Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 15/2/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi hôm nay thứ Ba ngày 15/2/2022 (Âm lịch: ngày 15-1 – Kỷ Hợi 己亥 [Hành: Mộc]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem thêm: Xem tử vi ngày 14/2/2022 thứ hai của 12 cung hoàng đạo

I. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 15 tháng 2 năm 2022 thứ 3 dương lịch:

Thứ 3: 15-2-2022 – Âm lịch: ngày 15-1 – Kỷ Hợi 己亥 [Hành: Mộc], tháng Nhâm Dần 壬寅 [Hành: Kim], năm Nhâm Dần, ngày: Hắc đạo [Câu Trần].

Tuổi xung khắc ngày: Tân Tỵ, Đinh Tỵ.
Tuổi xung khắc tháng: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần.
Sao:  – Trực: Thu – Lục Diệu : Tiểu Cát

Giờ hoàng đạo: Sửu (01h-03h); Thìn (07h-09h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Cấy lúa gặt lúa, chăn nuôi, nông nghiệp, đi săn bắt, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Động thổ, san nền đắp nền, khám chữa bệnh, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, vào làm hành chính, nộp đơn từ, mưu sự khuất tất.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Kỵ chôn cất; Mão: Kỵ chôn cất; Mùi: Kỵ chôn cất (Là vị trí Hãm Địa của Sao Vỹ); Kỷ Mão: rất Hung.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Đông Bắc – Tài Thần: Chính Nam – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Kim Dương: Xuất hành tốt, có quý nhân phù trợ. Tài lộc thông suốt. Thưa kiện có nhiều lý phải.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Tiểu Các [Dần (03h-05h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

– Giờ Đại An [Thìn (07h-09h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Tị (09h-11h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

II. Mời các bạn xem tử vi thứ Ba ngày 15/2/2022 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hội mang tới cho người tuổi Tý cơ hội gặp được quý nhân trong ngày thứ 3 này. Những chú Chuột nhờ thế mà nhận được nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình trong công việc, có được những bước tiến khá lớn trên con đường sự nghiệp của mình.

Thiên Tài nhập cục còn đảm bảo nguồn thu nhập vững vàng, ổn định cho con giáp này. Tài chính không có gì phải lo lắng, con giáp này có thể thoải mái làm những việc mình muốn làm. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà lười biếng, bởi tiền bạc chẳng thế nào có mãi mà không hết được.

Trong ngày này, người làm kinh doanh có nhiều cơ may đón nhận cơ hội phát tài phát lộc ngay trong tầm tay. Con giáp này có nhiều ý tưởng, lại dám nghĩ dám làm nên có thể đạt được những bước tiến vượt bậc trên con đường làm ăn. Lợi nhuận tăng gấp nhiều lần, mang tới những niềm vui bất ngờ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay tuổi Sửu gặp Tỷ Kiên trong ngày thứ 3 này nên đưa ra được những quyết định dứt khoát, lựa chọn rõ ràng cho những mục tiêu tương lai của mình. Bạn biết mình cần điều gì, muốn điều gì và sẵn sàng chịu trách nhiệm với chọn lựa của mình, dù có chuyện gì cũng không bỏ cuộc.

Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm của những chú Trâu gặp không ít trục trặc. Nếu còn giận hờn đối phương, bạn nên tìm cách hóa giải ngay trong ngày. Dù không chịu thừa nhận những thói quen “sớm nắng chiều mưa” của bạn đang gây ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai bạn rất nhiều đấy.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Nam phía trong phòng, giường và cửa phòng thai phụ. Do đó, không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, ngày Hợi Dần Nhị Hợp báo hiệu hôm nay là một ngày thích hợp để người tuổi Dần tiến hành các kế hoạch hợp tác, làm ăn. Bản mệnh có thể ký kết được những hợp đồng có giá trị, tuy nhiên cần quyết đoán hơn với những vấn đề ngoài lề, tránh để tình cảm cá nhân xen vào có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.

Những chú Hổ còn được hưởng cát khí từ Chính Quan nên có thể làm việc với một cái đầu vô cùng tỉnh táo và minh mẫn. Bản mệnh có thể nhanh chóng đưa ra cách giải quyết hợp lý, thậm chí là sáng tạo cho mỗi công việc mình đang phụ trách.

Ngày Thủy sinh Mộc, chuyện tình cảm của người tuổi này diễn ra tốt đẹp. Thứ 3 này dù có bận rộn đến đâu cũng đừng quên gửi một vài tin nhắn yêu thương hoặc đơn giản chỉ là một cuộc điện thoại hỏi thăm bất ngờ, đây là cách rất hay để bạn hâm nóng tình yêu dành cho người ấy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Ngọ

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết Tam Hợp xuất hiện tạo cơ hội cho người tuổi Mão hàn gắn mối quan hệ đang xuất hiện rất nhiều vết rạn nứt của mình. Sau khi thẳng thắn trò chuyện, bản mệnh và người ấy càng ngày càng hiểu nhau hơn, giảm bớt những chuyện xô xát, mâu thuẫn. Bạn ngày càng trân trọng và hài lòng với hạnh phúc hiện tại của mình.

Trong khi đó, người độc thân có nhiều cơ hội gặp gỡ, làm quen với người khác phái. Bản mệnh có sức hấp dẫn riêng, cũng biết cách để tôn lên sức hút của mình khiến cho đối phương không thể rời mắt khỏi. Tình duyên khi đã đến thì có sức mạnh vô cùng to lớn để kéo gần khoảng cách hai trái tim.

Tuy nhiên, công việc của mệnh chủ lại không được may mắn như đường tình duyên. Thiên Quan xuất hiện cảnh báo con giáp này về những nguy cơ thị phi đeo bám và phá hoại vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh. Có đôi khi bạn suy nghĩ quá đơn giản, nói lời mà không suy nghĩ, cũng không biết đưa đẩy theo tình hình nên dễ đắc tội tiểu nhân.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay tuổi Thìn có nguy cơ mất tiền hao của rất lớn trong ngày hôm nay khi chịu tác động của Kiếp Tài hung tinh. Ngày này, bạn nên hạn chế cho người khác vay mượn, kể cả là người thân quen, anh em họ hàng vì cơ hội đòi lại rất thấp, có khi còn mất tình cảm. 

Đầu xuân mới cho vay tiền của cũng bị cho là xui nên bạn cố gắng từ chối khéo léo nhé, thà mất lòng trước được lòng sau còn hơn. Tiền bạc mồ hôi nước mắt kiếm được, đừng vì cả nể mà đánh mất công sức vất vả của bản thân.

Ngũ hành xung khắc khiến đường tình duyên của con giáp này không được thuận lợi. Bản mệnh cảm giác mình và người ấy ngày càng có nhiều bất đồng, có nhiều khi bạn không hiểu đối phương đang nghĩ gì trong đầu, tại sao lại cứ luôn khiến bạn thất vọng như vậy.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết cục diện Hợi Tỵ Tương Xung là điềm báo có tranh chấp, cãi vã xảy ra trong. Người tuổi Tỵ có xu hướng trở nên nóng giận, sẵn sàng tranh cãi với người khác khi khó chịu. Đầu óc vì thế khó giữ được tỉnh táo nên dễ đưa ra những quyết định thiếu chín chắn, cẩn thận gây ảnh hưởng đến kết quả công việc của cả tập thể.

Ngày này, một khi đã quyết định điều gì là bản mệnh sẽ trở nên cứng đầu cứng cổ, thậm chí cực đoan không muốn nghe ý kiến của người khác. Bạn đang tự đẩy bản thân vào tình huống trở thành kẻ khó ưa trong mắt người xung quanh mà không hay đấy. Hãy suy nghĩ thấu đáo hơn nhé.

Thủy – Hỏa bất dung còn giáng lên đường tình duyên của con giáp này những trục trặc nặng nề. Chuyện tình cảm có những dấu hiệu rạn nứt sau những mâu thuẫn kéo dài, bản mệnh nên tìm cách giải quyết nếu còn muốn cứu vãn mối quan hệ của mình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Thiên Ấn là cát thần che chở vận trình công danh của người tuổi Ngọ trong ngày thứ 5 này. Dù bản mệnh vẫn gặp phải những khó khăn nhất định trong công việc của mình, nhưng điều đó không khiến bạn lùi bước mà ngược lại, càng quyết tâm chinh phục những đỉnh cao khó nhằn ấy, thành quả nhận được sau đó lại càng thêm ngọt ngào.

Tất cả đều nhờ sự linh hoạt trong cách xử lý vấn đề cũng như năng lực vững vàng, con giáp này có thể giải quyết những vấn đề còn tồn đọng để có được những thành công ngay sau đó. Vốn dĩ những chú Ngựa khá tham vọng và mong muốn đạt được nhiều thành công hơn nữa nên bạn sẽ không bao giờ chịu đầu hàng số phận.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc lại nhắc nhở con giáp này đừng vì mải mê công việc mà không quan tâm tới gia đình. Để giữ gìn hạnh phúc rất cần có sự sẻ chia và trách nhiệm của cả hai bên, đừng dồn hết việc nhà cho người kia với lý do mình đang bận kiếm tiền bạn nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay Tam Hợp nâng đỡ nên người tuổi Mùi có thể giải quyết nhanh gọn mọi việc, luôn luôn dẫn đầu, gặt hái được thành công trong công việc. Điều này đặc biệt tốt cho những người làm lãnh đạo, quản lý, trưởng nhóm để có thể duy trì uy tín của bản thân trước tập thể.

Ngày này cũng rất thích hợp để những chú Dê mở rộng thêm các mối quan hệ xã hội của mình, đặc biệt là những người làm về tư vấn, tiếp thị khách hàng có thể suy nghĩ đến việc kí kết hợp đồng với đối tác, nhiều khả năng bạn sẽ đưa ra được những lựa chọn chính xác, mang lại lợi nhuận cho công ty của mình.

Ngũ hành xung khắc khiến con giáp này và nửa kia dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Dù đã dặn lòng kiềm chế nhưng cứ đụng đến vấn đề cũ là bạn lại khó giữ được bình tĩnh. Người độc thân buồn bã khi mãi mà chẳng thể tìm thấy người nào phù hợp với mình. Bạn thất vọng với bản thân, chán nản với tình yêu, không còn tin tưởng vào ái tình nữa.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy ngày Hợi Thân Tương Hại là điềm báo người tuổi Thân dễ vướng họa tiểu nhân, vạ miệng gây rắc rối cho chính mình. Đừng tùy tiện nói những lời nhận xét thẳng thắn quá mức, bởi bạn có thể đắc tội với những kẻ xấu bụng lúc nào chẳng hay.

Ảnh hưởng của Thương Quan, những chú Khỉ cũng rất dễ bị hoàn cảnh chi phối, thiếu tính độc lập. Nếu bạn có người hướng dẫn, cầm tay chỉ việc thì có cơ hội tiến thân nhưng nếu đơn thương độc mã thì rất khó thành công như mong muốn.

Kim sinh Thủy, đường tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ, có lẽ những tháng ngày độc thân của tuổi Thân sẽ sớm kết thúc. Bản mệnh hãy mở lòng mình hơn để không còn chịu cảnh cô đơn nữa nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thực Thần soi bóng, người tuổi Dậu đón vận may tài lộc khá lớn, nhất là những người làm kinh doanh thì càng có thể kê cao gối ngủ mà không phải lo lắng về tiền bạc nữa.  Bản mệnh sẽ có một ngày thứ 3 bận rộn nhưng bù lại thì tiền bạc về tay không ngớt, tài lộc tăng tiến với tốc độ chóng mặt. 

Nhân lúc đang dư dả, bạn nên tạo cho mình thói quen lập kế hoạch tài chính để chi tiêu phù hợp với những khoản lợi nhuận kiếm được. Tiết kiệm trước khi tiêu sẽ giúp bạn đảm bảo tài chính ổn định, luôn duy trì được những khoản dự phòng khi cần dùng tới.

Ngũ hành tương sinh nhưng là Kim sinh xuất cho Thủy cho thấy mối quan hệ giữa mệnh chủ và nửa kia không quá tốt đẹp. Hai bên có thể xảy ra hiểu lầm từ những vấn đề xảy ra hàng ngày. Đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nói chuyện với nhau, hóa giải những xích mích không đáng có.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Kiếp Tài nhắc nhở người tuổi Tuất cần phải cẩn thận kẻo thứ 3 này bản mệnh sẽ dễ mất tiền lắm đấy. Con giáp này có thói quen tiêu xài phung phí, không chịu cân đối chi tiêu thì sớm muộn gì tiền bạc cũng tiêu hao không kiểm soát là điều dễ hiểu.

Người làm kinh doanh buôn bán càng cần phải thận trọng. Bản mệnh có thể tin lầm lời của kẻ xấu mà đưa ra những quyết định sai lầm, khiến cho tiền bạc không cánh mà bay, dễ rơi vào cảnh điêu đứng khi tài chính sa sút, nợ nần chồng chất. Con giáp này cần phải tỉnh táo và sáng suốt hơn để phân biệt được người tốt kẻ xấu.

Thủy Thổ xung khắc, vợ chồng có thể vì chuyện cơm áo gạo tiền mà xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn với nhau. Trách móc, than vãn chẳng những không giải quyết được mâu thuẫn mà còn khiến căng thẳng leo thang, mọi chuyện càng thêm tệ hại.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết ngày Hợi – Hợi Tự Hình, thường ngày vốn hiền lành là thế nhưng chẳng hiểu sao người tuổi Hợi bỗng trở nên cứng đầu, cố chấp hẳn trong ngày hôm nay. Bạn có xu hướng khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình, cho dù có được nhắc nhở hay góp ý tận nơi thế nào thì cũng bỏ ngoài tai, chỉ tin tưởng vào nhận định của mình. 

Ngày này, sức sáng tạo của con giáp này còn giảm sút khá rõ, dù đã cố gắng tập trung tinh thần làm việc, nhưng hiệu quả không cao. Có lẽ bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi, đợi khi nào đầu óc tỉnh táo hơn hãy làm, tránh tình trạng vì xao nhãng mà phạm sai lầm không đáng có.

Thủy khí vượng còn cho thấy bản mệnh khá khó khăn trong việc kiểm soát cảm xúc của mình, nếu không khéo thì những lời nói trong lúc nóng nảy của bạn sẽ ảnh hưởng xấu tới những mối quan hệ xung quanh, nhất là những người thân của bạn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *