Tử vi hôm nay ngày 14/5/2022 thứ 7 của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 14/5/2022 thứ 7 (Âm lịch: ngày 14-4 – Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem thêm: Tử vi ngày 13/5/2022 thứ 6 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất

I. Thông tin chi tiết về tử vi ngày 14/5/2022 thứ 7 dương lịch:

Thứ 7: 14-5-2022 – Âm lịch: ngày 14-4 – Đinh Mão 丁卯 [Hành: Hỏa], tháng Ất Tỵ 乙巳 [Hành: Hỏa], năm Nhâm Dần, ngày: Hắc đạo [Nguyên Vũ].

Tuổi xung khắc ngày: Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Tỵ, Quý Hợi.
Tuổi xung khắc tháng: Quý Hợi, Tân Hợi, Tân Tỵ.
Sao: Nữ – Trực: Khai – Lục Diệu : Đại An

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Xuất hành, đi tàu thuyền, khởi tạo, động thổ, san nền đắp nền, dựng xây kho vựa, làm hay sửa phòng Bếp, thờ cúng Táo Thần, làm nội thất, may mặc, lắp đặt máy móc, nông nghiệp, đào ao giếng, tháo nước, các việc trong vụ chăn nuôi, mở thông sông ngòi, cầu thầy chữa bệnh, bốc thuốc, uống thuốc, nhập học, học kỹ nghệ, vẽ tranh, tu sửa cây cối.
Việc kiêng kỵ: Chôn cất.

Ngoại lệ các ngày: Hợi: Đều gọi là đường cùng ( Ngày tuy Sao Nữ Đăng Viên song cũng chẳng nên dùng); Mão: Đều gọi là đường cùng; Mùi: Đều gọi là đường cùng; Quý Hợi: Cùng cực đúng mức vì là ngày chót của 60 Hoa giáp.

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam – Tài Thần: Chính Đông – Hạc Thần : Chính Nam

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Kim Thổ: Ra đi nhỡ tàu, xe, cầu tài không được, trên đường đi mất của. Bất lợi.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Đại An [Dần (03h-05h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Mão (05h-07h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

II. Mời các bạn xem tử vi ngày 14/5/2022 thứ 7 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy cục diện Tý Mão Tương Hình mang đến ảnh hưởng chẳng mấy tích cực đến vận trình của người tuổi Tý. Công việc liên tục gặp trở ngại khiến con giáp này chịu không ít áp lực về tinh thần. Bạn thấy chán nản và muốn buông xuôi tất cả.

Chưa kể Thiên Quan chiếu mệnh, điềm báo tiểu nhân luôn rình rập hòng chiếm đoạt mọi công sức mà bạn gây dựng từ bấy lâu nay. Hãy hành xử một cách cẩn trọng, chớ để lộ bất cứ sơ hở nào.

Ngũ hành Thủy sinh Mộc báo hiệu chuyện tình cảm của con giáp này đang có dấu hiệu tiến triển hơn trước. Các cặp đôi có thể tính đến chuyện về chung một nhà sau khi vượt qua những sóng gió này.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Sửu

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Thực Thần ghé thăm báo hiệu nguồn tài lộc dồi dào sẽ liên tiếp đổ về túi bạn. Với số tiền này bạn có thể thoải chi tiêu mà không phải cân đo tính toán quá nhiều nữa. 

Tuy nhiên, đừng quá tiêu xài phung phí số tiền mà mình đã mất bao công sức mới có được. Hãy trân trọng những thành quả này, vì đó chính là bước đệm giúp bạn nhanh chóng tiến dần đến những mục tiêu thành công phía trước.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên căng thẳng hơn trong ngày Mộc khắc Thổ như hôm nay. Cả hai cứ khăng khăng với ý kiến của mình mà không chịu lắng nghe lời đối phương muốn nói.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, cục diện Dần Mão Tương Hội mang theo tin vui báo về cho con giáp tuổi Dần trong ngày 14/5/2022 này. Công việc của bạn tiến triển vô cùng thuận lợi, bạn nhanh chóng có được những thành tích mà không phải ai cũng có được. 

Sự xuất hiện của Chính Ấn như lời khẳng định chắc nịch về năng lực của bản mệnh. Chẳng ai có thể phủ nhận sự xuất chúng của bạn, tuy nhiên, đừng vì thế mà quá ỷ lại vào bản thân. Hãy luôn học hỏi và làm mới chính mình, cơ hội thăng tiến của bạn sẽ còn thênh thang rộng mở hơn nữa. 

Trong ngày Mộc khí vượng này, bản mệnh dễ mắc các bệnh về thận, não bộ, bàng quang, các bệnh phụ khoa ở nữ giới. Bạn nên chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Hợi, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay cho biết Thiên Ấn xuất hiện đã mang đến cho người tuổi Mão những tin tốt lành trong công việc. Nhất là với những ai làm nghề tự do, kỹ thuật hay dịch vụ thì đều gặt hái được những trái ngọt mà bạn đã vun vén bồi đắp bấy lâu nay.  

Kể cả khi có vấn đề phát sinh thì với tài trí của mình, con giáp này sẽ nhanh chóng xử lý vấn đề mà không phải nhờ đến sự trợ giúp của ai khác. Cấp trên đã sớm nhận ra và đánh giá cao khả năng của mình. Cơ hội để bạn được đảm nhận những trọng trách mới trong thời gian này sẽ là rất cao. 

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 14 âm lịch nhân thần ở phía trong ở phía trong cổ tay, phía trong đùi và âm hộ. Bản mệnh nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này trong ngày thứ 7.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Tuất

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay quý nhân Tam Hội sẽ mang đến cho người tuổi Thìn cơ hội tuyệt vời để được hợp tác với những đối tác đáng tin cậy. Các mối quan hệ xã giao hài hòa đến độ người khác nhìn vào phải đỏ mắt ghen tị đó. 

Niềm vui của con giáp này lại bị chặn đứng bởi sự xuất hiện của Thương Quan. May mắn là mọi cố gắng nỗ lực của bạn trong khoảng thời gian vừa qua đã được ghi nhận và được cấp trên đánh giá rất cao rồi, chỉ cần bạn không lơ là thì mọi việc cũng sẽ sớm ổn thỏa cả thôi. 

Người độc thân vẫn chưa có cơ hội gặp được một nửa dành cho mình trong ngày Mộc Thổ xung khắc này. Những vết thương trong quá khứ vẫn luẩn khuất xung quanh, ngăn trở bạn đến với hạnh phúc đích thực. 

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết sự xuất hiện của Kiếp Tài chính là lời nhắc nhở bản mệnh cần phải hết sức thận trọng, tránh để bản thân vướng vào cái bẫy khiến tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay. 

Tốt nhất là người tuổi Tỵ nên giữ chặt túi tiền của mình, đừng để lộ sơ hở rồi khiến cho những kẻ xấu bụng có ý định chiếm đoạt tài sản mà bạn phải vất vả mới có được. Kể cả là với người thân hay bạn bè, bản mệnh cũng chớ nên vội tin ngay, bạn có thể vừa mất cả tiền bạc, vừa mất cả tình cảm nữa đó.  

Đào hoa khoe sắc, tình cảm của bản mệnh sẽ bước sang những trang mới trong ngày ngũ hành Mộc sinh Hỏa như hôm nay. Cả hai người có thể tính đến chuyện về chung một nhà trong khoảng thời gian tới rồi đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay chịu ảnh hưởng của cục diện Mão Ngọ Tương Phá, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Ngọ trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Bất đồng quan điểm là nguyên nhân chính khiến cho đôi bên không ngừng mâu thuẫn, tranh cãi liên miên. 

Chưa kể Tỷ Kiên còn xuất hiện kéo theo không ít rắc rối thị phi khiến bạn chẳng thể thoát ra được. Thay vì để bản thân rơi vào cuộc chiến chia bè kết phái chốn công sở, bản mệnh nên tập trung toàn tâm toàn lực vào hoàn thiện công việc thì hơn.

Ngày Mộc Hỏa tương sinh, may mắn là bên cạnh bạn luôn có người ủng hộ bạn hết mình, dù cho bất cứ chuyện gì xảy ra. Hãy lắng nghe lời khuyên của người ấy, chắc hẳn bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng và khách quan hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay được Bán Hợp trợ mệnh, người tuổi Mùi có thể kê cao gối ngủ trong ngay thứ 7 này. Mọi việc đang tiến triển vô cùng suôn sẻ, đúng theo những dự định kế hoạch mà bạn đã đặt ra. 

Thực Thần ghé thăm, vận tài lộc của con giáp này cũng trở nên tươi sáng hơn bao giờ hết. Các khoản thu liên tục gia tăng khiến túi tiền của bạn cứ ngày càng dày lên trông thấy. 

Trong ngày Thổ Mộc bất dung, giữa bạn và người ấy chẳng thể nào tìm được tiếng nói chung, cả hai cứ liên tục tranh cãi không ngừng. Nếu không sớm hóa giải những khúc mắc này, thì mối quan hệ giữa bạn và người ấy sẽ ngày càng xấu đi đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Hợi

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy sự hỗ trợ của Chính Tài, người tuổi Thân có thể vững tâm với số tiền mình có trong tay. Sự thể hiện xuất sắc của bạn trong công việc đã giúp cho nguồn thu nhập của bạn dần ổn định và liên tục tăng tiến lên mỗi ngày. 

Cấp trên nhìn thấy tiềm năng ở bạn và giao cho bạn những nhiệm vụ mới, tạo cho bạn những cơ hội hiếm ai có được. Hãy tranh thủ thời cơ này để tạo chỗ đứng vững chãi cho bản thân, mở ra cánh cửa thành công phía trước. 

Ngũ hành Kim khắc Mộc, bầu không khí trong gia đình bạn trở nên nặng nề, u ám hơn trước. Những bất đồng mâu thuẫn không được hóa giải cứ cháy âm ỉ ngày qua ngày, chỉ chờ cơ hội để bùng nổ bất cứ lúc nào.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay chuyện tình cảm của con giáp tuổi Dậu lại không được như ý khi chịu ảnh hưởng cục diện Mão Dậu Tương Xung. Những lời nói trong lúc nóng giận của bạn dễ khiến cho đối phương tổn thương, mối quan hệ từ đó mà xuất hiện những vết rạn nứt không ngờ. 

Công việc của bạn cũng phải đối mặt với vô vàn trắc trở, bạn có thể bị điều chuyển vị trí làm việc hay gặp không ít bất lợi trong khoảng thời gian này. Đây là lúc bạn cần phải hết sức kiên trì, nhẫn nại, đừng vội vàng bỏ cuộc ngay khi khó khăn tìm đến.

Sự xuất hiện của Thiên Tài báo hiệu vận may tiền bạc bất ngờ sẽ tìm đến với bạn trong ngày thứ 7 này. Bạn có thể nhận được một số tiền không hề nhỏ nhờ khen thưởng, trúng thưởng hay thậm chí là được ai đó cho tặng tiền bạc nữa đó.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Lục Hợp che chở, người tuổi Tuất sẽ chẳng phải lo lắng quá nhiều về chuyện công việc hay tiền bạc nữa. Những thành tích mà bạn đạt được trong thời gian gần đây đã khẳng định phần nào năng lực của bản thân rồi. 

Được Lục Hợp che chở, người tuổi Tuất sẽ chẳng phải lo lắng quá nhiều về chuyện công việc hay tiền bạc nữa. Những thành tích mà bạn đạt được trong thời gian gần đây đã khẳng định phần nào năng lực của bản thân rồi. 

Người độc thân vẫn chưa thể tìm được một nửa cho mình trong ngày Thổ Mộc xung khắc này. Dường như vẫn có những rào cản nào đó đang ngăn trở bạn tiến đến một mối quan hệ mới.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết các mối quan hệ xã giao của người tuổi Hợi trở nên vô cùng tốt đẹp khi được Tam Hợp trợ mệnh. Dù có gặp phải trở ngại nào thì bạn cũng sẽ sớm giải quyết được mọi việc nhờ sự chung tay giúp đỡ của mọi người xung quanh. 

Chính Quan xuất hiện dự báo cơ hội thăng tiến của bạn đang đến rất gần rồi. Hãy luôn nỗ lực không ngừng để đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Cánh cửa thành công sẽ sớm mở ra với bạn thôi. 

Ngày Thủy Mộc tương sinh, sức khỏe của con giáp này được cải thiện khá nhiều so với trước. Hãy tiếp tục duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi điều độ để tăng cường sức đề kháng, phòng tránh được bệnh tật nhé.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Dần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *