Tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày mai Thứ 6 ngày 9/12/2022

Blog chia sẻ tử vi của 12 cung hoàng đạo hôm nay Thứ 6 ngày 9/12/2022 chính xác và đầy đủ về sự nghiệp, tình cảm, tiền bạc, sức khỏe để các bạn có sự chuẩn bị cho một ngày mới thành công.

Xem thêm: Tử vi của 12 con giáp ngày mai Thứ Sáu ngày 9/12/2022

Tử vi của 12 cung hoàng đạo ngày mai Thứ 6 ngày 9/12/2022:

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (9/12/2022)

Tử vi ngày 9-12-2022 của cung Bạch Dương

Tiếp nối tử vi ngày 8/12/2022, đây là thời điểm tốt để tạo ra hoặc nuôi dưỡng những thứ liên quan đến cảm xúc của Bạch Dương do Mặt Trăng quá cảnh ở Cự Giải

– Sự nghiệp: Bạn có thể đưa ra những ý tưởng táo bạo trong công việc. Bạn có thể đưa ra những ý tưởng và quan điểm sáng tạo với cấp trên, khả năng cao là sẽ được chấp thuận.

– Tình cảm: Nếu gần đây bạn cảm thấy rằng mọi thứ giữa hai bạn trở nên hơi trì trệ thì hãy cải thiện bằng cách tổ chức ăn uống cùng nhau. Có khả năng sẽ xảy ra sự biến đổi lớn trong mối quan hệ hiện tại của bạn sắp tới.

– Sức khỏe: Đừng lãng phí năng lượng tốt trong ngày để ngồi một chỗ và không làm gì cả, hãy cho phép bản thân được xõa nhé.

KIM NGƯU (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (9/12/2022)

Tử vi ngày 9-12-2022 của cung Kim Ngưu

Sự khác biệt về quan điểm và cảm xúc với ai đó có thể khiến Kim Ngưu nổi nóng trong hôm nay do Mặt Trăng đối góc với sao Kim.

– Sự nghiệp: Có vẻ như những người xung quanh đang cản trở bạn theo một cách nào đó trong công việc mà bạn không hề biết. Ngưu thấy mọi thứ xung quanh dường như trôi chậm và không thể tập trung làm việc.

– Tình cảm: Bạn đang ở một thời điểm quan trọng mà việc lắng nghe người khác sẽ có lợi cho bạn. Sự nuông chiều quá mức mà bạn dành cho người kia sẽ khiến họ bớt trân trọng tình cảm của bạn đó nha.

– Sức khỏe: Nên sắp xếp thời gian ngủ nghỉ hợp lý, đừng thức quá muộn kẻo ngày mai dậy lại mất hết năng lượng.

SONG TỬ (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (9/12/2022)

Tử vi ngày 9-12-2022 của cung Song Tử

Hôm nay Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc khiến Song Tử hơi mơ mộng, thiếu thực tế và thích đùa giỡn.

– Sự nghiệp: Tập trung vào các nhiệm vụ trước mắt thay vì chìm đắm trong mơ mộng nhé. Bạn có thể đạt được nhiều hơn bạn nghĩ nếu như chịu khó theo đuổi công việc mình đang làm.

– Tình cảm: Nếu bạn cứ chờ đợi ai đó hiểu được những gì mình đang nghĩ thì không có đâu nha. Thời gian này chỉ có bạn mới hiểu rõ mình đang cần gì nhất nên chuyện tình yêu cứ làm theo lý trí mách bảo.

– Sức khỏe: Để chăm sóc bản thân tốt hơn, hãy xem xét lại chế độ ăn uống của bản thân. Nên tăng cường ăn các loại rau củ quả sẫm màu để cơ thể có nhiều năng lượng hơn.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (9/12/2022)

Tử vi ngày 9-12-2022 của cung Cự Giải

Hôm nay đoạn quá cảnh của Mặt Trăng khiến các bạn cung Cự Giải trở nên nhạy cảm và thích được nuông chiều nhiều hơn.

– Sự nghiệp: Dự án bạn đang thực hiện sắp có một bước ngoặt mà bạn không lường trước được. Hãy làm tốt công việc của mình, đừng lo hộ việc cho người khác, làm như thế là tự phá hoại công việc của bạn.

– Tình cảm: Gần đây bạn đã trải qua một thời gian khó khăn trong mối quan hệ với nửa kia của mình và tình hình vẫn như vậy. Bạn nên nói chuyện với người đó và giải quyết mọi việc vì cả hai đều sinh ra là để dành cho nhau.

– Sức khỏe: Đã lâu rồi bạn không tập thể dục, thời tiết thì thất thường, vì vậy bạn sẽ cảm thấy lười biếng vào buổi sáng khiến xương khớp bất ổn.

SƯ TỬ (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (9/12/2022)

Tử vi ngày 9-12-2022 của cung Sư Tử

Sư Tử có thể dễ dàng thấy mình đang bị tổn thương và lo lắng những chuyện quan trọng khi Mặt Trăng bán vuông góc với sao Thiên Vương.

– Sự nghiệp: Đầu tư vào thị trường chứng khoán là một quyết định sáng suốt và các ngôi sao đang ủng hộ bạn. Những bạn học sinh sẽ đạt kết quả tích cực trong kỳ thi sắp tới đây.

– Tình cảm: Bạn là một người tận tâm với gia đình và luôn dành hết tình cảm cho người thân. Bạn nên nghĩ đến việc dành cho bố mẹ một bữa tối bất ngờ hôm nay vì họ đã hy sinh rất nhiều cho hạnh phúc của bạn.

– Sức khỏe: Có khả năng Leo sẽ bị mệt mỏi nhẹ và khó chịu về tiêu hóa. Bạn nên xem lại thực đơn ăn uống hôm nay của mình.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (9/12/2022)

Tử vi ngày 9-12-2022 của cung Xử Nữ

Xử Nữ không thể thống nhất được lý trí và cảm xúc do có Mặt Trăng đối góc với sao Thủy.

– Sự nghiệp: Nay có cơ hội cao để nhận được lời mời làm việc từ một công ty mà bạn đã chờ đợi bấy lâu nay. Cơ hội thăng tiến trong công việc của bạn rất cao và bạn là người nổi bật nhất ở công ty.

– Tình cảm: Bạn đã không dành thời gian cho gia đình trong vài tuần gần đây do lịch làm việc khá bận rộn. Hôm nay là ngày hoàn hảo cho một chuyến đi chơi cùng gia đình đó nha.

– Sức khỏe: Tập thể dục thường xuyên và thói quen ăn uống lành mạnh đã khiến bạn trở thành một người mạnh mẽ.

THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (9/12/2022)

Tử vi ngày 9-12-2022 của cung Thiên Bình

Thiên Bình hơi khô khan, khó thể hiện tình cảm và cảm xúc do chịu tác động từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Thổ.

– Sự nghiệp: Bạn có thể gặp khó khăn trong việc đối phó với một trong những đồng nghiệp của mình ngày hôm nay. Bạn sẽ kiếm được lợi nhuận cao nếu như đang kinh doanh tự do hoặc làm thêm ngoài giờ.

– Tình cảm: Một người họ hàng xa sẽ đến thăm gia đình bạn vào chiều nay. Có khả năng cao là gia đình bạn sẽ nhận được một số tin tức tích cực từ người thân này.

– Sức khỏe: Bình Nhi nên uống nhiều nước trong ngày hôm nay và ăn thức ăn có chất xơ.

HỔ CÁP (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (9/12/2022)

Tử vi ngày 9-12-2022 của cung Hổ Cáp

Mặt Trăng vuông góc với sao Mộc không đem lại may mắn cho Hổ Cáp, bạn đừng mong chờ một ngày bình yên nhé.

– Sự nghiệp: Bạn cảm thấy có động lực để bắt đầu làm việc trong ngày hôm nay. Học sinh sẽ cần phải tập trung vào việc học của mình nếu muốn thể hiện tốt trong các kỳ thi sắp tới.

– Tình cảm: Hôm nay hội FA có thể gặp một nửa khi đang đi du lịch, sự thông minh của bạn sẽ gây ấn tượng với người đó. Mối quan hệ của người đang yêu sẽ bền chặt hơn theo thời gian.

– Sức khỏe: Nếu bạn là một người đam mê chơi thể thao, có khả năng cao bạn sẽ thắng một trận đấu trong ngày thứ 6 này.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (9/12/2022)

Tử vi ngày 9-12-2022 của cung Nhân Mã

Nhân Mã có thể có được cảm giác hài lòng và mãn nguyện khi Mặt Trăng tam hợp với tiểu hành tinh Vesta.

– Sự nghiệp: Hãy sẵn sàng cho một ngày làm việc hiệu quả nhé Mã Mã. Những người lớn tuổi sẽ luôn ở bên bạn và lời khuyên của họ là vô giá giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn trong cuộc sống.

– Tình cảm: Nếu bạn còn độc thân và đang tìm kiếm tình yêu, hãy tích cực tham gia những ứng dụng hẹn hò. Một số người đang muốn lên kế hoạch đi du lịch cùng gia đình hoặc bạn thân có đúng không?

– Sức khỏe: Hôm nay sẽ là ngày mà bạn có động lực để tập thể dục và lấy lại vóc dáng.

MA KẾT (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (9/12/2022)

Tử vi ngày 9-12-2022 của cung Ma Kết

Mặt Trăng đối góc với sao Kim kích thích tinh thần máu chiến và ngang tàn ở Ma Kết.

– Sự nghiệp: Những nỗ lực trước đây của Kết có thể được ghi nhận và khen thưởng tại nơi làm việc. Các nhiệm vụ chưa hoàn thành có thể sẽ được hoàn thành vào cuối ngày này.

– Tình cảm: Chuyến đi theo nhóm bạn thân của bạn có thể không diễn ra chính xác như kế hoạch. Những người thân của bạn đang khiến bạn chịu nhiều áp lực vô hình từ chuyện yêu đương đến học tập.

– Sức khỏe: Tìm thời gian yên tĩnh để thư giãn và nạp lại năng lượng là điều mà bạn cần làm sắp tới.

Xem thêm: Top 5 cung hoàng đạo khó đối phó nhất

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (9/12/2022)

Tử vi ngày 9-12-2022 của cung Bảo Bình

Bảo Bình dễ dàng bị phân tâm, khao khát niềm vui hoặc sự nhàn hạ do chịu tác động từ góc 90 độ giữa sao Kim và sao Mộc.

– Sự nghiệp: Đồng nghiệp cũ có thể hỗ trợ bạn trong sự nghiệp, hãy cảm ơn họ đàng hoàng nhé. Các bạn học sinh cần phải dành nhiều thời gian và nỗ lực hơn trong việc học nếu như muốn kéo điểm.

– Tình cảm: Nên giữ bình tĩnh trước những lần cãi vã với nửa kia. Hãy dành thời gian làm những gì mà cả bạn và nửa kia đều thích để hâm nóng tình cảm nhé.

– Sức khỏe: Sẽ rất khó để tuân theo một kế hoạch kiểm soát cân nặng nếu như Bảo Bảo cứ thích ăn uống không đúng giờ.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (9/12/2022)

Tử vi ngày 9-12-2022 của cung Song Ngư

Sao Kim đi vào Ma Kết giúp Song Ngư cảm thấy chững chạc và tự tin hơn mọi ngày.

– Sự nghiệp: Sau những xáo trộn gần đây tại nơi làm việc, hôm nay là ngày hoàn hảo để thư giãn với đồng nghiệp và trở lại với công việc thường ngày. Ưu tiên các dự án quan trọng nhất là điều cần thiết nếu bạn muốn thăng tiến.

– Tình cảm: Hôm nay Ngư Nhi cảm thấy hơi buồn và khó chịu khi nhắc đến người yêu cũ. Khoảng thời gian vui vẻ với người yêu chỉ xảy ra khi bạn kiểm soát được tính nóng nảy của mình.

– Sức khỏe: Bạn sẽ khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên với sức chịu đựng của mình trong ngày hôm nay.

Nguồn: lichngaytot

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *