Tử vi hàng ngày thứ Tư ngày 16/2/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi ngày 16/2/2022 thứ tư của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: Tử vi hôm nay ngày 15/2/2022 thứ 3 của 12 cung hoàng đạo

I. Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 16/2/2022 thứ tư:

Âm lịch: ngày 16, tháng Giêng, năm 2022 tức ngày Canh Tý, tháng Nhâm Dần, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Khai, Ngày Hoàng Đạo: Thanh Long Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Bính Tý (23h-1h): Kim Quỹ Đinh Sửu (1h-3h): Bảo Quang
Kỷ Mão (5h-7h): Ngọc Đường Nhâm Ngọ (11h-13h): Tư Mệnh
Giáp Thân (15h-17h): Thanh Long Ất Dậu (17h-19h): Minh Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Bích Thượng Thổ
Ngày: Canh Tý; tức Can sinh Chi (Kim, Thủy), là ngày cát (bảo nhật).
Nạp âm: Bích Thượng Thổ kị tuổi: Giáp Ngọ, Bính Ngọ.
Ngày thuộc hành Thổ khắc hành Thủy, đặc biệt tuổi: Bính Ngọ, Nhâm Tuất thuộc hành Thủy không sợ Thổ.
Ngày Tý lục hợp Sửu, tam hợp Thìn và Thân thành Thủy cục. Xung Ngọ, hình Mão, hại Mùi, phá Dậu, tuyệt Tỵ.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Nhâm Ngọ, Bính Ngọ, Giáp Thân, Giáp Dần; Xung tháng: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Tây Bắc
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Nam

II.  Tử vi hàng ngày thứ Tư ngày 16/2/2022 của 12 con giáp

1, Tử vi ngày 16/2/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp, tuổi Tý vận trình hung cát đan xen. Tuổi Tý có thể sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, nhưng về đường tài lộc thì khó mà được như ý.

Hôm nay bản mệnh nhiều cơ hội để gặp gỡ với người mình tâm đầu ý hợp. Chỉ cần đôi bên có chút cảm tình với nhau thì sẽ có cơ hội để thúc đẩy, xúc tiến mối quan hệ.

Kiếp Tài lại là lời cảnh báo về tiền bạc với con giáp này khi mà tiền vốn đã chẳng dễ kiếm, nay còn bị bản mệnh tiêu xài phung phí. Tuổi Tý chớ nghĩ rằng “trời sinh voi, trời sinh cỏ”, tiền núi mà tiêu hoang thì cũng hết nhanh chóng thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2, Tử vi ngày 16/2/2022 tuổi Sửu

Theo dõi tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay, hôm nay tâm trạng của người tuổi Sửu thay đổi thất thường, không thể xác định được.

Người ấy có thể sẽ cảm thấy bất mãn khi những cố gắng và nỗ lực của mình không được bạn công nhận. Kỳ thực con giáp này vô cùng cảm kích trước tấm lòng của đối phương nhưng tâm trạng không vui nên chẳng hề muốn nói lời cảm ơn.

Chính Quan cho thấy con đường công danh sự nghiệp của bản mệnh đang có nhiều khởi sắc. Con giáp này có thể đạt được những thành công nhất định sau bao cố gắng và công sức mình bỏ ra thời gian qua.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

3, Tử vi ngày 16/2/2022 tuổi Dần

Người tuổi Dần hôm nay được Thực Thần che chở nên đường tài lộc sáng rõ, có nhiều cơ hội để cải thiện thu nhập cho mình. Người làm kinh doanh có 1 ngày bận rộn với đủ các đơn hàng tới tấp về.

Bản mệnh cần phải biết cách sắp xếp công việc nếu không sẽ dễ gặp phải nhiều vấn đề khi có quá nhiều việc dồn dập, chồng chất lên nhau. Muốn kiếm được nhiều tiền thì ngoài chăm chỉ còn cần có đầu óc nữa.

Hôm nay đường tình duyên của những chú Hổ khá trắc trở. Con giáp này cứ ngỡ đã tìm được tình yêu thuộc về mình nhưng tới cuối cùng mới nhận ra mọi thứ chỉ là sự ngộ nhận của mình.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

4, Tử vi ngày 16/2/2022 tuổi Mão

Thứ 4 này không phải là ngày may mắn của người tuổi Mão. Trong ngày hôm nay, bản mệnh dễ gặp những rắc rối trong chuyện tình cảm của mình.

Bản mệnh và người ấy không tìm được tiếng nói chung, không thống nhất được ý kiến với nhau nên dù là những chuyện nhỏ nhặt cũng có thể khiến cho bạn và đối phương có những cuộc tranh cãi nảy lửa.

Thương Quan còn khiến cho cuộc sống của con giáp này thêm tệ hại khi mà công việc của bản mệnh xuất hiện những sai sót khá lớn vì thói chủ quan của bản mệnh. Tuổi Mão dễ phải nhận sự khiển trách của cấp trên vì điều này.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

5, Tử vi ngày 16/2/2022 tuổi Thìn

Cảm xúc của tuổi Thìn hôm nay lên xuống thất thường và chính bạn cũng không hiểu được điều mình thực sự muốn là gì. Chính vì thế mà bạn có nguy cơ sẽ đánh mất đi người mình yêu đó.

Bản mệnh còn có thêm rắc rối phiền phức khi bị tiểu nhân Thiên Quan không ngừng gây khó dễ trong công việc nữa. Con giáp này không muốn phải làm mất lòng bất cứ ai nhưng có lẽ đã đến lúc bạn phải mạnh mẽ hơn.

Chính thói cả nể khiến cho những chú Rồng chẳng thể thẳng thắn đối mặt với kẻ xấu bụng đang có âm mưu làm hại mình. Nhưng suy cho cùng, “đi với Bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy”, bạn nên cân nhắc lại đi thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

6, Tử vi ngày 16/2/2022 tuổi Tỵ

Xem tử vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Tỵ gặp được Thiên Tài nên đường tài lộc có nhiều dấu hiệu khởi sắc rõ rệt. Nếu là người làm công ăn lương thì con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để phát huy nghề tay trái của mình.

Còn người làm kinh doanh muốn tăng thêm thu nhập thì nên mạnh dạn triển khai những kế hoạch của mình, có thể bạn sẽ gặp khó khăn ban đầu nhưng chắc chắn lợi nhuận thu về sẽ vượt con số bạn tưởng tượng.

Trong chuyện tình yêu, những hy sinh của bạn cho tình yêu chưa chắc đã là điều đúng đắn. Khi bạn cho đi quá nhiều mà không đòi nhận lại thì chỉ khiến cho đối phương có thói quen ích kỷ, ỷ lại mà thôi.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7, Tử vi ngày 16/2/2022 tuổi Ngọ

Với tuổi Ngọ, thứ 4 này là lúc mà tài lộc của bản mệnh khá ổn định, không có nhiều chuyện cần phải lo toan. Chính Tài đảm bảo cho con giáp này có tiền bạc rủng rỉnh trong tay nhờ làm tốt việc của mình.

Song trong chuyện tình cảm, những người xung quanh ai cũng có đôi có cặp trong khi bạn đang đơn côi 1 mình chẳng biết phải chia sẻ, tâm sự những buồn vui cùng ai.

Bản mệnh nên năng tham gia các hoạt động xã hội để tăng thêm các mối quan hệ cho mình. Hãy thả lỏng mình 1 chút, đừng quá khắt khe với chính bản thân mà để cho cơ hội tình duyên cứ thế vụt bay mất.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8, Tử vi ngày 16/2/2022 tuổi Mùi

Người tuổi Mùi trong ngày có Chính Quan nhập mệnh chẳng cần phải lo lắng gì về vấn đề công việc. Hôm nay bạn chỉ cần làm tốt việc của mình, thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra từ trước đó là mọi chuyện sẽ ổn thỏa.

Con giáp này nếu muốn tiến xa, tiến nhanh hơn nữa thì hôm nay nên dành thêm thời gian đào sâu tìm hiểu về những kiến thức mới, tìm cách tích lũy, học hỏi thêm kinh nghiệm cho mình để tương lai phục vụ cho công việc.

Hôm nay bản mệnh cần phải chú ý giữ gìn sức khỏe. Công việc quan trọng nhưng sức khỏe còn quan trọng hơn, đừng vì mải mê làm việc mà ăn uống không đúng giờ, bỏ bữa làm hại đến dạ dày.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

9, Tử vi ngày 16/2/2022 tuổi Thân

Người tuổi Thân cần phải mở cửa trái tim mình ngay đi thôi, đào hoa đã nở rộ ngay trước ngõ rồi, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đón nhận tình yêu.

Trong ngày hôm nay, sức quyến rũ của con giáp này có thể lên đến đỉnh điểm mà bản mệnh có khi chẳng cần làm gì, chỉ đứng 1 chỗ và là chính mình thôi cũng đủ để thu hút sự chú ý của người khác phái rồi ấy chứ.

Thiên Ấn đóng góp thêm màu sắc rực rỡ cho bức tranh ngày hôm nay của con giáp này khi mà những chú Khỉ với sự thông minh lanh lợi của mình có thể nhanh chóng giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong công việc.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

10, Tử vi ngày 16/2/2022 tuổi Dậu

Hôm nay người tuổi Dậu có được sự trợ giúp của quý nhân trong chuyện tình cảm, những mâu thuẫn, rạn nứt trước đó trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy có thể được giải quyết nhanh chóng.

Con giáp này biết mình cần điều gì, muốn thứ gì trong cuộc sống này, bạn cũng vô cùng trân trọng hạnh phúc mình đang có. Chính vì thế mà sau những giây phút nóng giận bốc đồng, bạn cũng sẵn sàng xuống nước để níu giữ hạnh phúc thuộc về mình.

Chính Ấn nhắc nhở con giáp này cần phải giữ vững tinh thần trách nhiệm trong công việc. Chẳng có ai là không có lúc cảm thấy nản lòng vì thất bại nhưng người kiên trì và quyết tâm thì sẽ sớm chiến thắng được nghịch cảnh.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11, Tử vi ngày 16/2/2022 tuổi Tuất

Người tuổi Tuất hôm nay gặp khá nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Bản mệnh có thể sẽ cảm thấy lựa chọn của mình là sai và hoang mang khi không biết có nên tiếp tục mối quan hệ hiện tại hay không.

Chưa chắc vấn đề phát sinh từ mâu thuẫn nào cụ thể mà có thể chỉ là bản mệnh cảm thấy nhàm chán và mất dần đi sức hút với đối phương mà thôi. Chuyện tình cảm thực sự rất khó nói rõ.

Thiên Quan khiến cho con giáp này còn gặp thêm nhiều khó khăn trong công việc nữa. Bản mệnh bị tiểu nhân chỉ điểm, mách lẻo với cấp trên, thậm chí còn thêu dệt nên những lời đồn đại vô căn cứ nhằm hạ thấp tuổi Tuất.

Giờ tốt: 11h đến 13h
Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

12, Tử vi ngày 16/2/2022 tuổi Hợi

Tỷ Kiên xuất hiện trong tử vi thứ 4 này của tuổi Hợi, bản mệnh cần phải vững tin với quyết định của mình. Chính nhờ sự quyết đoán và dứt khoát của con giáp này mà công việc sớm được giải quyết ổn thỏa.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này mong muốn có được gia đình hạnh phúc như ý nhưng dường như bạn đang áp đặt suy nghĩ của mình lên đối phương và khiến cho mối quan hệ trở nên ngột ngạt.

Con giáp này cần phải bình tĩnh để tìm cách giải quyết tốt nhất. Hãy tôn trọng ý kiến của đối phương và tìm cách dung hòa mong muốn, nhu cầu của cả 2 người để không ai phải là người chịu thiệt thòi trong mối quan hệ này.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *