Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 con giáp: Dần thảnh thơi, Mão hạnh phúc

Blog chia sẻ tử vi ngày mai Thứ 7 ngày 3/12/2022 của 12 con giáp về tiền bạc, sức khỏe, tài lộc, sự nghiệp,.. đầy đủ và chính xác nhất để bạn có sự chuẩn bị cho một ngày mới thành công.

Xem thêm: Top 50 ảnh hình nền 12 con giáp cute cưng xỉu cho điện thoại, máy tính

Tử vi ngày 3/12/2022 của 12 con giáp:

Tuổi Tý

Top ảnh và nền 12 con giáp ngộ nghĩnh đẹp nhất số 1

Tử vi 12 con giáp ngày 3/12/2022 dự đoán, công việc của tuổi Tý trong ngày diễn ra suôn sẻ, thuận lợi, dường như mọi khó khăn, rắc rối đều đã được giải quyết ổn thoả, lộ trình thăng tiến đang đi đúng đường. Chuyện tình yêu nảy sinh hiểu lầm và tranh cãi với nửa kia; nhân duyên của người độc thân thường đến muộn, bạn dễ gặp rắc rối trong các mối quan hệ với người khác giới. Nguồn thu nhập dồi dào, đa dạng.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 2h

Con số may mắn: 0, 1

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang cảm thấy nhàm chán với công việc hiện tại vì mọi thứ cứ lặp đi lặp lại không có gì mới mẻ, hãy tự tạo niềm vui cho mình thay vì trông chờ vào ai đó. Tình cảm gia đình ấm êm thuận hoà sau một thời gian dài đứt đoạn vì chiến tranh lạnh. Vận trình tài chính biến động không ngừng, các khoản đầu tư đang có những thay đổi lớn cần hết sức cẩn trọng.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 24h

Con số may mắn: 95, 100

Tuổi Dần

Công việc bình yên, thảnh thơi bởi tuổi Dần là người làm việc có kế hoạch, khoa học nên không có rắc rối phát sinh xảy ra bất ngờ, những sự cố đang hiện hữu sẽ được bạn giải quyết một cách nhanh chóng, ổn thoả ngay thôi. Yêu đương tốt đẹp, người độc thân nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè và gia đình mà tìm được một nửa ưng ý. Tài lộc hao hụt đáng kể vì phải lo toan quá nhiều việc cho gia đình, thời gian tới mới có thể ổn định trở lại.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 4h

Con số may mắn: 14, 25

Tuổi Mão

Tuổi Mão là người làm việc khá lý trí và có nguyên tắc nên bạn không bao giờ để bản thân vướng vào những thị phi, mâu thuẫn chốn công sở, đó cũng chính là cách hạn chế tối đa rắc rối không đáng có tìm đến. Chuyện tình cảm thăng hoa, hạnh phúc; người độc thân vẫn cần kiên nhẫn một thời gian nữa mới có thể gặp được một nửa phù hợp. Tiền bạc ngày một tăng lên không ngừng, cuộc sống cá nhân được cải thiện đáng kể.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 22h

Con số may mắn: 77, 88

Tuổi Thìn

Top ảnh và nền 12 con giáp ngộ nghĩnh đẹp nhất số 23

Tử vi hôm nay cho biết nhờ có quý nhân nâng đỡ nên tuổi Thìn dễ dàng khẳng định được năng lực, bản lĩnh trong công việc của mình, cấp trên ghi nhận khả năng, đồng nghiệp hết lời khen ngợi, cơ hội chinh phục mục tiêu phía trước là rất lớn. Tình cảm rất xấu, nguy cơ chia ly vì một trong hai người đã sớm thay lòng đổi dạ từ lâu. Điều kiện thuận lợi để tuổi Thìn mở rộng các mối quan hệ, đẩy mạnh phát triển kinh doanh.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 6h

Con số may mắn: 30, 47

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có thể sẽ gặt hái được nhiều thành công nếu cố gắng hơn nữa, bạn có năng lực nhưng lại không đủ bản lĩnh để bứt phá, hãy thử một lần bước qua vùng an toàn và khẳng định bản thân. Tình yêu đôi lứa vui buồn lẫn lộn, có cãi vã, có cả mâu thuẫn và xung đột nhưng không quá nghiêm trọng, nhưng cũng đừng vì thế mà chủ quan. Các khoản đầu tư đang mang lại cho con giáp này nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 20h

Con số may mắn: 59, 68

Tuổi Ngọ

Nhờ có đồng nghiệp giúp đỡ nên công việc tuổi Ngọ đỡ vất vả, chật vật, các nhiệm vụ đều được hoàn thành trong đúng thời gian quy định, không còn điều gì phải lo lắng nữa. Gia đình bạn ngày một khăng khít và gắn bó, hai người dần thấu hiểu nhau hơn, không còn những mâu thuẫn nhỏ nhặt như hồi mới cưới nữa. Điềm báo có hung tin đeo bám, bản mệnh dễ mất tiền oan hoặc bị lừa gạt.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 8h

Con số may mắn: 0, 100

Tuổi Mùi

Trạng thái làm việc thư thái, hăng hái, nhiệt huyết là nguồn năng lượng dồi dào giúp tuổi Mùi thoả sức phát huy sự sáng tạo, năng lực của bản thân, con đường công danh cũng nhờ thế mà có bước chuyển biến đáng kể. Người độc thân đón nhận mối duyên tốt lành, một cái kết thúc đẹp sẽ sớm diễn ra trong nay mai. Các kế hoạch dần đi vào quỹ đạo, nhờ thế mà tài chính của con giáp này cũng ổn định hơn so với thời gian trước rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 18h

Con số may mắn: 11, 94

Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông, là thời điểm thuận lợi đem về cho bạn vô vàn các cơ hội đầu tư, hợp tác. Nhân duyên ảm đạm, người độc thân lại khá e dè và bị động trước các mối quan hệ nên khó lòng thay đổi được tình yêu hiện tại. Tài lộc có sự cải thiện đáng kể nhưng chưa thực sự tốt hẳn, cần cố gắnhg nhiều hơn nữa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 10h

Con số may mắn: 23, 82

Tuổi Dậu

Top ảnh và nền 12 con giáp ngộ nghĩnh đẹp nhất số 51

Điềm báo vì có tiểu nhân ám hại, ngáng chân giữa chừng nên mọi công sức, nỗ lực của tuổi Dậu có khả năng sẽ bị đổ sông đổ biển, nên hết sức cẩn trọng trong những thời điểm quan trọng. Yêu thương ảm đạm, người độc thân hay đã có gia đình đều đang cảm thấy buồn rầu và rất chán nản. Tiền bạc lúc tốt đẹp lúc lại vô cùng khó khăn, rất khó đoán định, cân bằng.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 16h

Con số may mắn: 35, 70

Tuổi Tuất

Con đường công danh sự nghiệp vô cùng rộng mở, tuổi Tuất nên tận dụng thời cơ trước mắt để có sự thăng tiến nhất định, không nên vì sự ngại ngùng hay e dè mà bỏ lỡ cơ hội hiếm có. Tình cảm muôn vàn hạnh phúc, đôi lứa ngày một yêu thương và trân trọng nhau hơn. Vận trình tài chính ổn định, không quá tốt đẹp nhưng cũng chẳng thấy khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 12h

Con số may mắn: 49, 65

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng tuổi Hợi chỉ cần nỗ lực, cố gắng và tuân thủ theo đúng lộ trình đã đề ra thì chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu lớn. Người độc thân vô tình trở thành kẻ thứ 3 mà bản thân không hề nhận ra, cố gắng dứt khoát càng sớm càng tốt. Tiền bạc tha hồ chi tiêu nhờ những khoản nợ dần được thu hồi về.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Con số may mắn: 5, 55

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *