Tử vi của 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 13/12/2022 Kim Ngưu hạnh phúc

Blog chia sẻ tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 13/12/2022 đầy đủ và chính xác về sự nghiệp, công việc, tiền bạc, tình cảm,… để các bạn có sự chuẩn bị cho ngày mới thành công.

Xem thêm: Tử vi của 12 con giáp Thứ Ba ngày 13/12/2022 Sửu được đánh giá cao

Tử vi của 12 cung hoàng đạo Thứ Ba ngày 13/12/2022:

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (13/12/2022)

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 13-12-2022 của cung Bạch Dương

Tiếp nối tử vi hàng ngày 12/12/2022, Mặt Trời 144 độ sao Thiên Vương, Bạch Dương muốn bắt tay vào thực hiện những việc bạn đã ấp ủ từ lâu. Nhưng đừng quá vội vàng kẻo xôi hỏng bỏng không đấy nhé.

– Công việc: Trong công việc, chòm sao này khá lí trí, không để cho cảm xúc chi phối mình, bạn đủ tỉnh táo và nhanh nhạy để xử lý các tình huống phát sinh.

– Tình cảm: Dù khá bận rộn nhưng bạn vẫn dành thời gian hẹn hò và quan tâm tới người ấy. Không khó để nhận ra những cử chỉ ấm áp, ánh mắt tràn ngập yêu thương mà cả hai dành cho nhau.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính của bạn đang ở mức ổn định và tiến triển tốt. Bên cạnh đó bạn cũng nên xây dựng nhiều mối quan hệ xã giao để mang lại nhiều điều có lợi hơn.

KIM NGƯU (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (13/12/2022)

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 13-12-2022 của cung Kim Ngưu

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo, Mặt Trăng 144 độ sao Hải Vương, Kim Ngưu sẽ có ngày ngập tràn trong hạnh phúc, bạn cứ thoải mái thả lỏng và hành động theo trái tim của mình.

– Công việc: Bạn hoàn toàn có thể làm tốt mọi việc khi chỉ có một mình. Bạn cũng rất khéo léo khi từ chối sự giúp đỡ của người khác. Nhờ vậy, mối quan hệ của chòm sao này và đồng nghiệp luôn rất tốt đẹp.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của chòm sao này vô cùng tốt đẹp. Đã lâu lắm rồi hai người không dành cho nhau những buổi hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm và hôm nay, bạn sẽ làm điều đó cho đối phương.

– Tiền bạc: Về cơ bản là bạn có thể chi tiêu thoải mái, không phải cân đo đong đếm quá nhiều nữa trong hôm nay.

SONG TỬ (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (13/12/2022)

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 13-12-2022 của cung Song Tử

Mặt Trăng nằm vuông góc với sao Kim khuyên Song Tử đừng vội nhìn bề ngoài của ai đó mà vội vàng nhận xét về con người đó.

– Công việc: Ngày này Song Tử cần phải hết sức tỉnh táo và bình tĩnh trong công việc. Bạn có khả năng sẽ phải đối mặt với một số rắc rối nhỏ.

– Tình cảm: Bạn bỗng trở nên bảo thủ, cố chấp hơn trong tình yêu, bạn quá lí tính trong khi điều đó chỉ dành cho công việc chứ không phải là trong chuyện yêu đương.

– Tiền bạc: Bạn cần lên kế hoạch theo dõi các khoản chi tiêu của bản thân, giám sát nó chặt chẽ và có chiến lược điều chỉnh.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (13/12/2022)

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 13-12-2022 của cung Cự Giải

Mặt Trăng cách sao Thổ góc 180 độ, Cự Giải có thể vướng vào một cuộc tranh cãi do bất đồng quan điểm trong hôm nay.

– Công việc: Trong công việc, bạn cần giữ sự tỉnh táo, bạn sẽ gặp một vài vấn đề rắc rối nhỏ. Hãy mạnh dạn xin ý kiến của người đi trước, bạn bè thân thiết khi gặp khó khăn.

– Tình cảm: Những người đã có đôi có cặp cần quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. Có thể người ấy đang có một chút chuyện buồn phiền trong lòng cần bạn an ủi, động viên.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính khá ổn nên bạn không phải lo lắng gì cả, bạn có vận may nho nhỏ nên còn kiếm được một khoản tiền bất ngờ nữa đấy.

SƯ TỬ (23/7-22/8)

Thứ 3 của Sư Tử (13/12/2022)

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 13-12-2022 của cung Sư Tử

Mặt Trăng và Mặt Trời cách nhau 120 độ, Sư Tử có sự tinh tế và thấu hiểu tâm lý cần thiết để có thể đưa ra những lời khuyên có ích và an ủi người khác.

– Công việc: Chòm sao này sẽ có những quyết định quan trọng vào đúng thời điểm quan trọng, giúp kế hoạch bạn và cả tập thể có bước tiến đột phá.

– Tình cảm: Người độc thân hãy cứ mạnh dạn thể hiện mình, đường tình duyên của bạn đã bắt đầu có những tín hiệu tích cực. Sức cuốn hút của bạn sẽ kéo bạn tới gần người phù hợp.

– Tiền bạc: Các kế hoạch tài chính và dự tính thu chi của bạn đều đang rất hợp lí, nếu có gặp tình huống khó khăn bạn cũng sẽ được giúp đỡ.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (13/12/2022)

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 13-12-2022 của cung Xử Nữ

Mặt Trăng 150 độ với sao Hải Vương, Xử Nữ trở nên mâu thuẫn với chính bản thân mình khi mà lý trí muốn một đằng nhưng cảm xúc lại hành động một nẻo.

– Công việc: Hôm nay bạn thích tám chuyện với mọi người và có xu hướng thích giao tiếp hơn làm việc. Đó là lý do bạn dễ mất tập trung và xao lãng trong công việc hôm nay.

– Tình cảm: Chòm sao này có xu hướng trốn tránh những vết rạn nứt trong chuyện tình cảm của mình. Không phải bạn không nhận ra, mà chỉ đang muốn tránh né được lúc nào hay lúc ấy.

– Tiền bạc: Thời điểm này, thắt chặt chi tiêu sẽ giúp bạn không sa đà vào những việc sử dụng tiền bạc lãng phí. Hạn chế mua các đồ dùng, thiết bị xa xỉ chưa cần thiết nhé.

THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (13/12/2022)

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 13-12-2022 của cung Thiên Bình

Mặt Trăng 144 độ sao Mộc, những kinh nghiệm, năng lực, sự thành thạo và ứng biến linh hoạt đã trở thành vũ khí mạnh mẽ nhất của Thiên Bình hôm nay.

– Công việc: Bạn có lối tư duy logic, chủ động và rõ ràng nên có thể nhanh chóng giải quyết được các vấn đề. Hãy cố gắng phát huy năng lực của bản thân nhiều hơn.

– Tình cảm: Bạn đang rất hạnh phúc trong chuyện tình cảm và bạn thỏa sức hành động theo con tim mình. Tuy nhiên bạn có thể sẽ quá mơ mộng dẫn đến xa rời thực tế.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính tương đối ổn định, công việc hiện tại mang lại cho bạn nguồn thu nhập ổn định. Bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái với những gì mình đang có.

HỔ CÁP (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (13/12/2022)

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 13-12-2022 của cung Hổ Cáp

Mặt Trăng 135 độ với sao Thủy, có vẻ như Hổ Cáp đang đề cao sự thoải mái nên sẽ không dám bước qua vòng tròn an toàn để đối diện với thử thách trong cuộc sống.

– Công việc: Bạn có phần xao nhãng trong công việc nên có thể sẽ đánh mất những cơ hội ngay trong tầm tay. Chòm sao này có nhiều mối quan tâm mới, khiến cho chính bản thân cũng chẳng hề nhận ra sai sót này.

– Tình cảm: Sự bướng bỉnh vốn có khiến bạn rất khó thỏa hiệp với nửa kia khi cả hai xảy ra mâu thuẫn. Bạn chỉ muốn làm mọi việc theo ý mình và không chịu thay đổi quan điểm của bản thân.

– Tiền bạc: Nguồn thu nhập ổn định giúp bạn chi trả đủ cho các khoản cố định như tiền nhà, điện, nước… hàng tháng và một số khoản lặt vặt cá nhân.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (13/12/2022)

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 13-12-2022 của cung Nhân Mã

Mặt Trăng và sao Hỏa tạo thành góc 72 độ, Nhân Mã trở nên hoạt bát, tích cực hơn và thích được làm thân với mọi người.

– Công việc: Điểm nhấn của Nhân Mã thời điểm này chính là sự đột phá, bạn có thể làm được tốt hơn những gì người khác nghĩ và nhìn thấy qua về bề ngoài.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn thuận buồm xuôi gió. Hai bạn có thể hoá giải những hiểu lầm không đáng có.

– Tiền bạc: Ngày này tài chính ổn định, tiền kiếm được nhiều hơn tâm trạng cũng khá lên rất nhiều. Đây cũng là động lực để chòm sao này cố gắng nhiều hơn trong thời điểm cuối năm quan trọng.

MA KẾT (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (13/12/2022)

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 13-12-2022 của cung Ma Kết

Mặt Trăng 135 độ tiểu hành tinh, Ma Kết hôm nay dễ bị bồn chồn, khó chịu, thậm chí là ủ rũ. Có thể là bạn suy nghĩ tiêu cực một số vấn đề.

– Công việc: Cung hoàng đạo này đang hài lòng với những gì đang có và không muốn tiếp tục hoàn thiện mình hơn nữa, sự lười biếng này sẽ khiến bạn mãi dậm chân tại chỗ và đánh mất đi cơ hội phát triển.

– Tình cảm: Bạn đang trở nên khá khó hiểu và cứng đầu trong chuyện tình cảm của mình. Bạn yêu cầu đối phương phải thế này thế kia nhưng bản thân lại chẳng hề làm điều tương tự.

– Tiền bạc: Tài chính chưa có nguồn thu nhưng bạn cũng tránh được các nỗi lo hay các khoản chi tiêu lớn trong ngày hôm nay.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (13/12/2022)

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 13-12-2022 của cung Bảo Bình

Mặt Trăng 150 độ sao Diêm Vương, Bảo Bình dễ khiến bản thân mình đâm đầu vào rắc rối vì cái tính thất thường. Bạn lúc buồn lúc vui khiến người khác chẳng thể nào mà hiểu nổi.

– Công việc: Công việc của Bảo Bình không được tốt cho lắm. Bản mệnh nên kiểm soát cảm xúc của mình nhất là khi bạn đang làm tại môi trường cơ quan, công sở.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn không có nhiều biến động, tuy nhiên, đã đến lúc đôi bên cần phải hâm nóng tình cảm rồi đấy.

– Tiền bạc: Tình hình tài chính nhìn chung ổn định, không có nhiều khoản chi tiêu phát sinh nên bạn cũng dư dả hơn nhiều.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (13/12/2022)

Tử vi hôm nay thứ ba ngày 13-12-2022 của cung Song Ngư

Mặt Trăng 144 độ sao Thiên Vương, Song Ngư trở thành một người vô cùng vui vẻ và lạc quan. Năng lượng tích cực mà bạn tỏa ra khiến bạn trở nên vô cùng nổi bật ở bất cứ nơi đâu bạn đặt chân.

– Công việc: Bạn biết năng lực của mình đến đâu và bạn cũng rất tự tin vào khả năng của mình. Dù phải đối diện với không ít khó khăn, cung hoàng đạo này vẫn kiên trì tìm ra cách giải quyết cho bằng được.

– Tình cảm: Chuyện tình cảm của bạn trong hôm nay cũng rất ổn định. Bạn trân trọng mỗi phút giây ở bên người ấy và luôn cố gắng tạo dựng nhiều kỷ niệm đáng nhớ giữa cả hai.

– Tiền bạc: Tài chính ổn định. Nếu như bạn biết cách tích lũy tốt thì còn có thể có được một khoản tiền kha khá để dùng trong những trường hợp cấp bách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *