Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 24/1/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 24/1/2022 thứ hai của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: Tử vi tuần mới từ ngày 24/1/2022 – 30/1/2022 của 12 cung hoàng đạo

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 24/1/2022 thứ hai:

Âm lịch: ngày 22, tháng Chạp, năm 2021 tức ngày Đinh Sửu, tháng Tân Sửu, năm Tân Sửu, Tiết khí: Đại Hàn, Trực: Kiến, Ngày Hắc Đạo: Chu Tước Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Dần (3h-5h): Kim Quỹ Quý Mão (5h-7h): Bảo Quang
Ất Tị (9h-11h): Ngọc Đường Mậu Thân (15h-17h): Tư Mệnh
Canh Tuất (19h-21h): Thanh Long Tân Hợi (21h-23h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Giản Hạ Thủy
Ngày: Đinh Sửu; tức Can sinh Chi (Hỏa, Thổ), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Giản Hạ Thủy kị tuổi: Tân Mùi, Kỷ Mùi.
Ngày thuộc hành Thủy khắc hành Hỏa, đặc biệt tuổi: Kỷ Sửu, Đinh Dậu, Kỷ Mùi thuộc hành Hỏa không sợ Thủy.
Ngày Sửu lục hợp Tý, tam hợp Tỵ và Dậu thành Kim cục. Xung Mùi, hình Tuất, hại Ngọ, phá Thìn, tuyệt Mùi. Tam Sát kị mệnh tuổi Dần, Ngọ, Tuất.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Tân Mùi, Kỷ Mùi; Xung tháng: Quý Mùi, Đinh Mùi, Ất Dậu, Ất Mão
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Đông
– Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Tây

Tử vi ngày 24/1/2022 tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay của 12 con giáp cho hay, nhờ có Lục Hợp mà con giáp tuổi Tý nhận ra một người bạn âm thầm, chân thành mà bấy lâu nay bạn không biết trân trọng. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi bên cạnh luôn có một người bạn thành thật. Khi bạn cần, họ sẽ không ngần ngại xuất hiện bên cạnh bạn.

Đồng thời trong ngày này, Tỷ Kiên có thể là tác nhân khiến con giáp tuổi Tý cảm thấy thất vọng về ai đó. Hãy nhẫn nại và cho bản thân lẫn cũng như cho họ một cơ hội, ngay cả khi bạn không tin vào những điều mà mình đang nghe thấy ngày hôm nay. Khi bạn đặt niềm tin vào chính mình và sống lạc quan hơn thì mọi việc sẽ khác đi.

Tình hình sức khỏe của bạn không được tốt, nếu bị ốm thì có thể là ốm nặng. Do đó, bạn nên tìm cách phòng ngừa từ sớm bằng việc ăn những đồ bổ dưỡng và giúp bạn có sức đề kháng tốt hơn.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi ngày 24/1/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, dường như những cảm xúc của con giáp tuổi Sửu ngày hôm nay mạnh mẽ hơn lí trí, thế nên bạn sẽ trở nên thiếu quyết đoán, dẫn đến sự lưỡng lự trong mọi quyết định ngày hôm nay dưới sự tác động thiếu ổn định của Thiên Quan. Thế nên đừng vội vàng đưa ra bất cứ lựa chọn nào và rồi hối tiếc về nó nhé.

Ngày Thổ khắc Thủy không tốt cho những ai đang ốm bệnh, nhất là trong tình trạng thay đổi thất thường như hiện nay, dù sao trong thời tiết này bạn không nên chủ quan, luôn giữ ấm cho cơ thể mình đúng cách, hạn chế ăn đồ lạnh.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay là ngày 22 âm lịch nhân thần ở phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, mắt cá ngoài chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dần

Tử vi ngày 24/1/2022 tuổi Dần

Nuông chiều những cảm xúc của mình quả thực là phù hợp, nhưng đừng vì thế mà đắm đuối mãi trong những muộn phiền do Thương Quan đưa tới cho bạn. Hãy tìm cách thoát ra khỏi nó ngay sau đó, theo tuvingaynay.com rồi bạn sẽ phải vượt qua những cảm xúc tiêu cực ấy để hướng tới những giá trị tích cực hơn, vậy thì đâu là lý do để bạn cứ mãi buồn như thế.

Hôm nay có thể xảy ra bất đồng, nếu như có vấn đề không hài lòng hay những quan điểm trái ngược nhau, bạn nên thẳng thắng nói chứ không bàn luận sau lưng. Có thể khi bạn thành thật không có quá nhiều bạn bè, nhưng những người bên cạnh bạn đều rất đáng tin cậy.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không lên lui tới những nơi này nhiều hoặc dịch chuyển vị trí, tiến hành sửa chữa ở đây. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi ngày 24/1/2022 tuổi Mão

Thực Thần mang tới những lời mời ăn uống, tụ tập trong ngày này rất khó từ chối. Nếu ham vui thì người tuổi Mão cứ tham gia vì đó là lúc bạn được mở rộng mối quan hệ, thậm chí việc này có thể hỗ trợ cho công việc của bạn trong tương lai nữa đấy.

Một đám mây u ám che khuyết tầm nhìn của bạn. Dường như bạn đang để sự nóng nảy khiến mọi việc trở nên rối ren hơn. Hãy chia sẻ với người ấy để có được thông cảm và cũng nhận được lời giải cho riêng mình.

Ngày 24-01-2022 là ngày Tam nương sát. Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 24/1/2022 tuổi Thìn

Sửu Thìn Tương Phá nhắc nhở con giáp tuổi Thìn nên tỉnh táo để xử lý những rắc rối bất ngờ xảy ra trong ngày hôm nay, thậm chí có những việc bạn nghĩ là chuyện chẳng có gì nhưng vẫn có rắc rối tiềm tàng đấy.

Chính Quan che chở giúp cho mọi việc của tuổi Thìn diễn ra hanh thông hơn, bạn có cơ hội thể hiện bản sắc riêng của mình mà không bị chê bai rằng “khác người” vì có thể điều đó đang rất cần cho nhiệm vụ hiện tại.

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, nếu ai có bệnh nền thì hôm nay nên cố gắng hoàn thành công việc sớm để có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng. Ngoài ra, việc thức khuya thường xuyên có hại cho sức khỏe, do đó, bạn nên điều chỉnh lại sinh hoạt của mình đi nhé.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi ngày 24/1/2022 tuổi Tỵ

Trước khi học cách yêu bản thân, người tuổi Tỵ cần phải hiểu rõ ý nghĩa của việc này vì có thể việc bạn tìm hiểu về chính mình quan trọng với bạn trong ngày hôm nay. Nhờ đó mà bạn mang tới niềm vui cho cả mối quan hệ hiện tại, và thêm sự trợ giúp của Tam Hợp nên hôm nay của bạn rất hạnh phúc.

Chính Tài chính là ngôi sao may mắn của con giáp tuổi Tỵ giúp bạn có quyết định khôn ngoan về tiền bạc. Thậm chí nếu ai gặp khó khăn cũng ngay lập tức nhận được sự hỗ trợ về tiền vượt qua hoàn cảnh hiện tại.

Sức khỏe của bạn rất khả quan, thời gian này bạn tập trung vào các thói quen lành mạnh hơn trước đây rất nhiều. Ví dụ như bạn đang cố gắng để có thể đi ngủ sớm hơn và ăn uống đầy đủ hơn.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Tử vi ngày 24/1/2022 tuổi Ngọ

Hôm nay con giáp tuổi Ngọ có thể rất tự tin với kế hoạch và mong muốn mình đã đề ra nhưng sự thật là luôn có những việc khó lường trước. Nhất là sự xuất hiện của Sửu Ngọ Tương Hại khuyên bản mệnh nên nhận ra ai là tác nhân gây cản trở công việc, đề phòng sớm nhằm hạn chế rắc rối.

Những thay đổi tích cực trong đời sống tuổi Ngọ đang tìm tới, và khi Thiên Tài ghé thăm nghĩa là lúc mà bạn nên tập trung vào vấn đề tiền bạc lẫn các giá trị thực tế, thay vì để cảm xúc lấn át và khiến cho bạn trở nên mơ mộng xa vời. Có những vấn đề mà bạn buộc lòng phải đối diện và xử lý.

Tình hình sức khỏe của bạn thời gian này rất đáng mong đợi, có người tìm được bác sĩ giói giúp bạn chữa căn bệnh hiện tại. Hãy thử tìm hiểu thêm chế độ ăn uống phù hợp để duy trì thể trạng tốt như hiện tại bạn nhé.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

Tử vi ngày 24/1/2022 tuổi Mùi

Lục Xung khiến con giáp tuổi Mùi dễ tức giận vì những lời phán xét thiếu công bằng về bạn. Bất kể bạn làm gì hay cố gắng thế nào, mọi người sẽ luôn có ý kiến ​​về bạn. Đa số ý kiến thường sẽ mang màu sắc phán xét, đánh giá, thậm chí là muốn thay đổi hành động, suy nghĩ của bạn.

Thông thường bạn không phải là người kín tiếng, trầm tĩnh, nhưng ngày hôm nay, có thể Thiên Quan khiến bạn nhìn thấy quá nhiều mặt tiêu cực đang diễn ra quanh mình nên dường như nguồn năng lượng thôi thúc bạn trở nên thu mình lại và chậm rãi hơn, tĩnh lặng hơn. Hãy để những cảm xúc ấy dắt lối bạn và cho bạn biết cần phải làm gì nhé.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và nhà vệ sinh. Do đó, thai phụ không lên lui tới những nơi này nhiều hoặc dịch chuyển vị trí, tiến hành sửa chữa ở đây. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Giờ tốt: 9h-11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Tử vi ngày 24/1/2022 tuổi Thân

Có những vấn đề mà ngày hôm nay tuổi Thân sẽ thấy chúng trở nên sâu sắc hơn, rõ ràng hơn với sự nâng đỡ của Chính Ấn thay vì chỉ xem xét hời hợt ở phương diện bề nổi. Hãy cho mình thời gian để thẩm thấu và hiểu rõ mình cần phải đi hướng đi nào cho thích hợp nhé.

Ngũ hành tương sinh là thời gian bản mệnh nên dành để cải thiện mối quan hệ của mình, nhất là tình cảm anh em, bạn bè sẽ càng thêm bền chặt nếu bạn thể hiện sự quan tâm chân thành tới họ.

Hôm nay là ngày 24/1/2022 là ngày Tam nương sát. Ngày này Xấu. Kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

Tử vi ngày 24/1/2022 tuổi Dậu

Trái tim của con giáp tuổi Dậu độc thân đập rộn ràng khi nhìn thấy người mà bạn hằng mơ ước nhờ sự se duyên của Tam Hợp. Hãy bật đèn xanh nhưng đừng vồn vã kẻo đánh mất cơ hội này bạn nhé. Những cặp đôi hứa hẹn có buổi hẹn hò lãng mạn trong ngày hôm nay.

Nhờ Thiên Ấn soi tỏ mà bạn ngay lập tức áp dụng sự sáng tạo để cải thiện công việc. Lúc này có thể năng lực của bạn được cấp trên công nhận, mang tới cho bạn nhiều động lực và thậm chí là hứa hẹn mang đến những cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Sức khỏe của bạn đang tốt lên mỗi ngày, nhiều người hoàn thành mục tiêu về cân nặng sau thời gian nghiêm khắc theo đuổi chế độ ăn uống khoa học mà bạn đã đề ra từ trước. Tuy nhiên, chớ vội mừng nhé vì bạn vẫn phải tiếp tục duy trì nó thêm một thời gian dài nữa.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

Tử vi ngày 24/1/2022 tuổi Tuất

Ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên con giáp tuổi Tuất có vị thế trong cuộc sống đang có xu hướng cao ngạo, xem thường người khác. Thực ra núi cao còn có núi cao hơn, nếu có người chê bai bạn thấp kém thì bạn có buồn không? Hãy học cách cư xử đúng mực hơn bạn nhé.

Người tuổi Tuất nhớ lắng nghe những cảm xúc của mình, chúng có thể phát ra những âm thanh, tạo ra những hành động mà bạn không nhận ra đấy. Khi bạn đủ nhạy cảm, lại có thêm sự trợ giúp của Chính Quan để lắng nghe chính mình hơn thì bạn càng có lợi thế vô cùng rõ rệt.

Hôm nay bản mệnh nên tìm cách để bảo vệ sức khoẻ cho mình, không được lơ là vì có như thế bạn mới đề phòng được bệnh tật. Bạn nhớ rằng phòng bệnh luôn tốt hơn là chữa bệnh mà.

Giờ tốt: 15h-17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 24/1/2022 tuổi Hợi

Đôi khi bạn sẽ phải đối mặt với sự thật “phũ phàng” trong lời nói của những người trung thực bởi vì họ chẳng cố gắng che đậy điều gì đó chỉ để làm bạn vui lòng. Có thể bạn sẽ cảm thấy khó chịu trong lúc ấy, nhưng hôm nay nhờ Tam Hội giúp bạn ngẫm lại, đó chính là sự thật từ mối quan hệ đáng giá mà bạn đang tìm kiếm.

Kiếp Tài là lời nhắn nhủ để con giáp tuổi Hợi hiểu rằng đã đến lúc bạn cần phải ngồi lại và suy nghĩ mọi việc một cách thấu đáo hơn. Hãy giảm tốc, lắng nghe những tín hiệu mà cơ thể mách bảo mình để biết rằng bản thân đang mong muốn, kỳ vọng điều gì nếu bạn muốn có những biết tiếp theo thật hiệu quả.

Ngày hôm nay dự báo không tốt liên quan tới vấn đề tiền bạc của bản mệnh trong thời gian này. Đừng nghe lời dụ dỗ của ai đó mà vội cho vay tiền vì có thể họ sẽ chẳng trả lại cho bạn nguyên vẹn đâu.

Giờ tốt: 19h-21h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *