Tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 24/4/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi Chủ nhật ngày 24/4/2022 (Âm lịch: ngày 24-3 – Đinh Mùi 丁未 [Hành: Thủy]) của 12 con giáp các tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Xem thêm: Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 23/4/2022 của 12 con giáp

I. Thông tin chi tiết về tử vi Chủ nhật ngày 24/4/2022 dương lịch:

Chủ nhật: 24-4-2022 – Âm lịch: ngày 24-3 – Đinh Mùi 丁未 [Hành: Thủy], tháng Giáp Thìn 甲辰 [Hành: Hỏa], năm Nhâm Dần, ngày: Hắc đạo [Chu Tước].

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Sửu, Tân Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Nhâm Tuất, Canh Tuất, Canh Thìn.
Sao: Mão – Trực: Bình – Lục Diệu : Xích Khẩu

Giờ hoàng đạo: Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Tỵ (9h-11h); Thân (15h-17h); Tuất (19h-21h); Hợi (21h-23h).

Việc nên làm: Nhập vào kho, an táng, làm cửa, đặt yên chỗ máy, sửa chữa làm tàu, khai trương tàu thuyền, các việc bồi đắp thêm ( như bồi bùn, đắp đất, lót đá, xây bờ kè.)
Việc kiêng kỵ: Lắp đặt mới nội thất, thừa kế, phong chức, các vụ làm cho khuyết thủng ( như đào mương, đào giếng, xả nước, đào hồ.)

Ngoại lệ các ngày: Mùi: mất chí khí; Ất Mão: Tốt; Mão: Tốt (Đăng Viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của)

– Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Chính Nam – Tài Thần: Chính Bắc – Hạc Thần : Tại Thiên

– Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh – Ngày Thanh Long Túc: Không nên đi xa, xuất hành tài lộc không có, kiện cáo đuối lý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

– Giờ Tiểu Các [Mão (05h-07h)]Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

– Giờ Đại An [Tị (09h-11h)]Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

– Giờ Tốc Hỷ [Ngọ (11h-13h)]Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

II. Mời các bạn xem tử vi Chủ nhật ngày 24/4/2022 của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy cục diện Mùi Tý Tương Hại tác động không nhỏ đến vận trình ngày chủ nhật này của người tuổi Tý. Con giáp này có tiểu nhân đố kỵ, cố tình gây khó khăn vì không biết kiểm soát cảm xúc của mình. Nghĩ sao nói vậy, chẳng quan tâm đến cảm xúc người đối diện cũng như hoàn cảnh xung quanh, chính điều này khiến bạn tự gây ra không ít rắc rối cho bản thân.

Lại thêm hung thần Thiên Quan đe dọa, bạn cần giữ bình tĩnh và cư xử khéo léo hơn. Nếu có vấn đề xảy ra, chớ nên nóng vội xử lý hay bốc đồng nổi giận, khiến cho các mối quan hệ bị phá vỡ mà công việc cũng chẳng thể nhanh chóng được giải quyết. Hãy nhẹ nhàng ngồi lại với nhau và tìm ra cách xử lý hiệu quả nhất.

Thủy – Thổ xung khắc báo hiệu, sự khác biệt giữa thực tế và mong đợi có thể làm cho chuyện tình cảm của những chú Chuột gặp một chút khó khăn. Nhưng mọi việc sẽ trở nên ổn thỏa nếu bạn thành thật nói với đối phương cảm xúc của mình dành cho họ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Thân, Thìn

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay Sửu – Mùi Tương Xung có thể là nguyên nhân gây ra những mối bất hòa trong của người tuổi Sửu. Bản mệnh là người kiên trì và quyết tâm nhưng đôi khi quá nóng nảy, bốc đồng, lại thiếu sự linh hoạt nên dễ gây mất lòng đồng nghiệp và cấp trên.

Con giáp này cũng không nên lựa chọn đầu tư trong ngày chủ nhật. Bạn dễ đưa ra những quyết định sai lầm hoặc rơi vào tròng của kẻ tiểu nhân. Hãy bình tĩnh, kiên nhẫn và chờ đợi một thời điểm khác thích hợp hơn.

Thổ vượng khuyên bản mệnh nên từ bỏ những suy nghĩ cố hữu của bản thân mình, lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh nhiều hơn. Đôi khi những người bạn cho rằng thiếu kinh nghiệm lại có thể đưa ra ý tưởng rất đột phá.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Tý

3. Tử vi tuổi Dần

Theo tử vi hàng ngày, tuổi Dần nhận được rất nhiều cát khí từ Chính Ấn. Có cát thần này nâng đỡ, những nỗ lực và hết mình trong công việc bấy lâu của bản mệnh sẽ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên. May mắn hơn, bạn còn có cơ hội được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình.

Bản mệnh là người khiêm tốn nên luôn lắng nghe và học hỏi mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn không ngừng tiến bộ. Hãy đặt cho mình những đích đến cao xa hơn chứ đừng vội hài lòng với vị trí hiện tại.

Tuy nhiên, ngũ hành tương xung nhắc nhở những chú Hổ cũng nên dành thêm thời gian để quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Dường như bạn quá chú tâm cho công việc mà quên mất việc chăm lo cho các thành viên trong nhà. Đừng để tình cảm giữa mình và những người thân thiết nhất dần phai nhạt.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Tuất

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay Tam Hợp xuất hiện trong ngày chủ nhật của người tuổi Mão báo hiệu hôm nay là một ngày đại cát đại lợi, mưu sự dễ thành với con giáp này. Ngày này những chú Mèo dễ gặp được quý nhân và tìm thấy cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Có thể nói trên mọi phương diện bản mệnh đều khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Cát thần này còn rất có lợi cho kế hoạch xuất hành làm ăn, kinh doanh, ký kết hợp đồng, bạn nên tranh thủ cơ hội để lợi dụng cái may của Tam Hợp. Người làm công chức, nhân viên văn phòng thì chú ý quan sát, tạo mối quan hệ với người trên người dưới, cơ hội thăng tiến của bạn đang đến rồi đấy.

Cũng nhờ có cát khí lan tràn, những mâu thuẫn, bất đồng lần lượt được tháo gỡ và bạn đã hiểu được mình cần làm gì để có một cuộc sống tự tại hơn. Niềm vui đến từ các mối quan hệ cũng giúp cho sức khỏe của mệnh chủ nhanh chóng được cải thiện.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mùi, Hợi

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay Lục Hợp che chở, người tuổi Thìn được trao những cơ hội thuận lợi để phát triển năng lực cá nhân. Đó có thể là một trọng trách từ cấp trên hoặc công việc của tập thể đang lúc khó khăn, bế tắc được bạn đứng ra giải quyết gọn gàng. Nhờ vậy, tuổi Thìn nhận được những cái trầm trồ hết sức ngưỡng mộ từ người khác.

Thổ khí vượng có thể gây ra một số triệu chứng bất thường cho cơ thể của con giáp này. Thời tiết bắt đầu nắng nóng, bạn nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp để giữ gìn sức khỏe. Đừng quên uống nhiều nước và thường xuyên vận động nhé.

Tuy nhiên, đường kinh doanh buôn bán lại có thể gặp một vài trục trặc do ảnh hưởng từ Thương Quan. Những người làm nghề kinh doanh, đầu tư cần phải cực kỳ cẩn thận, nếu không dễ rơi vào cảnh làm ăn thất thoát. Tốt nhất bản mệnh không nên ký kết hợp đồng vào ngày hôm nay mà hãy chờ thời điểm khác thích hợp hơn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Thân

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết Kiếp Tài án ngữ, phương diện tài lộc của người tuổi Tỵ có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng. Họa phá tài rình rập, bạn có thể đánh mất một khoản tiền không nhỏ vì sự cả tin và ngây thơ của mình. Do đó, bản mệnh cần phải cẩn trọng hơn trong các quyết định lớn về tài chính, tránh để kẻ gian lừa gạt, lấy mất những khoản tiền mà bạn vất vả mới có được.

Hỏa sinh xuất cho Thổ càng khiến cho vận trình của người tuổi Tị thêm sa sút. Đường tình duyên kém sắc, người độc thân vẫn chưa tìm được một nửa để bầu bạn sớm hôm, nhiều chuyện không biết tỏ bày cùng ai, trong lòng buồn bực không vui.

Người có đôi thì lại có nhiều vấn đề khác phải đối mặt. Khi yêu nhau đã lâu, dần dần phải tính đến chuyện xa xôi hơn, cũng chính vì thế mà giữa 2 người dễ nảy sinh mâu thuẫn về những tính toán, dự định cho tương lai. Hãy bình tĩnh nói chuyện để tìm ra cách tốt nhất cho cả hai người.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dậu, Thân

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay Tỷ Kiên xuất hiện mang tới cho người tuổi Ngọ sự quyết đoán mạnh mẽ khi đứng trước các quyết định quan trọng và cũng giúp cho công việc của bản mệnh có những bước tiến lớn. Kiên định với mục tiêu đã chọn, những chú Ngựa càng ngày càng tiến gần hơn với thành công.

Ngày Hỏa sinh Thổ, chuyện tình cảm của con giáp này cũng có những bước tiến triển đáng mừng. Đường tình duyên có đào hoa nở rộ, người độc thân sớm tìm được cho mình 1 nửa để yêu thương. Con giáp này có sự quyến rũ và thu hút riêng, chẳng lo không có người đem lòng ái mộ.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Đông phía trong nhà kho, nhà vệ sinh và phòng thai phụ ở chính. Do đó, bạn không nên tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Dần, Tuất

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay có Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Mùi có nhiều tin vui về đường tài lộc. Chuyện làm ăn kinh doanh có nhiều cơ hội mở ra trước mắt. Bản mệnh nên mạnh dạn tiến hành những kế hoạch của mình, đừng để những nỗi lo sợ khiến mình trở nên thụt lùi. Bạn có thể sẽ dễ dàng kiếm tiền ngay trong tầm tay thôi chứ chẳng có gì phải băn khoăn.

Có thể nói bạn không có nỗi lo tài chính nào lúc này. Thế nhưng tiền bạc rủng rỉnh không có nghĩa là bạn có thể tiêu pha vô tội vạ, không theo kế hoạch. Điều đó có thể khiến tài khí của bạn hao hụt nhanh chóng, dù kiếm được nhiều cũng chẳng giữ được bao nhiêu. Do đó, hãy có một khoản tiết kiệm phù hợp để dự phòng.

Thổ khí vượng khiến đường dạ dày, tiêu hóa của bạn hoạt động kém, thiếu ổn định, dễ bị tổn thương. Bạn nên quan tâm hơn tới cơ thể của mình bằng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi khoa học, tránh ăn ngủ vô tổ chức.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Ngọ

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho thấy tuổi Thân được Chính Tài độ mệnh nên đón lộc lá đầy tay. Có lẽ bản mệnh cũng cảm thấy những gì mình có được là điều may mắn, song kỳ thực đó là thành quả mà bạn xứng đáng được hưởng, là phần thưởng cho công sức bạn đã bỏ ra. Nguồn thu chủ yếu đến từ công việc chính, cũng nhờ những nỗ lực bền bỉ bấy lâu nay của bản mệnh.

Thổ sinh Kim, ngày này tình cảm vợ chồng càng ngày càng thắm thiết. Những khúc mắc, cãi vã trước kia cũng trở thành nền tảng vững vàng cho đôi lứa tình cảm sắt son. Mối quan hệ 2 người có sự bền chặt đáng ngưỡng mộ.

Người độc thân đừng ngại từ chối những lời giới thiệu, mai mối của người thân. Bản mệnh không cần quá lo lắng, tình duyên khi đến thì chẳng gì có thể chặn lại được, bạn sẽ sớm có những điều mình muốn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Tý, Tị

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay Thiên Tài xuất hiện là một tin báo tốt lành cho người tuổi Dậu. Con giáp này hôm nay chẳng cần lo không có tiền tiêu. Dù là người làm công ăn lương hay người kinh doanh thì chỉ cần chăm chỉ là có tiền về.

Dù bản mệnh có thể sẽ phải khá vất vả và không có thời gian riêng tư để nghỉ ngơi, nhưng bù lại thì ví tiền sẽ càng ngày càng dày lên. Tuổi Dậu biết được điểm mạnh của mình nằm ở đâu để tận dụng lợi thế đó và làm giàu cho bản thân.

Ngày ngũ hành tương sinh, chuyện tình cảm riêng tư cũng đang có những bước tiến vững vàng. Con giáp này đã biết đặt mình vào vị trí của người đó để suy nghĩ, thông cảm và thấu hiểu cho đối phương. Nhờ vậy, tình cảm của hai bạn ngày càng thêm khăng khít.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Sửu, Thìn

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay Mùi – Tuất Tương Phá là điềm báo người tuổi Tuất có thể sẽ khó tránh khỏi xung đột hoặc cãi vã với người khác. Nếu bạn không giữ được cái đầu lạnh, bất cứ sự sự khích tướng lớn nhỏ nào đều có thể khơi mào nên một cuộc va chạm gay gắt, họa thị phi ập đến bất cứ lúc nào. 

Thương Quan nhập cục, những người làm nghề kinh doanh, đầu tư cũng cần phải cực kỳ cẩn thận, nếu không dễ rơi vào cảnh làm ăn thất thoát. Tốt nhất bản mệnh không nên ký kết hợp đồng mà hãy chờ thời điểm khác thích hợp hơn.

Thổ vượng nhắc nhở con giáp này cũng cần chú ý hơn đến tình hình sức khỏe của bản thân, cho dù bạn có đang trẻ tuổi đi chăng nữa. Hãy xây dựng chế độ ăn uống và làm việc, nghỉ ngơi hợp lý để có sức làm mọi điều mình muốn.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Ngọ, Dần

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp cho biết Tam Hợp tụ khí tương trợ, cát thần này mang tới cho bản mệnh nguồn tài chính rủng rỉnh, nhất là những người đang theo làm hai nghề, hai công việc. Tuy bận rộn nhưng thu nhập rất khá, đa dạng nguồn thu, có thêm một khoản tích lũy đáng kể. Nhờ vậy, bạn có thể thoải mái tiêu pha, mua sắm thêm đồ đạc cần thiết.

Chính Quan sẽ giúp mọi thứ tiến triển thuận lợi hơn hẳn, dù sao bạn cũng đang trên đà thăng tiến, gặp vấp váp cũng không đến nỗi quá khốn đốn. Nên tận dụng vị trí mình đang có để tính toán nhiều hơn cho bản thân, cân bằng giữa trách nhiệm và quyền lợi.

Thủy – Thổ tương xung là điềm báo tình cảm nhiều trục trặc. Hai tâm hồn thiếu sự đồng điệu dẫn đến những cuộc cãi vã nghiêm trọng, đôi bên thường rơi vào chiến tranh lạnh. Khi đã bình tĩnh lại, bạn nên là người chủ động làm hòa để gìn giữ mối quan hệ.

Quý nhân phù trợ hôm nay: tuổi Mão, Mùi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *