Tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Xem thêm: Xem tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 16/1/2022 của 12 con giáp

Tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 chòm sao, Mặt Trời nằm trùng với vị trí của sao Diêm Vương, Bạch Dương khá tùy tiện, nên có thể sẽ có những hành động không phù hợp, gây tổn thương cho người khác.

– Công việc: Vốn là một chòm sao yêu tự do và phóng khoáng, Dương Dương cảm thấy như bị “tra tấn” nếu phải ngồi im một chỗ và phải vùi đầu vào đống sách vở, tài liệu, có vẻ như bạn hợp với những hoạt động ngoài trời hơn.

– Tình cảm: Bạn và nửa kia có thể sẽ nảy sinh mâu thuẫn, gây sự với nhau vì đủ chuyện dẫn tới tranh cãi. Hãy chủ động nhường nhịn đối phương, nếu không muốn tình hình càng tồi tệ thêm. Mỗi người bớt một câu là mọi sự đều êm đẹp.

– Tiền bạc: Bạn cần có cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn, đừng để chuyện chi tiêu khiến mình rơi vào cảnh nợ nần. Vẫn biết tiền kiếm ra là để tiêu và tận hưởng cuộc sống nhưng đừng tiêu pha quá đà mà vẫn phải tiết kiệm để đề phòng tình huống khó khăn xảy ra.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 22, 31

Tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 cung hoàng đạo, Mặt Trời tạo thành góc 72 độ với tiểu hành tinh, hôm nay được dự báo sẽ là một ngày cuối tuần thoải mái và bình yên với Kim Ngưu.

– Công việc: Thời điểm cuối năm, bạn khá bận rộn và có nhiều việc cần giải quyết. Nên dù là ngày nghỉ mà Ngưu Nhi vẫn chẳng thể dứt ra khỏi những việc còn đang dang dở.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm vẫn đều đều như cũ nhưng cũng khiến bạn cảm thấy hài lòng và tin tưởng vào mối quan hệ của mình. Người ấy luôn bên cạnh động viên để bạn càng thêm nỗ lực hơn.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính khá ổn. Bạn có thêm những nguồn thu mới nhờ vào sự chăm chỉ của mình. Vì tài chính ổn định nên Kim Ngưu dư dả để mua sắm cho bản thân và những người thân yêu của mình.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 3, 7

Tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của Song Tử

Ngày sao Thủy nằm ở góc 45 độ với sao Hỏa nhắc nhở Song Tử cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn để tránh bị đánh giá là người tùy tiện.

– Công việc: Mọi thứ luôn biến động mỗi ngày và những mong ước bạn ấp ủ chưa thực sự có nhiều cơ hội để hoàn thành. Sự cá tính, khác biệt mang lại lợi thế cho bạn nhưng cũng chính vì điều này mà bạn lại khó có được các mối quan hệ tốt đẹp.

– Tình cảm: Hoàn cảnh có thể tác động đến mối quan hệ của hai bạn rất nhiều. Chớ nên tỏ ra hoảng loạn khi gặp những vấn đề nhỏ. Hãy mạnh dạn đối mặt với những gì đang xảy ra, bởi chúng sẽ nhanh chóng trôi qua thôi.

– Sức khỏe: Thời tiết thất thường nên bạn cần chú ý dành thời gian chăm sóc sức khỏe hơn nhé. Nếu thấy dấu hiệu bất ổn thì nên gác công việc sang một bên để đi ngủ sớm thì tình hình sẽ được cải thiện.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 6, 36

Tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của Cự Giải

Chủ Nhật này, Mặt Trăng tiến gần tới vị trí của Cự Giải và tạo với sao Thổ góc 144 độ, chòm sao này không cần phải lo lắng vì nếu có gặp khó khăn thì cũng đã có mọi người giúp đỡ rồi.

– Công việc: Công việc những ngày cận Tết chẳng lúc nào nguôi khiến những chú Cua phải đem cả việc về nhà làm thêm vào cuối tuần. Dẫu vậy, bạn vẫn hoàn thành đủ chức trách của mình mà không một lời phàn nàn.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm rất tốt. Bạn và nửa kia ngày càng khăng khít hơn, hai bạn luôn thấu hiểu và dành cho nhau sự tôn trọng nhất định. Rất có thể, niềm vui sẽ nhân lên khi gia đình bạn chuẩn bị đón thêm thành viên mới đó.

– Tiền bạc: Trong ngày này, có thể bạn sẽ gặp được cơ hội tài lộc hiếm có. Tiền bạc đến bất ngờ không báo trước, chòm sao này nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, tiết kiệm phần nào để dành khi thiếu thốn.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 42, 78

Tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của Sư Tử

Mặt Trăng nằm vuông góc với tiểu hành tinh có thể là nguyên do khiến Sư Tử thể hiện sự bướng bỉnh của mình, không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe và điều này khiến bạn trở nên khó ưa trong mắt người khác.

– Công việc: Ngày này bạn đừng vội vàng quyết định bất cứ việc gì cả. Nếu không thể tự lên cho mình kế hoạch thực hiện cụ thể thì bạn sẽ chẳng bao giờ có thể giải quyết công việc một cách nhanh gọn và tối ưu được.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của những cặp đôi đang có chút vấn đề cảm thấy bế tắc và bản thân bạn dường như thấy áp lực với mối quan hệ hiện tại. Có lẽ bạn nên thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình với đối phương để cùng tìm cách giải quyết.

– Sức khỏe: Sức khỏe khá ổn. Nhưng bạn vẫn nên cẩn thận trong thời gian cận Tết thế này, chú ý khi tham gia giao thông, nếu phải ra đường lái xe nhiều thì hãy quan sát cẩn thận, chú ý chấp hành luật an toàn giao thông nhé.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 31, 65

Tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của Xử Nữ

Mặt Trăng 150 độ sao Thủy, Xử Nữ gặp đôi chút khó khăn trong việc thuyết phục mọi người tin vào điều bạn đang làm. Nhưng hãy thử thay đổi thái độ xem sao nhé, có thể cách diễn đạt của bạn chưa ổn lắm đâu.

– Công việc: Ngày này, bạn nên nhớ “cẩn tắc vô áy náy” trong tất cả mọi chuyện cần có sự cẩn thận và chu đáo. Đừng vì tin tưởng ai quá nhiều mà khiến sự nghiệp bị ảnh hưởng.

– Tình cảm: Tâm trạng thất thường của chòm sao này có thể là nguyên nhân châm ngòi những mâu thuẫn giữa bạn và đối phương. Người ấy không thể hiểu những gì bạn đang nghĩ trong đầu và cho rằng bạn cố tình gây sự.

– Tiền bạc: Hôm nay bạn nên thận trọng hơn với những vấn đề liên quan tới chuyện tiền bạc, cẩn thận trong mọi quyết định đầu tư. Đừng vì một phút nông nổi mà đưa ra quyết định sai lầm khiến tiền bạc tích lũy được bỗng chốc tan biến.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 2, 7

Tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của Thiên Bình

Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương, Thiên Bình được trao cho nhiều cơ hội để phô diễn năng lực của bản thân.

– Công việc: Bạn có rất nhiều không gian để phát triển trong tương lai nếu xác định được đúng hướng đi của mình. Khả năng sáng tạo trong bạn vô cùng dồi dào, điều này giúp ích nhiều cho công việc của bạn, nhưng nếu bạn không biết phát huy nó thì sẽ vô cùng đáng tiếc.

– Tình cảm: Bạn và người ấy có những phút giây lãng mạn bên nhau. Hai người hợp nhau về nhiều phương diện. Có nhiều điều chẳng cần phải nói ra thành lời nhưng hai bạn vẫn hiểu nhau rất nhiều.

– Tiền bạc: Chòm sao này có thể sẽ có thêm thu nhập cho mình từ một số giao dịch trong hôm nay. Nhạy bén với thời cuộc, năng động hoạt bát, chòm sao này hôm nay không phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 6, 9

Tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của Bọ Cạp

Mặt Trăng 150 độ sao Thổ khiến Bọ Cạp trở nên cảm tính hơn thường ngày. Bạn rất dễ để cảm xúc chi phối nên đưa ra những hành động khá khó hiểu.

– Công việc: Bạn cần tập cho mình khả năng bình tĩnh và vững vàng khi bị đẩy vào những hoàn cảnh mà mình chưa từng có kinh nghiệm đối phó. Điều đó sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều.

– Tình cảm: Rất có thể những bạn sinh ra dưới chòm sao này ngày hôm nay sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi bởi những mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Đừng quá lo lắng, bạn bè và người thân của bạn luôn sẵn sàng bên cạnh và sẻ chia với bạn mọi chuyện.

– Tiền bạc: Ngày này bạn để cảm xúc chi phối quá nhiều vào những quyết định liên quan đến tiền bạc nên khó tránh khỏi sai lầm. Nếu không sớm nhận ra điều này thì bạn chỉ có thể chấp nhận mất một khoản tiền không nhỏ thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 14, 90

Tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của Nhân Mã

Mặt Trăng và sao Kim nằm cách nhau góc 180 độ khuyên Nhân Mã cần học cách tăng hiệu quả làm việc, hãy sắp xếp và lên kế hoạch mọi chuyện thay vì tiện đâu làm đấy.

– Công việc: Dù vẫn phải làm thêm nhưng bạn đang có vài chuyện bận tâm nên không đủ tinh thần làm việc, thậm chí có phần muốn buông xuôi tất cả. Điều này khiến công sức của bạn có thể đổ sông đổ biển bất cứ lúc nào.

– Tình cảm: Bạn có thể sẽ cảm thấy tự trách bản thân vì đã không đủ tinh tế nhận ra những thay đổi nơi đối phương, khiến cho tình yêu giữa 2 người dần nảy sinh khoảng cách.

– Tiền bạc: Bạn nên tránh chuyện đầu tư tài chính trong ngày này. Hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc với bạn nên tốt nhất tránh xa thì hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 22, 53

Tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của Ma Kết

Ngày mặt Trời nằm trùng với sao Diêm Vương, Ma Kết nên kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, chớ nên thay đổi thất thường, khiến cho không ai có thể theo kịp nhịp của bạn.

– Công việc: Dường như bạn không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của bất cứ ai và có thể hoàn toàn giải quyết được đống công việc chồng chất của mình. Nhưng quá mải mê với công việc cả vào cuối tuần có thể bào mòn sức khỏe của bạn.

– Tình cảm: Có vẻ như bạn đang phân vân trong chuyện tình cảm. Bạn vừa muốn tiến tới một mối quan hệ nghiêm túc nhưng cũng lo lắng không biết đây có phải là chuyện đúng đắn nhất và đây là người mang lại cảm giác an toàn cho bạn.

– Tiền bạc: Kết Kết có vận trình tài chính không thật sự tốt. Bạn phóng khoáng và thoải mái với mọi người, nhưng đôi khi điều đó khiến cho bạn dễ trở thành mục tiêu bị lừa gạt.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 12, 56

Tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của Bảo Bình

Góc 72 độ của Mặt Trời và tiểu hành tinh cho thấy, Bảo Bình sẽ có cơ hội thể hiện con người đầy sôi động của mình trong hôm nay.

– Công việc: Hôm nay còn dự báo bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị đấy, hãy thoải mái đón nhận và sống thật với cảm xúc của mình. Điều đó sẽ giúp ngày Chủ Nhật của bạn thêm ý nghĩa.

– Tình cảm: Bạn luôn muốn được yêu thương và cũng biết làm thế nào để thu hút sự chú ý của người khác phái. Đào hoa nở rộ trong ngày, bạn nhận được nhiều tình yêu của người ấy, sống hạnh phúc ngập tràn trong tình yêu hiện tại.

– Tiền bạc: Bạn có cơ hội kiếm được tiền bằng chính khả năng của mình. Có thể phát triển công việc này thành nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 3, 7

Tử vi ngày 16/1/2022 chủ nhật của Song Ngư

Sao Thủy 45 độ với sao Hỏa, Song Ngư có thể sẽ đưa ra những quyết định sai lầm vì thiếu suy nghĩ một cách toàn diện và quá tin vào nhận định của bản thân.

– Công việc: Ngày này, những chú Cá chỉ muốn được tự do làm những việc mình muốn mà không phải bận tâm về những lo toan trong công việc. Dù sao cũng là cuối tuần nên bạn có thể cho phép bản thân lười biếng một chút nhưng nếu có việc gấp thì vẫn phải hoàn thành ngay đấy.

– Tình cảm: Người độc thân dù mong muốn có được một mối quan hệ lâu dài nhưng lại thiếu sự chủ động và chẳng thể nào bỏ đi cái tôi của mình. Vậy nên duyên đến rồi đi khá nhanh.

– Tiền bạc: Tài chính của bạn không có biến động khi nguồn thu của bạn không nhiều và cũng chẳng thể tăng thêm. Trong khi đó, khả năng việc bạn phải rút hầu bao chi tiêu vào các cuộc vui hay mua sắm cũng là khá lớn.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 39, 88

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *