn hôm nay: 5, 27

8. Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Hôm nay cho biết Bọ Cạp trở nên rất bi quan, buồn rầu và có phần chán nản. Hôm nay chòm sao này sẽ rất dễ bực mình khi mà vướng vào sự trở ngại. Đối mặt với những sự khó khăn trong hiện tại cũng sẽ chính là cách để chòm sao này có thể rèn luyện cho bản thân cứng cỏi và rèn luyện bản thân.

Về mặt tài chính, có lẽ chòm sao này không nên tin người mà vội đưa tiền tiết kiệm của mình cho ai cả. Những lời nói ngọt ngào trong thời điểm hiện tại sẽ không còn khi người ta làm mất số tiền của cung hoàng đạo này vì bạn đã đầu tư sai lầm.

Về mặt tình cảm, Bọ Cạp hãy nên khai thác sở thích chung của cả hai chứ không nên để hiểu thêm về nhau. Nếu cung hoàng đạo này tìm thấy một thứ sẽ khiến cả hai vợ chồng của Bọ Cạp sẽ cùng say mê, tình cảm tốt lên đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 3, 34

9. Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay Nhân Mã cho thấy những mơ ước lớn lao mà bạn rất mong muốn thực hiện ngay lập tức. Nhưng bạn cũng cần phải nhìn vào tình hình thực tế trước khi thực hiện đấy nhé. Tinh thần làm việc của chòm sao này đang nghiêm túc, bạn có thể tự tin làm việc mà không vướng mắc gì cả.

Về mặt tài chính, tiền bạc của bạn đang rất khó cải thiện nếu cứ làm theo cách cũ. Chòm sao này hãy nên tìm hiểu để có thêm nguồn thu nhập thụ động –  khoản tiền mà mình có thể kiếm được mà không cần phải làm việc trực tiếp nữa.

Về tình trạng sức khỏe, với thói quen ăn của mình, Nhân Mã sẽ khiến cho da mặt xuống cấp. Cung hoàng đạo này nên ăn nhiều rau, uống nước ép đồ ăn chứa ít chất béo khác để làm giảm lượng dầu mỡ thừa nhé.

Con số may mắn hôm nay: 16, 78

10. Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết càng lúc bận rộn hơn vì bạn đang cần tập trung giải quyết các vấn đề. Đây sẽ là tác nhân ảnh hưởng tới một số quan hệ xung quanh mà chòm sao này sẽ không nghĩ đấy. Làm ở đâu thì bạn cũng phải có tinh thần tập thể, và đoán kết hơn đó nhé.

Về mặt tài chính, mọi sự sai lầm tiền bạc vào ngày thứ 2 này sẽ không phải lo lắng gì cả, chòm sao này cần học phí cho sự thiếu hiểu biết của mình mà thôi. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn học hỏi được nhiều hơn đấy nhé.

Về mặt sức khỏe, với các loại rau quả khác nhau, Ma Kết nên sử dụng phương pháp hấp, luộc nó sẽ giữ được giá trị dinh dưỡng của thực phẩm và lại không chứa nhiều dầu mỡ gây ra tình trạng béo phì.

Con số may mắn hôm nay: 26, 90

11. Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi ngày mới, Bảo Bình nên tự quyết định vì nhiều ý kiến xung quanh sẽ khiến cho cung hoàng đạo này trở nên sao nhãng hơn nhiều. Nếu như được ai đó chỉ dẫn thì bạn sẽ không muốn nghe ngay và không muốn làm theo điều gì cả.

Về phương diện tài chính, trong ngày thứ 2 này bạn nên tiêu tốn rất nhiều chi phí nhỏ, hơn là việc mua sắm đồ đạc cá nhân vì sẽ khiến cho bạn phải chi nhiều hơn dự tính rất nhiều đó nhé.

Về mặt tình cảm, mọi sự xung đột xảy ra là rất bình thường và lành mạnh trong mối quan hệ vợ chồng, vì vậy có những khác biệt dẫn đến tranh luận thì Bảo Bình mới hiểu nhau hơn về lối sống và quan điểm sống của đối phương được.

Con số may mắn hôm nay: 10, 98

12. Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho thấy vẻ đẹp tâm hồn của chòm sao này sẽ được tỏa sáng trong ngày này. Có thể thấy bạn không nỗ lực gì nhiều mà vẫn được mọi người rất yêu mến. Nếu như bạn mong muốn có được những gì mà mình mong muốn, chòm sao này sẽ phải làm cho mình trở nên xứng đáng hơn.

Về mặt tài lộc, Song Ngư không nên xem thường việc làm thêm với khoản tiền nhỏ, nếu như chòm sao này có sự cố gắng tích lũy thì theo thời gian, thì đây chính là một số tiền lớn đấy nhé. 

Về mặt tình cảm, những cặp đôi sẽ trải qua giai đoạn hạnh phúc, những ai đang độc thân thì nên sắp xếp thời gian để gặp gỡ những người tốt và phù hợp với bản thân nhiều hơn nữa và hứa hẹn Song Ngư sẽ có một mối tình đẹp đó nhé.

Con số may mắn hôm nay: 65, 78

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *