Tử vi của 12 con giáp ngày mai Thứ Sáu ngày 9/12/2022

Blog chia sẻ tử vi hàng ngày của 12 con giáp Thứ Sáu ngày 9/12/2022 chính xác, đầy đủ về sự nghiệp, tiền bạc, tình cảm, công việc, may mắn để các bạn có sự chuẩn bị cho ngày mới thành công.

Xem thêm: Top hình ảnh 12 con giáp ngầu bá cháy gặp là chiến cực độc

Tử vi của 12 con giáp ngày mai Thứ Sáu ngày 9/12/2022:

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 9/12/2022 dự đoán, công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay vô vàn khó khăn, điềm báo cạnh tranh không công bằng khiến bạn gặp bất lợi lớn, cần hết sức thận trọng không để xảy ra bất kỳ một sai sót nào. Chuyện tình yêu buồn nhiều hơn vui, người độc thân thì mãi loay hoay trong mối quan hệ không có kết quả, đôi lứa cãi vã triền miên. Nguồn thu nhập ngày một tốt lên, thời gian tới sẽ có nhiều chuyển biến tích cực.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 24h

Con số may mắn: 0, 1

Tuổi Sửu

Hình ảnh 12 con giáp mặc áo giáp hiếu chiến ngầu lòi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu chưa có nhiều đột phá, mọi thứ chỉ đang ở mức tạm được, nếu như bạn muốn phát triển bản thân và có chỗ đứng trong công việc thì nên quyết liệt hơn nữa. Tình cảm lứa đôi gặp chút sóng gió vì bị bạn bè và người thân phản đối, tuy nhiên hai người vẫn kiên định với lựa chọn của mình. Tình hình tài chính vô cùng tươi sáng, đây là khoảng thời gian thích hợp để mở rộng quy mô kinh doanh, tìm kiếm thêm nhiều cơ hội mới.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 22h

Con số may mắn: 11, 27

Tuổi Dần

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dần hôm nay diễn ra khá dễ dàng, bạn làm gì cũng thuận lợi và được mọi người xung quanh giúp đỡ nhiệt tình. Tuổi Dần độc thân cuối cùng cũng chịu mở lòng để đón nhận tình cảm từ người bạn lâu năm, người luôn bên cạnh bạn lúc khó khăn mới chính là một nửa đích thực của đời mình. Vận trình tài lộc dự báo mất kiểm soát mà chưa rõ nguyên nhân, tốt hơn hết thời điểm này cần thắt chặt chi tiêu, tránh mất tiền vào những khoản lãng phí.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 20h

Con số may mắn: 34, 45

Tuổi Mão

Nhắc nhở tuổi Mão trong các cuộc mâu thuẫn hay cãi vả chốn công sở nên giữ thái độ trung lập, không nên theo phe hay ngả về bất kỳ một bên nào bởi điều đó chỉ mang đến bất lợi cho bạn mà thôi. Tình cảm gia đình bình yên sau những ngày sóng gió, bão tố vì người thứ 3, lựa chọn tiếp tục hay dừng lại hoàn toàn phụ thuộc vào hai người. Tiền bạc đôi lúc thất thường nhưng nhìn chung là ổn, không có vấn đề quá lớn cần phải bận tâm.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 18h

Con số may mắn: 53, 66

Tuổi Thìn

Chêm tinh cho thấy khoảng thời gian sắp tới là những ngày vô cùng thích hợp để người tuổi Thìn tiến hành triển khai các kế hoạch mới, tạo tiền đề vững chắc cho bước tiến xa trên con đường công danh bổng lộc. Người độc thân mãi không thể tìm được một nửa yêu thương thật lòng không phải do tính cách hay gia cảnh, mà đó là vì bạn quá vô tâm với người ta. Thần Tài giúp đỡ nên dù công việc chính không mang lại thu nhập quá lớn nhưng những công việc làm thêm bên ngoài của bạn lại mang đến kết quả tốt đẹp.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 16h

Con số may mắn: 79, 82

Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ khá thăng trầm, khi tốt đẹp lúc lại lao dốc không phanh, không có sự ổn định chắc chắn, cần xây dựng kế hoạch làm việc một cách khoa học hợp lý. Ngũ hành tương sinh khiến cho mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình hài hoà, ấm êm; người độc thân thì đón nhận tin vui bất ngờ. Tiền nong gặp vận xui, liên tục bị bạn bè lợi dụng, người thân lừa gạt mất trắng.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Con số may mắn: 95, 100

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay khuyên tuổi Ngọ phải luôn thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, kết giao càng nhiều càng tốt nhưng cũng cần phải có sự chọn lọc, tính toán bởi vì bạn không thể biết được ai thật lòng ai giả tạo đối đãi với mình đâu. Những con giáp độc thân đã có đối tượng cho mình nhưng lại không chủ động tiến xa mà ngồi đợi người ta tìm đến, muốn có được hạnh phúc thì phải tự bản thân nỗ lực bạn nhé. Vận trình tài chính đen đủi, những khoản đầu tư sinh lời thì ít mà hao hụt tiền của thì nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 12h

Con số may mắn: 0, 8

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang đứng trước những sự lựa chọn khó khăn trong công việc, bạn buộc phải đưa ra quyết định cuối cùng, hãy cân nhắc thật kỹ và đảm bảm chắc chắn rằng không phải hối hận về sau. Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không nhỏ đến tình cảm hai người, mối quan hệ đứng trước bờ vực của sự tan vỡ. Tình hình tài lộc thuận lợi đủ đường, bắt đầu triển khai dự án lớn cũng là một ý hay.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 10h

Con số may mắn: 15, 29

Tuổi Thân

Hình ảnh 12 con giáp mặc áo giáp hiếu chiến ngầu lòi tuổi Thân

Tử vi trong ngày báo rằng tuổi Thân có xu hướng tự mãn quá mức về năng lực, khả năng của mình, trong môi trường công sở nên hài hoà chứ đừng thể hiện một cách thái quá nếu như bạn không muốn bị cô lập. Tình duyên lận đận, trắc trở, dù đang yêu hay còn độc thân thì mọi chuyện cũng chẳng có gì là vui vẻ, hạnh phúc. Điềm báo hoạ tiểu nhân phá hoại, hao tài tốn của.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 8h

Con số may mắn: 37, 49

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đã được nhiều người nhắc nhở về tính cách cứng đầu của mình nhưng bạn lại không chịu thay đổi, cấp trên và đồng nghiệp đang rất không hài lòng về con giáp này. Tình cảm yêu đương muôn vàn may mắn, mâu thuẫn là có nhưng cũng nhanh chóng được hoá giải. Nguồn thu nhập không ổn định, các khoản phát sinh lại nhiều hơn khiến tuổi Dậu gặp khó khăn trong quá trình phân chia chi tiêu sao cho hợp lý.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 6h

Con số may mắn: 56, 67

Tuổi Tuất

Con đường sự nghiệp của tuổi Tuất đón nhận nhiều niềm vui bất ngờ, có thể sắp tới bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí lãnh đạo. Người còn độc thân vẫn cô đơn lẻ bóng đi về một mình. Tiền bạc ùn ùn kéo về, những khoản cho vay và khoản nợ trong làm ăn dần được thu hồi về, có thể thoải mái chi tiêu mà không cần phải lo lắng gì nữa.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 4h

Con số may mắn: 77, 83

Tuổi Hợi

Hình ảnh 12 con giáp mặc áo giáp hiếu chiến ngầu lòi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng công việc trong ngày của tuổi Hợi gập ghềnh sóng gió, bất ổn rất lớn và rất nhiều nhưng rồi cuối cùng mọi chuyện đều ổn vì có cấp trên giúp đỡ, đồng nghiệp hỗ trợ. Tình cảm khởi sắc, người độc thân thì chuẩn bị tiến tới cuộc sống hôn nhân, gia đình đón thêm thành viên mới. Tài chính tạm được, không quá tốt nhưng cũng không xấu, chỉ là không thể thoải mái chi tiêu như trước mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 2h

Con số may mắn: 90, 100

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *