Tử vi hàng ngày thứ Hai ngày 14/2/2022 của 12 con giáp

Xem tử vi thứ Hai ngày 14/2/2022 của 12 con giáp chi tiết chính xác về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo để biết cách phòng tránh.

Xem thêm: Tử vi tuần mới từ ngày 14/2/2022 – 20/2/2022 của 12 cung hoàng đạo

I, Thông tin xem ngày tốt xấu về ngày 14/2/2022 thứ hai:

Âm lịch: ngày 14, tháng Giêng, năm 2022 tức ngày Mậu Tuất, tháng Nhâm Dần, năm Nhâm Dần, Tiết khí: Lập Xuân, Trực: Thành, Ngày hoàng đạo: Tư Mệnh Hoàng Đạo (tốt)

Giờ Hoàng đạo
Giáp Dần (3h-5h): Tư Mệnh Bính Thìn (7h-9h): Thanh Long
Đinh Tị (9h-11h): Minh Đường Canh Thân (15h-17h): Kim Quỹ
Tân Dậu (17h-19h): Bảo Quang Quý Hợi (21h-23h): Ngọc Đường
Ngũ hành
Ngũ hành niên mệnh: Bình Địa Mộc
Ngày: Mậu Tuất; tức Can Chi tương đồng (Thổ), là ngày cát.
Nạp âm: Bình Địa Mộc kị tuổi: Nhâm Thìn, Giáp Ngọ.
Ngày thuộc hành Mộc khắc hành Thổ, đặc biệt tuổi: Canh Ngọ, Mậu Thân, Bính Thìn thuộc hành Thổ không sợ Mộc.
Ngày Tuất lục hợp Mão, tam hợp Dần và Ngọ thành Hỏa cục. Xung Thìn, hình Mùi, hại Dậu, phá Mùi, tuyệt Thìn. Tam Sát kị mệnh tuổi Hợi, Mão, Mùi.
Tuổi xung khắc
Xung ngày: Canh Thìn, Bính Thìn; Xung tháng: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần
Hướng xuất hành
– Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam
– Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Bắc

II, Tử vi hàng ngày thứ Hai ngày 14/2/2022 của 12 con giáp

1, Tử vi ngày 14/2/2022 tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay thứ Hai ngày 14/2/2022 của 12 con giáp, công việc của người tuổi Tý trong hôm nay gặp không ít trục trặc do họa tiểu nhân quấy phá. Có những việc bạn đã mất công gây dựng nhưng lại bị kẻ khác phá hoại, buộc phải làm lại từ đầu. Do đó, bạn bên thận trọng khi kết giao với người khác trong ngày này. Không phải điều gì nhìn từ bên ngoài cũng hiện rõ bản chất bên trong và cẩn thận thì không bao giờ là thừa thãi cả.

Hôm nay, những chú Chuột cần cải thiện khả năng thích ứng của mình trong những tình huống bất ngờ xảy ra. Cuộc sống đâu nói trước được gì, bạn phải chấp nhận rằng có những thứ sẽ không tuân theo kế hoạch hay suy nghĩ của mình.

Trong chuyện tình cảm, đừng quên hôm nay là Valentine nhé, chắc hẳn nửa kia cũng đang rất mong chờ những lời yêu ngọt ngào hay một món quà bất ngờ từ bạn đấy. Hoặc đơn giản là một bữa tối bên nhau cũng giúp hâm nóng tình cảm của hai bạn.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Thìn

2, Tử vi ngày 14/2/2022 tuổi Sửu

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp, Thực Thần xuất hiện mang đến cho người tuổi Sửu những vận may không nhỏ về đường tài lộc. Bạn có thể tìm được những đối tác tiềm năng, ký kết thành công các hợp đồng hứa hẹn thu về khoản lợi khả quan.

Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng vì thấy mọi chuyện suôn sẻ mà sinh ra chủ quan quá mức. Trong sự tin tưởng vẫn cần giữ lại một chút đề phòng, cân nhắc thật kỹ để tránh tình huống xấu nhất, bị lừa gạt mà chẳng hề hay.

Chuyện tình cảm của con giáp này có dấu hiệu rạn nứt, có thể là bất hòa với người thân hoặc cũng có thể xảy ra cãi vã với nửa kia. Mọi việc đều có thể giải quyết khi hai bên cố gắng nhẫn nhịn và đặt bản thân vào vị trí của người kia. Dù sao hôm nay cũng là Lễ Tình nhân, đừng để những bất đồng ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai trong ngày này.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị, Tý

3, Tử vi ngày 14/2/2022 tuổi Dần

Trong chuyện tình cảm, hôm nay tuổi Dần có cơ hội hàn gắn các mối quan hệ rạn nứt từ trước của mình. Người đã có gia đình hay đã có nửa kia, tình cảm suôn sẻ hơn hẳn giúp những chú Hổ luôn vui vẻ, hạnh phúc và có thêm động lực cố gắng trong công việc.

Cũng trong ngày nhân duyên hài hòa như hôm nay, các bạn độc thân được tạo điều kiện để tăng cơ hội tìm thấy người tâm đầu ý hợp với mình. Bạn hoàn toàn có thể thoát khỏi cảnh cô đơn hay tủi thân trong những ngày lễ như này nếu chịu mở lòng đón nhận tình yêu.

Hôm nay, Chính Ấn nhập mệnh nên con giáp này còn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình, nhờ đó mà bạn sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên, tạo đà phát triển thuận lợi.

Về mặt sức khỏe, những chú Hổ có một thể chất tuyệt vời để thoải mái theo đuổi những mục tiêu của mình. Đó là nhờ quá trình rèn luyện sức khỏe chăm chỉ của bạn từ trước đó.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

4, Tử vi ngày 14/2/2022 tuổi Mão

Trong ngày hôm nay, nếu còn độc thân, bạn có thể nhận được những lời mời tham gia các buổi tụ họp, gặp gỡ những người bạn mới. Những chú Mèo đừng bỏ lỡ cơ hội này bởi đây là thời điểm rất tốt để có thể tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm.

Vì thế, bạn đừng quên chăm chút thêm cho ngoại hình của mình, theo tuvingaynay.com điều đó thực sự cần thiết để tạo được thiện cảm ban đầu với đối phương đấy. Hơn nữa, có sự chuẩn bị chỉn chu ngay từ đầu cũng tăng thêm sự tự tin cho bạn rất nhiều.

Thiên Ấn mang đến cho con giáp tuổi Mão những ý tưởng hay ho và độc đáo, nhưng hãy nhớ không phải điều gì cũng có thể thực hiện ngay mà không màng tính khả thi của nó. Hãy cố gắng chọn lọc và thử áp dụng vào thực tế dần xem sao đã nhé.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Xem tử vi ngày 14/2/2022 thứ hai của 12 con giáp chính xác

5, Tử vi ngày 14/2/2022 tuổi Thìn

Hôm nay đầu óc của người tuổi Thìn luôn phải căng như dây đàn để xử lý phiền phức trong công việc do tác động của Thương Quan. Nguyên nhân cũng do bạn thiếu sự tập trung cần thiết, để những chuyện cá nhân ảnh hưởng đến công việc của mình.

Do đó, bạn rất dễ mắc phải sai lầm nghiêm trọng, ngay cả những những vấn đề đơn giản nhất cũng không giải quyết êm đẹp. Nếu con giáp này không chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình thì có thể sẽ phải hối tiếc sau này.

Trong chuyện tình cảm, bản mệnh cần học cách kiềm chế cảm xúc, đừng lúc nào cũng để cho người ấy phải chịu tổn thương và buồn phiền nhiều như thế. Tình cảm có thể lớn lên, với điều kiện được dày công vun đắp theo ngày tháng.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu, Thân

6, Tử vi ngày 14/2/2022 tuổi Tỵ

Hôm nay người tuổi Tỵ phải đối mặt với những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm của mình. Bạn không nhận ra mình sai ở đâu mà đối phương cứ liên tục chỉ trích và khó chịu như vậy.

Cả hai khó mà có một cuộc nói chuyện đàng hoàng cho dù bạn đã cố gắng giữ bình tĩnh đến đâu. Thái độ thiếu hợp tác của nửa kia khiến bạn thất vọng rất nhiều, nhất là trong ngày Valentine như hôm nay, cứ ngỡ cả hai sẽ có một buổi hẹn ngọt ngào nhưng mọi chuyện đều lỡ dở hết cả.

Không chỉ có chuyện tình cảm, đường tài lộc của con giáp này cũng không được khả quan cho lắm khi có sự xuất hiện của Kiếp Tài. Túi tiền của bạn càng ngày càng vơi đi 1 cách đáng báo động. Bản mệnh cần phải xem xét lại chế độ chi tiêu của mình cho hợp lý hơn.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Dậu, Sửu, Thân

7, Tử vi ngày 14/2/2022 tuổi Ngọ

Tỷ Kiên ngáng trở khiến người tuổi Ngọ dễ phải đối diện với rắc rối trong công việc do nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp. Cả hai đều có quan điểm riêng của mình và chẳng ai chịu thỏa hiệp.

Đôi khi những thứ mình nghĩ là phù hợp lại không ổn thỏa trong mắt người khác. Những lúc như vậy, bạn cần xử lý vấn đề khéo léo thay vì cứ khăng khăng bướng bỉnh làm theo ý mình sẽ đánh mất hòa khí chung.

Nếu vẫn kiên quyết với ý kiến của mình, bạn cần chỉ ra những điểm thích hợp và mặt tốt trong đó để có tăng tính thuyết phục mọi người. Đặc biệt, nên biết dừng lại, im lặng đúng lúc sẽ làm tăng giá trị của bạn hơn.

Các cặp đôi có thể sẽ phải đối mặt với nhiều biến động trong tình cảm của mình khi có sự xuất hiện của người thứ 3. Nếu tình cảm không đủ bền vững thì sẽ dễ bị lung lay, thay đổi.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi, Dần

8, Tử vi ngày 14/2/2022 tuổi Mùi

Hôm nay vận trình tình cảm của con giáp tuổi Mùi hanh thông, thuận lợi, đồng thời mang cơ hội cho những cuộc hẹn hò thú vị đến với bạn trong ngày này. Những cặp đôi hứa hẹn sẽ mang lại cho nhau những cảm xúc khó phai bằng những lời nói ngọt ngào, tình cảm.

Thực Thần chiếu mệnh, đường tài lộc của con giáp này đang gặp vận may. Bản mệnh nếu theo nghiệp làm ăn kinh doanh thì càng dễ phát tài phát lộc, có lượng khách hàng ổn định nên thu nhập rất khả quan.

Sức khỏe của bản mệnh trong thời gian này không được khả quan, vì thế đừng cố gắng làm việc gì quá sức, hãy từ tốn, làm từng việc nhỏ. Dù tiến độ gấp rút cũng đừng bào mòn sức khỏe của mình.

Giờ tốt: 9h đến 11h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

Xem tử vi ngày 14/2/2022 thứ hai của 12 con giáp chính xác

9, Tử vi ngày 14/2/2022 tuổi Thân

Hôm nay người tuổi Thân gặp phải nhiều vấn đề phát sinh cùng lúc khiến cho con giáp này chẳng kịp trở tay. Bản mệnh dễ cảm thấy tổn thương vì chuyện tình cảm không như ý.

Bạn cứ ngỡ rằng mình đang sống trong hạnh phúc nhưng thực ra chỉ là đang trốn tránh việc đối diện với vấn đề mà thôi. Tất cả dường như chỉ là ảo tưởng đơn phương từ phía bạn, điều này quả là một cú sốc không nhỏ với chú Khỉ.

Hôm nay, Hỷ thần ở hướng Đông Nam, nếu thực sự muốn hàn gắn mối quan hệ thì hãy chọn một chuyến đi về hướng này nhé. Điều này sẽ mang đến may mắn cho chuyện tình cảm của hai bạn đấy.

Chính Tài nhập mệnh mang đến những tin vui về đường tài lộc cho tuổi Thân. Tài vận tăng tiến, bản mệnh có nguồn thu nhập ổn định, không cần phải lo lắng gì nhiều đến chuyện tiền bạc.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

10, Tử vi ngày 14/2/2022 tuổi Dậu

Nhờ có Thiên Tài che chở, người tuổi Dậu có được rất nhiều cơ hội tốt trong hôm nay. Nếu muốn tìm kiếm thời cơ để tăng thu nhập cho mình thì đây là thời điểm rất tốt cho bạn. Các ý tưởng mới mẻ sẽ không ngừng xuất hiện trong đầu, khiến cho bạn phải trăn trở, tìm hướng đi thích hợp.

Tuy nhiên, sẽ tốt hơn nếu bạn tập trung vào công việc quan trọng và đừng ôm đồm quá nhiều. Nếu không, bạn có thể sẽ gặp rối rối khi mọi thứ rối tung lên và buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người đấy.

Vận đào hoa đang tìm đến bạn. Điều này vô cùng tốt cho người độc thân, rất có thể bạn sẽ nhận được lời tỏ tình từ người thầm thương mình từ lâu ngay trong Valentine này đấy.

Những cặp đôi có thể sẽ đi đến quyết định lâu dài hơn cho mối quan hệ của mình như là về chung một nhà. Nếu nhận được lời đề nghị về ra mắt gia đình 2 bên ngay trong lễ Tình Nhân này thì quả thật rất tuyệt phải không.

Giờ tốt: 7h đến 9h
Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11, Tử vi ngày 14/2/2022 tuổi Tuất

Thương Quan nhập cục báo hiệu hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Tuất. Con giáp này dễ vướng vào các vấn đề rắc rối liên quan đến công việc, các mối quan hệ… đòi hỏi bạn cần tập trung mới mong được xử lý ổn thỏa.

Khó khăn ngập tràn, có những lúc bạn tưởng chừng như gục ngã bởi vô số áp lực đang đè nặng lên vai nhưng tuổi Tuất vẫn rất kiên cường. Hãy tin rằng mình hoàn toàn có thể làm được điều mình muốn, có như vậy bạn sẽ có thêm động lực để vượt qua hết thảy.

Về tình duyên, không có nhiều cơ hội đào hoa cho người độc thân nếu bạn cứ chỉ đi làm và về nhà mỗi ngày. Đừng lúc nào cũng viện cớ công việc bận rộn mà từ chối tình yêu.

Người bận rộn đến đâu cũng có thể dành chút thời gian cho người mình mong nhớ. Điều này cũng không ảnh hưởng quá nhiều đến công việc của bạn và đừng quên năng ra ngoài tìm kiếm cơ hội cho chính mình.

Giờ tốt: 15h đến 17h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

12, Tử vi ngày 14/2/2022 tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi dễ gặp một số vấn đề về tâm lý do thời gian dài giam hãm cảm xúc của chính mình. Để rồi khi đến một giới hạn nhất định, những cảm xúc dồn nén đó chợt bùng nổ và khiến bạn tổn thương.

Thực ra bạn cũng muốn bày tỏ và tâm sự với một người nào đó cho vơi nhẹ nỗi lòng, nhưng lại không biết chia sẻ cùng ai hay nên nói như thế nào để đối phương hiểu những điều bạn đang phải chịu đựng. Cũng chỉ vì bạn không muốn bị hiểu lầm là người có suy nghĩ tiêu cực, suốt ngày than thân trách phận.

Đừng tự vây hãm bản thân như vậy, những người bạn bè thân thiết vẫn luôn ở bên cạnh bạn và sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với bạn, cũng như cách mà bạn từng ở bên họ khi họ gặp khó khăn. Bạn bè chân thành chính là những người có thể giúp đỡ nhau trong những hoàn cảnh như thế này.

Chính Quan là vị thần hộ mệnh cho công việc ngày thứ hai này của tuổi Hợi khi giúp bạn vững vàng hơn trước những sóng gió phía trước. Vượt qua được thử thách lần này, bản mệnh sẽ đạt được nhiều thành công hơn hẳn so với trước đó đấy.

Giờ tốt: 17h đến 19h
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Mùi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *