Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 27/4/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ 4 ngày 27/4/2022 (Âm lịch: ngày 27-3 – Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem thêm: Tử vi hôm nay ngày 26/4/2022 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo

1. Thông tin chi tiết về tử vi thứ 4 ngày 27/4/2022 dương lịch:

Thứ 4: 27-4-2022 – Âm lịch: ngày 27-3 – Canh Tuất 庚戌 [Hành: Kim], tháng Giáp Thìn 甲辰 [Hành: Hỏa], năm Nhâm Dần, ngày: Hắc đạo [Bạch Hổ].

Tuổi xung khắc ngày: Giáp Thìn, Mậu Thìn, Giáp Tuất.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn.
Sao: Sâm – Trực: Phá – Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Thìn (07h-09h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Dậu (17h-19h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Bốc thuốc, uống thuốc, chữa bệnh.
Việc kiêng kỵ: Đóng mới nội thất, cho vay, động thổ, san nền đắp nền, Hộ hoạ, lên quan nhận chức, thừa kế chức tước hay sự nghiệp, nhập học, học kỹ nghệ, làm lễ cầu thân, vào làm hành chính, đơn từ, kiện tụng.

Ngoại lệ các ngày: Tuất: Sao sâm Đăng Viên nên lên quan nhận chức, cầu công danh hiển hách.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc – Tài Thần: Tây Nam – Hạc Thần : Đông Bắc

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Bạch Hổ Kiếp: Xuất hành, cầu tài đều được như ý muốn đi hướng Nam và Bắc đều thuận lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

2. Mời các bạn xem tử vi thứ 4 ngày 27/4/2022 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy sức ảnh hưởng của Thương Quan, những chi tiết nhỏ nhặt có thể khiến cho tuổi Tý cảm thấy mất đi sự khích lệ, động viên, nguồn cổ vũ, nhưng hãy cố gắng để vượt qua chúng và tập trung vào những điều to tát, có ý nghĩa hơn trong cuộc sống nhé. Bạn có thể chủ động để thay đổi tình hình cơ mà.

Cuộc sống là vậy, luôn có những ngày khiến bạn không vui nhưng đó là lúc thích hợp để bạn nên dành thời gian để yên tĩnh, tự xem xét lại điểm yếu của bản thân ở đâu để sắp tới phải học tập, tìm cách cải thiện nếu không muốn vướng phải những sai lầm cũ.

Thổ – Thủy xung khắc cho thấy vì chịu căng thẳng quá lâu nên bạn không cảm thấy khỏe mạnh hay sung sức được như trước kia, thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, đuối sức, không muốn làm việc nặng.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay ảnh hưởng của Hình hại đặc quyền nên con giáp tuổi Sửu đừng quá tự tin rằng một số việc sẽ diễn ra theo kế hoạch của bạn vì có một số rắc rối liên quan tới cấp trên hoặc chính quyền địa phương. Lúc mà bạn đang chuẩn bị được nghỉ ngơi lại phải xốc lại tinh thần để làm việc.

Chính Ấn nâng đỡ nên người tuổi Sửu tự tin vượt qua một số chướng ngại liên quan tới công việc của mình trong ngày nghỉ. Nhờ đó mà bạn có được thời gian thảnh thơi vào cuối ngày để dành cho gia đình mình.

Trong ngày thứ 4 này nếu có thể nên sắp xếp thời gian để cả gia đình bạn có thể đi chơi xa một chuyến. Nếu không có nhiều thời gian thì có thể đi chơi quanh thành phố, miễn là có thể thay đổi không khí và không ở nhà cả ngày là được.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, có Tam Hợp mà người tuổi Dần có cảm thấy những cảm xúc ngọt ngào của tình yêu đang tràn ngập trong không gian của bạn. Dường như những phút giây lãng mạn ngọt ngào của đời sống tình cảm sẽ giúp cho tâm hồn bạn được thăng hoa hơn rất nhiều đấy.

Thiên Tài chiếu mệnh báo hiệu một ngày ngập tràn may mắn trên phương diện tài lộc của người tuổi Dần, đặc biệt nếu bạn làm nghề tự do. Bạn có thể sẽ phải bôn ba vất vả nhưng sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Thổ – Mộc xung khắc khiến sức khỏe của bản mệnh đang lao dốc nhưng bạn vẫn chủ quan. Dường như lúc này có quá nhiều mối quan tâm nên bạn lơ là việc chăm sóc sức khỏe, ăn uống cũng thiếu khoa học.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tuất, Hợi

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay có Lục Hợp mà người tuổi Mão có được sự hậu thuẫn nhiệt tình từ mọi người xung quanh mình, nhờ đó một số việc bạn cảm thấy khó xử cũng ngay lập tức được người có kinh nghiệm chỉ ra giải pháp tức thời.

Nhờ Chính Tài dẫn đường chỉ lối mà con giáp tuổi Mão kiếm được khoản tiền kha khá trong ngày nghỉ này. Nhất là những ai đang buôn bán online thì lúc này càng thuận lợi, khách liên tục chốt đơn. 

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của bà mẹ và trẻ em, do đó bản mệnh nên dành phần lớn thời gian nghỉ ngơi. Nhất là ai đang trong giai đoạn thai kỳ rất hay mỏi mệt, không nên tham gia các hoạt động quá sức.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Lục Xung hối thúc nên con giáp tuổi Thìn làm gì cũng khó yên, luôn trong trạng thái bị động, dễ bị người khác xúi giục. Dù chuyện nhỏ xíu cũng bị bạn xé ra to, nếu không kiểm soát tốt cảm xúc thì người khác sẽ đánh giá không tốt về bạn đấy nhé.

Những lúc xảy ra tình huống không mong muốn, bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình chứ không phải gân cổ lên cãi hay cố đổ lỗi cho hoàn cảnh. Thái độ của bạn luôn bị soi xét trong bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy cố gắng cho mọi người thấy sự điềm tĩnh, khôn ngoan trong hành xử nhé.

Người tuổi Thìn thường xuyên được quan tâm, chú ý, và ngày ngày thứ 4 có Thiên Ấn tương trợ, bạn lại càng trở thành tâm điểm của những ánh mắt xung quanh. Hãy tự tin thể hiện mình và cho người khác thấy giá trị thực sự của bạn nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Thiên Quan xuất hiện là lúc tuổi Tỵ nên quên việc đưa ra quyết định ngày hôm nay đi. Cần dành thời gian để cân nhắc và xem xét giữa các phương án khác nhau, trước khi biết mình nên chọn lựa thế nào cho phù hợp nhất nhé.

Thổ – Hỏa tương sinh giúp cho chuyện tình cảm của người độc thân trở nên tốt đẹp. Bản mệnh có cơ hội để thể hiện sức hút của mình khi tham gia các buổi gặp gỡ, tụ họp. Nếu muốn thoát kiếp độc thân, bạn có thể nhân cơ hội tiếp xúc, trò chuyện với người khác giới nhiều hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay nghệ, tổ chim hoặc lồng chim. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Dậu

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tam Hợp dự báo người tuổi Ngọ dễ lọt vào mắt xanh của ai đó vì sức hút rất tự nhiên của bạn. Thế nên không có gì khó hiểu khi bạn thực sự tỏa sáng trong tập thể ngày này. Hãy tự tin là một người tiên phong trong công việc, cởi mở trong các mối quan hệ nhé.

Chính Quan có thể mang lại tin vui về thi cử cho con giáp tuổi Ngọ, đạt được thành tích mới cho bạn có thêm động lực để tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa. Đừng vì chút thành quả mà vội dừng lại, ngủ quên trên chiến thắng đấy nhé.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bản mệnh đã được cải thiện đáng kể chỉ bằng cách ngủ sớm và đảm bảo bữa ăn đơn giản, phong phú.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay tuổi Mùi nên cân nhắc từng việc mình làm trong ngày Mùi Tuất Tương Phá, nếu cẩn trọng hơn hãy nhờ người kiểm tra lại. Nhất là khi bạn có ý định chuyển khoản số tiền lớn cần phải tập trung, không được chủ quan.

Chính Ấn đã mang lại lợi thế cho người tuổi Mùi trong ngày thứ 4, thậm chí sự thật thà vốn có cũng trở thành ưu điểm để bạn có thể có được lòng tin của mọi người. Nếu bản mệnh là người nhanh nhẹn, hoạt bát, chịu khó nữa thành quả lúc này càng rực rỡ.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 27 âm lịch nhân thần ở ngón chân, tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy mọi người luôn luôn quan tâm đến tuổi Thân, nhất là trong ngày hôm nay khi có Tam Hội che chở. Họ bị sức hút tự nhiên, sự vui vẻ, lôi cuối của bạn tác động mạnh mẽ. Vậy thì hãy cho mọi người thấy khả năng truyền cảm hứng, truyền năng lượng của bạn nhé.

Tỷ Kiên nhắc nhở tuổi Thân cần phải thực sự nhạy cảm, khéo léo trong ứng xử với mọi người ngày thứ 4, đặc biệt là nơi gia đình, bởi vì mọi người đang trở nên rất nhạy cảm và khó tính khi tương tác đấy.

Ngũ hành tương sinh cho phép bạn thực hiện một điều gì đó táo bạo và có thể chấp nhận thử thách, nếu sai thì sửa. Chính thái độ này đã tiếp thêm cho bạn sức mạnh vượt qua nhiều khó khăn trong thời gian này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thìn, Dậu

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Dậu Tuất Tương Hại khuyên con giáp tuổi Dậu chớ vội tin người vì sự cả tin của bạn mới là nguyên nhân để những kẻ xấu dễ tiếp cận bạn đấy. Bạn có thể lắng nghe nhưng đừng vội tin, hãy tìm thêm thông tin để soi chiếu, biết đâu là đúng, là sai.

Thận trọng trong quan hệ với các đối tác ngày thứ 4 khi có Kiếp Tài ghé thăm tuổi Dậu. Bạn cũng đừng vì thế mà đánh mất đi sự thân thiện, vui vẻ khi trò chuyện, chia sẻ với bạn bè nhé. Khéo léo trong ứng xử thực sự cần thiết đấy.

Ngũ hành tương sinh cho thấy sức khỏe của bạn lúc này rất tốt, thậm chí bạn còn gây ấn tượng với mọi người vì sự mạnh mẽ của mình. Thậm chí, nếu bạn đi leo núi bạn thường là người dẫn đầu.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay tuổi Tuất cần nuông chiều sự sáng tạo của bạn một chút ngày thứ 4 khi có Thiên Ấn che chở, kể cả khi điều đó đồng nghĩa với việc thay đổi guồng quen thuộc và xáo trộn nó lên một chút. Những thay đổi có thể mang đến những bất ngờ đấy.

Càng thử thách bản thân, bạn càng có cơ hội tìm kiếm được những giới hạn mới, những cơ hội mới. Nhờ đó mà cuộc sống của bạn thêm thú vị và ý nghĩa hơn trước đây rất nhiều.

Theo Lịch vạn niên, hôm nay đi đâu bản mệnh nên ưu tiên hướng Hỷ thần: Hướng Tây Bắc, hoặc hướng Tài thần: Hướng Tây Nam, hạn chế chọn hướng Hắc thần: Hướng Đông Bắc.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Thân

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Thực Thần mang tới may mắn cho con giáp tuổi Hợi. Đây là cơ hội để đeo đuổi những điều bạn muốn. Đừng quên sử dụng sức hấp dẫn rất tự nhiên của bạn, để có thể đến gần hơn với người mình thân yêu thương và bày tỏ cho họ biết ngôn ngữ tình cảm đặc biệt nơi bạn

Thổ – Thủy xung khắc khiến bạn dễ nổi nóng gây xung đột với một nửa của mình. Thay vì trở nên quá khích và ứng xử nóng nảy, bạn cần học cách tôn trọng người khác, tôn trọng sự khác biệt của đối phương là thể hiện sự hiểu biết của mình đấy nhé.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú, thứ 4 này bản mệnh lưu ý Kiêng cữ những việc như chôn cất, cưới gả, mở thông đường nước. Nên dời lịch sang ngày khác phù hợp hơn nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Mùi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *