Tử vi hôm nay ngày 22/4/2022 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo chính xác

Xem tử vi ngày 22/4/2022 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư chính xác.

Xem thêm: Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 22/4/2022 của 12 con giáp chi tiết nhất

1, Tử vi ngày 22/4/2022 thứ sáu của Bạch Dương

Xem tử vi hôm nay của 12 chòm sao, ngày thứ 6 của Bạch Dương chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh của Mặt Trăng trong nhà Ma Kết nên hay bị dằn vặt, không kiểm soát được cảm xúc.

– Sự nghiệp: Dương Cưu là người có tiếng nói ở cơ quan và trường học. Bạn có năng lực quản lý khá giỏi, tuy nhiên nếu như chòm sao này dịu dàng với bản thân và những người xung quanh thì công việc sẽ may mắn hơn.

– Tình cảm: Nhiều lúc bạn đặt sự nghiệp trước gia đình một cách mù quáng, đôi khi công việc không phải là tất cả đâu nhé. Cừu nên phân bổ thời gian sao cho hợp lý để tình cảm được duy trì ổn định.

– Tiền bạc: Thừa năng lượng và quyết tâm nhưng bạn lại không hề lãng phí chúng vào những việc vô ích. Bạn biết cách tập trung để có được những gì mình muốn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày hôm nay: 6, 17

2, Tử vi ngày 22/4/2022 thứ sáu của Kim Ngưu

Xem tử vi ngày mới của 12 chòm sao, góc 45 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Juno khiến Kim Ngưu nhạy cảm với mọi thứ xung quanh, đôi lúc hay tự lẩm bẩm một mình.

– Sự nghiệp: Bạn chấp nhận hy sinh cuộc sống cá nhân rất nhiều để thành công. Với khả năng xử lí những căng thẳng và rắc rối trong cuộc sống, nay bạn sẽ thoát khỏi khủng hoảng một cách nhẹ nhàng.

– Tình cảm: Ngưu Chan tinh ý đến mức vừa tiếp xúc vài lần đã biết đối phương có lừa tình hay không. Đừng ai hòng qua mặt Ngưu trong hôm nay. Bạn mong cầu những mối quan hệ ổn định, ghét những kẻ thích lừa lọc.

– Tiền bạc: Ngưu là một người đáng tin cậy và hay được người khác hỏi xin sự giúp đỡ. Nay sẽ có người tìm đến bạn để hỏi vay tiền hoặc nhờ vả một việc gì đó. Nếu có thể thì hãy mở lòng giúp họ nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày hôm nay: 3, 19

3, Tử vi ngày 22/4/2022 thứ sáu của Song Tử

Song Tử ít bị ức chế hơn và sẵn sàng nuông chiều bản thân hơn trong ngày có Mặt Trăng lục hợp với sao Kim.

– Sự nghiệp: Hôm nay, bạn nên chia sẻ những khó khăn trong công việc của mình. Mọi người sẽ hiểu và sẽ có những người tốt bụng giúp đỡ bạn hoàn thành công việc để nghỉ ngơi sớm.

– Tình cảm: Song Nhi bắt đầu biết cách trau chuốt cho bản thân và để ý đến vẻ bề ngoài của những người xung quanh. Bạn có thái độ cởi mở, tươi trẻ nên ai cũng thích bắt chuyện và tìm hiểu về con người bạn.

– Tiền bạc: Nhưng bạn phải cố gắng đừng trở thành nạn nhân của những cám dỗ. Hãy giữ thẻ tín dụng thật chặt trong ví, đừng vội mua bất cứ thứ gì nếu không thật cần thiết nhé, nhất là mỹ phẩm.

Con số may mắn của Song Tử ngày hôm nay: 2, 27

4, Tử vi ngày 22/4/2022 thứ sáu của Cự Giải

Cự Giải hay có kiểu phản ứng thái quá và thiếu kiên nhẫn, chuyện gì cũng sốt sắng khi chịu ảnh hưởng từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Hỏa.

– Sự nghiệp: Cua nhỏ có động lực để làm việc nhiều hơn mọi ngày. Môi trường làm việc thuận lợi giúp cho các bạn có thể thấy thoải mái và cũng nhận được sự hỗ trợ thân thiện từ đồng nghiệp.

– Tình cảm: Bạn có lòng tốt nhưng lại thể hiện hơi quá mức, đôi khi Cua không cần phải lo cho người khá nhiều quá như vậy đâu. Bạn nên quan tâm đến chính bản thân mình thì tốt hơn.

– Tiền bạc: Về tiền nong thì bạn có thể tạm an tâm với các khoản thu của mình, không nhất thiết phải ra công sức, quên ăn, quên ngủ kiếm tiền, làm thêm nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày hôm nay: 1, 18

5, Tử vi ngày 22/4/2022 thứ sáu của Sư Tử

Sư Tử tỉnh táo, tinh ý và trí nhớ rất tốt, luồng suy nghĩ của bạn trôi chảy tự do, không ai có thể gò bó được bạn khi Mặt Trăng tam hợp với sao Thủy.

– Sự nghiệp: Cung hoàng đạo này khá thông minh và nhanh nhẹn nên hiếm khi bị người khác nhắc nhở trong công việc, học tập. Bạn sắp xếp công việc một cách nhanh gọn mà ai cũng phải trầm trồ.

– Tình cảm: Việc bạn cần quan tâm lúc này chính là chuyện riêng tư. Dành thời gian nhiều hơn nữa để quan tâm tới người ấy, gia đình. Có như vậy mới tiến triển được mối quan hệ bạn đang theo đuổi.

– Tiền bạc: Một thời điểm tuyệt vời cho các dự án hợp tác làm ăn hoặc bỏ tiền để mua một khóa học kỹ năng. Những đồng tiền bạn phải chi ra hôm nay là bắt buộc, không cần phải tiếc nuối đâu.

Con số may mắn của Sư Tử ngày hôm nay: 2, 15

6, Tử vi ngày 22/4/2022 thứ sáu của Xử Nữ

Thứ 6 là khoảng thời gian thoải mái nếu Xử Nữ cho phép bản thân thư giãn và hòa mình vào cuộc sống khi Mặt Trăng lục hợp với sao Hải Vương.

– Sự nghiệp: Bạn tiếp thu mọi kiến thức khá dễ dàng, các giác quan của bạn đang ở trạng thái tốt. Con người khó tính này cuối cùng cũng chịu chấp nhận sự không hoàn hảo một cách tự nhiên.

– Tình cảm: Hội độc thân không cần tìm kiếm câu trả lời từ người ta nữa đâu vì họ không có thành ý với bạn. Người có đôi thì nên giữ mồm giữ miệng, đừng nói những lời quá đáng gây tổn thương sâu sắc.

– Tiền bạc: Hình như có một may mắn đang đến với Xử, đó có thể là món quà cảm ơn, hoặc cơ hội mới trong công việc. Tuy tiền bạc không dồi dào nhưng có lộc thì đó cũng là điều bao người phải thèm.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày hôm nay: 11, 12

7, Tử vi ngày 22/4/2022 thứ sáu của Thiên Bình

Thiên Bình càng lạc quan, vui vẻ thì càng đón nhận thêm nhiều điều may mắn trong hôm nay do Mặt Trăng lục hợp với sao Mộc.

– Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ phải đối diện với khá nhiều công việc, nó hiến cho bạn cảm thấy choáng váng. Hy vọng với sự nhạy bén và thông minh thì Bình Nhi sẽ bước qua khó khăn dễ dàng.

– Tình cảm: Một thời điểm tuyệt vời để đón nhận những cơ hội làm quen mới mẻ. Tuy nhiên cần hạn chế kiếm người yêu từ mạng xã hội, thực sự không có khả quan chút nào hết, đừng phí thời gian.

– Tiền bạc: Bạn vẫn đang đau đầu vì tiền do vận may tiền bạc của bạn chưa tới. Bằng lòng với số tiền hiện tại và chi tiêu hợp lý và chờ đợi thêm thời gian nữa nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày hôm nay: 1, 14

8, Tử vi ngày 22/4/2022 thứ sáu của Bọ Cạp

Khả năng phán đoán của Bọ Cạp có thể tạm thời bị suy giảm do cảm xúc thái quá khi Mặt Trăng vuông góc với tiểu hành tinh Pallas.

– Sự nghiệp: Bọ Cạp sẽ cảm thấy có chú bất an trong công việc. Bạn đừng nên đặt quá nhiều lòng tin vào một ai đó vì họ có thể vô tình làm hỏng việc và bạn sẽ là người phải gánh chịu hậu quả đó.

– Tình cảm: Bạn dần đánh mất niềm tin vào một ai đó từng quen, có vẻ như họ bắt đầu lộ ra bộ mặt thật. Cảm xúc trong ngày không mấy vui vẻ, có chút buồn bã xen lẫn mệt mỏi và thất vọng.

– Tiền bạc: Nên chia sẻ sự mệt mỏi về tiền bạc với người thân của mình, chắc chắc chắn bạn sẽ được chăm sóc tốt, có được sự quan tâm và động viên vô cùng quý giá.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày hôm nay: 7, 9

9, Tử vi ngày 22/4/2022 thứ sáu của Nhân Mã

Nhân Mã thức tỉnh, dần thay đổi bản thân và biết suy nghĩ sâu sắc hơn về cuộc sống khi Mặt Trăng trùng tụ với sao Diêm Vương.

– Sự nghiệp: Có thể trải qua những cực đoan về cảm xúc vào lúc này nên công việc không mấy suôn sẻ. Đôi khi bạn tự trách mình rồi trách người, ghét làm việc nhóm vì lúc nào cũng phải gánh hộ việc cho người ta.

– Tình cảm: Một số cuộc gặp gỡ thú vị trong ngày sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về các việc cần làm trong đời. Nhiều người sắp có dấu hiệu chia tay vì chán yêu, muốn làm mới bản thân bằng những mối quan hệ mới.

– Tiền bạc: Ngày thứ 6 của bạn dường như có được nguồn tài chính tốt, bạn có thể nhận được tin tốt lành liên quan tới lương bổng. Vì vậy, đừng quên chia sẻ niềm vui này với mọi người nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày hôm nay: 18, 20

10, Tử vi ngày 22/4/2022 thứ sáu của Ma Kết

Ma Kết học cách coi trọng chính bản thân mình, nắm chắc mọi cơ hội khi sao Thủy quá cảnh ở cung Kim Ngưu.

– Sự nghiệp: Bạn rất ít khi phản ứng ngay lập tức với quan điểm mới dù trong lòng rất cố chấp. Bạn dựa vào kinh nghiệm sống để làm việc nhiều hơn là những gì được học trên sách vở.

– Tình cảm: Kết hiểu được ý nghĩa của câu nói: “xây dựng một mối quan hệ phải mất ngàn lời nói, hủy diệt một mốt quan hệ chỉ cần một lời”. Bạn rất coi trọng những mối quan hệ ở thời điểm hiện tại.

– Tiền bạc: Mặt tiền bạc, Kết có thể dễ dàng xây dựng được mối quan hệ làm ăn gắn bó, thân thiết. Từ đó giúp bạn cải thiện các cơ hội kiếm tiền của mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày hôm nay: 22, 29

11, Tử vi ngày 22/4/2022 thứ sáu của Bảo Bình

Sao Thổ ở Bảo Bình khiến chòm sao này xứng đáng nhận được sự tin tưởng của mọi người bởi bạn rất biết giữ lời hứa.

– Sự nghiệp: Bạn cần tập trung vào việc tìm kiếm và sáng tạo, đồng thời cởi mở hơn trong các mối quan hệ xã giao. Điều này sẽ khiến vận sự nghiệp của bạn thăng hoa hơn nhiều đó nha.

– Tình cảm: Bảo Bảo cố chấp, hơi vô tâm trong chuyện yêu đương. Nhiều người đang yêu bỗng quay qua ghét bạn vì loại tính cách đó. Cuộc sống này đã đủ mệt rồi, hãy dịu dàng hơn có được không!

– Tiền bạc: Dành một khoản nhỏ cho người bạn quan tâm cũng là điều bạn nên làm để thể hiện cảm tình và sự yêu thương với họ. Đôi khi tiền bạc không quá quan trọng như bạn vẫn nghĩ đâu.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày hôm nay: 1, 9

12,Tử vi ngày 22/4/2022 thứ sáu của Song Ngư

Song Ngư có sao Hỏa quá cảnh nên có trực giác nhạy bén, bao dung và giàu lòng thương người.

– Sự nghiệp: Ngư luôn muốn làm hài lòng tất cả mọi người xung quanh nên hay nhận thiệt thòi về mình. Những bạn làm chăm sóc khách hàng, bán hàng, nghệ thuật sẽ gặp may mắn.

– Tình cảm: Bạn thích trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau trong mối quan hệ tình cảm. Đôi khi đừng tin người quá nhé vì người ta không yêu bạn nhiều đến mức bạn vẫn hay mơ mộng đâu.

– Tiền bạc: Nay bạn không nên tránh né mà hãy mạnh dạn giải quyết công việc hay tiền bạc cho bớt đi gánh nặng và để giữ lấy uy tín của mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày hôm nay: 8, 14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *