Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 2 ngày 5/12/2022: Song Tử gặp khó khăn

Blog chia sẻ tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 2 ngày 5/12/2022 đầy đủ và chính xác về: sự nghiệp, công việc, tình cảm, tiền bạc,… để các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho ngày mới thành công.

Xem thêm: Tử vi tuần mới từ 5/12 – 11/12/2022 của 12 con giáp: Tý giữa tuần rắc rối

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ 2 ngày 5/12/2022: 

BẠCH DƯƠNG (21/3-19/4)

Thứ 2 của Bạch Dương (5/12/2022)

Tử vi hàng ngày 5-12-2022 của cung bạch dương

Ngày có Mặt Trăng ở Kim Ngưu khiến Bạch Dương khao khát sự ổn định, trầm tính hơn mọi ngày.

– Sự nghiệp: Đây là thời gian để giải quyết, thiết lập và duy trì các thói quen cũng như củng cố các dự án hiện có. Thời gian này ủng hộ các dự án và hoạt động đang diễn ra hơn là những dự án mới.

– Tình cảm: Bạn nhận được sự hỗ trợ tinh thần từ người thân yêu trong gia đình của bạn. Nếu ai đó đang bị người yêu giận dỗi thì hôm nay sẽ làm lành lại với nhau và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

– Sức khỏe: Nếu làm việc quá hăng say sẽ khiến Cừu bị căng thẳng quá mức, điều này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

KIM NGƯU (20/4-20/5)

Thứ 2 của Kim Ngưu (5/12/2022)

Tử vi hàng ngày 5-12-2022 của cung kim ngưu

Tiếp nối tử vi ngày 4/12/2022, đoạn quá cảnh của Mặt Trăng kích thích giác quan thứ 6 của Kim Ngưu lên mức độ cao, bạn có những giấc mơ khác người trong hôm nay.

– Sự nghiệp: Chiêm tinh cảm thấy bạn đang tập trung vào quá nhiều thứ cùng một lúc. Bạn nỗ lực rất nhiều để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ đang chờ xử lý càng sớm càng tốt, nó khiến bạn mệt mỏi.

– Tình cảm: Bạn có thể nghĩ ra những cách để làm hài lòng người yêu của mình. Bạn có khả năng nói chuyện nhẹ nhàng và ấm áp với những người xung quanh khiến họ rung động.

– Sức khỏe: Chiêm tinh khuyên Ngưu nên kiềm chế cảm xúc của mình vì nó có thể ảnh hưởng nặng nề đến tâm trạng và sức khỏe của bạn.

SONG TỬ (21/5-21/6)

Thứ 2 của Song Tử (5/12/2022)

Tử vi hàng ngày 5-12-2022 của cung song tử

Góc 45 độ giữa Mặt Trăng và tiểu hành tinh Ceres khiến Song Tử gặp khó khăn khi trao hoặc nhận tình cảm hôm nay.

– Sự nghiệp: Đây có thể là một ngày bận rộn vì sẽ xảy ra một số nhầm lẫn trong công việc. Chúng tôi gợi ý rằng bạn nên thư giãn một thời gian và tìm kiếm những khoảnh khắc vui vẻ cho bản thân sau giờ làm việc.

– Tình cảm: Thứ 2 này là một ngày tuyệt vời để dành cho gia đình và người thân yêu. Sẽ thật tuyệt nếu bạn đưa người yêu của mình đến một nơi được bao quanh bởi thiên nhiên.

– Sức khỏe: Bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng trong suốt cả ngày. Song Nhi có ý thức về sức khỏe và có dự định đăng ký cho mình vào một lớp tập gym hoặc yoga.

CỰ GIẢI (22/6-22/7)

Thứ 2 của Cự Giải (5/12/2022)

Tử vi hàng ngày 5-12-2022 của cung cự giải

Cự Giải chịu ảnh hưởng từ góc 45 độ giữa Mặt Trăng và sao Thủy nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói ra điều gì trong hôm nay nhé.

– Sự nghiệp: Nếu bạn đã lên kế hoạch cho một cuộc họp, bạn có thể phải hoãn nó lại. Quản lý sự ổn định cảm xúc sẽ là một thách thức trong ngày hôm nay khi Cua nhỏ đi làm.

– Tình cảm: Sự nhạy cảm có thể khiến bạn bị tổn thương vì những vấn đề nhỏ nhặt trong chuyện tình yêu. Khi nói chuyện với người khác đừng nghiêm túc quá nhé, hãy thả lỏng bản thân và thoải mái lên nào.

– Sức khỏe: Thời tiết thay đổi liên tục nên khả năng chòm sao này bị sốt hoặc bị cảm lạnh là rất cao, hãy cẩn thận.

Xem thêm: Tử vi tháng 12/2022 của 12 cung hoàng đạo

SƯ TỬ (23/7-22/8)

Thứ 2 của Sư Tử (5/12/2022)

Tử vi hàng ngày 5-12-2022 của cung sư tử

Sư Tử hôm nay khá khó ở, nhìn đâu cũng thấy không hài lòng, hay bực dọc vô cớ do ảnh hưởng từ góc ngũ chiếu giữa Mặt Trăng và Mặt Trời.

– Sự nghiệp: Áp lực công việc có thể sẽ tăng lên trong ngày hôm nay. Đây là một ngày để đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu nhu cầu và vấn đề của họ nhé Leo ơi.

– Tình cảm: Hãy cố gắng giữ cho cái đầu của bạn càng bình tĩnh càng tốt khi ở bên người yêu. Mọi thứ sẽ vẫn yên bình nếu bạn hiểu người mình yêu và biết hành động phù hợp.

– Sức khỏe: Sức khỏe có thể không tệ nhưng cũng không tốt nên đừng chủ quan, xem thời tiết mà điều chỉnh lại việc ăn mặc nhé.

XỬ NỮ (23/8-22/9)

Thứ 2 của Xử Nữ (5/12/2022)

Tử vi hàng ngày 5-12-2022 của cung xử nữ

Hôm nay Mặt Trăng bán vuông góc với sao Mộc khiến Xử Nữ hấp tấp, buông thả, thường xuyên nuông chiều bản thân nhiều hơn.

– Sự nghiệp: Một niềm đam mê mới sẽ mang lại một sự biến đổi trong bạn. Đây là thời điểm tốt để cho mọi người biết tầm quan trọng và sự thông minh của bạn trong công việc.

– Tình cảm: Trong đời sống tình cảm, có thể bạn muốn nói ra hết lòng mình nhưng hãy tìm thời điểm phù hợp nhé. Những người có gia đình cần nhẹ nhàng hơn với nửa kia, bạn không được nóng giận.

– Sức khỏe: Một ngụm trà xanh và nói “không” với đồ ăn vặt có thể làm nên điều kỳ diệu ngày hôm nay.

THIÊN BÌNH (23/9-23/10)

Thứ 2 của Thiên Bình (5/12/2022)

Tử vi hàng ngày 5-12-2022 của cung thiên bình

Đoạn quá cảnh của Mặt Trăng tại Kim Ngưu kích thích Thiên Bình đi tìm kiếm sự ổn định và an toàn trong ngày đầu tuần.

– Sự nghiệp: Khi bạn phải đối mặt với những nhiệm vụ khó khăn thì những người mới sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Hãy cởi mở với đồng nghiệp xung quanh mình, đó là cách tốt nhất để công việc dễ thở hơn.

– Tình cảm: Đây là một ngày đẹp trời để tán tỉnh người mà Bình Nhi đang yêu thầm. Bạn sẽ chào đón thêm những người bạn mới hoặc người đồng nghiệp mới.

– Sức khỏe: Sức khỏe có vẻ tốt và bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình và ngủ ngon trên chiếc giường ấm áp của mình.

HỔ CÁP (24/10-21/11)

Thứ 2 của Hổ Cáp (5/12/2022)

Tử vi hàng ngày 5-12-2022 của cung hổ cáp

Hổ Cáp có thể bộc lộ những sức mạnh tiềm ẩn bên trong con người mình khi Mặt Trăng lục hợp tiểu hành tinh Juno.

– Sự nghiệp: Bạn sẽ hào phóng với những người làm việc dưới quyền vì họ sẽ giúp bạn giải quyết nhiều việc. Bạn sẽ cảm thấy gắn bó sâu sắc với công việc hiện tại của mình, chưa muốn nhảy việc.

– Tình cảm: Cuối cùng thì bạn cũng thoát khỏi những lời chỉ trích từ những người xung quanh. Bạn gạt bỏ hết những định kiến về bản thân mình, chỉ tập trung cho những người yêu thương mình.

– Sức khỏe: Công việc có thể ảnh hưởng xấu đến tâm trạng của bạn nên đừng có tham việc, ôm việc vào thân nhiều quá nhé.

NHÂN MÃ (22/11-21/12)

Thứ 2 của Nhân Mã (5/12/2022)

Tử vi hàng ngày 5-12-2022 của cung nhân mã

Hãy cởi mở với những ý tưởng mới nhé Nhân Mã, hôm nay Mặt Trăng trùng tụ với sao Thiên Vương không cho phép bạn sống theo sự ích kỷ.

– Sự nghiệp: Sẽ rất mạo hiểm khi nói mà không suy nghĩ đến những người xung quanh mình khi đi làm, hãy cẩn thận nhé. Cứ an phận với những gì mình đang có, đừng tranh giành tham lam với ai hết.

– Tình cảm: Hôm nay bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ với bạn bè. Điều này sẽ làm cho bạn hạnh phúc. Mối quan hệ giữa bạn với bạn bè sẽ được cải thiện rất nhiều.

– Sức khỏe: Bạn sẽ không phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe trong hôm nay, đây là may mắn của bạn.

MA KẾT (22/12-19/1)

Thứ 2 của Ma Kết (5/12/2022)

Tử vi hàng ngày 5-12-2022 của cung ma kết

Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ khiến Ma Kết cảm thấy mệt mỏi và nặng nề hơn mọi ngày.

– Sự nghiệp: Bạn sẽ hoàn toàn bận rộn và làm việc theo kế hoạch. Hôm nay bạn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và có động lực. Những người khác cũng có thể truyền cảm hứng cho bạn trong ngày hôm nay.

– Tình cảm: Bạn muốn gây bất ngờ cho nửa kia của mình bằng một món quà. Bạn cũng lấy được lòng của những người xung quanh nhờ tính tình vui vẻ và tử tế của mình.

– Sức khỏe: Năng lượng của Kết hôm nay khá mạnh mẽ, dù cơ thể không được ổn cho lắm nhưng tâm hồn vẫn cứ lạc quan yêu đời.

BẢO BÌNH (20/1-18/2)

Thứ 2 của Bảo Bình (5/12/2022)

Tử vi hàng ngày 5-12-2022 của cung bảo bình

Mặt Trời ở Nhân Mã giúp Bảo Bình bớt lạnh lùng hơn và thường xuyên tỏa ra năng lượng trẻ con khiến mọi người yêu mến.

– Sự nghiệp: Thật nguy hiểm khi đưa ra những phán đoán vội vàng, đó sẽ là nền tảng gây rắc rối cho công việc của bạn sau này. Đừng để cảm xúc cá nhân chi phối công việc quá nhiều nhé.

– Tình cảm: Bạn đang gặp một số thử thách trong đời sống tình cảm. Bạn hòa đồng với mọi người hơn nhưng đôi khi cư xử còn có chút bốc đồng. Hãy để mọi thứ thuận theo tự nhiên, đừng ép buộc.

– Sức khỏe: Uống rượu, ăn tối và nói chuyện cùng những người bạn thân sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng.

SONG NGƯ (19/2-20/3)

Thứ 2 của Song Ngư (5/12/2022)

Tử vi hàng ngày 5-12-2022 của cung song ngư

Mặt Trăng bán vuông góc với sao Mộc khiến Song Ngư căng thẳng bởi những suy nghĩ viển vông của mình.

– Sự nghiệp: Hôm nay có thể là một ngày may mắn lẫn lộn. Buổi sáng thì bận rộn nhưng buổi chiều lại rảnh rỗi như chưa từng thấy, hãy học thêm ngoại ngữ để nâng tầm bản thân nhé.

– Tình cảm: Bạn có thể tìm ra cách để kiểm soát cả trái tim và tâm trí của mình. Nếu như có một bữa tối thịnh soạn với người yêu hoặc gia đình thì tâm hồn của bạn sẽ được chữa lành.

– Sức khỏe: Tâm trí của bạn sẽ bận rộn với quá nhiều suy nghĩ cùng một lúc. Để lấy lại thăng bằng hãy thử vận ​​may ở một số môn thể thao.

Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *