Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 22/4/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi thứ Sáu ngày 22/4/2022 (Âm lịch: ngày 22-3 – Ất Tỵ 乙巳 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem thêm: Tử vi ngày 21/4/2022 của 12 cung hoàng đạo: Ngày nổi loạn

I. Thông tin chi tiết về tử vi thứ Sáu ngày 22/4/2022 dương lịch:

Thứ 6: 22-4-2022 – Âm lịch: ngày 22-3 – Ất Tỵ 乙巳 [Hành: Hỏa], tháng Giáp Thìn 甲辰 [Hành: Hỏa], năm Nhâm Dần, ngày: Hoàng đạo [Minh Đường].

Tuổi xung khắc ngày: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tỵ.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn.
Sao: Lâu – Trực: Trừ – Lục Diệu : Lưu Liên

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Động đất, san nền đắp nền, thờ cúng Táo Thần, cầu thầy chữa bệnh bằng cách mổ xẻ hay châm cứu, bốc thuốc, xả tang, khởi công làm lò xưởng, khám chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đẻ con nhằm ngày này khó nuôi, nên làm Âm Đức cho con, khám chữa bệnh.

Ngoại lệ các ngày: Dậu: Đăng Viên tạo tác đại lợi; Tỵ: Gọi là Nhập Trù rất tốt; Sửu: Tốt vừa vừa.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Đông Nam – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thanh Long Đẩu: Xuất hành nên đi vào sáng sớm, cầu tài thắng lợi, việc được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Tiểu Các [Tị (09h-11h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

– Giờ Đại An [Mùi (13h-15h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Thân (15h-17h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

II. Mời các bạn xem tử vi ngày thứ Sáu ngày 22/4/2022 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy ngày tuổi Tý cho mọi người thấy tầm quan trọng, sức ảnh hưởng và sự thông minh của bạn, thông qua việc thể hiện ứng xử, cách giải quyết các vấn đề nhờ có Thiên Ấn soi sáng. Thay vì ngại ngần, bạn hãy tự tin vào mình hơn để có thể làm tốt những việc mà bạn muốn.

Hỏa – Thủy xung khắc nhắc nhở bản mệnh về mặt tài chính, nên cẩn thận với mức chi tiêu đang vượt khỏi tầm kiểm soát của mình. Nếu bạn cứ tiếp tục cố chấp quá tin tưởng vào một điều không có cơ sở sẽ rất dễ mất tiền.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong phòng giã gạo, nơi xay bột, giường và phòng của thai phụ. Do đó, không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Dần

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Tam Hợp giúp cho các cặp đôi tuổi Sửu nếu đang cảm thấy xa cách, tình cảm cũng dần trở về quỹ đạo cũ, ngày càng khăng khít hơn. Các cặp đôi, mặt khác, có thể tham gia vào các lĩnh vực nghệ thuật cùng nhau để gia tăng hương vị tình yêu.

Thiên Tài ghé thăm mang lại vận may liên quan đến tài chính cho người tuổi Sửu, nhờ đó mà bạn cẩn trọng và khôn ngoan hơn, dễ kiếm được nhiều tiền hơn. Thậm chí có những lời khuyên giúp bạn tránh sai sót, tiết kiệm được lượng lớn tiền.

Hỏa – Thổ tương sinh mang tới cảm hứng mới mẻ cho bản mệnh. Không loại trừ khả năng bạn sẽ có nhiều cảm hứng bất chợt để trang trí lại căn phòng, hoặc một góc phòng ưa thích của bản thân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, ảnh hưởng của Dần Tỵ Tương Hại nên người tuổi Dần cảm thấy khó khăn trong cách diễn đạt, thậm chí có một số vấn đề bạn nhìn ra chân tướng sự việc nhưng không thể lên tiếng vì sợ gây hại tới mọi người. 

Kiếp Tài dự báo có tranh lợi giữa anh chị em trong nhà, thực ra đây có thể là tình huống để bạn nhận ra ai đang cố che giấu mặt giả tạo của mình trong suốt thời gian qua. Khi hiểu rõ lòng người bạn cũng sẽ có cách hành xử khôn ngoan hơn.

Thủy – Mộc tương sinh hậu thuẫn cho mối quan hệ của bản mệnh bao gồm cả chuyện tình cảm. Về mặt tình cảm, đây là thời điểm các các cặp đôi có thể tính đến chuyện tương lai xa hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy vợ chồng người tuổi Mão có thể bất đồng ý kiến về việc chi tiêu, cách lên kế hoạch cho tiền bạc chung của hai người. Đừng để những cơn sóng ngầm này dìm tình cảm của hai người biến mất, thay vào đó hãy cùng ngồi lại để nhìn nhận, đánh giá lại tình hình, tìm hướng đi chung.

Hỏa – Mộc tương sinh hỗ trợ cho sức khỏe của bản mệnh được cải thiện rõ rệt, nhất là những ai đang trong giai đoạn nhạy cảm, cơ thể yếu thì cũng tìm được cách để cân bằng cuộc sống, cải thiện thể lực. Thông qua chế độ dinh dưỡng phù hợp bạn cũng có thể đạt được cân nặng mong muốn.

Ngày 22/4/2022 dương lịch là ngày Can Ất: Ngày can Ất không trị bệnh ở hầu. Do đó, bản mệnh lưu ý không tác động lên vị trí này trong ngày hôm nay để đảm bảo an toàn nhất có thể cho bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Chính Tài đang giúp con giáp tuổi Thìn thu hút nhiều tài lộc về mình trong ngày hôm nay, nhất là những người làm việc liên quan đến kinh doanh tự do. Bạn đủ nhanh nhạy để biết thị trường đang thiếu hụt mảng nào để tập trung vào đó mà gia tăng lợi nhuận.

Hỏa – Thổ tương sinh cho thấy cuộc sống của bạn đang dễ thở hơn. Vì mảng giao tiếp đã được cải thiện, bạn cũng sẽ nhanh chóng giải tỏa những khúc mắc gây ra tình trạng khó xử giữa bạn với một người quen. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 22 âm lịch nhân thần ở lòng bàn tay, trước ngực và trong ngực. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết ảnh hưởng của Hình hại vô ơn nên con giáp tuổi Tỵ cần cẩn trọng, có một số việc diễn ra không theo kế hoạch, bạn cần cân nhắc cẩn thận hơn. Đừng vì điều không vui mà có cái nhìn tiêu cực về mọi chuyện bạn nhé, đây là lúc để tỉnh táo đánh giá lại vấn đề.

Ảnh hưởng của Thương Quan nên người tuổi Tỵ có vẻ cứng đầu, không chịu khó học hỏi nên không những công sức của bạn không được ghi nhận mà còn bị trách mắng. Nếu bạn biết hạ bớt cái tôi và giả khờ khi cần có khi câu chuyện đã khác rồi.

Hỏa khí vượng bản mệnh cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Nếu bạn cảm thấy thể trạng uể oải, tinh thần mệt mỏi thì có thể liên quan đến các bệnh về tim mạch hay thiếu máu thì cần sớm tìm phương pháp điều trị phù hợp.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay nhờ có Tam Hội mà con giáp tuổi Ngọ có được những bước tiến dài trong mối quan hệ với người thân. Thậm chí bạn còn hóa giải được những căng thẳng trước đây mà bạn tưởng là không còn cách nào.

Sự thân thiện, cởi mở rất tự nhiên của tuổi Ngọ trong ngày Thực Thần nâng đỡ đang giúp cho bạn tạo ấn tượng với mọi người xung quanh và thu hút họ đến gần hơn. Thế nên đây là ngày để kết bạn, xây dựng các mối quan hệ mới mẻ đấy.

Hỏa khí vượng dự báo sức khỏe là vấn đề khiến bạn phải lo lắng duy nhất trong ngày này. Nếu lâu nay bạn chưa tập thể thao thì hãy thử những bài tập nhẹ nhàng để thay đổi trạng thái, đừng nằm quá lâu sẽ khiến bạn trông rất thiếu đi sức sống.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Mão

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tam Hội nâng đỡ cho việc hợp tác của con giáp tuổi Mùi thêm phần hanh thông, thuận lợi. Có thể nhờ chiến lược hay, có tương lai mà bạn ký kết được rất nhiều hợp đồng béo bở trong thời gian này.

Kế hoạch của tuổi Mùi đề cao thận trọng là tốt, nhưng trong một số tình huống đặc biệt như ngày hôm nay, giảm bớt sự thận trọng và tăng cường sự táo bạo, liều lĩnh là hơn khi có Thiên Tài che chở. Bạn có thể đạt được mục tiêu tiền bạc của mình sớm thôi khi có được cả kiến thức cùng sự bản lĩnh. 

Hỏa – Thổ tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh rất tốt, nhất là ai đang lo lắng về tình hình của mình nên đi khám khắp nơi, may mắn là kết quả trả về rất đáng mừng. Hãy duy trì đời sống lành mạnh hiện tại vì điều đó rất giúp ích cho sức khỏe đấy nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy ngày có Lục Hợp che chở, con giáp tuổi Thân cảm thấy thoải mái hơn trong việc chia sẻ quan điểm vì bạn có được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè, đồng nghiệp cũng như người thân. Thậm chí có những người còn cho bạn những chỉ dẫn hay ho, tiết kiệm kha khá tiền bạc.

Nhờ có Chính Quan soi đường mà đây lại là một ngày tương đối thành công của con giáp tuổi Thân, khi bạn có được sự hỗ trợ và đạt được những thành quả bất ngờ. Hãy trân trọng và nhớ nói lời cảm ơn tới những ai đã giúp bạn nhé.

Hỏa – Kim xung khắc cho thấy bản mệnh dễ nhầm lẫn khi đếm tiền, điều này có thể vì sức khỏe không được đảm bảo nên bạn hay đau đầu, chóng mặt, khó tập trung. Nếu có thể bạn nên tránh quyết định liên quan tới tiền.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Tam Hợp hứa hẹn người tuổi Dậu độc thân có thể gặp được tình duyên ưng ý trong ngày mới. Đây cũng là cơ hội để bạn thay đổi ngoại hình, nâng cấp tủ đồ cho bản thân. Các cặp đôi, mặt khác, nên tìm cách san sẻ những trách nhiệm cho nhau. Sự công bằng quá cứng nhắc trong mối quan hệ có thể khiến tình cảm giữa cả hai thêm xa cách.

Người tuổi Dậu có phần vội vàng nên bạn nhận về mình sự thất bại. Chính điều này khiến cho bạn buồn phiền, lo âu. Hãy hiểu rằng mỗi con đường đi đều cần có sự dày công vun xới, không thể nào có được kết quả ngày một, ngày hai.

Hỏa – Kim xung khắc hỗ trợ cho bản mệnh rất nhiều về khía cạnh tiền bạc, nếu đã tiết kiệm được khoản kha khá, bạn nên tìm hiểu thêm về đầu tư để biết cách dùng tiền của mình đúng cách bạn nhé. Đừng để bản thân mù mờ về mọi thứ sẽ trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Chính Tài như là một làn gió mang lại sức sống mới cho tài chính của người tuổi Tuất. Để cho những ai đang nợ nần tìm ra giải pháp phù hợp để trả nợ, kiếm được nhiều tiền hơn, gia tăng thu nhập để cải thiện cuộc sống của mình.

Hỏa – Thổ tương sinh mang lại tín hiệu tích cực cho sức khỏe cũng như mối quan hệ của bản mệnh. Nếu bạn biết nhắc nhở bản thân tránh xa các cuộc tụ tập nhiều rượu chè, thuốc lá càng sẽ là cách cải thiện cuộc sống tốt nhất cho mình lúc này.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, bản mệnh lưu ý nên kiêng cữ: Khởi công tạo tác việc gì cũng không tốt. Kỵ nhất là chôn cất, sửa đắp mồ mả, đóng thọ đường (đóng hòm để sẵn).

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Mão

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết do Lục Xung nên con giáp tuổi Hợi khó tránh khỏi việc phải đối đầu trong ngày này. Bạn cần chuẩn bị các lý do thật rõ ràng, chính đáng và mạc lạc. 

Chính Ấn ghé thăm cũng là lúc sự kiên cường, nỗ lực không ngừng nghỉ của tuổi Hợi có thể giúp ghi điểm số ấn tượng. Đừng vì một chút thất bại bé nhỏ mà buông bỏ hay tự ti vào năng lực của mình. Bạn sẽ cần phải có nhiều sự kiên trì hơn đấy.

Ngũ hành xung khắc khiến bản mệnh yếu ớt, dễ bị tổn thương, có thể lời nói của ai đó cũng dễ khiến bạn tức giận. Có thể bạn phải tổn tiền để đi mua sắm, giải tỏa căng thẳng đấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *