Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/4/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ 7 ngày 23/4/2022 (Âm lịch: ngày 23-3 – Bính Ngọ 丙午 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem thêm: Tử vi hôm nay ngày 22/4/2022 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

I. Thông tin chi tiết về tử vi thứ 7 ngày 23/4/2022 dương lịch:

Thứ 7: 23-4-2022 – Âm lịch: ngày 23-3 – Bính Ngọ 丙午 [Hành: Thủy], tháng Giáp Thìn 甲辰 [Hành: Hỏa], năm Nhâm Dần, ngày: Hắc đạo [Thiên Hình].

Tuổi xung khắc ngày: Mậu Tí, Canh Tí.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn.
Sao: Vị – Trực: Mãn – Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Sửu (01h-03h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi đường thủy, cho vay, thu nợ, mua hàng, bán hàng, nhập kho, an táng, bốc mộ, kê gác, sửa chữa, lắp đặt máy, thuê thêm người, Nhập học mới, làm xưởng.
Việc kiêng kỵ: Lên quan nhận chức, uống thuốc, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao Vị Đăng Viên nên mưu cầu công danh (nhưng cũng phạm Phục Đoạn kiêng các việc như mục không nên); Dần: Sao Vị mất chí khí (nhất tại Mậu Dần rất là Hung, chẳng nên cưới gả, xây cất nhà cửa)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Nam – Tài Thần: Chính Đông – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương tám hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

– Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

II. Mời các bạn xem tử vi thứ 7 ngày 23/4/2022 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy chịu ảnh hưởng của cục diện Tý Ngọ Tương Xung, người tuổi Tý khó kiểm soát được cảm xúc của mình. Bạn dễ hành xử bất cẩn, nóng nảy và gây ra những tranh cãi không đáng có. Các mối quan hệ xã giao vì thế mà có chiều hướng xấu đi. 

May mắn là có Chính Quan nâng đỡ nên con giáp tuổi Tý vẫn có thể hoàn thành được công việc và đạt được một số thành tích nho nhỏ trong ngày thứ 7 này. Nếu có thể tiết chế được bản thân thì bạn sẽ còn nhận được sự ủng hộ của không ít người nữa đó.

Chuyện tình cảm của bản mệnh gặp phải không ít trắc trở trong ngày Thủy khắc Hỏa này. Dường như cả hai sẽ phải tốn kha khá thời gian mới có thể có được sự đồng ý của hai bên gia đình.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay cục diện Sửu Ngọ Tương Hại ảnh hưởng không nhỏ đến vận trình của con giáp tuổi Sửu trong ngày thứ 7 này. Bạn sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối phát sinh khiến tiến triền công việc trở nên trì trệ hơn. 

Thương Quan giáng họa, chỉ cần một bước đi sai lầm, bạn có thể phải gánh chịu không ít tổn thất. Dù là trong khi xử lý công việc hay trong chuyện tiền bạc, bản mệnh cũng cần hết sức cẩn trọng, chớ nên chủ quan lơ là dù chỉ một phút. 

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, may mắn là bên cạnh bạn luôn có một bờ vai vững chãi để dựa vào. Người ấy luôn ủng hộ bạn với tấm lòng chân thành nhất. Hãy trân trọng tình cảm mà cả hai dành cho nhau.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tị

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, được Bán Hợp trợ mệnh, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Dần trở nên suôn sẻ thuận lợi hơn so với thời gian trước. Bạn có cơ hội được khẳng định bản thân khi được giao thêm những trọng trách hoàn toàn mới. 

Thiên Ấn nhập cục, con giáp này nếu làm trong các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật, y học, dịch vụ hay nghề tự do thì có thể thu về những thành tích không hề nhỏ. Bạn sẽ để lại ấn tượng mạnh mẽ với mọi người xung quanh. Con đường phát triển của bạn đang ngày càng rộng mở trước mắt. 

Nhân duyên khởi vượng, đường tình duyên của người tuổi Dần khoe sắc rực rỡ trong ngày Mộc sinh Hỏa này. Nhất là với người độc thân, bạn có thể nhận được lời tỏ tình từ người đã thầm mến bạn từ lâu. Hãy đáp trả lại tấm chân tình mà người ấy dành cho nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cục diện Mão Ngọ Tương Phá khiến con giáp tuổi Mão dễ vướng vào những chuyện thị phi tranh cãi trong nội bộ tập thể. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ những bất đồng trong cách giải quyết vấn đề, đôi bên đều cố chấp không chịu nhún nhường. 

Sự xuất hiện của Chính Ấn có thể giúp bạn gỡ rối được phần nào. Chỉ cần đôi bên có thể lắng nghe và chia sẻ những ý tưởng một cách nhẹ nhàng thì mọi chuyện sẽ sớm xong xuôi ổn thỏa cả thôi. 

Sức khỏe của người tuổi Mão đang có tiến triển khá tích cực trong ngày Mộc Hỏa tương sinh này. Được nghỉ ngơi thư giãn sẽ giúp cho tinh thần của bạn tốt hơn rất nhiều, hãy tiếp tục duy trì những giấc ngủ đủ và chất lượng một cách đều đặn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Thực Thần ghé thăm mang đến cho người tuổi Thìn liên tiếp những tin vui về tiền bạc. Nhất là với những người làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, những khoản thu từ các dự án trước đó đang đổ về túi bạn không ngừng nghỉ. 

Tuy nhiên tiền có trong tay, bản mệnh nên lên kế hoạch quản lý phù hợp, cân nhắc việc tái đầu tư để tiếp tục thu lời. Ngoài ra, các mối quan hệ xã giao hài hòa còn mang đến cho con giáp này cơ hội hợp tác mới, nếu có thể tận dụng thời cơ này thì hứa hẹn tương lai sẽ vô cùng sáng tỏ. 

Ngày Hỏa Thổ tương sinh này, các cặp đôi dần mở lòng với nhau hơn, đôi bên đã chịu lắng nghe nhiều hơn, cả hai cùng thấu hiểu và đồng cảm cho những khó khăn của nhau. Đây chính là dấu mốc để tình cảm lứa đôi tiến lên những nấc thang mới.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Dậu

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết quý nhân Tương Hội sẽ tìm đến và đưa cho con giáp tuổi Tị một lời khuyên vô cùng quý giá. Đây chính là chìa khóa để bạn có thể tiến lên những nấc thang mới trên con đường chinh phục thành công của mình. 

Tỷ Kiên chiếu mệnh, bản mệnh mạnh dạn dấn thân vào những nơi đầy chông gai thử thách để khẳng định giá trị của bản thân. Tuy nhiên, đừng lúc nào cũng chỉ một mình đơn độc như thế, hãy chia sẻ để cùng tập thể đi lên. 

Ngày Hỏa khí vượng, bản mệnh nên chú ý hơn đến sức khỏe của bản thân, đề phòng các bệnh về gân cốt, tứ chi đau nhức, thương tật, bệnh liên quan đến tỳ, trúng gió, tê nhức chân tay, mất ngủ, thần kinh suy nhược, đau đầu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Sửu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay chịu ảnh hưởng của Tự Hình, tâm trạng của người tuổi Ngọ trở nên buồn bực mà chẳng biết chia sẻ cùng ai. Những muộn phiền giấu kín quá lâu có thể biến thành tâm bệnh lúc nào chẳng hay đó, hãy thử mở lòng và tâm sự với người mà bạn vẫn luôn tin tưởng xem sao. 

Kiếp Tài giáng mệnh, vận trình tài lộc của con giáp này đang có chiều hướng đi xuống. Đừng dễ dàng tin vào lời ngon ngọt của người khác, bạn có thể rơi vào cạm bẫy bất cứ lúc nào. Bạn có thể đánh mất tất cả số tiền mà mình đã gây dựng bấy lâu nay.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 23 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay quý nhân Tam Hội sẽ ra sức ủng hộ cho con giáp tuổi Mùi trong ngày thứ 7 này. Bạn nhận được sự trợ giúp từ ai đó và nhanh chóng hoàn thành mọi công việc được giao. Kế hoạch của bạn đang tiến triển một cách thuận lợi. 

Thương Quan giáng mệnh lại là lời cảnh báo bản mệnh cần phải chú ý đến từng chi tiết nhỏ trong công việc, hợp đồng hợp tác, kẻo dễ gặp phải sai sót khiến tất cả đổ sông đổ bể lúc nào chẳng hay. 

Người độc thân trong ngày Hỏa sinh Thổ này có thể gặp được người tâm đầu ý hợp một cách tình cờ và bất ngờ. Đôi bên chỉ mới trò chuyện mà đã cảm nhận được như có sự thân quen từ trước đó. Có lẽ đây chính là nhân duyên mà bấy lâu bạn vẫn luôn chờ đợi đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy sự xuất hiện cả Thiên Tài sẽ mang theo điềm báo may mắn cho người tuổi Thân trong ngày thứ 7 này. Cơ hội tiền đổ về đầy túi bạn là rất lớn, hãy nhanh chóng nắm bắt lấy. Nhất là với những ai làm nghề phụ, số tiền lương thưởng mà bạn nhận được sẽ không hề nhỏ đâu. 

Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà cho phép bản thân được tiêu xài phung phí nhé. Những món đồ hiệu có thể “ngốn” hết hầu bao của bạn đó. Hãy lên kế hoạch chi tiêu cụ thể và để ra những khoản dự phòng cho những trường hợp cấp thiết nữa. 

Hỏa khắc Kim, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Từ những câu chuyện nhỏ nhặt, bất đồng khiến cho những vết rạn nứt dần xuất hiện. Những mâu thuẫn cháy âm ĩ này có thể bùng phát bất cứ lúc và đốt cháy tất cả mọi thứ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thìn

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay có Chính Tài độ mệnh, người tuổi Dậu sẽ chẳng phải lo lắng về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này nữa. Các khoảng lương thưởng đều đặn cũng đang có dấu hiệu cải thiện tích cực hơn so với thời gian trước.  

Người độc thân vẫn tiếp tục trải qua khoảng thời gian cô đơn lẻ bóng trong ngay Hỏa Kim xung khắc này. Có vẻ như trong lòng bạn vẫn còn đang vương vấn những điều trong quá khứ. Hãy gạt bỏ tất cả, làm mới bản thân để sẵn sàng đón nhận những tình cảm mới mẻ mà mọi người dành cho bạn nhé. 

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, khởi công tạo tác nhiều việc tốt như: xây cất nhà, dựng cửa trổ cửa, nhập học, đi thuyền, làm thủy lợi, tháo nước đào mương. Bạn có thể tham khảo để tiến hành các công việc phù hợp sẽ mang lại hiệu quả như mong đợi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tị

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Tam Hợp trợ mệnh, vận trình của người tuổi Tuất trong ngày thứ 7 này trở nên tươi sáng chưa từng thấy. Mọi thứ tiến triển thuận lợi, không gặp phải bất cứ vướng mắc nào. Con giáp này nhanh chóng hoàn thành công việc và thu về những thành tích khiến mọi người xung quanh đều phải ngưỡng mộ.

Thực Thần ghé thăm, lộc tài xuất hiện, bản mệnh nếu nhanh tay chớp lấy thì có thể mang về cho bản thân nguồn lợi nhuận rất lớn đó. Nhất là với những ai làm trong lĩnh vực kinh doanh đầu tư hay nghề tự do, phải nói là vận may cứ liên tiếp tìm đến bạn đó.

Chuyện tình cảm lứa đôi đang trải qua khoảng thời gian vô cùng hạnh phúc. Nhất là trong ngày Hỏa Thổ tương sinh này, hai người dành cho nhau những ngọt ngào lãng mạn khiến cho ai nấy cũng phải ghen tị.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thiên Quan giáng mệnh mang theo không ít rắc rối cho người tuổi Hợi trong ngày này. Trong những tình huống căng thẳng như thế này thì tốt hơn hết là bạn nên giữ im lặng, đừng đẩy mọi thứ căng thẳng thêm lên. Khi giữ được bình tĩnh, bạn có thể xem xét lại mọi thứ và tìm ra phương hướng xử lý thích hợp nhất. 

Thủy Hỏa bất dung, bạn và người ấy vì bất đồng mà không ngừng tranh cãi. Hai người chẳng thể tìm được sự thống nhất chung, cả tinh thần và thể trạng đều mệt mỏi. Hãy ngồi xuống và lắng nghe, đừng mãi khăng khăng ý kiến của mình nếu không muốn mọi thứ đổ bể trong chớp mắt. 

Để công việc được thuận lợi hơn, bạn có thể tham khảo hướng tốt, giờ tốt khi xuất hành đi xa. Cụ thể trong ngày hôm nay, bạn có thể đi về hướng Tây Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Đông để gặp được Tài thần.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *