Tử vi hôm nay thứ 4 ngày 20/4/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 20/4/2022 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: Tử vi hôm nay thứ 3 ngày 19/4/2022 của 12 con giáp

Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 20/4/2022 thứ tư:

Âm lịch: ngày 20, tháng Ba, năm 2022 tức ngày Quý Mão, tháng Giáp Thìn, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Cốc Vũ, Trực: Bế, Ngày Hắc Đạo: Câu Trận Hắc Đạo (xấu)

Giờ Hoàng đạo
Nhâm Tý (23h-1h): Tư Mệnh Giáp Dần (3h-5h): Thanh Long
Ất Mão (5h-7h): Minh Đường Mậu Ngọ (11h-13h): Kim Quỹ
Kỷ Mùi (13h-15h): Bảo Quang Tân Dậu (17h-19h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Kim Bạch Kim
Ngày: Quý Mão; tức Can sinh Chi (Thủy, Mộc), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Kim Bạch Kim kị tuổi: Đinh Dậu, Tân Dậu.
Ngày thuộc hành Kim khắc hành Mộc, đặc biệt tuổi: Kỷ Hợi nhờ Kim khắc mà được lợi.
Ngày Mão lục hợp Tuất, tam hợp Mùi và Hợi thành Mộc cục. Xung Dậu, hình Tý, hại Thìn, phá Ngọ, tuyệt Thân.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Tân Dậu, Đinh Dậu, Đinh Mão
Xung tháng: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc

1, Tử vi ngày 20/4/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp mang đến cho người tuổi Tý không ít tin vui trong công việc. Các mối quan hệ xã giao trở nên hài hòa tốt đẹp hơn bao giờ hết. Bạn còn có cơ hội hợp tác với những đối tác đầy tiềm năng, khả năng sẽ ký kết hợp đồng mới mang về lợi nhuận khả quan trong ngày này cũng rất cao.

Chưa kể sự xuất hiện của Thiên Tài còn khẳng định vận may phát tài đang nằm ở ngay trong tầm tay con giáp này rồi. Tiền cứ đổ ầm ầm về túi bạn, nhất là các khoản thu nhập phụ cứ tăng tiến không ngừng.

Tuy nhiên, thời tiết thay đổi liên tục khiến sức khỏe của bản mệnh có phần sụt giảm đi khá nhiều. Bạn nên chú ý đề phòng các bệnh về phổi, viêm phế quản, viêm đường hô hấp hay các bệnh về cơ xương khớp.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân, Sửu

2, Tử vi ngày 20/4/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, hôm nay người tuổi Sửu có cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Con đường công danh sự nghiệp của bạn cũng nhờ thế mà trở nên sáng rõ hơn trước nhiều lần.

Tỷ Kiên chiếu mệnh, sự xuất sắc của bạn có thể là cái gai trong mắt những kẻ xấu bụng. Họ chỉ muốn ngay lập tức hạ bệ bạn xuống. Hãy đề cao cảnh giác, chớ hành động khinh suất, để kẻ tiểu nhân có cớ hãm hại nhé.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người cứ ngày một tồi tệ hơn. Những hiểu lầm không hóa giải cứ ngày một lớn dần khiến cả hai trở nên thờ ơ và lạnh nhạt với nhau hơn. Hãy ngồi lại và cùng chia sẻ thẳng thắn mọi chuyện với nhau, đừng để đến khi quá muộn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu, Tý

3, Tử vi ngày 20/4/2022 tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có được cái nhìn sáng suốt hơn. Những kế hoạch mà bạn lập ra nhận được không ít lời khen ngợi của mọi người xung quanh. Hãy nhân cơ hội này để biến chúng thành hiện thực ngay thôi.

Chính Quan nhập cục lại càng thêm khẳng định vận trình công danh vô cùng tươi sáng của bản mệnh trong khoảng thời gian này. Với tinh thần trách nhiệm cao, dù gặp phải không ít chông gai thử thách nhưng con giáp này càng nỗ lực nhiều hơn để dần vượt qua từng chút một. Đó chính là một trong những lý do cấp trên đánh giao cao và tin tưởng giao cho bạn những trọng trách mới này.

Chuyện tình cảm của con giáp tuổi Dần cũng có những tín hiệu đáng mừng. Nhân hỷ khí cát lành đang đến, các cặp đôi có thể tính đến về chung một nhà sau một khoảng thời gian dài tìm hiểu rồi đó.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi, Tuất

4, Tử vi ngày 20/4/2022 tuổi Mão

Tâm trạng của người tuổi Mão chẳng còn được vui tươi như trước. Sự chán nản thất vọng hiện rõ trên khuôn mặt con giáp này. Hãy tìm một ai đó để chia sẻ những cảm xúc của bạn, đừng giấu mãi trong lòng, sẽ có thể trở thành tâm bệnh lúc nào chẳng hay.

Tuy tinh thần của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều khiến công việc có đôi chút trục trặc. Tuy nhiên nhờ có Chính Quan trợ mệnh nên bạn có thể nhanh chóng tìm ra được hướng giải quyết phù hợp. Những lời khuyên của bạn bè đồng nghiệp cũng giúp cho bạn rất nhiều trong khoảng thời gian này.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 20 âm lịch nhân thần ở phía trong ở thắt lưng trên, cạnh trong khớp cổ chân, mu bàn chân. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi, Tuất

5, Tử vi ngày 20/4/2022 tuổi Thìn

Kiếp Tài giáng mệnh, người tuổi Thìn chớ nên nóng vội trong các quyết định liên quan đến tiền bạc trong ngày thứ 4 này. Bạn có thể đưa ra các nhận định sai lầm và có thể nhận về những rủi ro chẳng thể lường trước.

Ngoài ra, nếu có tiền bạc trong tay, bản mệnh cũng đừng vì thế mà khoe khoang, kẻo kẻ xấu bụng dễ nhắm đến bạn hòng chiếm đoạt hay lợi dụng. Lúc này, hãy giữ túi tiền của mình thật chặt bạn nhé.

Hôm nay, các mối quan hệ xã giao của bạn trở nên bất ổn hơn trước khá nhiều. Dù là với bạn bè, đồng nghiệp hay người thân, người yêu, những mâu thuẫn giữa đôi bên cứ liên tục phát sinh chẳng thể hóa giải. Có lẽ bạn nên học cách tiết chế cảm xúc của bản thân, đừng dễ nóng giận khiến đối phương phải tổn thương nữa.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý, Thân

6, Tử vi ngày 20/4/2022 tuổi Tỵ

Tinh thần cạnh tranh của người tuổi Tỵ hôm nay trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn muốn đánh bại đối thủ và tham vọng muốn có được tất cả trong tay mình, thế nên mới ôm đồm hết công việc về tay mình như thế.

Chính Ấn xuất hiện, con giáp này tuy thông minh tài trí nhưng lại có phần bảo thủ cố chấp trong ngày này. Bạn cứ khăng khăng làm theo ý mình, bất chấp mọi lời khuyên ngăn. Hãy thử lắng nghe ý kiến góp ý của mọi người, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định đúng đắn hơn đó.

Sức khỏe của bản mệnh có thể tác động bởi ngũ hành Hỏa khắc Kim trong ngày hôm nay. Cơ thể mệt mỏi, uể oải khiến tinh thần bạn chẳng thể minh mẫn. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn mới có thể sớm hồi phục năng lượng đã mất.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Thân

7, Tử vi ngày 20/4/2022 tuổi Ngọ

Thiên Ấn nhập cục, con giáp tuổi Ngọ trở nên minh mẫn hơn bao giờ hết. Sự linh hoạt, khéo léo giúp bạn nhanh chóng đạt được những mục tiêu đã đề ra từ trước đó.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người độc thân chưa có dấu hiệu khả quan trong khoảng thời gian này. Bạn vẫn mải mê đi tìm người phù hợp với mình mà chẳng thấy. Nhân duyên là điều khó nói, đừng quá sốt sắng, hãy cứ để mọi chuyện diễn ra tự nhiên nhé.

Xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, hôm nay khởi công tạo tác việc chi cũng tốt. Tốt nhất là xây cất nhà, cưới gã, chôn cất, trổ cửa, dựng cửa, tháo nước, các vụ thuỷ lợi, chặt cỏ phá đất, cắt áo thêu áo, khai trương, xuất hành, làm việc thiện ắt Thiện quả tới mau hơn.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần, Mùi

8, Tử vi ngày 20/4/2022 tuổi Mùi

Cục diện Tam Hợp giúp đỡ cho vận trình của người tuổi Mùi trở nên hanh thông thuận lợi hơn trong ngày này. Mọi việc đang tiến triển theo đúng kế hoạch mà bạn đã vạch sẵn từ trước, chỉ cần chuyên tâm và không bị xao nhãng thì bạn hoàn toàn có thể gặt hái được thành công như mong đợi.

Tuy nhiên, Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp này chớ để bản thân vướng vào những chuyện thị phi tranh chấp chốn công sở. Đây có thể là nguyên nhân khiến mọi dự định của bạn đảo chiều và rơi vào bế tắc lúc nào chẳng hay.

Chuyện tình cảm của các cặp đôi có dấu hiểu khởi sắc hơn. Đôi bên dần hóa giải được những mâu thuẫn hiểu lầm từ trước, cả hai nhờ thế mà ngày càng thấu hiểu nhau hơn. Chỉ cần cả hai luôn tin tưởng vào nhau thì mọi khó khăn chông gai đều có thể vượt qua.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Hợi

9, Tử vi ngày 20/4/2022 tuổi Thân

Người tuổi Thân có thể phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày hôm nay. Đây là lúc bạn cần phải tỉnh táo hơn bao giờ hết mới có thể đưa ra những lựa chọn chính xác cho bản thân.

Chưa kể Thương Quan giáng mệnh còn khiến vận trình của con giáp này thêm muôn vàn khó khăn trắc trở. Chỉ cần một quyết định sai lầm, tất cả mọi nỗ lực cố gắng của bạn từ trước đến giờ có thể đổ sông để biển hoàn toàn.

May mắn là hôm nay bạn sẽ nhận được không ít sự trợ giúp từ bạn bè, người thân xung quanh. Hãy lắng nghe những lời khuyên từ họ, bạn sẽ có thể đưa ra những nhận định mới và có quyết định phù hợp hơn.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý, Tị

10, Tử vi ngày 20/4/2022 tuổi Dậu

Thực Thần ghé thăm trong ngày thứ 4 này sẽ mang đến cho con giáp tuổi Dậu tin vui bất ngờ liên quan đến chuyện tiền bạc. Nhất là với những người làm nghề tự do, tiền bạc cứ chảy về túi bạn ầm ầm.

Người độc thân có thể gặp được một nửa phù hợp với mình trong ngày này. Đừng vội từ chối những lời giới thiệu của bạn bè người thân nhé, biết đâu bạn sẽ tìm được nhân duyên của mình ở đó.

Hôm nay, nếu bản mệnh muốn xuất hành đi xa thì đừng quên xem giờ và hướng hoàng đạo để mưu sự mọi việc thuận lợi hơn nhé. Theo đó, bạn có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Tây Bắc để gặp được Tài thần.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11, Tử vi ngày 20/4/2022 tuổi Tuất

Kiếp Tài xuất hiện nhắc nhở người tuổi Tuất cần phải hết sức thận trọng trong các quyết định về tiền bạc trong ngày này. Chỉ cần một bước đi sai lầm, bạn có thể mất tất cả, tiền bạc lẫn sự nghiệp mà bạn đã gây dựng bấy lâu.

Lúc này, bạn cần phải tỉnh táo và sáng suốt, đừng để bản thân sa vào mật ngọt của người khác, đưa tiền của mình vào những nơi nguy hiểm. Cũng đừng quá dễ dàng tin vào bất cứ ai, kể cả những người thân quen nhất, bạn sẽ chẳng thể biết được họ đang thực sự nghĩ gì hay muốn gì từ bạn đâu.

Trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Đôi bên chẳng ai chịu lắng nghe ý kiến của nhau, cứ tiếp tục tranh cãi không ngừng. Đây chính là nguyên nhân khiến tình cảm lứa đôi ngày một rạn nứt, nguy cơ đứng trên bờ vực chia ly là điều khó tránh.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão, Dần

12, Tử vi ngày 20/4/2022 tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể thoải mái tận hưởng ngày thứ 4 này khi có được sự ủng hộ của cục diện Hợi Mão Bán Hợp này. Dù là với người làm công ăn lương, người kinh doanh hay người theo đuổi sự nghiệp học hành thi cửu đều có thể đón tin vui đạt được thành tích cao trong ngày này.

Tuy nhiên, Thiên Quan rình rập cảnh báo con giáp này cần phải luôn có lòng đề phòng với những người không đáng tin cậy xung quanh bạn. Không phải ai cũng có ý tốt với bạn đâu, họ thực chất chỉ muốn mượn sức của bạn để leo lên cao hơn mà thôi.

May mắn là ở bên bạn luôn có một người đồng hành thấu hiểu và quan tâm. Hãy chia sẻ những khúc mắc của bạn với người ấy, chắc chắn cả hai sẽ sớm tìm được đáp án phù hợp.

Giờ tốt: 13h đến 15h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão, Dần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *